08/28/2019 12:40

Tử vi thứ Sáu (30/08): Mão được quý nhân trợ mệnh, Mùi tình duyên ảm đạm và lạnh nhạt

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày thứ Sáu này của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp khuyên, thứ Sáu này tuổi Tý nên chủ động hơn trong công việc của mình để giúp đẩy nhanh hơn tiến độ hoàn thành mục tiêu. Cũng may, nhiều khả năng hôm nay tuổi Tý may mắn gặp được quý nhân phù trợ nên những công việc dự tính mất khá nhiều thời gian thì con giáp này lại làm rất nhanh, nhờ vậy mà thử thách đều vơi bớt đi đáng kể. Bên cạnh đó thì tuổi Tý  cũng nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, bởi điều này sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong tương lai khi tuổi Tý cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người giúp đỡ trong lúc khó khăn. 

Trong chuyện tình yêu, hôm nay, thay vì tức giận, tuổi Tý nên nhận ra rằng các sự việc xảy ra trong mối quan hệ của mình chính là gìn giữ sự hòa thuận với nhau chứ không phải là phân biệt đúng sai quá rạch ròi. Tuổi Tý có thể tìm hiểu, trò chuyện thường xuyên hơn với đối phương và biết đâu sẽ tìm thấy những điểm chung về sở thích cũng như đồng điệu về tâm hồn. Khả năng chuyện tình cảm của hai người tiến triển tốt hơn nữa là rất cao nếu như tuổi Tý nắm bắt tốt thời cơ trong giai đoạn này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Hương Viên

Tuổi Sửu

Thứ Sáu này vận trình tài lộc của tuổi Sửu đang có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ thế nên con giáp này lạc quan hơn và bớt lo nghĩ những chuyện không đâu. Thậm chí, nhờ may mắn nên tuổi Sửu có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong ngày. Con giáp này khá keo kiệt với bản thân nhưng hiện tại lại có xu hướng mua sắm theo ý thích hơi quá đà. Điều này có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng dành cho một người không biết dùng tiền để chăm sóc bản thân mình, và đôi khi chiều chuộng bản thân cũng là cách để có được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Nhìn chung công việc vẫn đang tiến triển hanh thông, không có khó khăn nào quá lớn đến với tuổi Sửu.

Bên cạnh thì chuyện tình cảm của những người cầm tinh con trâu cũng vô cùng êm đẹp. Tuổi Sửu và nửa kia của mình ngày càng thấu hiểu nhau hơn, luôn biết nhường nhịn nhau mỗi khi xảy ra tranh cãi, chính vì thế mà mâu thuẫn giữa hia người đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp trời sinh đã không có số làm lãnh đạo, có cố gắng cũng rất dễ "xôi hỏng bỏng không"

Tuổi Dần

Tuổi Dần được tử vi con giáp nhắc nhở phải hết sức cẩn trọng trong ngày mới này. Đặc biệt hơn cả là những vấn đề liên quan đến tiền bạc chính là điều mà con giáp này hết sức lưu ý. Hôm nay, tuổi Dần hãy chắc chắn rằng mình đã kiểm tra kĩ càng mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Các sự cố bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch đã lên lịch từ trước của con giáp này, vì vậy, để hạn chế rủi ro thì tuổi Dần không nên bỏ qua dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất. Phương diện tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan đôi chút, công việc kinh doanh thuận lợi nên dù có khúc mắc nhưng thu nhập nhìn chung vẫn ổn định với tuổi Dần. 

Trong chuyện tình yêu, tuổi Dần và người ấy luôn biết cách làm mới chuyện tình cảm của mình để những cảm xúc yêu đương không bao giờ nguội lạnh và phai nhạt. Hôm nay, tuổi Dần độc thân cũng có nhân duyên vượng, hứa hẹn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng và tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Mão được quý nhân trợ mệnh, những khó khăn vướng mắc mà con giáp này đang gặp phải rồi cũng sẽ vượt qua, nhất là khi tuổi Mão quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới. Tuổi Mão kinh doanh buôn bán thì có khả năng thu lợi nhuận cao, tuổi Mão làm ông ăn lương thì được cấp trên quan tâm, nâng đỡ. Nói chung, hôm nay chính là một ngày suôn sẻ và đạt được kết quả như tuổi Mão mong muốn. Tinh thần của con giáp này cũng đang rất hào hứng, phấn khởi nên có thể tuổi Mão sẽ có suy nghĩ du lịch đâu đó trong thời gian tới. Nếu vậy thì hãy lên kế hoạch từ sớm để có thể sắp xếp thời gian và chuẩn bị hành trang cần thiết, nếu không mọi thứ sẽ rất dễ bị xáo trộn.

Tuy hôm nay tuổi Mão thuận lợi trong công việc là thế nhưng lại chẳng được may mắn trong vận trình tình duyên. Chòm sao này và người ấy có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Mão không thể nào bình tĩnh nổi. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với tuổi Mão, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách hành xử của hai người như thế nào. Nếu không bình tĩnh lại thì tuổi Mão chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi. 

>> Bạn xem chưa: Top con giáp có chỉ số thông minh cao nhất, tuổi tỵ thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số iq đứng đầu

Tuổi Thìn

Nhiều khả năng hôm nay tuổi Thìn cũng đón nhận nhiều may mắn liên quan đến vận trình tài chính. Có thể nói, lúc này tiền bạc là chuyện không phải lo nghĩ với những người cầm tinh con rồng. Tuổi Thìn cũng hãy tận dụng sự thông minh, nhạy bén vốn có của mình và áp dụng kiến thức sẵn có vào thực tế, hãy thử thách bản thân nhiều hơn, và rồi con giáp này sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn trong tương lai. 

Nói về phương diện tình cảm thì hôm nay vẫn là một ngày không thuận lợi cho lắm đối với tuổi Thìn. Chuyện này một phần là do tuổi Thìn quá bận rộn nên không còn tâm trí nghĩ đến những chuyện khác, trong đó có chuyện yêu đương. Mặc dù xung quanh có rất nhiều người để ý, thậm chí theo đuổi nhưng có lẽ tuổi Thìn vẫn chưa thực sự rung động, vẫn còn khá thờ ơ và lạnh nhạt với chuyện yêu đương trong thời gian này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay có nhiều khả năng tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí con giáp này còn nhận được những tin không tốt cho lắm về công việc. Khối lượng công việc và môi trường làm việc bắt đầu khiến con giáp này căng thẳng, mệt mỏi. Điều đó không chỉ làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống cá nhân của tuổi Tỵ. Vì thế, tuổi Tỵ hãy luôn tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa áp lực ngay khi có thể. 

Có lẽ chuyện tình cảm chính là niềm động viên đối với những người cầm tinh con rắn trong ngày thứ Sáu này. Bên cạnh đó, mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều rất hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ nửa kia và mọi người xung quanh cho nên tuổi Tỵ có thể vượt qua được nhiều giông bão trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 6 cặp con giáp đại xung khắc, khi đến với nhau rất dễ tan cửa nát nhà, nghèo khổ cả đời

Tuổi Ngọ

Có thể thứ Sáu này cũng là ngày thuận lợi cho tuổi Ngọ trong vận trình sự nghiệp, bởi dường như mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Tuổi Ngọ giải quyết những khó khăn trong công việc cách dễ dàng, như có quý nhân giúp đỡ vậy. Tuy nhiên hôm nay tuổi Ngọ nên lưu ý tới vấn đề tài chính vì gần đây con giáp này có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền. Những món đồ hoàng nháng, bắt mắt bên ngoài luôn kích thích con giáp này ham muốn sở hữu, thế nhưng chưa chắc đó là thứ thực sự cần thiết với cuộc sống, vì thế tuổi Ngọ cần sử dụng tiền bạc một cách hợp lý và khôn ngoan hơn.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp và nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Hôm nay tuổi Ngọ có thể lên kế hoạch gặp gỡ, hẹn hò, tụ tập bạn bè để tăng thêm tình gắn kết. Các cặp đôi cũng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, có thể tính tới chuyện trăm năm. Còn tuổi Ngọ độc thân đang cảm nhận những tình cảm mới mẻ nảy sinh trong tim mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và sự hăng say của mình trong mọi công việc. Con giáp này còn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khi người khác nhờ vả, tuy nhiên điều này cũng có mặt hại dễ khiến tuổi Mùi bị lợi dụng lòng tốt. Đặc biệt, tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay họa phá tài đang kéo đến, thế nên tuổi Mùi cần phải thận trọng hơn trong các vấn đề tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin. Muốn đầu tư vào lĩnh vực nào thì nghiên cứu kĩ càng chứ đừng tin tưởng ai đó mù quáng mà rót tiền vào. 

Bên cạnh đó thì con giáp này cũng dễ gặp phải những chuyện không vui vẻ trong tình cảm vào thứ Sáu này. Vận trình tình duyên ảm đạm, mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, càng không có sự gắn kết. Dường như con giáp này trở nên cố chấp, nóng nảy, không chịu xuống nước hay thua thiệt về mình mà còn hay tìm lý do, viện cớ bao biện cho những lỗi lầm của bản thân. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình cảm đôi lứa rạn nứt vì nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. 

>> Có thể bạn chưa xem: 3 con giáp này trời sinh ra đã có số hưởng, có tiêu 1 thì cũng sẽ nhanh chóng thu lại 10 ngay

Tuổi Thân

Hôm nay những người cầm tinh con khỉ dễ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện hợp tác làm ăn, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể. Tiền bạc trong túi rủng rỉnh, tuổi Thân có thể chi tiêu mà không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều. Hơn thế nữa, quý nhân còn che chở cho tuổi Thân nên công việc trong ngày diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Tuổi Thân làm việc với trách nhiệm cao, lại cống hiến hết mình, không ngại khó khăn hay khổ cực. Con giáp này còn được cấp trên giao cho thêm nhiều trọng trách, tạo cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình.

Tuy vậy, vận trình tình duyên hôm nay của tuổi Thân lại chẳng được như ý khi suy nghĩ của con giáp này không thực sự tốt. Tuổi Thân và nửa kia của mình có thể nảy sinh bất đồng vì những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng có. Nếu tuổi Thân nhẹ nhàng giải thích thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, nhưng bởi vì quá đề cao cái tôi của mình nên mâu thuẫn được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Dậu

Thời gian này tuổi Dậu tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà con giáp này chẳng còn cảm thấy lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, tuổi Dậu đừng chủ quan mà chi tiêu hoang phí, vì sau đó có thấy hối hận thì cũng đã muộn. Đôi khi tuổi Dậu phải nhắc nhở bản thân sống đơn giản hơn. Vận trình công việc của tuổi Dậu vẫn đang thuận lợi, chuyện hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ. Có thể nói những quyết định của tuổi Dậu trong thời gian qua đều đang đi đúng hướng.

Chuyện tình cảm vẫn đang yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Nhưng tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Con giáp này và nửa kia luôn làm mới chuyện tình cảm của mình để những cảm xúc yêu đương không bao giờ nguội lạnh, phai nhạt. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những cặp con giáp có tướng phu thê, khi về chung nhà sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền rủng rỉnh đầy túi

Tuổi Tuất

Nhờ thái độ làm việc tốt cùng với sự chỉn chu nên tuổi Tuất sẽ nhận được tin vui về công việc hay cuộc sống cá nhân mình trong ngày mới này. Mọi sự hợp tác đều tiến triển thuận lợi, thu nhập mang lại cũng khá tốt và tuổi Tuất có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Sự nhạy cảm của cung hoàng đạo này cũng được phát huy tối đa, nhất là khi tuổi Tuất làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, công việc cũng được hoàn thành nhanh nên cấp trên đánh giá cao tinh thần và tác phong làm việc của tuổi Tuất.

Tuy công việc thuận lợi nhưng chuyện tình yêu lại không như ý với tuổi Tuất. Con giáp này không thấy được tình cảm của mình được đáp lại. Chuyện tình cảm không được vui vẻ, dường như mối quan hệ của tuổi Tuất và người ấy không còn mặn nồng như xưa nên con giáp này cảm thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Thế nhưng, tuổi Tuất đang để cái tôi của mình quá cao, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này thì cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn và nỗ lực, vì vậy đừng vội vàng nói buông là buông ngay nhé.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/08/2019

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tài lộc của tuổi Hợi hôm nay khởi sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về. Cả tuổi Hợi làm công ăn lương lẫn làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu. Tuy nhiên, tiền may rủi thường không bền, vì thế tuổi Hợi không nên quá sa đà, hãy biết tiết kiệm những đồng tiền mồ hôi nước mắt do mình kiếm được. Công việc của tuổi Hợi trong ngày vẫn còn khá nhiều, mặc dù vậy con giáp này cũng đừng vào mải mê quá mà quên cả việc nghỉ ngơi, thi thoảng hãy trò chuyện với đồng nghiệp để giải tỏa bớt căng thẳng. 

Hôm nay tuổi Hợi độc thân có thêm những mối quan hệ mới, và khả năng phát triển thành tình yêu là khá lớn. Tuổi Hợi cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân mình. Các mối quan hệ khác của con giáp này hôm nay cũng khá hòa hợp, dễ chịu. 

Cách thức hoá giải quan hệ tương xung giúp 12 con giáp tránh được hoạ diệt thân

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Tư này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 con giáp sau mà về chung nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Hầu hết tuổi Mão đều là những người rất tốt bụng, nghiêm túc, đứng đắn và khá trầm tính. Sự mềm mỏng và tử tế của tuổi Mão dễ khiến người khác nghĩ họ là người yếu đuối, song thực ra, bên trong họ lại là những con người rất tự tin và có nội lực mạnh mẽ. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng có những điểm yếu như hơi bảo thủ trong hành động và đôi khi không dễ mở lòng với người khác.

Vậy nên, nếu tuổi Mão kết hợp với 3 con giáp dưới đây sẽ giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho nhau, khi về chung một nhà thì gia đạo ấm êm, tương lai vô cùng viên mãn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top