09/10/2019 10:28

Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thật không thể hiểu nổi anh chàng này, mặc dù giận đến mức nào cũng không thể bỏ người yêu giữa đường không đèo về được. Thế nhưng, sức chịu đựng của cô người yêu cũng không phải dạng vừa khi yêu đến 3 năm.

Từ trước đến nay chỉ thấy trường hợp hai người yêu nhau, giận dỗi, cô gái bỏ xuống xe, đi bộ, còn chàng trai thì chạy xe phía sau năn nỉ. Thế nhưng, cuộc đời luôn có những điều bất ngờ mà chúng ta không thể nào dự đoán trước được. Như trường hợp của cô gái dưới đây, luôn phải trong trường hợp phòng bị vì bất cứ lúc nào anh người yêu cũng có thể nổi tính đàn bà, đuổi cô gái xuống xe.

“3 năm rồi tao phải chịu cảnh này, thật chán chẳng buồn nói nữa.

Bọn tao cứ cãi nhau là hắn quẳng tao giữa đường, không cần biết tao có tiền hay không cứ thế là thoăn thoắt ra lấy xe rồi để tao lại. Nhiều lần tao đến là khổ sở, quyết định chia tay thì cứ lẽo đẽo theo đuôi xin xỏ hứa hẹn rồi đâu lại vào đấy.

Chuyện nó bỏ rơi tao ngoài đường thì nhiều vô số kể, nào là đang cafe tức vì tao không uống cùng loại nước nó uống, nào là đưa về nhà nó ăn cơm thì cãi nhau về việc gọt hoa quả, cuối cùng nó dong xe ra ngoài đi chơi cả đêm. Rồi thì đôi co muốn ăn cái này cái nọ, đến lúc tao đồng ý ăn món của nó thì nó bảo hết hứng rồi, đuổi tao xuống xe bảo em tự về anh đi uống với bạn.

Nhiều lần như thế tao bắt đầu phòng bị, đi chơi luôn đi hai xe riêng, nếu bất đắc dĩ phải đi 1 xe thì luôn mang nhiều tiền dằn túi. Tao cũng cố gắng nhường nhịn nhưng người yêu tao nói chyện rất khó nghe, thích mỉa mai người khác trong khi không thèm nhìn lại mình.

Hôm ấy tao ốm nên nhờ nó đèo đi khám, tao đã rất cẩn thận không gây gổ rồi vì thật sự là chưa đến tháng lương, tao cũng chỉ đủ tiền khám thôi, nó mà bỏ tao ở lại thì.... Khám xong trời mưa nên lúc đi xuống thang máy nó rên rỉ mưa rồi tại em đấy đáng lí ra giờ này anh đang được ngủ rồi.

Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về
Chở đi khám bệnh rồi nổi đóa bỏ người yêu lại bệnh viện, chạy xe về 1 mình.

Tao vừa tức vừa tủi thân, đang mệt người yêu chẳng hỏi được câu mà cứ trách móc, không kìm chế được tao bảo thôi sủa ít thôi, làm đàn ông không hỏi han người yêu được một câu mà chỉ biết rên rỉ thế thôi à. Thế là không ngoài dự đoán, ra khỏi thang máy là nó bảo "Tự mà về nhé" rồi rẽ sang hướng khác. Tao đứng ngoài sảnh nhìn trời mưa mà khóc nức nở.

Cuối cùng tao phải nhờ một người bạn làm gần đó đưa về. Bạn tao bảo nó không xứng mặt đàn ông, dù cãi nhau nhưng vẫn phải đưa người yêu đi đến nơi về đến chốn. Còn sau này con cái nữa, cứ giận lên là tống cổ mấy mẹ con xuống xe à? Thế là tao chia tay hẳn thằng đấy.

Nửa năm sau thì tao cưới người bạn đến đón tao hôm ấy, người yêu cũ còn đến hỏi sao em bỏ anh, à sao à, vì chồng tao không bỏ tao lại giữa đường như mày chứ sao. 

 >> Bạn đã xem chưa: Chồng "cực phẩm" của năm: Vợ sinh ba thì đuổi về ngoại, bố mẹ bệnh lại gọi về chăm

Cô gái bức xúc vì bạn trai cứ giận dỗi là bỏ giữa đường không đèo về

Khi đọc những dòng chia sẻ này của cô gái, CDM đều lắc đầu ngán ngẩm, ai cũng "sa mạc lời" với anh chàng này, không hiểu vì lí do gì cứ thích là chở, thích là để người yêu xuống đi bộ. Chắc anh ta cũng không nghĩ có trường hợp nào xấu xảy đến với người yêu mình:

- Là đàn ông đã đón đi được thì phải đưa về được. đi đến nơi về đến chốn dù có cãi nhau. 

- Cho tao xin lý do để mày yêu nó những 3 năm đi?

- Chẳng hiểu sao sau lần bị đuổi khỏi xe chị vẫn yêu đc a này???

- Sức chịu đựng của chị hơn cả trâu bò 

- Một mình đi cho khoẻ không phải buồn không phải nhứt đầu

- Khi nào nó cưới mày tặng nó mấy cái váy với lời nhắn: "anh không mặc váy cũng đã giống đàn bà rồi nhưng thôi em cũng tặng anh vì anh xứng đáng"

>> Thông tin liên quan: Chồng xem camera mới biết vợ ở nahf chăm sóc con vất vả: "Cảm ơn em vì đã chăm sóc con thật tốt"

Theo quan niệm xưa nay, đàn ông phải là người có suy nghĩ thoáng, dễ tính, không so bì mà luôn bao dung, ga lăng... Chính vì vậy, nếu có những đức tính đi ngược lại tiêu chuẩn trên thì người đàn ông bị coi là có "tính đàn bà". Chiếu theo điều này thì anh người yêu trên đúng là đàn ông mặc váy thực thụ. Tuy có nhiều người cũng cho rằng, việc gì cũng phải nghe từ hai phía biết đâu cô người yêu lếu láo, quá quắt cộng thêm bản tính đàn ông nóng nảy nên đuổi xuống xe là chuyện bình thường.

Thế nhưng 1 lần 2 lần không nói, đây là chuyện thường ngày như "cơm bữa" đến nỗi cô gái phải chuẩn bị tinh thần trước như mang theo tiền mặt để đi xe ôm, đi 2 xe để có thể tự chạy về, thì không còn lời nào để biện minh cho anh chàng này nữa.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái xuống xe nằm dài giữa đường cao tốc ăn vạ

Hiện câu chuyện vẫn được CDM đem ra bình luận, mổ xẻ, một phần vì tính cách đàn bà của chàng trai, phần nữa là không biết vì lí do gì mà cô gái vẫn chịu đựng tận 3 năm? Mặc dù cô gái có sai đến mức nào đi chăng nữa thì đã đến đón đi là phải đưa về đúng nơi, mới thể hiện được bản lĩnh đàn ông, rồi sau đó mọi chuyện sẽ được giải quyết tiếp.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của chàng trai, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé.

>>Xem thêm: Chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để cô đỡ tổn thương

ĐAU ĐẦU VỚI BÀ VỢ 40 NĂM VẪN “NHAI ĐI NHAI LẠI” LỖI LẦM CỦA CHỒNG

Mới đây trên mạng xã hôi có chia sẻ một dòng trạng thái hết sức đặc biệt của một cô gái, với nội dung mới nghe thì có vẻ vô lý đấy nhưng càng ngẫm nghĩ lại càng thấy thuyết phục biết bao nhiêu. Đơn giản thôi, cô ấy viết thế này:

“Ngồi cạnh một cặp đôi lớn tuổi trên tàu điện ngầm, tôi đã nghe thấy người vợ bảo: ‘Vậy thì anh đi mà quay lại với người yêu cũ của anh ấy’.

Người chồng: ‘Em à, chúng ta đã cưới nhau được 40 năm rồi, sao em vẫn nhai lại như thế nhỉ?’.

Cảm thấy đây chắc chắn là tôi khi làm vợ rồi”.

Vậy ra, số đông các quý cô quý bà vẫn luôn bị “ám ảnh” bởi một “thế lực thần bí” mang tên “người yêu cũ” à? Thật ra không phải chỉ là người yêu cũ đâu mà bất cứ lỗi lầm nào trong quá khứ, dù là 4 năm hay 40 năm đã trôi qua, phái đẹp vẫn “ghim” trong lòng, để khi không kìm chế được bản thân sẽ phát ra thành lời. 

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
3 “chị Google” gây náo loạn cộng đồng mạng Việt bằng những clip cực chất
Scroll to top