09/24/2019 10:00

Mặc Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu úp mở, CĐM: "Vẫn sẽ tiếp tục đẩy thuyền"

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Khi được hỏi về tin đồn tái hợp với Hồ Quang Hiếu sau loạt ảnh cặp đôi bị nghi là đã quay lại và đi du lịch cùng nhau, Bảo Anh không xác nhận chuyện tình cảm mà chỉ chia sẻ mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp.

Có lẽ hiếm cặp đôi nào trong giới showbiz lại được fan "đẩy thuyền" dù cho đã chia tay vài năm như Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Khi được hỏi về người cũ, Bảo Anh chia sẻ: "Mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp".

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu là hai ca sĩ có tiếng tăm trong giới Vbiz và được nhiều fan ủng hộ chuyện tình cảm ngay từ những ngày đầu tiên công khai. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi khiến fan không khỏi hụt hẫng và nuối tiếc cho mối tình đẹp của showbiz. Cũng hiếm có cặp đôi nào mặc dù đã chia tay nhưng vẫn được fan "đẩy thuyền" gán ghép hai người quay lại với nhau như Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Mới đây, cặp đôi bị CĐM nghi ngờ là đã tái hợp nhưng chưa công khai bởi chính những bức ảnh vô tình "tố cáo" Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang đi du lịch cùng nhau.

Bảo Anh đề cập đến Hồ Quang Hiếu: Mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp
Chuyện hợp tan của cặp đôi đã tốn không ít giấy mực của báo chí.

>> Xem thêm: Bảo Anh đăng ảnh nhẫn kim cương: Loạt sao Việt xôm tụ hỏi thăm

Bảo Anh: "Chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay, mình rảnh mà"

Khi được hỏi về chuyện tái hợp với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh không đưa ra câu trả lời mà fan vẫn hằng "ao ước", thế nhưng cô cũng chia sẻ dù cho đã chia tay thì vẫn nghĩ đó là chuyện bình thường, đời ai nấy sống, mình đang ở thời đại văn minh, "không nhìn mặt người cũ thì chẳng được ích lợi gì". Câu trả lời tuy không phải điều mà CĐM và fan muốn nghe nhất, nhưng cũng có thể nhận thấy cặp đôi đã không còn né tránh nhau, vẫn quan tâm và chia sẻ như những đồng nghiệp. Hơn hết, Bảo Anh cũng tiết lộ mối quan hệ với Hồ Quang Hiếu hiện tại vẫn đang rất tốt đẹp khiến fan mừng rỡ và hi vọng sẽ sớm có một ngày cả hai tái hợp.

Bảo Anh đề cập đến Hồ Quang Hiếu: Mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp
Những hình ảnh ngọt ngào của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu ngày còn mặn nồng bên nhau.

Chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng tốn không ít giấy mực của báo chí bởi mới đây, cặp đôi bị CĐM phát hiện đi du lịch cùng nhau và đều úp mở chuyện hợp tan. Cô nàng cũng "lấp lửng" chia sẻ về khả năng tái hợp với Hồ Quang Hiếu: "Không chỉ riêng mình mà nhiều cặp đôi cũng chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay, mình rảnh mà. Bảo Anh nghĩ rằng khi đã quyết định quay lại nghĩa là hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Có người thành công, có người không thành công được"

Không chỉ fan của cả hai mà cư dân mạng cũng "đẩy thuyền" rần rần mong Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sớm công khai quay lại, theo một ý kiến CĐM cho hay: "Nhìn tướng Bảo Anh dễ thành công lắm".

>> Có thể bạn chưa xem: Trước tin đồn tái hợp với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Hãy cho tôi không gian riêng"

CĐM: "Chừng nào chưa công khai thì CĐM sẽ đẩy thuyền tới khi chịu đồng ý mới thôi"

Tình cảm tuy là chuyện riêng của hai người thế nhưng cặp đôi vì vẫn được lòng fan và CĐM nên dù đã chia tay thì ai ai cũng đều muốn "chèo thuyền" tác thành cho Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu sớm công bố tin vui. Cũng nhiều người ủng hộ quan điểm chuyện tình cảm càng ít công khai thì càng bền lâu, chỉ cần cả hai thấy hạnh phúc thì không nhất thiết phải thông báo cho cả "thế giới" nhận được sự đồng tình từ phía CĐM.

Bảo Anh đề cập đến Hồ Quang Hiếu: Mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp
Mặc dù bằng chứng đã rõ rành rành nhưng 2 nhân vật chính vẫn chưa chịu xác nhận.
Bảo Anh đề cập đến Hồ Quang Hiếu: Mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp
Hồ Quang Hiếu vẫn thường xuyên "thả thính" trên mạng xã hội khiến fan "đồn đoán" là dành cho Bảo Anh.

- "Cả hai đẹp đôi lắm ý, ở bên cạnh nhau trai tài gái sắc, ủng hộ cặp đôi quay lại"

- "Đâu phải ai khi yêu cũng muốn công khai đâu, nhất là khi họ đã từng công bố chuyện chia tay. Bây giờ nếu có quay lại thì cũng chỉ cần hai người biết là đủ"

- "Dù cho anh chị có công khai hay không thì vẫn luôn ủng hộ chuyện quay lại. Hợp tan là điều bình thường thôi mà"

- "Chừng nào anh chị còn úp mở trên mạng xã hội thì chừng đấy vẫn bị fan gán ghép thôi"

- "Nếu không có ý quay lại thì cũng đã chẳng up ảnh cùng check-in tại một nơi, đăng caption tâm đầu ý hợp đến thế"

>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tiếp tục bị phát hiện diện giày đôi đi du lịch Đà Nẵng

HỒ QUANG HIẾU TIẾT LỘ LÀ NGƯỜI CHỦ ĐỘNG RỦ BẢO ANH ĐI CHUNG ĐẾN ĐÁM CƯỚI TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG

Mặc dù phía Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tái hợp của cả hai thế nhưng chỉ bằng những bằng chứng bị CĐM "phanh phui" cũng đủ khiến fan miệt mài "đẩy thuyền". Dù cho có quay lại hay không thì hiện tại Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn đang giữ được mối quan hệ rất tốt, đấy là điều mà fan hi vọng nhất. Bạn nghĩ thế nào về cặp đôi này, liệu họ có đang tái hợp hay không?

Ảnh: FB

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bị CĐM công bố "bằng chứng" đã quay lại

Tưởng chừng như Bảo Anh - Hồ Quang hiếu đã đường ai nấy đi sau 3 năm ngọt ngào bên nhau, thế nhưng thời gian gần đây cặp đôi lại liên tục khiến fan "đứng ngồi không yên" bởi những bằng chứng tái hợp "rõ rành rành" san 2 năm chia tay. Cả hai liên tục vướng nghi vấn cùng đi du lịch, sắm giày đôi và đăng caption "thả thính" CĐM. Mặc dù phía cả hai chưa từng một lần xác nhận chuyện hợp tan thế nhưng với những bằng chứng "rất to và rõ ràng" này khiến fan không khỏi hi vọng cặp đôi sớm công khai cho "vui cửa vui nhà".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top