08/08/2019 14:04

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương, Bảo Bình dễ có vận may tài chính

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết thứ Hai này thì niềm vui - nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo nhỉ! Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để xem vận trình tài chính, công việc và tình duyên của mình diễn tiến ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương dường như đang sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào và điều đó đã giúp chòm sao này giải quyết được không ít rắc rối trong công việc hôm nay của mình. Điều quan trọng là Bạch Dương không ngại khó ngại khổ, luôn cống hiến hết mình để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc. Chòm sao này nên tìm tòi thêm những điều khiến mình hứng thú trong công việc để duy trì niềm đam mê làm việc mỗi ngày. Qua đó Bạch Dương cũng cảm thấy phấn chấn hơn khi tìm được niềm vui trong công việc của mình. 

Tuy nhiên, hôm nay có thể Bạch Dương sẽ cảm thấy mối quan hệ của hai người đang đi về một nơi rất xa. Và Bạch Dương dần không nắm bắt được suy nghĩ của người ấy nữa. Dường như hai người ở bên nhau nhưng tâm trí không hướng về nhau, những cuộc hẹn hò thường kết thúc trong nốt trầm im lặng.

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Hương Viên

Kim Ngưu

Ngày đầu tuần này có lẽ sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy hơi buồn một chút. Nguyên nhân có thể là do nguồn cảm hứng trong Kim Ngưu bỗng dưng cạn kiệt. Kim Ngưu dường như đang làm việc quá sức, lúc này bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Cố gắng giữ cuộc sống ở mức cân bằng nhất có thể. Hãy sắp xếp lại mọi thứ theo mức độ ưu tiên.

Hôm nay, nếu Kim Ngưu đang có ý định bày tỏ tình cảm với ai đó thì trước tiên hãy đảm bảo rằng mối quan hệ này hoàn toàn tốt đẹp. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng đừng khiến câu chuyện của cả hai đi quá xa hoặc tốn thì giờ vào những buổi nói chuyện không đâu vào đâu. Điều này cũng giúp cho trường hợp nếu hai người không thành đôi thì vẫn có thể làm bạn bè như lúc đầu. 

>> Xem thêm: Đi tìm hình mẫu người yêu lý tưởng trong mắt 12 cung hoàng đạo

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình công việc của Song Tử hôm nay có thể không được tốt cho lắm. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng có lẽ là do Song Tử chưa có cái nhìn toàn diện về vấn đề gặp phải cũng như cách xử lý còn non kém. Thêm vào đó, tiền bạc dường như không chịu nằm yên trong túi Song Tử trong ngày hôm nay mà cứ "nhảy nhót" mãi. Song Tử cũng đừng nghe lời xúi giục của kẻ xấu mà tiêu tiền vào những chỗ không đâu.

Trái lại, chuyện tình yêu của Song Tử thì vẫn đang rất ổn. Dù đôi lúc chòm sao này vẫn còn bướng bỉnh nhưng Song Tử đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, Song Tử sẵn sàng nhún nhường để tình hình giữa hai người không quá căng thẳng.

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, vì có như thế chòm sao này mới hiểu thấu được mục đích của công việc và Cự Giải sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, hôm nay Cự Giải dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan. Tuy nhiên, may mắn là số tiền khá nhỏ nên không ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của Cự Giải cho lắm.

Đối với chuyện tình cảm, hôm nay Cự Giải đang được có sự chăm sóc của người ấy cho nên cả sức khỏe và tinh thần khá tốt. Nếu Cự Giải còn độc thân thì thời điểm này cũng chính là lúc thích hợp cho bạn chủ động tìm kiếm và tấn công mục tiêu của mình. 

>> Có thể bạn chưa biết: Cách 12 chàng hoàng đạo biểu hiện ra ngoài khi "đã lỡ yêu" bạn mất rồi

Sư Tử 

Tuy trong công việc, Sư Tử là người khá chăm chỉ nhưng chẳng hiểu sao chòm sao này vẫn cứ chẳng đuổi kịp được tiến độ. Sư Tử cần tìm ra phương thức làm việc hiệu quả hơn bây giờ, có lẽ Sư Tử đã sai trong một khâu nào đó nên mới cứ quẩn quanh trong mớ bòng bong như thế.

Công việc tuy không mấy suôn sẻ nhưng tử vi dự báo chòm sao này sẽ có được những điều mình muốn trong tình cảm vào hôm nay. Thật bất ngờ là người ấy cũng có cảm tình với Sư Tử, vốn dĩ hai trái tim luôn hướng về nhau nhưng hôm nay Sư Tử mới phát hiện ra bí mật ngọt ngào đó. Chuyện tình cảm là điều khó nói, khó dự đoán trước, vì thế hãy cứ sống thật vui và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Trúc Khưu

Xử Nữ 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo ngày đầu tuần này có thể Xử Nữ sẽ gặp một số điều không được như ý, nhất là về phương diện công việc. Nhưng dù đó là chuyện gì thì Xử Nữ cũng nên dùng tâm thế tích cực, chủ động đối diện để hạn chế tối đa những điều không hay xảy ra. Có những chuyện Xử Nữ tưởng chừng đã làm đúng nhưng cuối cùng lại nhận ra bản thân còn nhiều điều phải sửa đổi. Công việc là thứ là ai cũng sẽ làm cả đời, thế nên hãy giữ tinh thần cầu tiến, không ngại học hỏi thì chẳng mấy chốc Xử Nữ sẽ tiến bộ nhanh thôi.

Với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Xử Nữ muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Sự bướng bỉnh khiến Xử Nữ không muốn thừa nhận mình sai lầm nên cứ khăng khăng làm điều mình cho là đúng. 

>> Xem thêm: Điểm yếu lớn nhất của 12 chòm sao và bí kíp khắc phục những tính cách không hay

Thiên Bình 

Có thể gần đây Thiên Bình thường xuyên “cày cuốc” vì các kế hoạch làm việc mới nên tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. Thiên Bình nên nhớ, theo đuổi đam mê là tốt nhưng cũng cần biết yêu bản thân mình hơn. Hôm nay Thiên Bình cũng nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, sự thất thường trong cảm xúc đã chi phối những quyết định lý trí đầy sáng suốt của bạn rồi đấy.

Xét về vận tình duyên, hôm nay Thiên Bình bỗng có cảm giác rất lạc lõng. Có lẽ Thiên Bình đang vướng vào một mối tình đơn phương vì tình trao đi nhưng vẫn chưa nhận được hồi đáp. Tất nhiên, cảm giác yêu đơn phương sẽ không hề dễ chịu chút nào, và dù chưa được đáp lại nhưng hãy cứ tự hào vì ít nhất là trái tim Thiên Bình đã biết rung động chứ không lạnh lùng như nhiều người vẫn nghĩ. 

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp

Tử vi dự báo Bọ Cạp rất dễ gặt hái được nhiều thành công ở những vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân trong ngày đầu tuần này. Bọ Cạp sẽ có cơ hội gặp gỡ những người cực kì ưu tú và tài giỏi. Hãy giữ bình tĩnh và cư xử tự nhiên nhất có thể, vì điều này sẽ giúp Bọ Cạp tìm được tiếng nói chung với họ. Tuy nhiên, lúc này Bọ Cạp không nên vội ra quyết định vì rất dễ phạm sai lầm.

Hôm nay Bọ Cạp đang say đắm trong chuyện tình cảm ngọt ngào, đối phương cũng không thể rời mắt khỏi sức cuốn hút từ bạn. Bọ Cạp và nửa kia có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai người rất hợp khi nói chuyện với nhau. Chính vì thế mà những giây phút bên nhau thường trôi đi rất nhanh như thể thời gian chẳng hề tồn tại.

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm danh những chòm sao nữ có tấm lòng bao dung và vị tha nhất khiến ai cũng trân trọng

Nhân Mã 

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của Nhân Mã không được thuận lợi. Tâm trạng hôm nay của Nhân Mã hơi khó chịu vì đang bị ai đó lợi dụng hoặc đang bận tâm tới việc người khác khiến chòm sao này tổn thương. Cuộc sống luôn có những khó khăn tồn tại, tuy nhiên đừng ngại vượt qua khó khăn ấy. Đầu ngày không thuận lợi nhưng cuối ngày Nhân Mã có tin vui về tiền bạc đấy.

Có thể ngày cuối ngày hôm nay Nhân Mã sẽ đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm của mình. Nhân Mã và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, chòm sao này thật sự tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất của mình. Và Nhân Mã đang rất hạnh phúc vì được yêu lại từ đầu với nhiều cảm xúc mới mẻ và ngọt ngào hơn.

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết 

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Ma Kết hãy cố hoàn thành công việc của mình thật sớm rồi nghỉ ngơi. Tuy hôm nay mới là ngày đầu tuần nhưng Ma Kết nên cho bản thân có chút thời gian nghỉ ngơi và làm những việc mình thích. Thêm nữa, có thể vì tâm trạng đang không vui nên Ma Kết dễ đánh mất tiền vì sự bất cẩn của mình. Ma Kết nên chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đi đường để tâm một chút, nhớ đừng có đi đâu quên đấy, đặc biệt là ví tiền, điện thoại... của mình

Ma Kết bỗng nhận ra rằng mình cũng cần có một người ở bên để yêu và được yêu. Tuy Ma Kết cũng thích cuộc sống độc thân tự do nhưng có những lúc cô đơn xâm chiếm mà chẳng có ai ở bên giãi bày khiến chòm sao này thấy mình cần phải thay đổi và chỉ muốn nhanh chóng có được một nửa cho mình.

>> Bạn có biết: Top 4 cung hoàng đạo trời sinh đã quý tướng, sở hữu khí chất bất phàm 

Bảo Bình 

Tử vi 12 cung hoáng đạo dự báo trong ngày đầu tuần này Bảo Bình rất dễ có vận may tài chính, lộc tiền bạc cứ ào ạt đổ về. Bảo Bình có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để Bảo Bình giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại. Bảo Bình nên học cách tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Công việc luôn có những thách thức hoặc lớn hoặc nhỏ, nhưng nếu bạn chưa thử sức thì khó có thể biết được sức mình đến đâu.

Nói về chuyện tình cảm, có thể Bảo Bình đang phân vân về con đường tình duyên mà mình đang đi. Đã nhiều lần Bảo Bình tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình ở đâu, nhưng sự thật là, tình yêu thì vẫn ở đó, chỉ có điều Bảo Bình đã sẵn sàng mở lòng mình đón nhận hay không thôi. 

Tử vi thứ Hai (12/08): Thiên Bình vướng tình đơn phương

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư bỗng dưng lại khá nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi công việc khiến ai nấy đều bất ngờ. Điều này góp phần giúp công việc có sự tiến bộ vượt bậc, thu được một số thành quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên chòm sao này cần khắc phục thói quen xấu chính là hay thay đổi thất thường của mình, lúc hứng lên thì làm việc rất hăng say, đến khi chán nản thì lại buông xuôi không muốn làm gì.

Vận trình tình cảm của Song Ngư trong ngày đầu tuần này cũng vô cùng tốt, người mà chòm sao này thầm mến bấy lâu rốt cuộc cũng đã có cơ hội để tiếp cận. Song Ngư trở thành người an ủi, chia sẻ và thân thiết, tạo được sự tin tưởng và tin cậy với đối phương. Nhờ thế Song Ngư dễ dàng có vị trí quan trọng trong lòng người mình thương, nếu nắm được cơ hội này thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có bước đột phá mới.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày đầu tuần này của bạn diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thiên Bình nên kết hợp với cung hoàng đạo nào để phất cả tình lẫn tiền?

Nếu bạn là một cô gái lãng mạn, mộng mơ thuộc cung Thiên Bình thì hãy khoanh vùng đối tượng hẹn hò là những chòm sao này nhé! Đảm bảo tiền tài hay tình yêu gì cũng phất lên như diều gặp gió luôn đó!

- Thiên Bình - Thiên Bình.

- Thiên Bình - Sư Tử.

- Thiên Bình - Nhân Mã.

- Thiên Bình - Bảo Bình.

- Thiên Bình - Song Tử.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top