08/29/2019 19:32

Chàng trai sinh tháng 9: Điềm tĩnh đầy thu hút, nếu vẫn F.A cũng là do tiêu chuẩn quá cao

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Chàng trai sinh tháng 9 không chỉ thông minh, giỏi giang mà còn là người có trái tim nhân hậu, luôn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tháng 9 đã tới rồi, liệu bạn còn điều gì chưa biết về họ không?

Cũng giống như những cô gái sinh tháng 9, chàng trai sinh tháng 9 được biết đến là những người thẳng thắn, cởi mở, dễ gần, khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Họ có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tôn trọng của người khác. 

Có những sự thật thú vị về người sinh vào Tháng 9 mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến đó là số người sinh vào tháng này chiếm tỷ lệ đông đảo hơn hẳn so với những tháng khác, đặc biệt là vào các ngày 9/9, 12/9 và 19/9. Một nghiên cứu của Đại học Toronto, Đại học Florida và Đại học Northwestern, Hoa Kỳ cho thấy những đứa trẻ sinh tháng 9 thường phát triển cả về thể chất và trí tuệ hơn so với các bạn bằng tuổi. Họ có chỉ số IQ khá cao, chiều cao và xương cũng chắc khỏe hơn, tuổi thọ cũng cao hơn. 

Chàng trai sinh tháng 9: Mang nét điềm tĩnh đầy thu hút
(Ảnh: Pinterest)

Nét tính cách đặc trưng của chàng trai sinh tháng 9

- Họ cẩn thận và có đầu óc tổ chức: Tính cách cẩn thận, cầu toàn nên người sinh vào tháng 9 cảm thấy không hài lòng và khó chịu trước các lỗi lầm của người khác. 

- Họ điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha: Họ biết cách động viên, thúc đẩy người khác hoàn thiện bản thân. Ngoài ra những người này còn thích tham gia các hoạt động tập thể và hoạt động tình nguyện.

- Họ trung thành nhưng không phải lúc nào cũng là người chân thật: Họ thường muốn đào sâu để tìm ra sự thú vị của mọi vật xung quanh, chính vì vậy mà trong chuyện tình cảm chàng trai sinh tháng 9 khá kén chọn.

- Họ nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác: Những chàng trai sinh tháng 9 khá điềm đạm, ít nói nhưng một khi đã tán tỉnh là các chị em sẽ đổ rạp.

>> Có thể bạn muốn xem: Tháng sinh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính cách của bạn như thế nào?

Sự nghiệp

Những chàng trai sinh vào tháng 9 thường là người ngoại giao giỏi với tài ăn nói thuyết phục. Vì vậy, họ sẽ phù hợp với các công việc chẳng hạn như sĩ quan cảnh sát, luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, trang trí nội thất và thiết kế thời trang. 

Chàng trai sinh tháng 9: Mang nét điềm tĩnh đầy thu hút
(Ảnh: Pinterest)

Các mối quan hệ trong công việc sẽ rất hài hòa trong tháng này. Đây sẽ là khoảng thời gian mà mọi người thấy rõ được sự trưởng thành và chuyên nghiệp của người sinh tháng 9 khi làm việc. Họ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình, mạnh dạn chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ và được mọi người lắng nghe.

>>Đừng bỏ lỡ: Muốn thoát FA, các con giáp này nên tỏ tình ngay trong tháng 9

Tài chính

Đối với vấn đề tiền bạc thì họ thường khá thoải mái, không bao giờ tính toán. Tuy nhiên với tính cách đó đôi khi cũng khiến họ lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau. May mắn là những người này vốn thông minh nên sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình.

Chàng trai sinh tháng 9: Mang nét điềm tĩnh đầy thu hút
(Ảnh: Pinterest)

Vận tài chính tháng này không mấy tốt đẹp. Nguồn thu ít ỏi khiến các dự án mà bạn đã lên kế hoạch gặp nhiều khó khăn. Chỉ có cách là phải nhờ tới sự giúp đỡ của các thành viên gia đình, bạn bè và các mối quan hệ tin tưởng mọi thứ mới trở lại quỹ đạo bình thường được.

Tình yêu & Hôn nhân

Là một người vui tính, thông minh lại có khả năng giao tiếp khéo léo nên việc xung quanh họ có nhiều “vệ tinh” cũng không có gì là lạ lùng. Tuy nhiên chàng trai sinh tháng 9 thường khá kén chọn. Mẫu người họ thích thường là những cô gái thu hút, nổi bật.

Chàng trai sinh tháng 9: Mang nét điềm tĩnh đầy thu hút
(Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Tháng 9 này được dự báo là tháng đào hoa vượng đối với người sinh tháng 9. Nhiều cô nàng sẽ bị thu hút bởi sự nam tính từ họ nhưng dường như những chàng trai này vẫn thích vui chơi tận hưởng cuộc sống độc thân thay vì bước vào những mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

>> Xem thêm:  3 con giáp nào sẽ chấm dứt khó khăn, tài vận "ngập nhà" và dễ phất lên như gió trong tháng 9 tới?

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Yêu một chàng trai sinh tháng 9 bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác vì những anh chàng này vốn ít nói nhưng cực kỳ có duyên, khá vui tính nữa đấy. Còn bạn, anh người yêu của bạn sinh vào tháng mấy và bạn yêu thích nhất điều gì ở anh ấy?

Những chàng trai sinh tháng 9 cùng điểm danh nào?

>> Bạn xem chưa: Cô gái sinh Tháng 9: Hướng ngoại nhưng lại ít nói, tính tình thẳng thắn nhưng đầy thu hút

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG SINH VÀO THÁNG 9

Bạn biết không, tháng 9 là tháng sinh của nhiều nhân vật xuất chúng và nổi bật trong lịch sử, trong chính trị cũng như lĩnh vực văn hóa đấy. Có thể kể đến như: Khổng Tử, Hốt Tất Liệt, Nữ hoàng Elizabeth I, Vua Louis XIV, Stephen King, Jack Ma,...

Showbiz Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ nam sinh vào tháng 9 chẳng hạn như: ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Kelvin Khánh, Bùi Anh Tuấn,... Họ đều là những người điềm tĩnh, thu hút và khá vui tính chuẩn phong cách của những người sinh tháng 9 đúng không nào?

Chàng trai sinh tháng 9: Mang nét điềm tĩnh đầy thu hút
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top