08/26/2019 14:06

Tử vi thứ Tư (28/08): Sửu cần học cách chung sống với thị phi, Hợi tổn thương vì người ấy

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết ngày thứ 4 này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 con giáp nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 con giáp để biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình duyên của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý nên bỏ ý định tìm một công việc mới mẻ khác để thử thách mình. Khi còn trẻ, nhảy việc là một việc nên làm, nhưng nhảy việc ở thế chủ động hay bị động thì lại là vấn đề cần phải cân nhắc. Nếu tuổi Tý cứ mãi chạy trốn chính bản thân mình, không vượt qua được những thử thách thì rốt cuộc con giáp này vẫn chỉ là một người cả thèm chóng chán. Hôm nay tử vi nhận thấy tiền vào túi tuổi Tý nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn, nhưng con giáp này cũng cần phải tiết kiệm để hướng đến những mục tiêu lớn đã đề ra.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, đừng để cơn "say nắng" bất chợt làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp mà mình đang có. Những xúc cảm thoáng qua chỉ nên là trải nghiệm để làm giàu thêm đời sống tâm hồn của mình, đừng mơ mộng quá nhiều rồi để vuột mất hạnh phúc đã gây dựng bấy lâu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Sửu hôm nay nên học cách chung sống với thị phi, cần biết cách bỏ ngoài tai những lời nói không đúng về mình thay vì tức giận và phân bua phải trái. Nếu bình thản và tập trung thì tuổi Sửu có thể sẽ hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Tài chính tuổi Sửu ở mức trung bình, thu nhập không được tốt như con giáp này kỳ vọng nhưng cũng đừng quá lo lắng. Công việc chỉ chững lại một chút và tuổi Sửu hoàn toàn có thể nâng cao thu nhập trong thời gian tới khi cơ hội thực sự tốt tìm đến với mình.

Những người cầm tinh con trâu dường như đang có hơn một mối quan tâm, hơn một người trong suy nghĩ của mình. Điều này có thể khiến tuổi Sửu rơi vào tình huống trớ trêu trong ngày hôm nay, nếu không xác định dứt khoát thì con giáp này sẽ tự đẩy mình vào thế khó trong chuyện tình cảm.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên dành thời gian để cho bản thân được nghỉ ngơi. Sự tù túng và kém sáng tạo của tuổi Dần bắt nguồn từ việc con giáp này đặt mục tiêu quá cao và luôn cầu toàn. Không ai có thể trở thành một người xuất sắc trong mọi ngày, nhưng chúng ta có thể gục ngã trong bất cứ ngày nào nếu không cho bản thân được nghỉ ngơi. Hôm nay tuổi Dần cũng cần đặc biệt tiết kiệm và tỉnh táo thì mới tránh được hao hụt, con giáp này không nên để bản thân bị cuốn theo những mong muốn xa vời. Tuổi Dần nên tạm hài lòng với những gì mình đang có.

Cũng may hôm nay là một ngày tình cảm đẹp như mơ dành cho những người cầm tinh con cọp, tuổi Dần và nửa kia hứa hẹn sẽ có nhiều phút giây lãng mạn bên nhau. Những tổn thương xưa cũ cũng đã được tuổi Dần xóa nhòa. Đã đến lúc tuổi Dần sống vì hiện tại và hướng đến tương lai rồi đấy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mão

Thứ Tư này có thể tuổi Mão sẽ ngập lụt trong công việc. Cón giáp này phải ôm đồm khá nhiều việc mà không thể có người thay thế hoặc không đủ tin tưởng để giao việc  cho người khác. Cuối cùng, tuổi Mão mệt mỏi trong vòng xoay áp lực. Cũng may vận trình tài chính vẫn đang khá ổn, tuổi Mão thu chi trong tầm kiểm soát. Đây là thời điểm tuổi Mão có thể nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn với bạn bè. 

Hiện tại, tuổi Mão hoàn toàn tự tin với sức hút của mình, con giáp này tỏ ra không hề vội vàng với những "vệ tinh" vây quanh. Hơn ai hết, tuổi Mão hiểu rằng ngày hôm nay cần tập trung vào bản thân, vào mong muốn và mục đích của mình, bất cứ cảm xúc bồng bột và quyết định vội vàng nào cũng có thể khiến tuổi Mão phải trả giá.

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Dường như tuổi Thìn đang cảm thấy cuộc sống và công việc của mình đi vào một quỹ đạo quen thuộc và nhàm chán. Hôm nay tuổi Thìn không có mục tiêu trong công việc hay cuộc sống, con giáp này làm việc như một thói quen. Do tuổi Thìn làm việc không mấy hào hứng nên vận trình tài chính cũng bị hao hụt ít nhiều trong ngày mới này. Tuy nhiên, tuổi Thìn đừng lo lắng, các khoản chi hôm nay đều cực kỳ xứng đáng và có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội trong tương lai.

Tuổi Thìn cảm thấy cô đơn ngay trong chính mối quan hệ hiện tại, dường như con giáp này không thực sự thấu hiểu đối phương và ngược lại, đối phương cũng vậy. Hãy cố gắng thoát ra cảm xúc tệ hại này. Thay vì tìm gặp bằng được đối phương để phân trần, có lẽ con giáp này nên cho mình thời gian được lắng lại.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ đang rơi vào cơn khủng hoảng về phong cáchvà môi trường làm việc. Có lẽ tuổi Tỵ đã cố bám trụ với môi trường không phù hợp với năng lực của mình, từ đó con giáp này luôn phải gồng mình để chịu đựng những áp lực về chuyên môn và thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực về kĩ năng làm việc. Thêm vào đó, tuy biết là tài chính của mình đang không tốt nhưng tuổi Tỵ vẫn khó kiểm soát được cơn "thèm" mua sắm. Cứ chiều chuộng bản thân hôm nay, qua ngày mai thì tuổi Tỵ cần thắt chặt chi tiêu hơn, nếu không cuối tháng con giáp này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Con giáp này cần mạnh dạn hơn nữa trong cách thể hiện tình cảm của mình, nếu không đối phương sẽ không thể hiểu rõ tình ý của tuổi Tỵ đâu. Tuổi Tỵ cũng nên tự tin hơn về bản thân, với những gì đang có, con giáp này hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Ngọ

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ hôm nay là nên kiệm lời, không nên phán xét bất kì ai nếu mình không quen biết người đó. Đánh giá một người không hề quen biết bao giờ cũng chỉ là những nhận xét phiến diện, chính tuổi Ngọ cũng đã bao lần trở thành những phiên bản sai trái trong rất nhiều cái miệng thị phi rồi đấy. Cũng may hôm nay vận tài chính tuổi Ngọ bình ổn, con giáp này có tiền từ một số việc làm thêm. Nhờ sự tỉnh táo và tính toán tốt, tuổi Ngọi dễ dàng cân bằng được thu chi, không gặp phải khó khăn hay rắc rối nào.

Hôm nay tuổi Ngọ thấy mình thất bại nặng nề trong tình cảm. Tuổi Ngọ tưởng như đã có hạnh phúc trong tay, nhưng rồi tất cả trôi tuột đi khiến con giáp này ngỡ ngàng. Tuổi Ngọ chẳng làm điều gì sai, thậm chí còn yêu chân thành và thủy chung, vậy mà những người tình cứ thế rời bỏ con giáp này mà đi.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi cần chú tâm đến các công việc liên quan đến sự sáng tạo thay vì làm các công việc đòi hỏi tính chính xác. Tài chính tuổi Mùi bấp bênh do nhu cầu chi tiêu của con giáp này đang nhiều hơn so với số tiền kiếm được. Tử vi 12 con giáp khuyên đây cũng là ngày mà tuổi Mùi nên cân nhắc về việc hợp tác với những người bạn thân thiết, có thể đây chưa phải là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Nhờ những cố gắng thay đổi trong thời gian qua mà tuổi Mùi dường như đã cứu vãn được chuyện tình cảm đang đến hồi báo động của mình. Tuổi Mùi và đối phương đã biết lắng nghe nhau hơn, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tuy vẫn còn một chút hờn ghen, nhưng trên hết, hai người đã xem những hờn ghen ấy là gia vị của tình yêu.

>> Có thể bạn chưa xem: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thân rất dễ vướng phải nhiều thử thách trong ngày thứ Tư này. Có thể nói, hôm nay với tuổi Thân là những trăn trở về công việc, gia đình, cuộc sống. Con giáp này nên nhớ, khi mình nhấc một thứ lên thì hãy đặt thứ kia xuống, không nên mang vác quá nhiều trách nhiệm, bởi như thế tuổi Thân sẽ chẳng có được gì. Cũng may tài chính của tuổi Thân đang bình ổn, công việc chính vẫn thuận lợi cho dù con giáp này đang gặp phải khá nhiều áp lực.

Hôm nay vận trình tình cảm của những người cầm tinh con khỉ đã được cải thiện, tuổi Thân và đối phương đã giải quyết được hiểu lầm và có thể chia sẻ tâm tư, suy nghĩ với nhau. Vào buổi tối, con giáp này nên tạm gác lại công việc và dành thời gian cho nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên siết chặt kỉ luật với bản thân mình. Có vẻ như tuổi Dậu đang tự thoả hiệp với rất nhiều tính cách xấu của mình, và điều này khiến năng lực của con giáp này bị giới hạn rất lớn. Thời gian này tuổi Dậu cần nên tiết kiệm, nếu cứ tiêu xài hoang phí như vài ngày gần đây thì con giáp này sẽ khó lòng đảm bảo được tài chính vững mạnh. 

Nói về chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay tuổi Dậu sẽ thất vọng về người ấy sau những gì đối phương đã cư xử với con giáp này. Có lẽ vì tuổi Dậu đã đặt niềm tin và kỳ vọng quá cao để rồi giờ đây, sau quãng thời gian dài ở bên nhau, người ấy dần lộ ra những nhược điểm mà có lẽ con giáp này khó có thể chấp nhận được.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận khi trao đổi, trò chuyện với đồng nghiệp mới quen. Không nên quá hào hứng và cả tin, những lời nói của tuổi Tuất dù là sự thật nhưng rất dễ bị tam sao thất bản và đem đi rêu rao, khiến con giáp này rơi vào rắc rối không cần thiết. Tài chính tuổi Tuất bình ổn, bản thân con giáp này cũng cảm thấy hài lòng với mức thu nhập hiện tại của mình. 

Nói về chuyện yêu đương thì có lẽ thứ Tư này sẽ là một ngày bay bổng và lãng mạn dành cho tuổi Tuất. Tình cảm của con giáp này đã phát triển lên một nấc mới, thân thiết và găn bó hơn. Đối phương ngày càng yêu thích sự chân thành và ấm áp của tuổi Tuất, ngược lại, con giáp này cũng rất biết cách vun đắp cho mối quan hệ của mình, nhờ thế mà mối quan hệ giữa hai người đang ngập tràn niềm vui.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 28/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Hợi

Ngày mới này, những người cầm tinh con heo đã bắt đầu nghĩ đến việc cật lực làm việc, nâng cao thu nhập để không phải đối mặt với cảnh túng thiếu nữa. Những tháng ngày nghèo khó, chắt chiu từng đồng khiến tuổi Hợi nhận ra rằng chăm chỉ và có kế hoạch kiếm tiền đúng đắn, thu nhập sẽ tăng gấp nhiều lần. Hôm nay tuổi Hợi tiền bạc đủ tiêu, thu chi nhịp nhàng. Tuy nhiên, đây không phải ngày may mắn nên con giáp này tránh tham gia những hoạt động như: đầu tư hoặc là mua bán tài sản giá trị.

Hôm nay tuổi Hợi có thể cảm thấy một chút tổn thương, một chút tủi thân trong chuyện tình cảm của mình do người ấy quá bận rộn, không thể quan tâm đến mình như con giáp này mong muốn. Nhưng tuổi Hợi hãy cảm thông cho người ấy và đừng buồn, cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình được, đối phương cũng rất khổ tâm vì hàng núi công việc cần giải quyết.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Tư này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Ngọ. Thời thơ ấu của những người tuổi Ngọ thường không được thuận lợi và trải qua nhiều gian khổ. Chính lẽ đó, họ luôn nỗ lực không ngừng, dùng chính trí thông minh và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công như mong đợi. Vận may đến với người tuổi Ngọ khá muộn, khoảng sau 35 tuổi thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, một khi tuổi Ngọ đã phất lên thì không có điều gì cản nổi tài vận của họ bởi con giáp này rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì cuộc đời người tuổi Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió, sống viên mãn và sung túc cả đời...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top