08/24/2019 13:11

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia, Song Tử có quý nhân giúp đỡ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

12 cung hoàng đạo cùng xem mật ngữ chòm sao nói những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc, công việc trong tuần mới từ 26/8/2019 đến 1/9/2019 nhé!

1. Bạch Dương

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia
Ảnh: Anh Chan

Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương khá khởi sắc. Công việc tương đối ổn định, không có nhiều biến cố, không những vậy, càng về cuối tuần Bạch Dương càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Chòm sao này nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì tử vi cho thấy Bạch Dương sẽ gặp chút sự cố cần phải gặp bác sĩ để điều trị.

Tình yêu đối với cung Bạch Dương sẽ có những bước tiến mới ở tuần này. Với những Bạch Dương đã lập gia đình, bạn nên chú ý đến đối phương nhiều hơn, gia đạo bình an, hạnh phúc sẽ là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Với những Bạch Dương chưa tìm được ý trung nhân thì tuần này chính là cơ hội vàng để bạn bày tỏ tình cảm bấy lâu với nửa kia của mình.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng ở tuần mới này Kim Ngưu đang có một mối quan hệ khá tích cực. Đồng nghiệp và bạn bè luôn sát cánh bên Kim Ngưu mỗi khi chòm sao này gặp khó khăn. Giữa tuần Kim Ngưu rất thuận lợi trong việc quyết định các dự án lớn. Tuy nhiên khối lượng công việc dồn dập có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên cẩn trọng khi đi những chuyến công tác xa nhé!

Chuyện tình cảm trong tuần này của Kim Ngưu không khả quan lắm. Bạn và nửa kia dễ dàng nảy sinh xung đột do cả hai đều rất nóng tính. Nếu không muốn chấm dứt mối quan hệ trong khi cả hai đã từng trải qua nhiều khó khăn, sóng gió trong quá khứ tốt nhất bạn nên dẹp bớt cái tôi của mình và lắng nghe, thấu hiểu nửa kia nhiều hơn.

3. Song Tử

Song Tử tuần này gặp khá nhiều may mắn. Tình yêu lẫn công việc đều có dấu hiệu khởi sắc nhưng không phải vì thế mà ngày càng lơ là hơn. Hãy chú tâm nhiều hơn ở những mảng công việc mới để ghi điểm với cấp trên. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, tử vi cho thấy Song Tử sẽ sớm tìm thấy quý nhân của đời mình, người này sẽ giúp Song Tử tìm thấy được động lực sống cũng như con đường sẽ đi trong tương lai.

Gia đình sẽ là cái nôi vững chắc cho Song Tử mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, độc lập, tự chủ chính là điều mà Song Tử luôn tâm niệm. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này nhé!

4. Cự Giải 

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tử vi tuần này của Cự Giải được nhận định là không mấy khả quan, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn. Hãy cố gắng giữ vững phong độ của bạn như ở những tuần trước. Chỉ cần vượt qua những khó khăn của tuần này, Cự Giải sẽ tìm thấy mục tiêu cuộc sống, những điều bấy lâu nay bạn theo đuổi.

“Đừng vội vàng” chính là lời khuyên chân thành của Cự Giải nếu muốn tiến thêm một bước trong tình cảm, càng chậm, càng nắm chắc. Nửa kia sẽ không vì sự ngập ngừng của Cự Giải mà thay đổi tình cảm. Hãy cố gắng làm mới mình bằng cách chăm sóc, nghỉ nghơi và chọn lựa một địa điểm vui chơi thích hợp để giải trí cuối tuần nhé!

5. Sư Tử 

Công việc diễn ra khá thuận lợi, nếu trước đây sếp không mấy quan tâm đến Sư Tử thì tuần này chính là “cơ hội vàng” để Sư Tử tìm được chỗ đứng của mình. Đồng nghiệp tuy không mấy thân thiết nhưng sẽ vì những nỗ lực, cố gắng của Sư Tử mà chuyển sang ngưỡng mộ. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trước những lời nói ngọt ngào vì đây có thể là cạm bẫy khiến Sư Tử lao đao trong thời gian tới đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này khá tốt đẹp, người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Hãy cố gắng liên lạc thường xuyên, làm mới mình để tình cảm của bạn thêm nhiều bước tiến mới nhé!

6. Xử Nữ 

Tình duyên của Xử Nử trong tuần này không được như ý, người mà bạn yêu quý bấy lâu nay đã bắt đầu nhận ra tình cảm của bạn. Thời gian thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm là vào cuối tuần. Hãy lên một cuộc hẹn và kế hoạch thật chi tiết để chinh phục trái tim người ấy. Đừng quên, sự chân thành mới chính là chìa khóa của Xử Nữ làm cho nửa kia xao động!

Công việc của Xử Nữ không mấy thay đổi. Những khó khăn ở tuần trước sẽ giảm dần ở tuần này, càng về cuối tuần, công việc sẽ có những chuyển biến khởi sắc. Xử Nữ nên cân nhắc trong việc thực hiện các dự án lớn, đừng vì cái lợi trước mắt mà khiến bản thân hối hận về sau.

7. Thiên Bình

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia
Ảnh: Bảo Uyên

Tử vi 12 chòm sao cho biết bước sang tuần mới Thiên Bình có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Nếu như tuần trước tài chính của Thiên Bình gần như bằng 0 thì ở tuần này, Thiên Bình sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Nếu chọn được đối tượng hợp tác kinh doanh, Thiên Bình sẽ nhanh chóng gia tăng số vốn của mình.

Sức khỏe của Thiên Bình ở tuần này có nhiều diễn biến xấu. Nếu không chú ý, Thiên Bình dễ mắc bệnh hơn ở những tuần trước. Đừng vì tham công mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

8. Thần Nông

Chuyện tình cảm của Thần Nông trong tuần này khá tốt, với những người đã có ý trung nhân thì đây là thời gian thích hợp để các bạn đẩy nhanh tiến độ tình cảm của mình. Với những Thần Nông chưa may mắn tìm thấy nửa kia cũng đừng quá lo lắng. Tử vi cho thấy người ấy sẽ sớm xuất hiện thôi!

Về tài chính, Thần Nông nên cẩn trọng trong chi tiêu. Tử vi cho thấy bạn bị chi phối quá nhiều tiền bạc cho những lần mua sắm không đáng. Nên nhớ “tiết kiệm là quốc sách” nếu không muốn cạn túi ở những ngày tiếp theo.

9. Nhân Mã 

Đối với Nhân Mã, những cuộc vui chơi đành gác lại ở tuần này. Khối lượng công việc dồn dập sẽ khiến Nhân Mã không những đau đầu mà sức khỏe còn ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian nghỉ ngơi chính là điều mà Nhân Mã khao khát ở tuần này.

Tình cảm của Nhân Mã nhìn chung vẫn ở mức ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng vì tử vi cho thấy có sự xuất hiện của người thứ ba. Mặc dù tính cách phóng khoáng, ham chơi sẽ khiến Nhân Mã nhanh quên đi những điều khiến bản thân khó chịu, nhưng nên nhớ, khi tình địch xuất hiện, hãy lên sẵn tinh thần chiến đấu nhé, đừng để người yêu của mình rơi vào tay kẻ khác.

10. Ma Kết

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia
Ảnh: Trúc Khưu

Vận trình tài chính của Ma Kết trong tuần này lên như “diều gặp gió”. Khoản tiền Ma Kết nhận được ở tuần này sẽ khiến bạn lòng vui như Rết. Tuy nhiên, đừng vì quá vui mà vung tay quá trán nhé! Tiền bạc đến nhanh nhưng muốn giữ được không phải là chuyện dễ dàng.

Công việc tuần này khá thuận lợi, những khó khăn của tuần trước đã có thể giải quyết ở tuần này. Tử vi cho thấy tình cảm của Ma Kết sẽ gặp khá nhiều trục trặc do chưa tìm được tiếng nói chung. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp và đừng làm xáo trộn chúng bởi những suy nghĩ nóng vội Ma Kết nhé!

11. Bảo Bình 

Tuần này Bảo Bình không mấy tập trung nên dễ gặp những vấn đề khó khăn trong công việc. Tình cảm lận đận khiến Bảo Bình không còn tâm trí để chiến đấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nỗ lực mới là chìa khóa đưa Bảo Bình đến một con đường tốt hơn. Đừng vội nản chí nếu bước đầu còn khó khăn, càng đương đầu với những thử thách, Bảo Bình càng gặt hái được nhiều thành công.

Vì có kế hoạch chi tiêu hợp lí nên Bảo Bình chưa bao giờ gặp quá nhiều vấn đề trong tài chính. Với Bảo Bình, những thứ bạn quyết định chi tiêu đều rất xứng đáng. Tuy nhiên, đôi lúc cũng nên “thả cửa” để có một chuyến đi thoải mái, xem chúng như phần thưởng cho chuỗi ngày lao động cực khổ nhé!

12. Song Ngư

Dù muốn nhanh chóng hoàn thành công việc trong tuần này nhưng Song Ngư lại gặp khá nhiều khó khăn. Hãy nhớ, không phải nỗ lực thôi là đủ, Song Ngư nên nhờ đến sự giúp sức của những người xung quanh thay vì một mình cố gắng.

Tử vi cho thấy Song Ngư khá quyết đoán trong chuyện tình cảm. Nửa kia luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến Song Ngư, nếu có thời gian, hãy tận dụng cơ hội ấy mà bày tỏ tình cảm để nửa kia hiểu mình hơn nhé!

Tình hình sức khỏe của Song Ngư tương đối ổn định. Những chuyến đi xa thâu đêm suốt sáng không phải là lựa chọn tốt nhất cho Song Ngư. Thay vì chi phối quá nhiều tâm tư cho việc ăn uống, Song Ngư nên có chế độ ngủ nghỉ hợp lí nhé!

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Nhân Mã thuộc cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

Nhân Mã là những người rất hài hước, dí dỏm, luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho đối phương. Nhân Mã thích những con người có chung sở thích, vui vẻ và dễ thương. Tuy rất thích sự thay đổi và mới mẻ nhưng trong tình yêu Nhân Mã lại có những quan điểm khác.Khi đã yêu họ rất coi trọng mối quan hệ của mình, chung thủy và tận tâm tuy nhiên họ cũng có khá nhiều yêu cầu khắt khe dành cho nửa kia của mình.

Tử vi tuần 26/8 - 1/9: Kim Ngưu xung đột với nửa kia

Nhân Mã là 1 trong những cung sở hữu nhiều tố chất nghệ sỹ, trở thành người nổi tiếng. Có lẽ vì thế mà trong showbiz Việt cũng có khá nhiều sao cũng thuộc chòm sao đáng yêu này: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Đăng Khôi, Khổng Tú Quỳnh...

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top