09/08/2019 00:08

Cặp đôi cà phê sau vụ ly hôn nghìn tỷ: Bà kháng cáo, ông xây cái mới

Tuyết Anh - Theo thethaovanhoa.vn Tuyết Anh

Phán quyết cuối cùng của tòa về vụ ly hôn nghìn tỷ khiến bà Thảo không hài lòng, tiếp tục kháng cáo. Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tập trung gầy dựng thêm thương hiệu mới.

Những tháng đầu năm 2019, dư luận xôn xao trước loạt diễn biến phức tạp của vụ ly hôn “nghìn tỷ” giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Sau khi mọi chuyện kết thúc, cả hai đều đã có một cuộc sống riêng, công việc riêng và các kế hoạch riêng.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

>> Đừng bỏ lỡ: Những phát ngôn làm nóng phiên toàn xét xử của vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tập trung tâm huyết vào Trung Nguyên

Sau khi nhận phán quyết cuối cùng của tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có bản kháng cáo về nội dung phân chia tài sản. Bên cạnh đó, ông vẫn tiếp tục tâm huyết của mình với Trung Nguyên. Ông đã cho ra mắt thương hiệu cà phê mới, hoạt động song song với chuỗi Trung Nguyên Legend.

Được biết, thương hiệu mới này vận hành theo hướng nhượng quyền, đối tượng khách hành cũng đa dạng hơn và tập trung chủ yếu vào phân khúc bình dân. Bên cạnh đó, trong rất nhiều tin tức được đưa ra, có tin cho rằng ông lại lên núi để tĩnh tâm sau những lùm xùm ly hôn. Tuy nhiên, dù có lên núi hay không, Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn luôn nắm chắc từng thông tin của tập đoàn.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Ông Vũ tập trung xây dựng thêm thương hiệu cà phê mới.

>> Có thể bạn quan tâm: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Hôn nhân đổ vỡ do chồng thay đổi lạ, thường xuyên chỉ trích vợ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tập trung vào thương hiệu mới, tiếp tục kháng cáo trong vụ ly hôn

Nếu Đặng Lê Nguyên Vũ kháng cáo về việc phân chia tài sản thì bà Thảo cũng không kém phần long trọng, khi đưa ra kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm vì không phục với quyết định của tòa. Được biết, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bị cục thi hành án cưỡng chế, giao trả lại con dấu và các giấy tờ liên quan tới Trung Nguyên, song khi đến nhà, thì cửa không mở và không có ai ở nhà.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Giữa năm nay, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bị cục thi hành án cưỡng chế thu hồi con dấu, giấy tờ liên quan đến Trung Nguyên.

Mặc dù chưa dứt lùm xùm về việc ly hôn, song bà Lê Hoàng Diêp Thảo vẫn tập trung tâm huyết cho thương hiệu cà phê mới của mình. Gần nhất, thương hiệu cà phê của bà Thảo còn thưởng nóng tuyển thủ Việt Nam 200 triệu đồng ngay sau trận hòa với đội tuyển Thái Lan trên sân Thamasat. Ngoài ra, bà cũng gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam, mong các cầu thủ sẽ còn tiến xa hơn nữa và là niềm tự hào của tất cả người Việt khắp năm châu.

Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Cặp đôi Trung Nguyên sau vụ ly hôn nghìn tỷ
Bà Thảo ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

>> Xem thêm: Chuyện tình hơn 20 năm "gừng cay muối mặn" của vợ chồng "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Vua cà phê chia sẻ

Sau vụ ly hôn đầy ồn ào, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều có những điểm không hài lòng với phán quyết của tòa, tiếp tục đưa ra kháng cáo nhưng song song với đó, cả 2 vẫn tập trung phát triển cho thương hiệu cà phê riêng của mình. Hi vọng trong tương lai, cả hai sẽ hài lòng hơn với những gì mà tòa tuyên bố, đồng thời sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển và những mất mát sau cuộc ly hôn sẽ dần dần được bù đắp.

>> Có thể bạn chưa xem: 

- "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ: "Nợ tiền, hãy hiểu chữ nợ không chỉ trả bằng tờ giấy bạc"

- Cùng viết giấc mơ Trung Nguyên, tiếc thay ông Vũ - Bà Thảo giờ chảng đồng hành như đã hứa

Giải mã cách xưng hô "Qua" lạ lùng của "ông vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ

Ảnh: FB

Cùng tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất trên Bestie nhé!

PHÁN QUYẾT CUỐI CÙNG VỀ VỤ LY HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRUNG NGUYÊN

Sau nhiều tháng ngày kiện tụng, tòa đã chính thức tuyên bố phán quyết cuối cùng về vụ ly hôn của cặp đôi Trung Nguyên. Cụ thể, tài sản chung của cặp đôi sẽ được phân chia theo tỷ lệ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận 60% còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận được 40%. Trước phán quyết của tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo không hài lòng và tiếp tục nộp đơn kháng cáo.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top