08/11/2019 14:20

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá vì thái độ lười nhác

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa phát sóng, Đỗ Mỹ Linh của đội xanh lại khiến cộng đồng mạng “nổi cáu” bởi thái độ lười nhác, than thở dù không làm gì trong suốt chặng đua.

Tập 6, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 vừa lên sóng tối qua với nhiều thử thách gay cấn thu hút sự quan tâm của người xem. Cũng trong tập này Đỗ Mỹ Linh của đội xanh đã khiến khán giả nhiều lần "phẫn nộ" bởi hàng loạt những lời nói, hành động của mình..

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Đội Xanh dương Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh bứt phá trong nhiệm vụ nhảy cóc và trở thành đội giẫm thảm về đích đầu tiên trong tập 6.

Cụ thể, trong tập này, đội chơi của Đỗ Mỹ Linh chọn thử thách nhảy cóc thay vì thử thách vượt rào như những đội khác. Thử thách nhảy cóc sẽ giúp đội Đỗ Mỹ Linh về đích sớm hơn các đội khác nếu hoàn thành, nhưng đồng thời cũng sẽ khó hơn gấp đôi.

Tuy nhiên khi bắt đầu trò chơi, Hoa hậu họ Đỗ lại không thực hiện nhiệm vụ mà thay vào đó cô nàng lại đùn đẩy toàn bộ cho Lê Xuân Tiền. Nhiều khán giả “ngẩn tò te” với động thái này của Đỗ Mỹ Linh, bởi trước đó cô nàng đã rất khí thế khi lựa chọn thử thách này.

"Thực ra tôi cũng có máu liều rất lớn, chơi đến đâu thì chơi. Bởi vậy, tôi quyết định đi theo Xuân Tiền và tin vào những gì anh ấy linh cảm, suy luận". Đỗ Mỹ Linh nói.

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Đỗ Mỹ Linh đi bộ một mình cũng than mệt.

Trong thử thách nhảy cóc của chương trình có nêu rõ, người chơi phải đi xe máy theo đường mòn vào khu vực Hòm. Tuy nhiên đường vào Hòm có nhiều sỏi đá nên việc điều khiển xe máy rất khó khăn. Trong khi đồng đội Lê Xuân Tiền đang vật lộn với chiếc xe máy để đi qua đoạn đường thì Đỗ Mỹ Linh ngồi sau đã nhanh chóng phi thẳng xuống và đi bộ một mình mặc kệ cho Xuân Tiền phải cực nhọc với chiếc xe.

Thế mà, cô nàng còn than vãn: "Sợ quá, đường gì mà ghê thế?".

Tới lúc vào rừng, Đỗ Mỹ Linh vẫn không ngừng than vãn, với loạt câu hỏi: "Đây là đâu, tôi là ai?", "Đây có phải thác Hòm không?", "Đường gì toàn rêu".

Chưa hết cô nàng còn khiến cư dân mạng ngán ngẩm khi tới vực Hòm, nơi thực hiện nhiệm vụ, Đỗ Mỹ Linh tự động giục Xuân Tiền lặn xuống suối tìm mật thư mà không hề có sự phân chia công việc. Cô nói trống không với Xuân Tiền: "Xuống luôn đi".

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Đỗ Mỹ Linh đứng tạo dáng che nắng trong khi Lê Xuân Tiền lặn tìm mật thư.

Biết vực Hòm nguy hiểm, Xuân Tiền trong lúc lặn có nói: "Tôi đã nghe mọi người nói thác này rất nguy hiểm, có nhiều dòng siết thúc mạnh đá vào người mình. Điều này tạo thành nỗi sợ đi theo tôi suốt".

Nhưng Đỗ Mỹ Linh lại ung dung ngồi trên bờ nói như không có chuyện gì quan trọng: "Tôi cứ nghĩ là bình thường, không có gì khó khăn nên còn bảo anh Xuân Tiền bơi ra xa đi, họ không giấu mật thư ở gần đây đâu".

Sau một hồi lặn lội, Lê Xuân Tiền vẫn chưa tìm được mật thư nên vẻ mặt khá lo lắng, còn Hoa hậu họ Đỗ lại ngồi trên bờ thản nhiên cười và hỏi: "Không có tín hiệu gì à? Rồi giờ sao?"

>> Xem thêm: Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 vừa phát sóng đã "lùm xùm": H'Hen Niê được ưu ái, Kỳ Duyên bị chèn ép

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Hoa hậu họ Đỗ ăn nói thiếu chủ ngữ với nam người mẫu Xuân Tiền suốt tập 6.

Sau đó, Xuân Tiền tìm được mật thư và mở hòm bí mật thấy một chiếc điện thoại. Anh loay hoay định xem chiếc điện thoại có gì thì Đỗ Mỹ Linh vội chạy tới nói lớn: "Đưa điện thoại đây xem nào".

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Xuân Tiền còn phải trấn an nàng Hậu và nắm tay cô đi tiếp.

Tiếp tục nhận nhiệm vụ trong điện thoại, team xanh đi bộ đến thác Dứa để tìm tiếp mật thư thứ 2. Vừa đi được một đoạn ngắn, Đỗ Mỹ Linh lại khiến người xem “gai mắt” khi than ngắn thở dài: "Em mệt quá rồi, đi sai đường là em chết luôn ở đây đó". Trong khi đó nam người mẫu Lê Xuân Tiền vừa mới lặn cả tiếng dưới nước không hề than thở một tiếng nào. Xuân Tiền còn phải trấn an nàng Hậu và nắm tay cô đi tiếp.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao "Cuộc đua kỳ thú 2019" đọ nhan sắc: Lệ Hằng và H’Hen Niê vô cùng nóng bỏng

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Lê Xuân Tiền ngụp lặn một mình tìm mật thư thứ 2.

Đến thác Dứa, cô nàng Đỗ Mỹ Linh tiếp tục ngồi trên bờ và để cho đồng đội Lê Xuân Tiền ngụp lặn một mình tìm mật thư. Đã vậy cô còn nói trống không giục giã rồi hỏi gặng: "Tìm hòm nhanh lên nào", "Mở được chưa".

Tới lúc Xuân Tiền tìm được hòm chứa mật thư, nhưng chưa kịp mở vì quá đuối sức, phải ngoi lên thở thì Hoa hậu họ Đỗ lại không thông cảm cho đồng đội mà gịuc gắt: "Ủa là sao, anh phải lấy cái hòm nhỏ lên đây xem thế nào chứ?", "Lấy cái hòm lên đây xem nào", "Mở được chưa".

>> Cùng xem: Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị "ném đá" ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này do quá tiểu thư

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Đỗ Mỹ Linh chỉ ngồi không và than thở.

Chính thái độ này của Đỗ Mỹ Linh đã khiến Xuân Tiền không thể chịu nổi, phải nổi cáu gắt lại: "Anh hết sức rồi nên anh phải lên để thở đã". Trước đó, Xuân Tiền đã than là mệt quá, nhưng Mỹ Linh vẫn không có chút thương cảm.

Chính nhờ sự quyết tâm của Lê Xuân Tiền mà đội xanh đã lần đầu tiên về nhất trong tập 6. Người hâm mộ không tiếc lời tán dương nam người mẫu. Bên cạnh đó, khán giả đã không ngừng phê bình thái độ của Đỗ Mỹ Linh. Thật sự đã có quá nhiều hành động không chấp nhận được của Hoa hậu họ Đỗ. Vừa lười nhác, thái độ thiếu tôn trọng đồng đội, liên tục ra lệnh, nói trống không.

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá
Nhiều bình luận ném đá Đỗ Mỹ Linh trong tập 6.
Đỗ Mỹ Linh giao lưu đoàn phim Marvel

Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng mới 6 tập, Đỗ Mỹ Linh đã khiến khán giả “cay mắt” hết 5 tập. Khi thì ăn nói vô thưởng vô phạt, Lúc thì lười nhác, đi thi mà như đi lu dịch… Cứ thế, hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh sau mỗi tập ngày một xấu đi trong mắt công chúng. Ở tập 6 này, thái độ của Hoa hậu họ Đỗ dường như đã gây nên đỉnh điểm phẫn nộ trong công chúng. Các bạn thấy những động thái của Đỗ Mỹ Linh trong tập 6 thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: Chụp màn hình/ FB)

Cuộc đua kỳ thú 2019

The Amazing Race Vietnam hay Cuộc đua kỳ thú là một gameshow mua bản quyền từ The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh cùng nhau thi đấu lên sóng kể từ cuối tháng 5/2012 đến tháng 6/2016 và gián đoạn một thời gian.

Nối tiếp thành công của 5 mùa trước, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức bước vào mùa đua mới – Phiên bản Người nổi tiếng. 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 gồm:

Đội vàng gồm Lệ Hằng và H’Hen Niê

Đội cam với Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đội xanh dương với Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền

Đội nâu với Bình An và S.T Sơn Thạch

Đội đen với Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân

Đội Trắng với Lương Gia Huy và Á hậu Hoàng Hạnh

Đội xám với Johnny và Đức Huy

Đội hồng với MLee và Quốc Anh

Đội Đỏ với Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm

Đội Xanh lá với Xuân Tiến và Chu Minh Vũ

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top