08/05/2019 15:39

Tử vi thứ Tư (7/08): Bạch Dương dễ hao tiền tốn của, Bảo Bình bị người yêu phản bội

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi 12 chòm sao hôm nay nhận thấy rằng Bạch Dương đang trong vận trình xấu, làm được nhưng không giữ được, dễ hao tài tốn của; trong khi đó Bảo Bình bị người yêu phản bội, đối mặt với những tổn thương mà đối phương đem lại...

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo rằng Bạch Dương phải hết sức thận trọng bởi chòm sao này đang trong vận trình xấu, làm được tiền nhưng không giữ được, rất dễ rơi vào tình trạng hao tiền tốn của. Tiền bạc có giữ được thì lại xảy ra sự vụ buộc phải tiêu khoản tiền đó đi. Vì thế Bạch Dương cần vận động dòng tiền của mình, chòm sao này có thể đầu tư liên tục hoặc đầu tư vào bản thân, mua sắm, đi du lịch cũng là cách tốt.

Trong chuyện yêu đương, Bạch Dương cũng nên biết tỉnh táo đúng lúc để phân biệt đúng sai trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Đấy cũng là những sai lầm của Bạch Dương mà mãi chòm sao này chẳng thể sửa được. Bạch Dương cần cân bằng được cả trái tim và lý trí để mọi thứ ổn định và bền vững hơn.

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Onon Made

Kim Ngưu

Có thể Kim Ngưu đang đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu. Sự thận trọng sẽ giúp Kim Ngưu tránh những sai sót và tìm ra những phương án mới thay thế cho những vấn đề cũ và đó là điều cần thiết nếu như chòm sao này muốn cải thiện vận trình tương lai tốt hơn. Sự nghiệp và tài chính về cơ bản ổn định, nhưng nếu Kim Ngưu muốn có điểm đột phá tích cực thì chòm sao này cần tạo nên nhiều sự khác biệt hơn.

Đối với chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang trải qua những biến cố không mấy vui vẻ. Có thể sự chủ quan của chòm sao này khiến những gì Kim Ngưu tin tưởng lại đi ngược với suy nghĩ mà mình đã định sẵn. Thế nên tình cảm giữa Kim Ngưu và người ấy chẳng những không được êm đẹp mà ngày càng phai nhạt dần theo thời gian.

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo sẽ là siêu anh hùng nào trong Avengers: Endgame?

Song Tử

Hôm nay Song Tử đã có thể tạm yên tâm về chuyện công việc của mình, nhưng để cấp trên đánh giá tốt thì chưa thể. Bởi sẽ trải qua khá nhiều mệt mỏi và lo lắng thì Song Tử mới có thể thay đổi được vận trình công việc của mình. Có lẽ Song Tử sẽ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa mới đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Thời gian này cũng không phải may mắn với chòm sao này, và Song Tử sẽ cần phải tỉnh táo để có các quyết định sử dụng tiền bạc hợp lí, tránh hao hụt hay lãng phí.

Chuyện tình cảm cũng khiến Song Tử cảm thấy buồn phiền một chút bởi mối quan hệ giữa hai người đang nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn. Song Tử có thể không hài lòng với cách thể hiện của đối phương và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. 

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Trúc Khưu

Cự Giải

Có lẽ Cự Giải sẽ bắt đầu ngày mới này với một vận trình khá thuận lợi. Tinh thần hào hứng, lối suy nghĩ tích cực, lạc quan giúp cho chòm sao này có đươc cảm giác mỗi ngày trôi qua đều ý nghĩa và hạnh phúc. Dù công việc phía trước vẫn còn rất nhiều chông gai đang chờ đợi nhưng Cự Giải vẫn không vì thế mà sợ hãi hay chùn bước. Về phương diện tài chính, có thể Cự Giải cũng gặp được vài vận may nên nếu biết cách quản lý khéo léo thì không lo không có tiền. 

Về phương diện tình cảm, Cự Giải có chút thất vọng với nửa kia của mình bởi dường như những lúc chòm sao này cần phải đưa ra những quyết định quan trọng thì lại không có sự đồng lòng từ người ấy. Nhưng thay vì chỉ quan tâm đến suy nghĩ của bản thân, Cự Giải cũng nên tích cực lắng nghe đối phương nhiều hơn, cùng nhau bàn luận, chia sẻ mới mong có được sự thống nhất.

>> Không thể bỏ lỡ: Những cặp cung hoàng đạo trời sinh để làm bạn thân, càng chơi càng thân như chị em một nhà

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này sẽ đối mặt với những chuyện không được tốt đẹp bởi Sư Tử đang bị đồng nghiệp ganh ghét, đố kị, thậm chí còn cố tình cản trở công việc và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình của trong ngày của Sư Tử. Sư Tử sẽ cần phải thận trọng và tỉnh táo trước những khó khăn ập tới trước mắt mình.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng thăng trầm bất ổn, những gì Sư Tử cố gắng thể hiện với người ấy đều không khiến nửa kia hài lòng. Có lẽ sự chân thành của Sư Tử chưa bộc lộ đúng cách, đối phương vẫn chưa cảm nhận được tình cảm mà chòm sao này dành cho họ. Phải chăng Sư Tử đang quá dè chừng và chưa thật sự cởi mở lòng mình trong mối quan hệ này!?

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ

Ngày mới này Xử Nữ đã có những phản ứng rất tốt trước các chuyển biến của công việc. Sự nhạy bén và linh hoạt của chòm sao này giúp giải quyết vấn đề một cách tốt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến tiến độ chung. Nếu Xử Nữ biết cách tận dụng cơ hội của mình thì có thể chòm sao này sẽ có được vị trí tốt hơn trong tương lai. Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng nhìn chung Xử Nữ vẫn khá bình tĩnh bởi bạn làm chủ được nguồn tiền và hiểu rõ mình phải biết điều chỉnh chi tiêu hợp lí.

Có thể chòm sao này đang gặp một chút vấn đề về sức khỏe, vì vậy nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và cách hành xử của Xử Nữ đối với chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt với những Xử Nữ độc thân thì đây là lúc cần phải bình tĩnh nếu như không muốn mất đi hình ảnh tốt đẹp mà mình mất công gây dựng bấy lâu nay sẽ sụp đổ.

>> Có thể bạn chưa xem: Bạn sẽ bị "ghim hận" mãi mãi nếu dại dột thối lên những lời này vào tai 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Thiên Bình cảm thấy không được hài lòng với kết quả công việc trong ngày hôm nay của mình. Có thể điều mà Thiên Bình đang chờ đợi lại không được như mong muốn. Đối với chuyện tiền bạc cũng không được suôn sẻ, một số vấn đề rắc rối khiến Thiên Bình phải suy nghĩ và lo lắng khá nhiều. Thêm vào đó, chòm sao này đang đứng trước nguy cơ xảy ra mâu thuẫn với các đồng nghiệp. Chuyện này nếu không được xứ lý khéo léo thì sẽ khiến cho chòm sao này gặp phải những khó khăn, hiệu quả công việc cũng vì thế mà giảm sút đáng kể trong tuần sau.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi lứa của Thiên Bình thì lại đang rất vượng. Thiên Bình có được sự chia sẻ và cảm thông nên bạn cũng cảm thấy như được an ủi phần nào. Người ấy luôn tiếp thêm năng lượng cho Thiên Bình để bạn có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. 

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp

Ngày mới của Bọ Cạp khá ổn và không có nhiều chuyện phải lo lắng. Bọ Cạp đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn một chút khó khăn cần chòm sao này giải quyết. Đây chính là lúc những kiến thức và kinh nghiệm mà Bọ Cạp có được có thể được phát huy. Tình hình tài chính không ổn định cho lắm, Bọ Cạp phải suy nghĩ khá nhiều và cảm thấy có phần thiếu thốn. Có lẽ sẽ cần phải có những tác động tốt hơn Bọ Cạp mới cải thiện tình hình như mong muốn.

Chuyện tình cảm nhìn chung vẫn khá êm đẹp. Những Bọ Cạp độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để tìm thấy nửa kia phù hợp với mình nhưng chòm sao này sẽ có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn. Hãy để chuyện yêu đương đến một cách tự nhiên, khi cả hai trái tim cùng chung một nhịp đập thì tình cảm ấy mới bền chặt được.

>> Đừng bở lỡ: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã 

Tử vi dự báo hôm nay Nhân Mã sẽ có một vận trình tương đối trắc trở, chòm sao này vừa gặp khó khăn trong công việc vừa khốn khó với các mối quan hệ xã giao. Nhưng khi Nhân Mã cảm thấy có những điều bất ổn hay khúc mắc thì đây cũng là lúc chòm sao này nên làm chậm lại để có đánh giá chính xác và kịp thời nhất. Nhân Mã có thể không thích sự đánh giá không tốt từ người khác nhưng điều đó chính là thực tế và nếu bạn biết tiếp thu có thể sẽ giúp mình giảm đi những sai lầm và hiệu quả công việc sẽ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu Nhân Mã cứ tiếp tục duy trì sự cố chấp của mình như ở giai đoạn hiện tại thì điều ấy sẽ mang lại nhiều bất lợi cho chòm sao này. Một mối quan hệ tình cảm được xây dựng trên cơ sở của sự tôn trọng và chia sẻ bao giờ cũng bền chặt hơn so với cách suy nghĩ cá nhân và ích kỷ.

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết

Có thể sự chủ động trong công việc chính là bí quyết giúp Ma Kết có thể cải thiện được vận trình của mình cũng như duy trì sự ổn định như hiện tại. Ma Kết có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt huyết thì chòm sao này sẽ sớm đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Tuy tình hình tài chính chưa có dấu hiệu chuyển biến tốt nhưng Ma Kết hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thay đổi trong thời gian sắp tới. 

Ma Kết cũng đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp trong chuyện yêu đương của mình. Chuyện tình cảm vẫn thuận lợi dù đôi lúc Ma Kết và người ấy có chút mâu thuẫn. Nhìn chung mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tích cực và trở nên dễ chịu hơn nhờ sự chân thành và thấu hiểu đối phương.

>> Mời bạn xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh đã rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho Bảo Bình rằng, hôm nay chòm sao này nên cẩn thận với những khoản đầu tư mạo hiểm. Có thể Bảo Bình đang nôn nóng muốn những khoản tiền tiết kiệm của mình nhanh nhanh đem lại lợi nhuận, tuy nhiên, đừng vì sự tham lam mà dễ dàng tin lời dụ dỗ của người khác khi bạn không hề có chút kiến thức hay kinh nghiệm nào trong lĩnh vực ấy. Thời gian này Bảo Bình hãy cứ bước từng bước một chậm rãi nhưng phải thật chắc chắn để không bị hao hụt quá nhiều về tài chính.

Bảo Bình không hiểu tại sao bản thân mình vẫn dành những tình cảm chân thành và sâu đậm cho người ấy nhưng sau cùng thì chòm sao này lại nhận về cho mình sự phản bội cay đắng và phải đối mặt với những tổn thương sâu sắc. Đã có lúc Bảo Bình tự nhủ rằng hãy bớt tin tưởng ai đó, yêu thương ai đó quá đậm sâu để khi chia tay thì không phải nhận lấy khổ đau về mình. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm khi Bảo Bình chỉ muốn tự an ủi bản thân mình thôi, hãy cứ là chính mình, rồi bạn sẽ nhận được hạnh phúc chân thành từ một người nào đó.

Tử vi thứ Tư (7/08): Bảo Bình bị người yêu phản bội

Ảnh: Onon Made

Song Ngư

Hôm nay dường như Song Ngư đã lấy lại tinh thần trong công việc và cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngày mới bắt đầu với lượng công việc dù có hơi bận rộn một chút nhưng Song Ngư vẫn rất hào hứng. Có thể Song Ngư sẽ mất nhiều thời gian và công sức để làm việc nhưng sự linh hoạt trong cách ứng biến và xử lý đã giúp chòm sao này thể hiện tốt khả năng của mình.

Thêm vào đó, mối quan hệ tình cảm của Song Ngư vẫn tiến triển rất tốt nên chòm sao này cảm thấy khá thoải mái, dễ chịu và quan trọng hơn hết đó chính là sự tin tưởng. Song Ngư luôn cố gắng để giữ sự tỉnh táo và không cho những yếu tố bên ngoài tác động vào chuyện tình yêu của mình.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày thứ 4 này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cô gái sinh tháng 3 - cô gái Bạch Dương: "Bảo vật" quý giá, ai có được phải cố gắng giữ chặt trong tay

Chân thành, tinh tế và lãng mạn, Cô gái sinh tháng 3 - cô gái Bạch Dương ngọt ngào nhưng không ngấy, cứng rắn mạnh mẽ nhưng không quá khắc nghiệt. Tính cách cô gái sinh tháng 3 luôn cân bằng, mọi thứ đều ở mức vừa đủ.

Ngoài ra, cô gái sinh tháng 3 - cô gái Bạch Dương còn có rất nhiều đặc điểm độc đáo và được xem như những kho báu lấp lánh, quý giá. Bị chi phối bởi cung Song Ngư (19/2 - 20/3) và Bạch Dương (21/3 - 19/4), những cô gái sinh vào thời gian này thường có vẻ ngoài thu hút, hấp dẫn, dễ dàng nổi bật giữa đám đông. Tuy vậy, cô gái sinh tháng 3 lại khá nhút nhát, hay ngượng ngùng trước người lạ. Xinh đẹp, nổi bật nhưng không tự cao, không quá tự tin lại hay ngượng ngùng khiến cô gái tháng 3 - cô gái Bạch Dương rất đáng yêu trong mắt mọi người nhưng cũng có một chút gì đó bí ẩn và đậm nét truyền thống...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top