08/31/2019 09:08

Tử vi tháng 9/2019: Tuổi Ngọ giỏi kiếm tiền, tuổi Tuất vướng tranh cãi, xung đột

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Vừa thoát khỏi tháng cô hồn, không biết trong tháng mới này mọi sự có trở nên hanh thông, thuận lợi không? Cùng tìm hiểu về tình duyên, công việc cũng như khả năng kiếm ra tiền của 12 con giáp nhé.

1. Tuổi Tý

Tử vi tháng 9 của người tuổi Tý cho thấy họ có rất nhiều việc chưa hoàn thành, công việc giang dở của tháng trước tiếp tục dồn lại cho những ngày của tháng mới này. Tuy nhiên, nhờ tính siêng năng, chăm chỉ, chẳng ngại khó mà những người tuổi Tý thường có cách giải quyết công việc khá thông minh mà không tốn quá nhiều công sức.

Với những người tuổi Tý đã lập gia đình, tử vi tháng này cho thấy gia đạo vẫn tốt lành, tuy nhiên, người thân trong nhà dễ mắc các bệnh vặt. Những tuổi Tý còn độc thân thì sẽ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp ở tháng này. Tuy nhiên, nếu muốn giữ được mối quan hệ tốt đẹp để đi đến lâu dài, bạn phải trải qua khá nhiều gian nan.

Tử vi tháng 9 12 con giáp
Ảnh: Lê Tươi

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu luôn tự chủ trong mọi việc. Tính cách bộc trực, háo thắng của tuổi Sửu khiến bản thân gặp khá nhiều rắc rối trong việc hòa nhập với những người cộng sự. Tuy nhiên, tuổi Sửu lại rất được lòng sếp bởi tính siêng năng của mình.

Tử vi cho thấy tuổi Sửu sẽ trải qua một tháng 9 an lành, sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an. Mọi chuyện dường như khá thuận lợi để con giáp này tiến thân. Nếu muốn thay đổi số phận và đi theo con đường mà mình muốn, tuổi Sửu nên cẩn trọng và tính toán thiệt hơn. Điều thượng đế ưu ái cho người tuổi Sửu là những lúc tưởng chừng như vào ngõ cụt, họ lại thấy con đường sáng của đời mình. Tuổi Sửu hãy cố gắng thật nhiều vì tương lai thành công không xa nhé!

3. Tuổi Dần

Những người thuộc tuổi Dần là người rất thẳng thắn, độc lập nhưng lại rất hài hước. Họ luôn biết cách tiết chế cảm xúc và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. chính những tính cách ưu việt này mà tuổi Dần rất thành công trong công việc, thậm chí một số người tuổi Dần có cốt cách của một người làm chủ hơn là làm công. Họ năng động, tự tin và đầy bản lĩnh.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của những người tuổi Dần khi bước sang tháng mới này không mấy thuận lợi. Tuổi Dần dễ mắc bệnh khi thời tiết chuyển mùa. Vì thế, bạn nên có kế hoạch điều tiết công việc thay vì ôm hết vào mình nhé!

4. Tuổi Mão

Tử vi tháng 9 của người tuổi Mão báo hiệu sự nghiệp không mấy ổn định và có khả năng gặp rắc rối do những đối tác không hợp tuổi. Sự nghiệp lao đao cộng với sự bất hòa của gia đình khiến tuổi Mão sẽ vô cùng mệt mõi ở tháng mới này. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể thay đổi ở một chiều hướng khác nếu tuổi Mão cẩn trọng, biết cố gắng và thậm chí là chịu uất ức để không khiến bản thân rơi vào ngõ cụt.

Tình hình tài chính của những người tuổi Mão thường rất tốt. Tài lộc đến với tuổi Mão khá dễ dàng nhưng cũng rất khó giữ bởi con giáp này tiêu xài khá phóng khoáng. Nếu không muốn ví tiền mãi chẳng có dư, tuổi Mão nên điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu nhé!

Tử vi tháng 9 12 con giáp
Ảnh: Bảo Uyên

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

5. Tuổi Thìn

Trong tháng 9, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp lẫn gia đạo đều bình an. Nhờ tính đối đãi với bạn bè nhiệt tình nên thỉnh thoảng tuổi Thìn tiêu xài khá phung phí.

Sức khỏe của tuổi Thìn ở tháng này tương đối tốt. Ở những ngày cuối cùng của tháng 9, tuổi Thìn nên cẩn thận và hạn chế những chuyến đi chơi xa. Những cuộc nhậu nhẹt nên hạn chế ở mức tối đa vì tử vi cho thấy tuổi Thìn không thích hợp đi những chuyến đi xa nhà. Hãy cẩn trọng hơn để giành những điều tốt nhất cho bản thân nhé!

6. Tuổi Tỵ

Tử vi của những người tuổi Tỵ ở tháng này cho thấy có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tài năng thiên bẩm cùng những nỗ lực trong thời gian dài cuối cùng cũng mang đến vinh quang cho tuổi Tỵ.

Tài lộc của người tuổi Tỵ thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực. Nguồn thu từ công việc cộng với những mối lợi từ trên trời rơi xuống khiến tuổi Tỵ không ngớt nụ cười. Tuy nhiên, tuổi Tỵ nên hạn chế tiêu xài phung phí kẻo lâm vào tình trạng tiền đến rồi lại đi nhé!

7. Tuổi Ngọ

Trong tháng 9, sự nghiệp của tuổi Ngọ không tốt như tháng trước nhưng nhìn chung vẫn ở mức kiểm soát được. Nếu không muốn gặp phải rắc rối khó giải quyết ở những ngày cuối tháng, tuổi Ngọ nên có kế hoạch sắp xếp công việc từ những ngày đầu tháng.

Tử vi cho thấy tài lộc tháng này tuy kém hơn so với tháng trước nhưng vẫn khá tốt đẹp. Con giáp này là những người rất giỏi kiếm tiền và tiêu tiền. Chính vì thế hầu như cuộc sống của tuổi Ngọ khá thoải mái.

Tử vi tháng 9 12 con giáp
Ảnh: Hoàng Trung 

>> Có thể bạn chưa xem: Ai tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối 2019 sẽ viên mãn cả tình lẫn tiền

8. Tuổi Mùi

Tử vi tháng này cho thấy những người tuổi Mùi được mệnh ưu ái trong sự nghiệp. Con đường tiến thân như diều gặp gió lại được quý nhân phò trợ nên không phải quá vất vả để gặt hái thành công như những tháng trước.

Tài lộc trong tháng này vẫn ở mức tương đối do tuổi Mùi còn bị chi phối bởi nhiều khoảng chi tiêu phát sinh. Chính sự năng nổ, nhiệt tình với bạn bè mà tuổi Mùi bị cuốn theo những bữa tiệc tùng không đáng.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này không được tốt, dễ mắc các bệnh nhẹ. Tuy nhiên, cpn giáp này nên chăm sóc bản thân nhiều hơn nếu muốn vượt qua những thử thách mới của công việc.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân được sao tốt chiếu mệnh nên công việc ở tháng 9 này rất thuận lợi, sự nghiệp trên đà phát triển. Nhờ tính cách nhạy bén, tháo vát, tiếp thu nhanh chóng cái mới nên tuổi Thân vượt qua được hầu hết các thử thách của công việc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì bản tính khá lười nên đôi khi  đánh mất cơ hội trở mình. Nếu cố gắng thêm một chút nữa, chắc chắn tuổi Thân sẽ gặt hái được vô vàng trái ngọt.

Tử vi cho thấy con đường tình yêu của những người tuổi Thân sẽ rộng mở ở tháng này. Họ có nhiều sự lựa chọn và đôi khi đau đầu vì sự cuồng nhiệt của đối phương. Nhưng dù thế nào, có người yêu và quan tâm mình vẫn là một điều tốt phải không?

10. Tuổi Dậu

Sự nghiệp của những người tuổi Dậu ở tháng này vẫn ở mức ổn định và hầu như không có thay đổi gì đặc biệt. Thông thường, tuổi Dậu rất biết cố gắng nhưng không gặp nhiều vận may. Chính vì vậy đôi lúc bạn thấy nản chí và muốn buông xuôi. Điều này thật không nên, bởi chỉ cần cố gắng đến cùng, tuổi Dậu nhất định có thể trở mình và nhận lấy vinh quang trong thời gian không xa.

Tử vi tháng 9 12 con giáp
Ảnh: Anh Chan

>>Bạn có biết: Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ dễ vướng vào nhiều chuyện cạnh tranh, xung đột trong tháng 9 này, chính vì thế, để điều hòa các mối quan hệ, tuổi Tuất nên chọn cho mình một phương pháp tối ưu. Nóng giận sẽ không là chìa khóa đúng cho mọi mối quan hệ, cách tốt nhất là suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói điều gì.
Con đường tài vận chưa bao giờ đóng cửa cho những người tuổi Tuất. Với họ kiếm tiền tuy không dễ nhưng cũng chẳng mấy khó khăn. Tuổi Tuất khá năng động và linh hoạt trong mọi tình huống đặc biệt về khoản làm ra tiền. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vì tiêu xài hoang phí mà tuổi Tuất cảm thấy khá ân hận vì từng đồng tiền cứ "đội nón ra đi".

12. Tuổi Hợi

Trong tháng 9, sự nghiệp của người tuổi Hợi lại có sự xoay chuyển. Tuy nhiên, chúng lại xoay chuyển theo chiều hướng xấu. Tài vận không mấy tốt kèm những mối quan hệ mâu thuẫn sẽ kéo tuổi Hợi xuống bên bờ vực thẳm. Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên coi trọng cục diện, bình tĩnh ứng phó trước mọi diễn biến xấu và hạn chế tranh cãi. Tháng 9 này đối với những người tuổi Hợi biết cư xử khéo và tận dụng các mối quan hệ mình có, không so đo tính toán mà nghĩ đến tổng thể sẽ ổn hơn rất nhiều.

Cách thức hoá giải quan hệ tương xung giúp 12 con giáp tránh được hoạ diệt thân

Hy vọng trong tháng mới này 12 con giáp sẽ có được sự thành công, may mắn không chỉ trong cuộc sống mà tình yêu ngày càng thăng hoa và rực rỡ hơn. Tuy nhiên những thông tin trên cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi. Quan trọng là bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để đón tuần mới một cách tốt nhất.

3 NÀNG GIÁP ĐỂ CÓ ĐƯỢC HÔN NHÂN VIÊN MÃN THÌ PHẢI LẤY CHỒNG XA 

Cha mẹ nào cũng mong con cái mình lấy chồng gần để được đỡ đần khi sinh con đẻ cái, để có thể dễ dàng về thăm gia đình. Tuy nhiên duyên nợ ở đời thì không thể đoán trước đượcnhững con giáp nữ sau đây như đã được trời định duyên nợ cho mình, phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc, sung sướng về sau.

Tuổi Thìn: Nếu lấy chồng xa, vận thế của phụ nữ tuổi Thìn sẽ có bước chuyển lớn. Dù có gặp khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua, tương lai thành bà hoàng bà chủ giàu có, hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

Tuổi Mão:Lấy chồng xa sẽ được chồng và gia đình chồng yêu chiều hết mực, cuộc sống hôn nhân bền vững, hạnh phúc.

Tuổi Tý:Cuộc sống sau hôn nhân sẽ không hề khó khăn hay cơ cực, mà chỉ vài năm sau là giàu có, gia đình hạnh phúc thịnh vượng.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top