08/02/2019 19:06

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cựu VJ Nam Hee, Kus cùng Trang Hý đã góp mặt trong buổi workshop bổ ích do YAN và Google đồng tổ chức để cập nhật kiến thức mới về Digital 4.0 khiến nhiều ban trẻ quan tâm và chú ý.

Ngày 1/8 vừa qua, buổi workshop cập nhật những kiến thức mới về Digital 4.0 do YAN và Google tổ chức đã thu hút rất đông bạn trẻ và những gương mặt đình đám với cộng đồng mạng. Cựu VJ của YAN TV - Nam Hee, Trang Hý, diễn viên K.U.S được bắt gặp tại buổi giao lưu này.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Cựu VJ YAN TV - Nam Hee diện bảnh bao xuất hiện tại buổi giao lưu về Digital 4.0.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Về buổi workshop, "hot boy bị nhầm trai Hàn" đã có những lời chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm qua Namhee đã được mời tham gia buổi giao lưu và gặp gỡ các bạn trẻ , cập nhật những kiến thức mới về Digital 4.0, cũng như có cơ hội được chia sẽ với các bạn về những kinh nghiệm mà mình có được trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật. Cám ơn Yan & Google đã mang đến một không khí vui vẻ, tươi trẻ, và nhiều năng lượng".

>> Đừng bỏ lỡ: Từ hot boy bị nhầm là trai Hàn đến VJ hot nhất nhì màn ảnh, Nam Hee đã thay đổi sau 10 năm

Buổi workshop không chỉ thu hút bởi danh sách các tên tuổi hot với giới trẻ từ các cựu VJ đình đám của YAN TV một thời như Nam Hee, hay các diễn viên Trang Hý, K.U.S,... mà nội dung về Digital 4.0 cũng chính là điều nhiều người trẻ quan tâm. Nhất là các doanh nghiệp nhỏ hay các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp trong thời đại số như hiện nay nhưng vẫn chưa có trong tay những bước chuẩn bị ban đầu. Đặc biệt chương trình workshop mà YAN và Google bắt tay tổ chức ngày 1/8 vừa qua hoàn toàn miễn phí như gửi một lời động viên đến các bạn trẻ có nhu cầu học công cụ kinh doanh kỹ thuật số.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp nhỏ hay các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp có thêm kinh nghiệm "đánh đâu thắng đó" trong thời đại số, buổi workshop đã mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để truyền tải các nội dung về Xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, Cách viết nội dung thu hút trên mạng xã hội, Thu hút người xem bằng video trực tuyến cũng như các quyền lợi nếu các bạn tham gia network của YAN.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Song song với việc truyền tải những kiến thức thì talkshow cùng 3 cái tên nhẵn mặt trong giới trẻ là diễn viên Trang Hý, VJ Nam Hee và diễn viên K.U.S đã đem đến những giờ phút vui vẻ, thoải mái cho tất cả các bạn tham gia.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Những nội dung hấp dẫn được trình bày sinh động và dễ hiểu.

Nam Hee rạng rỡ đến tham dự workshop cùng YAN & thế hệ Z

Rất đông các bạn sau buổi workshop đã tham gia trở thành partner của YAN.

YAN Digital x Google Workshop

Buổi workshop do YAN và Google kết thúc để lại những dư vị tốt đẹp về một chương trình hấp dẫn dành riêng cho các bạn trẻ, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu tìm hiểu về công cụ kinh doanh kỹ thuật số trong không khí giao lưu sôi nổi, vui vẻ.

Việt Nam Digital 4.0 phối hợp thực hiện cùng các đối tác chính VWU, VCCI-HCM, VECOM, VWEC, WISE, BSSC, HAWEE, DNES, … và nhiều đối tác khác thực hiện với mong muốn nhân rộng hơn nữa mô hình lớp học bổ ích, cung cấp và cập nhật những kiến thúc về Digital 4.0 cho những doanh nghiệp nhỏ, các bạn trẻ với ý định kinh doanh trong thời đại số.

Những lớp học lưu động luôn rộng cửa với những bạn có nhu cầu học về công cụ kinh doanh kỹ thuật số. Hiện tại, chương trình đã xây dựng được trung tâm ở 6 tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP. HCM, Cần Thơ dành cho bạn nào quan tâm đến Digital 4.0 có thể trực tiếp liên hệ để được cập nhật những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất về nội dung hấp dẫn này trong thời đại số.

>> Xem thêm:

-Giải mã sức hút của hot girl được mệnh danh truyền nhân chị Google Nguyễn Việt Phương Thoa

Đàm Phương Linh đón tuổi 26: Xinh đẹp và đa tài nhưng vẫn lẻ bóng

Những tên tuổi đình đám bước ra từ vai trò VJ của kênh YanTV

YanTV đã từng là nơi gắn bó của những cái tên hết sức đình đám của làng giải trí Việt.

Isaac - Gil Lê

Thùy Minh

Tùng Leo

Tuyền Tăng - Quốc Bảo

Nam Hee

Ngọc Trai

Đàm Phương Linh

Sĩ Thanh

Will - Yumi Dương

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top