09/25/2019 16:48

99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn

Thơ Mộng - Theo thethaovanhoa.vn Thơ Mộng

Trong đầu những người đàn ông ngoại tình luôn thường trực suy nghĩ rằng vợ mình ở nhà cần mình và sẽ không bao giờ dám ly hôn. Họ cho rằng phụ nữ luôn cần chồng mình hơn ai hết.

Chuyện “chán cơm thèm phở” trong xã hội hiện đại không còn là điều gì quá xa lạ. Khi mà khoảng cách giữa con người ngày càng bị đẩy xa do sự phát triển trong cuộc sống, thì người ta luôn bị thu hút bởi những điều gì đó mới mẻ. Với những người đàn ông, họ ngoại tình vì nghĩ rằng đó chỉ là những cuộc vui qua đường, rằng người vợ ở nhà dù có biết cũng sẽ không dám ly hôn.

Đàn ông luôn nghĩ rằng vợ không thể ly dị

Khi ngoại tình, các ông chồng luôn tự tin rằng mình không hề làm sai. Đàn ông nghĩ rằng, vợ luôn cần mình nên cô ấy sẽ bỏ qua cho mọi lỗi lầm mình gây ra. Điều này xuất phát từ tư tưởng “đàn ông là trụ cột của gia đình”, nên các anh cho rằng vợ mình có bổn phận phải chăm lo cho mình, vun vén trong nhà và không thể ly dị vì thương con và vì định kiến xã hội. Thay vì biết ơn vì có một người luôn ở nhà chờ mình, nhiều người đàn ông lại vịn vào đó để làm chuyện khuất tất sau lưng vợ.

99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn
Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ chỉ cần chồng con là đủ.

>> Xem thêm: Tiểu tam hai lần phá thai còn ghen ngược với vợ

Bản năng của đa số người phụ nữ là sự hy sinh và chăm sóc cho gia đình, nhưng tiềm tàng trong mỗi trái tim là bản lĩnh mạnh mẽ, đủ để biết buông bỏ những gì không đáng giữ. Hy sinh càng nhiều thì khi bị phản bội người phụ nữ càng đau bấy nhiêu, và nỗi đau ấy cũng đủ lớn để các chị dứt tình rời đi. Đến lúc ấy người phản bội mới là người phải ăn năn hối hận.

99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn
Đừng bao giờ đánh giá thấp bản lĩnh của một người phụ nữ.

Đàn ông cho rằng vợ mình không biết gì

Đàn ông phản bội cứ nghĩ mình khôn ngoan che giấu, nhưng thật ra đều là vì người phụ nữ cạnh bên giả khờ khạo quá giỏi. Các anh luôn cho rằng vợ mình chẳng biết gì, rằng chỉ biết nấu cơm giặt giũ là hết một ngày nên các anh cứ thoải mái ra ngoài với các cô bồ và lấy lí do là “đi họp lớp” là đủ. Các anh không biết rằng phụ nữ có một thứ vũ khí đó chính là linh cảm.

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ ngoại tình trở thành "tội đồ", đàn ông ngoại tình thì chỉ là "bản chất"?

99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn
"Giác quan thứ 6" là vũ khí của phái đẹp.

Nhiều người phụ nữ chọn cách im lặng theo dõi khi biết chồng minh đang “đi ăn phở”. Họ chỉ vài lần nhắc khéo, âm thầm cho chồng cơ hội đổi thay. Nhưng các đấng mày râu tinh đời cỡ nào cũng không bao giờ để tâm lời vợ nói. Và đến khi đã đi quá xa mái ấm của mình rồi, muốn quay lại cũng không được nữa. Hãy biết trân trọng hạnh phúc của mình trước khi quá muộn.

>> Có thể bạn quan tâm: Bị phát hiện ngoại tình, anh chàng phản đòn bằng câu nói không ai ngờ

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Hãy tỉnh táo và biết trân trọng người phụ nữ đã chọn để chung sống cùng mình. Hiển nhiên bên nhau lâu như vậy cả hai đều có lúc chán trường, nhưng hãy cùng nhau giải quyết chứ đừng gây ra việc có lỗi sau lưng. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục, hãy giải thoát cho nhau. Vì phụ nữ là để yêu thương trân trọng!

Thế còn bạn, bạn nghĩ sao khi 99% đàn ông ngoại tình luôn nghĩ rằng vợ sẽ cần mình mà không dám ly hôn?

Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại Bestie nhé!

10 SỰ THẬT VỀ ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH

Nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng “léng phéng” bên ngoài thường rất hoang mang và sốc, một phần là bị phản bội, nhưng phần khác là bởi nhân tình của chồng rõ ràng chẳng có gì bằng mình. Nhưng chị em ạ, đàn ông là vậy, họ ngoại tình không chỉ bởi bị gái xinh hơn vợ bên ngoài hấp dẫn mà thậm chí vẫn bị những phụ nữ thua vợ hút hồn.  Hãy cùng tìm hiểu xem 10 sự thật mà đàn ông ngoại tình đang giấu là gì nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những lý do có thể đẩy một người chung thủy vào cuộc tình ngoài luồng
Scroll to top