08/01/2019 12:44

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm, Nhân Mã có cơ hội đổi đời

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem điềm lành hay vận xui rủi sẽ "vận" vào mình trong ngày hôm nay và cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạch Dương có xu hướng trở nên bốc đồng và thiếu tỉnh tảo, sáng suốt trong cách giải quyết vấn đề, và điều ấy chỉ khiến cho mọi việc càng tồi tệ hơn. Bạch Dương đừng quá vội vàng, hãy dành thời gian để đánh giá lại sự tiến bộ của mình bằng cách nhìn lại những gì làm được và chưa làm được để tìm cách cải thiện tình hình. Có vẻ như Bạch Dương hơi thờ ơ với công việc nên đôi khi khó có được hiệu quả như ý muốn. Hãy tập trung hơn bởi nó sẽ giúp Bạch Dương có được thành quả tốt.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng đang có dấu hiệu thất thường và bất ổn, lúc thì hạnh phúc trào dâng, khi thì muộn phiền ủ rũ. Có lẽ do Bạch Dương không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình khiến cho người ấy không thể hiểu nổi chòm sao này đang nghĩ gì. Ngược lại, các Bạch Dương độc thân nếu đang cảm thấy thiếu tin tưởng đối với chuyện yêu đương thì hôm nay sẽ là lúc chòm sao này nên thay đổi lối suy nghĩ của mình bằng một cuộc hẹn hò nào đó. 

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Hương Viên

Kim Ngưu 

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay Kim Ngưu sẽ có một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Một phần vì công việc trong những ngày đầu tháng của chòm sao này bắt đầu có thay đổi lớn và điều đó sẽ giúp cho Kim Ngưu có được những trải nghiệm thú vị, rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích. Tinh thần tốt, chủ động và tự tin giúp Kim Ngưu có được nhiều vận may, vì vậy, chỉ cần chòm sao này cố gắng nắm bắt nó thật tốt.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại đang có chút bất ổn khi tinh thần của chòm sao này hôm nay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Kim Ngưu nên nhớ rằng, tình cảm của mình phải do mình quyết định, những lời góp ý của người khác chỉ mang tính chất tham khảo thôi. 

>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có một ngày bận rộn với nhiều sự thay đổi bất ngờ trong kế hoạch đã lên của mình. Dường như sự chủ động của Song Tử sẽ rất phù hợp trong ngày hôm nay bởi điều này giúp bạn nhìn nhận được các vấn đề cần giải quyết nhanh chóng và có những cơ hội tốt đẹp để chòm sao này có thể sớm tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Hôm nay, vận tài chính vẫn khá ổn định và Song Tử hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

Chuyện tình cảm của Song Tử và nửa kia tiến triển rất thuận lợi. Mỗi khi có vấn đề khó khăn, đôi bên thường thảo luận và bàn bạc với nhau. Song Tử cũng không bao giờ xét nét người ấy, nếu muốn người ấy thay đổi điều gì, chòm sao này sẽ góp ý nhẹ nhàng. Dù có bất cứ sự thay đổi nào trong thời điểm này đều mang hướng tích cực đối với tình yêu của hai người.

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Lê Tươi

Cự Giải

Cự Giải trở nên mạnh dạn hơn trong ngày hôm nay. Nếu có ý kiến gì, chòm sao này sẽ góp ý với mọi người ngay chứ không giữ mãi trong lòng, không chần chừ do dự như mọi khi nữa. Đối với công việc, hôm nay có thể chưa được thuận lợi lắm nhưng cũng không đáng lo ngại. Sự cố gắng, tận tâm và khả năng làm chủ cục diện sẽ sớm giúp Cự Giải có một ngày làm việc bình yên và không quá tốn sức lực.

Tử vi 12 chòm sao dự báo, Cự Giải chính là chòm sao có được nhiều tin vui về chuyện tình cảm hơn cả trong ngày mới này. Bởi lẽ, chuyện yêu đương tâm đầu ý hợp, các kế hoạch không chỉ được thống nhất mà hai người còn cùng chung tay thực hiện ở mọi giai đoạn. Với những Cự Giải độc thân thì hôm nay sẽ có được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ một ai đó. Tuy Cự Giải có phần hơi rụt rè nhưng cũng đã bắt đầu manh nha nghĩ đến một bước tiến xa hơn nếu có cơ hội.

>> Bạn đã xem chưa: 5 cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về

Sư Tử

Tử vi dự báo hôm nay Sư Tử có điềm báo thị phi và dễ có những va chạm, mâu thuẫn không đáng có khiến cho chòm sao này vướng phải vận trình vô cùng khó khăn. Có lẽ Sư Tử khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề, chính vì thế mà mối nguy càng đe dọa bạn nhiều hơn. Sư Tử sẽ cần có những thay đổi trong tư duy và nhận thức mới có thể thay đổi được công việc cũng như động lực để cố gắng. Dường như tác phong chậm chạp, lười biếng khiến cho chòm sao này dễ mất đi những cơ hội tốt.

Ngoài ra, vận tình duyên hôm nay cũng không được tốt đẹp như chòm sao này mong đợi, thậm chí còn dễ nảy sinh những nghi ngờ khiến Sư Tử rất khó chịu. Sư Tử nên dành thời gian nghỉ ngơi, một buổi hẹn hò sẽ giúp mọi thứ dễ được giải quyết hơn. Nhưng Sư Tử cũng đừng suy nghĩ quá nhiều bởi tình yêu bao giờ cũng tồn tại những khó khăn, điều quan trọng là bạn vượt qua điều đó như thế nào thôi.

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ rất dễ có được những cơ hội tốt trong công việc, tuy không nhiều nhưng bù lại chúng khá ổn và chòm sao này không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Có thể Xử Nữ không có được phong độ tốt nhưng sự ổn định sẽ giúp chòm sao này hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần sắp xếp thời gian giữa cuộc sống riêng tư và công việc sao cho hợp lí.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay có thể sẽ gặp chút rắc rối. Mối quan hệ với nửa kia nảy sinh khá nhiều những bất đồng, mâu thuẫn. Người ấy dường như không hiểu và không thông cảm cho những nỗi khổ và khó khăn của Xử Nữ, và điều đó khiến cho chòm sao này cảm thấy tổn thương.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ phát tài phát lộc nếu hợp tác cùng nhau

Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình hôm nay có vài chuyển biến thất thường. Có thể Thiên Bình sẽ phải từ chối nhiều cuộc hẹn để xử lý công việc. Thiên Bình cũng sẽ cần nhiều thời gian để sắp xếp lại công việc của mình để đạt hiệu quả tốt nhất. Đã đến lúc chòm sao này thử sức mình để làm việc và cải thiện tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên Thiên Bình cũng cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe bởi tác động thời tiết có thể khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng không được như ý, hai người có thể xảy ra mâu thuẫn trên phương diện tư tưởng. Thiên Bình đừng quá áp đặt cái tôi của mình lên người khác bởi điều ấy có thể khiến nửa kia rất khó chịu. Nhưng dù giữa hai người có xảy ra chuyện gì thì Thiên Bình cũng không nên nổi nóng, và có lẽ hai người cần nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp

Có thể nói Bọ Cạp chính là chòm sao làm việc độc lập nhất trong ngày mới này. Khi đối diện với khó khăn, Bọ Cạp luôn cố gắng bằng hết sức của mình và chẳng muốn phụ thuộc vào bất cứ ai. Tài chính của Bọ Cạp cũng khá dư dả trong ngày hôm nay. Dựa vào kinh nghiệm của mình, chòm sao này có thể tìm được những cơ hội đầu tư quý giá. Hãy mạnh dạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác, và nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ kiếm được bộn tiền.

Tuy công việc tạm ổn là thế nhưng trong ngày mới này thì tình cảm của Bọ Cạp có thể gặp phải một chút mâu thuẫn và sự nóng giận có thể là nguyên nhân của mọi rắc rối. Bọ Cạp và nửa kia dường như đang đề cao cái tôi của mình lên quá cao và muốn người khác phải thay đổi theo ý của mình. Bọ Cạp nên nhớ rằng, tình yêu luôn cần sự vun vén từ hai phía và cùng hòa hợp, nếu không muốn gây tổn thương cho đối phương.

>> Thông tin thú vị: 3 chòm sao nam là mẫu bạn trai rất lý tưởng, nàng nào may phúc lắm mới có được họ

Nhân Mã

Nhìn chung công việc của Nhân Mã hôm nay sẽ có áp lực nhất định và chòm sao này sẽ phải có những tính toán cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ cách giải quyết nào. Có thể Nhân Mã đang cảm thấy mệt mỏi với công việc nhưng chắc chắn chòm sao này vẫn chưa thể dừng lại và nghỉ ngơi trong thời điểm này. Nhưng bù lại, hôm nay vận tài chính của Nhân Mã có thể đủ để chòm sao này thực hiện các dự định của mình. Hãy dành cho mình những cơ hội đầu tư mới, và Nhân Mã sẽ sớm có được thành quả tốt nhất. Nếu muốn đổi đời thì đây sẽ là thời cơ tốt để Nhân Mã thực hiện được điều đó đấy.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng khá ngọt ngào, bạn và người ấy đang ở giai đoạn chín muồi của tình yêu. Đôi bên luôn biết chia sẻ, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết 

Ma Kết cần biết cách tận dụng thời cơ và năng lực sẵn có của mình để ứng phó kịp với những thay đổi trong công việc của mình bởi nó quyết định tới thành công hay thất bại của chòm sao này. Tình hình tài chính gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức khiến Ma Kết lo sợ nhiều. Đừng quên là bên cạnh Ma Kết vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Chuyện tình cảm hôm nay êm đẹp khi Ma Kết đang có được nửa kia tâm đầu ý hợp, cùng trải qua những khó khăn và tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, các mối quan hệ tình cảm bạn bè và gia đình rất tốt đẹp cũng giúp Ma Kết có được cơ hội để gắn kết và cùng chia sẻ khó khăn hay hạnh phúc.

>> Xem thêm: Điểm danh 5 cung hoàng đạo không bao giờ phải ngóng trông lương mỗi tháng

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Bảo Bình sẽ phải trải qua một ngày tương đối vất vả khi hiệu quả công việc không được như mong muốn. Có lẽ chòm sao này cần phải suy nghĩ đến những phương pháp, cách thức làm việc mới để có được nguồn cảm hứng, tinh thần phấn chấn hơn giúp cho công việc đạt kết quả tốt hơn. Về vận tài chính, Bảo Bình có thể lo lắng một chút trong ngày mới này khi chi nhiều hơn thu, nhưng chòm sao này cũng đang lên kế hoạch tiêu xài tiết kiệm hơn để có thể tích lũy được một khoản tiền cho tương lai.

Hôm nay, chòm sao này có nhiều khả năng sẽ được đón nhận những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Dường như đây cũng là động lực để Bảo Bình có thể cảm thấy an tâm và có được cảm giác vui vẻ sau những phúc giây căng thẳng trong công việc của mình.

Tử vi thứ Sáu (02/08): Cự Giải đón nhiều tin vui tình cảm

Ảnh: Lê Tươi

Song Ngư 

Song Ngư cần phải thay đổi những tật xấu của mình, nếu không, bạn sẽ để lỡ rất nhiều cơ hội quý báu trong cuộc sống. Song Ngư hãy bình tĩnh lắng nghe nếu có ai muốn góp ý cho mình. Song Ngư làm việc với thái độ tích cực, hào hứng, tuy nhiên vẫn có những xung đột bất ngờ với đồng nghiệp vì vậy chòm sao này cần sự bình tĩnh để có được cách ứng xử hợp lý nhất. Sự cầu tiến sẽ giúp Song Ngư cân bằng được mối quan hệ giữa công việc và lợi ích chung.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy cũng không được yên bình lắm trong ngày hôm nay. Có thể chòm sao này sẽ cảm thấy người ấy chẳng chịu hiểu mình, nhưng Song Ngư hãy thử nghĩ lại bản thân xem, có phải bạn đang đưa ra những yêu cầu quá vô lý không? Suy nghĩ thấu đáo được vấn đề này thì mối quan hệ giữa hai người sẽ lại hàa hợp như xưa thôi.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Tất nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mạnh mẽ để vượt qua. Thế nên tuy những thông tin tử vi hàng ngày như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày, nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cô gái sinh tháng 6 - cô gái Cự Giải: Thông minh và điềm tĩnh, ở bên cạnh ai người đó sẽ được nhờ suốt đời

Tháng 6, khu vực trung tâm của vòng xoay cung hoàng đạo, thời khắc đất trời giao hòa, mọi vật ở độ chín nhất trong năm, thế nên, những cô gái sinh ra vào tháng này cũng sở hữu rất nhiều nét tính cách đặc biệt mà không có tháng sinh nào hội tụ được. Cô gái sinh tháng 6 sẽ nhạy cảm như Nhân Mã, lại mạnh mẽ như Kim Ngưu, một chút đáng yêu của Song Ngư pha lẫn tính ương bướng của Bạch Dương. Nàng như một chiếc bình thủy tinh trong suốt, trông có vẻ an tĩnh, nhạt nhòa nhưng chỉ cần một tia nắng chiếu vào, sẽ rực rỡ biến ảo khôn lường.

Về ngoại hình, cô gái sinh vào nửa đầu tháng 6 đa phần đều khá xinh đẹp. Đường nét khuôn mặt tinh tế, nụ cười thường rất duyên và một đôi mắt đa tình. Vì đôi mắt này, các nàng luôn bị hiểu lầm, vướng phải những thị phi không đáng có, quả thật rất oan uổng. Nhưng có một điều rất đặc biệt, thời gian sẽ làm họ thêm mặn mà, duyên dáng, nói nôm na là: “Dậy thì thành công, càng già càng đẹp”...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top