08/06/2019 15:30

Tử vi thứ Sáu (9/08): Song Tử bất mãn với người ấy, Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình công việc, cuộc sống và chuyện tình duyên của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Sáu này thì hãy cùng khám phá xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo điều gì bạn nhé!

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương có những phản ứng rất tốt trước chuyển biến của công việc. Sự nhạy bén và linh hoạt của Bạch Dương đã giúp chòm sao này giải quyết vấn đề một cách tốt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến tiến độ chung. Nếu Bạch Dương biết cách tận dụng cơ hội của mình thì chắc chắn bạn sẽ có được vị trí tốt hơn trong tương lai. Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng nhìn chung Bạch Dương vẫn khá bình tĩnh bởi chòm sao này vẫn đang làm chủ được nguồn thu của mình và hiểu rõ mình cần làm gì để chi tiêu hợp lí.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng khá tốt. Những Bạch Dương độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Những Bạch Dương có đôi có cặp có thể xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ, nhưng nhờ tình cảm gắn kết tốt giúp hai người có được sự tin tưởng, thấu hiểu và đồng cảm với nhau.

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: @luobulinka

Kim Ngưu

Tử vi dự báo hôm nay Kim Ngưu cũng có được nhiều cơ hội tốt để học hỏi và có thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho công việc của mình. Những điều mà chòm sao này rút ra được từ hôm nay sẽ trở thành hành trang vững chắc cho Kim Ngưu trên con đường đi đến thành công trong tương lai. Mặc dù Kim Ngưu không cảm thấy thoải mái cho lắm với tình hình tài chính của mình ở thời điểm hiện tại nhưng chỉ một vài sự thay đổi hay cải thiện cũng sẽ khiến mọi chuyện thuận lợi hơn.

Tình yêu giữa Kim Ngưu và người ấy hôm nay vẫn rất ngọt ngào và lãng mạn. Kim Ngưu có thể nhận được tin vui từ nửa kia của mình và chòm sao này có thể lên kế hoạch cho những dự định nghỉ ngơi sắp tới. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng

Song Tử

Sự chủ động trong công việc chính là bí quyết giúp Song Tử có thể cải thiện được vận trình của mình cũng như duy trì sự ổn định trong ngày mới này. Song Tử có nhiều kinh nghiệm, công thêm tinh thần làm việc hăng say nữa thì chòm sao này sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Tuy hôm nay tình hình tài chính chưa có dấu hiệu chuyển biến tốt nhưng Song Tử hoàn toàn có thể tin tưởng về sự thay đổi trong thời gian tới. 

Theo tử vi dự báo, hôm nay Song Tử lại có dấu hiệu "ngoại tình trong tư tưởng" bởi những bất mãn với người ấy kéo dài khiến chòm sao này không còn tha thiết phải làm mới mình để níu giữ bất kì điều gì. Song Tử cứ mãi quẩn quanh với tình yêu bế tắc hiện tại của mình. Kiểu như bỏ thì thương, vương thì tội. Đôi khi Song Tử muốn dứt đi vì cạn lòng nhưng lại nghĩ đến hàng tá trách nhiệm với các mối quan hệ xung quanh, và thế là chòm sao này lại tiếp tục chịu đựng.

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: @binthieu

Cự Giải

Một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn trong công việc hôm nay vẫn không khiến Cự Giải nản lòng hay sợ hãi, thay vào đó, chòm sao này đã nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết triệt để và hiệu quả. Cự Giải có được nguồn tài lộc khá tốt và dù vất vả một chút nhưng thành quả mang lại xứng đáng và chòm sao này cũng thấy rất hài lòng. 
Hôm nay, nếu trong chuyện tình cảm Cự Giải không giữ được sự bình tĩnh mà gieo "hạt giống giận dữ" thì tất nhiên chòm sao này sẽ thu hoạch cơn bão khiến bạn đau đầu. Thế cho nên trước khi có bất cứ hành động gì Cự Giải cũng cần đặt ra cho mình câu hỏi, liệu đây có phải là cách đúng đắn để có được quyết định, cách ứng xử tốt nhất cho mình.

>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Sư Tử

Thứ Sáu này Sư Tử cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngày mới bắt đầu với lượng công việc khá nhiều, và dù phải bận rộn hơn nhưng Sư Tử vẫn rất hào hứng. Tình hình sức khỏe tốt nên công việc có nhiều một chút cũng không khiến Sư Tử mệt mỏi. Thêm vào đó, tử vi dự báo hôm nay chòm sao này sẽ có được cơ hội kiếm tiền hiếm có trong ngày nhằm giúp gia tăng thu nhập cho mình. Sư Tử hãy nhanh chóng nắm bắt, tìm hiểu thật kĩ để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Nhờ tâm trạng vui vẻ, công việc đang tiến triển phơi phới cũng khiến Sư Tử tràn đầy năng lượng trong tình yêu. Tuy nhiên, người ấy lại không có phản ứng như chòm sao này mong đợi. Nhưng Sư Tử đừng lo, vì tình yêu đôi khi không chỉ ở cách thể hiện ra ngoài mà là ở chính những sự quan tâm chăm sóc âm thầm dành cho nhau nữa. 

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: @thuwbeoo

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Xữ Nữ lại có một ngày rất bình ổn trong công việc. Tuy nhiên, sự bình ổn này lại không đồng nghĩa với việc Xữ Nữ đang làm tốt công việc của mình mà điều đáng buồn là điều ấy cho thấy rằng bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì to tát thôi. Và cấp trên thì vẫn đang đánh giá sự tuột dốc của Xữ Nữ trong cách làm việc. Thế nên mới nhìn qua thì có vẻ như Xữ Nữ đang rất vui vẻ và hạnh phúc, nhưng tận sâu trong thâm tâm, chòm sao này lại đang rối như tơ vò. 

Xét về phương diện tình cảm, Xử Nữ thừa nhận bản thân đôi lúc hay khắc khẩu với nửa kia khiến cả hai có những lúc không buồn nói chuyện hay thậm chí nhìn mặt nhau trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, dù có cãi nhau lâu tới đâu thì chòm sao này vẫn luôn chủ động trong việc làm lành,Xử Nữ không muốn chỉ vì những vấn đề nhỏ mà cả hai lại trở nên xa cách.

>> Có thể bạn chưa biết: 5 cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về

Thiên Bình

Ngày mới này cũng mang đến cho Thiên Bình một vận trình khá ổn và không có nhiều chuyện phải lo lắng. Có thể Thiên Bình đang cảm thấy tạm ổn với công việc hiện tại nhưng vẫn còn một chút vấn đề khó khăn cần chòm sao này giải quyết. Tình hình tài chính của Thiên Bình hiện cũng không được ổn định cho lắm, có lẽ sẽ cần phải có những tác động tốt mới cải thiện được như mong muốn.

Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đẹp, những tranh cãi và mâu thuẫn liên tiếp với nửa kia khiến Thiên Bình cảm thấy rất mệt mỏi. Nếu có thể, Thiên Bình hãy dừng lại và dành những giây phút cho tâm mình bình yên hơn. Và khi ấy, Thiên Bình mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho chuyện tình cảm của mình.

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: @chenpitu

Bọ Cạp

Tử vi khuyên hôm nay Bọ Cạp cần biết giữ tâm trạng bình tĩnh hết mức có thể để vượt qua tất cả mọi khó khăn nếu có trong công việc. Ngoài ra thì Bọ Cạp cũng cần cẩn thận với câu chuyện của mình kẻo “tam sao thất bản” khi qua miệng người khác. Bọ Cạp cần cân nhắc điều gì nên và không nên nói để hạn chế tối đa những điều không hay có thể xảy ra.

Bọ Cạp cũng nên học cách đối diện với thực tại thay vì tìm cách trốn chạy khỏi chuyện tình cảm như hiện tại. Dù chuyện tình yêu không được như ý thì Bọ Cạp cũng không nên im lặng và không nói gì với nửa kia như vậy, hãy cùng ngồi xuống và giải quyết vấn đề của cả hai. Việc Bọ Cạp trốn chạy người ấy chỉ khiến mối quan hệ tiến nhanh đến bờ vực tan vỡ hơn thôi.

>> Thông tin thú vị: Bật mí mẫu bạn gái lý tưởng nhất trong mắt của 12 cung hoàng đạo nam

Nhân Mã

Chăm chỉ thôi chưa đủ, Nhân Mã cần có sự chuẩn bị cho công việc nhiều thứ hơn nữa. Tử vi dự báo cả đường công danh sự nghiệp cũng như công việc của Nhân Mã hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên chòm sao này hãy coi đó là bàn đạp để tiến tới thành công chứ đừng nên nản lòng. Nếu vượt qua được thì Nhân Mã còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn. Khi Nhân Mã vượt qua được khó khăn bằng tài năng của mình thì sự nghiệp sẽ thăng tiến rất nhanh.

Công việc đã không mấy thuận lợi là thế nhưng vận trình tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại có thể gặp trục trặc, không được thuận lợi. Suy nghĩ của hai người đang xung khắc khiến mâu thuẫn nảy sinh ngày càng lớn. Nhân Mã độc thân thì lại cảm thấy mệt mỏi với chuyện phải tìm kiếm một người phù hợp với mình. Tuy vậy, không hẳn là những người hợp với Nhân Mã phải có chung sở thích với nhau, mà đôi khi chính sự khác biệt mới tạo ra sức hút cho cả hai.

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: Instagram NV

Ma Kết 

Tử vi dự báo thứ 6 này có thể Ma Kết sẽ vừa đón nhận cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình vì bạn đang có xu hướng rất dễ nổi nóng với đồng nghiệp mà không vì lý do gì cả. Có lẽ điểm sáng duy nhất trong ngày là phương diện tài lộc, thu nhập ổn định cũng giúp cho tâm trạng Ma Kết bớt căng thẳng hơn vào cuối ngày. Sau giờ làm việc, Ma Kết có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái mà tiền bạc mang lại cho mình nhưng cũng không nên quá phung phí.

Có lẽ Ma Kết đã không coi trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình nên vì thế mà thời gian gần đây đối phương cũng đã có những thái độ đáp trả xứng đáng đối với chòm sao này. Mọi thứ bỗng trở nên xáo xào hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng nổ. Hai người cần giữ bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau về những điều mình thấy chưa hài lòng để cùng tìm cách giải quyết sẽ tốt hơn.

>> Bạn có biết: 5 cung hoàng đạo nữ rất khó "gục ngã" dù được đối phương "rắc thính" điên đảo mỗi ngày

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy không được hài lòng với kết quả công việc trong ngày mới này. Có lẽ điều mà Bảo Bình đang chờ đợi lại không được như mong muốn. Vận tài chính hiện cũng không được suôn sẻ, một số vấn đề rắc rối khiến Bảo Bình phải suy nghĩ và lo lắng khá nhiều. Ngoài ra, chòm sao này còn đang đứng trước nguy cơ xảy ra tranh cãi với các đồng nghiệp. Do không tận dụng được sức mạnh làm việc tập thể, hiệu quả công việc của Bảo Bình cũng vì thế mà giảm sút đáng kể.

Cũng may là hôm nay Bảo Bình đã cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm từ phía người ấy. Cuối cùng, sau thời gian dài quyết tâm theo đuổi thì chòm sao này cũng nhận được những phản hồi mà người ấy dành cho mình. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng đừng nên chủ quan về bất cứ điều gì, bởi trừ khi người ấy không nói ra thì không ai có thể đảm bảo được những cảm xúc đó là thật.

Tử vi thứ Sáu (9/08/2019): Sư Tử có cơ hội gia tăng thêm thu nhập

Ảnh: @quanle2819

Song Ngư

Song Ngư đang cảm thấy rất tự hào và hài lòng khi gặt hái nhiều thành công trong công việc vào hôm nay. Những đối tác mới thú vị cho Song Ngư nhiều cảm hứng sáng tạo độc đáo, bay bổng để làm việc và cũng hỗ trợ cho chòm sao này rất nhiều để có được kết quả công việc tốt nhất. Mặc dù khả năng tài chính còn khá mong manh nhưng không phải là Song Ngư không có cơ hội cải thiện chúng. Điều quan trong là Song Ngư có dám nghĩ dám làm hay không và cơ hội đôi khi không phải tự đến mà bạn cần phải tinh ý mới có thể nắm được. Nếu tận dụng tốt, Song Ngư có thể thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Có lẽ Song Ngư vẫn đang âm thầm theo dõi người cũ. Biểu hiện bên ngoài thì nói không còn tình cảm, không còn quan tâm tới nửa kia nhưng thật tâm Song Ngư vẫn luôn dõi theo những bước đi của người ấy. Chòm sao này vẫn nặng tình và sâu đậm, có lẽ thời gian mới có thể giúp Song Ngư phần nào nguôi ngoai được quá khứ này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên nhớ rằng, người ấy có cuộc sống riêng và bạn cũng vậy, đừng vì ai đó mà đánh mất đi tương lai của mình.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày thứ Sáu này của bạn diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những điều bạn nên biết về cô nàng Sư Tử

Phụ nữ sinh dưới chòm sao Sư Tử hoàn toàn không phải là cánh hoa dại khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đóa hồng đài các chốn cung đình. Cô nàng Sư Tử có khá nhiều vệ tinh vây quanh, vì thế nếu chàng nào yêu nàng cũng phải tranh đấu kịch liệt.

Giấc mơ lớn nhất trong đời của nữ Sư Tử là được sống trong một tình yêu vĩ đại. Nhưng thật không may là họ lại hay đặt niềm tin nhầm chỗ và thường xuyên phải đối diện với thực tế phũ phàng. Nữ Sư Tử luôn có nhu cầu được yêu thương và ngưỡng mộ. Nàng luôn muốn người bạn đời phải xem mình là duy nhất và phải hy sinh hoàn toàn cuộc đời của anh cho nàng.​..

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top