08/31/2019 15:14

Tử vi thứ Ba (03/09): Bạch Dương có một ngày nhàn nhã, Thiên Bình khiến nửa kia tổn thương

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để biết vận trình tài chính, công việc, đặc biệt là chuyện tình duyên của mình sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Ba này bạn nhé.

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay chòm sao Bạch Dương sẽ có một ngày rất nhàn nhã, có nhiều thời gian rảnh để thư giãn và trau dồi kiến thức. Vào cuối ngày, có thể một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, nhưng Bạch Dương nên cân nhắc thật kỹ, đừng vì ham hố mà có những quyết định nóng vội. Tài chính của Bạch Dương vẫn duy trì ở mức trung bình, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đột biến. Việc cân đối thu chi hợp lý giúp Bạch Dương có được sự ổn định, cuộc sống không gặp khó khăn hay khủng khoảng tài chính. 

Hôm nay các Bạch Dương độc thân có thể nhận được lời tỏ tình dễ thương từ một người mà chòm sao này đã quen biết từ lâu. Bạch Dương vừa vui mừng nhưng cũng khó xử vì chòm sao này vẫn chưa chắc chắn vào tình cảm mà đối phương dành cho mình. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy ứng xử hợp lý, đừng để đối phương tổn thương.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Kim Ngưu

Sau khi trải qua kỳ nghỉ lễ, nhiều khả năng hôm nay Kim Ngưu sẽ phải đảm đương vài phần việc khó nhằn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chòm sao này không có cơ hội hoàn thành một cách xuất sắc. Chỉ cần chòm sao này tập trung, vận dụng linh hoạt các kỹ năng đã được luyện rèn trong suốt quá trình làm việc đã qua thì Kim Ngưu sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Hôm nay Kim Ngưu nên tránh tham gia các hoạt động mua bán bất động sản, đây là thời điểm mà chòm sao này nên tạm hài lòng với những gì mình đang có, đừng tính làm ăn lớn kẻo rủi ro cao. 

Kim Ngưu nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người ấy trong hôm nay, đừng để mình bị vướng trong mê cung không có lối ra của cảm xúc. Chỉ cần dũng cảm đối diện với vấn đề này thì dù câu trả lời từ đối phương có như thế nào Kim Ngưu cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao khuyên Song Ngư nên có những bước đi thận trọng, đừng nóng vội đầu tư hoặc là cam kết điều gì trong ngày mới này. Song Ngư càng thận trọng bao nhiêu thì càng hạn chế được rủi ro bấy nhiêu. Tài chính của Song Ngư hôm nay hao hụt nhẹ do có một vài khoản phí phát sinh nằm ngoài tính toán. Tuy nhiên, Song Ngư không cần quá lo lắng, qua ngày mai tài chính sẽ lại ổn định với chòm sao này. 

Hôm nay Song Ngư cảm thấy tinh thần vui vẻ và sẵn sàng tận hưởng tình yêu của mình. Song Ngư nhận ra giá trị của bản thân, chòm sao này cũng hiểu mình cần và nên làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn trong thời gian này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Cự Giải

Ngày mới này cũng mang đến cho Cự Giải tinh thần tràn đầy hứng khởi. Chòm sao này giải quyết công việc đâu ra đấy và rất nhanh chóng, vượt ngoài cả kỳ vọng của cấp trên. Cự Giải cũng có cơ hội gặp gỡ với một vài đồng nghiệp mới giỏi giang - những người sẽ giúp đỡ Cự Giải rất nhiều trong công việc trong thời gian tới. Tử vi hàng ngày dự đoán Cự Giải hôm nay sẽ nhận được một vài khoản tiền thù lao từ việc làm thêm, giúp cho tài chính được củng cố hơn. Đây cũng là thời điểm mà Cự Giải có thể nghĩ đến việc đầu tư hoặc hợp tác cùng người thân. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm hôm nay khó được như mong đợi của Cự Giải. Chòm sao này và người ấy đều không có thời gian dành cho nhau, đồng thời, một vài khúc mắc từ những ngày trước đó có nguy cơ lớn dần. Lời khuyên cho Cự Giải là dù hai người không thể gặp mặt thì cũng cố giữ một số tương tác nhất định, ví như nhắn tin, gọi điện để người ấy yên lòng.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử hôm nay "tiền vào như nước". Chòm sao này có tiền từ việc làm chính lẫn việc làm thêm, bên cạnh đó thì Sư Tử cũng nhận được hỗ trợ tài chính đáng kể từ người thân của mình. Tuy nhiên, Sư Tử hãy lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, đừng vì tiền bạc dồi dào mà mua sắm hoang phí. 

Do tâm trí thoải mái nên Sư Tử trở nên cực kỳ thu hút trong ngày hôm nay, chòm sao này được nhiều người yêu kẻ mến, tin nhắn "thả thính" hoặc xin làm quen tới tấp bay về. Tuy nhiên, Sư Tử nên bày tỏ thái độ rõ ràng, đừng để mình vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Có thể thứ Ba này Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc và phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân thì mới hoàn thành. Dù sao thì đến cuối ngày Xử Nữ cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì những gì mình đã làm được. Hôm nay Xử Nữ không có khoản thu nào đáng kể, nhưng do nhu cầu chi tiêu của chòm sao này cũng không cao, nhờ thế mà tài chính vẫn ổn định. Vào cuối ngày, một vài cơ hội công việc mới với thù lao hấp dẫn có thể sẽ đến, Xử Nữ nên cân nhắc xem sức mình có đảm đương được không mới gât đầu. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Xử Nữ có thể gặp nhiều ưu phiền. Có thể chòm sao này đang "tương tư" một người nhưng người đó lại tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm đến Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà Xử Nữ nên thiết lập lại tình cảm, đặt ra mục tiêu rõ ràng cho mình trong thời gian tới.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Dù trải qua mấy ngày nghỉ lễ nhưng hôm nay công việc vẫn trong tầm kiểm soát của Thiên Bình, chòm sao này vẫn chủ động hoàn thành hầu hết các phần việc được giao. Đây cũng là ngày mà Thiên Bình nên hướng đến những mục tiêu xa hơn, với mức lương khá hơn. Tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Một vài khoản tiền thưởng mà Thiên Bình dự kiến vẫn chưa đổ về tài khoản, nhưng chòm sao này không nên vì thế mà bi quan, sớm muộn gì số tiền ấy cũng là của Thiên Bình. 

Hôm nay Thiên Bình đừng vì hờn ghen vô cớ mà thốt ra những lời nặng nề làm tổn thương nửa kia của mình. Tử vi khuyên Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc, khi có chuyện nghi ngờ thì nên đối thoại, lắng nghe người ấy chia sẻ trước khi hờn giận, xúc phạm, như vậy thì tình cảm mới bền chặt được.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Bọ Cạp

Nhiều khả năng hôm nay Bọ Cạp sẽ nhận được vài lời mời hợp tác hấp dẫn, tuy nhiên, có lẽ chòm sao này vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt tay vào việc. Bọ Cạp vẫn cảm thấy mệt mỏi sau kỳ nghỉ lễ và muốn có thêm thời gian sắp xếp, suy nghĩ. Hôm nay tình hình tài chính của chòm sao này vẫn dư dả. Bọ Cạp hoàn toàn chủ động trong các quyết định chi tiêu của mình. 

Nói về chuyện tình cảm, tử vi hàng ngày dự báo Bọ Cạp sẽ cảm thấy rất cô đơn. Bọ Cạp không hiểu mình nên làm gì để vun đắp cho chuyện tình đang có nguy cơ đổ vỡ này. Có lẽ Bọ Cạp cần hành động, thay vì cứ ngồi đấy suy nghĩ và âu sầu mãi.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có một ngày công việc bình ổn, không có vấn đề gì phát sinh làm khó chòm sao này. Tuy vậy, một vài lời đàm tiếu thị phi có thể khiến Nhân Mã hơi khó chịu, nhưng tử vi khuyên chòm sao này nên bình tĩnh, đừng đẩy mình vào thế khó. Nhân Mã càng thản nhiên trước lời đàm tiếu bao nhiêu thì càng nhanh chóng thoát ra khỏi sự bao vây của chúng bấy nhiêu. Hôm nay tiền bạc đủ tiêu, Nhân Mã cảm thấy tương đối hài lòng với những gì mình đang có. 

Hôm nay cũng là một ngày bay bổng lãng mạn dành cho Nhân Mã, tình cảm của chòm sao này phát triển lên một nấc mới, thân thiết và gắn bó hơn. Người ấy ngày càng yêu thích sự chân thành và ấm áp của Nhân Mã, ngược lại, chòm sao này cũng rất biết cách vun đắp cho mối quan hệ của mình, nhờ thế mà hôm nay ngập tràn niềm vui.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự đoán tinh thần làm việc của Ma Kết hôm nay dâng lên rất cao, chòm sao này đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Đây cũng là thời điểm mà Ma Kết có thể nhận thêm dự án làm ngoài, vừa nâng cao thu nhập vừa giúp mình thêm các mối quan hệ và khẳng định năng lực chuyên môn. Tuy vậy, lời khuyên cho Ma Kết hôm nay là cần chi tiêu tiết kiệm nếu không muốn lâm vào tình cảnh "cháy túi" trong những ngày tới. Hôm nay Ma Kết cũng đừng vội nghĩ tới việc làm ăn lớn hay đầu tư tiền vào những dự án mà mình chưa nắm rõ. 

Hôm nay cũng có thể xảy ra những bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Chòm sao này đã bày tỏ lòng mình và cũng nhận được hồi đáp từ đối phương. Đây cũng có thể là một ngày lãng mạn và vui vẻ nhất của Ma Kết trong tuần này, hãy tận hưởng nhé.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình có cơ hội thể hiện năng lực chuyên môn của mình và những đóng góp của chòm sao này được cấp trên đánh giá rất cao. Nếu cứ giữ vững phong độ thế này, rất có thể thời gian tới Bảo Bình sẽ được thăng chức. Bảo Bình cũng nên thay đổi một chút tư duy trong đầu tư để có thể có được lợi nhuận cao hơn. Bảo Bình cũng nên dành thời gian rà soát lại sổ sách tài chính để xem những tính toán của mình đã hợp lý chưa. 

Bảo Bình muốn dành thời gian quan tâm hơn đến nửa kia của mình, nhưng dường như mọi chuyện sẽ không được như chòm sao này mong muốn. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, có thể nửa kia đang gặp khó khăn hoặc áp lực tinh thần nào đó và rất cần chòm sao này chia sẻ. Tại sao không thử đưa ra lời gợi ý về việc đi dạo vào cuối buổi chiều hay ăn tối ở quán yêu thích của hai người nhỉ!

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 03/09/2019

Ảnh: Onon Made

Song Ngư 

Tử vi 12 chòm sao dự báo đây là một ngày mà công việc rất thuận lợi dành cho Song Ngư. Song Ngư chủ động trong hầu hết các công việc được giao, đồng thời các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này cũng nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cộng sự. Một ngày có nhiều cơ hội làm giàu đến với Song Ngư, nhưng điều đó không có nghĩa là chòm sao này nên nóng vội. Song Ngư nên cân nhắc kỹ lưỡng, dự án càng hấp dẫn thì càng cần phải thận trọng. 

Chuyện tình cảm hôm nay cũng có những tiến triển tốt đẹp. Song Ngư và người ấy không muốn làm hoặc nói những điều khiến cả hai tổn thương. Tinh thần vun đắp được thể hiện rõ qua những mẩu đối thoại của cả hai người trong ngày. Đặc biệt, buổi tối có thể là quãng thời gian cực kỳ ngọt ngào dành cho Song Ngư.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Ba này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thiên Bình khi kết hợp với cung hoàng đạo nào sẽ phất lên cả tiền lẫn tình?

Có thế nói, với người thuộc cung Thiên Bình thì một khi đã tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ dành hết tâm can cho tình yêu ấy. Thiên Bình không ngại thay đổi mọi thứ, thậm chí hy sinh hoặc chịu đựng tất cả mọi khó khăn vì tình yêu ấy. Nếu bạn là một cô gái Thiên Bình nhiều mộng mơ và lãng mạn thì hãy kết hợp những chòm sao này, đảm bảo khi về chung một nhà thì cả tiền lẫn tình sẽ phất lên như diều gặp gió...

- Thiên Bình - Thiên Bình

- Thiên Bình - Sư Tử

- Thiên Bình - Nhân Mã

- Thiên Bình - Bảo Bình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top