08/31/2019 13:06

Tử vi thứ Hai (02/09): Thìn tài lộc dồi dào, Tuất có cơ hội gặp "định mệnh" của đời mình

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn khám phá bí ẩn về tài chính, công việc, đặc biệt nhất là vận trình tình duyên của mình diễn tiến tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Hai đầu tuần này thì hãy cùng xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp bật mí điều gì bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Hai đầu tuần này công việc của tuổi Tý vẫn khá bình ổn. Tuổi Tý chủ động và ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ, nhờ thế mà con giáp này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Vào buổi tối, tuổi Tý nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng ôm việc về nhà nhé. Tử vi dự đoán hôm nay tuổi Tý có một ngày tiền bạc khá dồi dào, thu nhiều hơn chi. Đây cũng là ngày mà tuổi Tý cực kỳ may mắn nếu tham gia vào các hoạt động buôn bán.

Tuy vậy, nói về chuyện tính cảm, hôm nay có thể vì một vài chuyện cũ trong quá khứ mà tuổi Tý cảm thấy thiếu tin tưởng với người ấy hơn. Tuổi Tý muốn dành thời gian một mình suy ngẫm hơn là hẹn hò. Có thể sau khoảng thời gian một mình thì tâm trạng tuổi Tý sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Sửu

Hôm nay có thể là một ngày khá khó khăn với tuổi Sửu, con giáp này không thể làm chủ những ý tưởng và kế hoạch của mình do yếu tố khách quan. Dường như một người nào đó đang ngáng đường hoặc cố tình gây khó dễ cho tuổi Sửu. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy cố gắng bỏ qua, tìm cho mình cảm hứng và năng lượng tích cực, đợi đến thời điểm phù hợp thì bung tỏa kế hoạch sau. Tuy vậy, hôm nay cũng là một ngày thu nhập tương đối ổn của tuổi Sửu. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu có thể mạnh dạn đầu tư hoặc lên kế hoạch kinh doanh.

Nói về tình yêu thì tuổi Sửu hôm nay có thể xích mích với nửa kia của mình. Lý do có thể chỉ xoay quanh vài chuyện nhỏ có liên quan đến sở thích cá nhân của hai người. Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên biết nhường nhịn người ấy một chút, đừng lúc nào cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Dần có một ngày bận rộn nhưng hiệu quả, điều ấy khiến cho cấp trên thêm tin tưởng và bản thâncon giáp này cũng khẳng định được vị thế mà mình đang có. Hôm nay tuổi Dần thu nhập đủ tiêu, không dư dả nhưng cũng là đủ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần nên cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh chung cùng những người bạn. Tuổi Dần nên nhớ, tình bạn là tình bạn, tiền bạc là tiền bạc, mọi thứ càng rõ ràng thì càng đỡ mất lòng sau này.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần tương đối tốt đẹp, con giáp này yêu và được yêu rất nhiều. Những hành động lãng mạn cũng được hai người liên tiếp dành cho nhau. Vào buổi tối, tuổi Dần có thể hẹn hò một bữa với người ấy để giúp đôi bên cùng cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Mão

Nhìn chung, vận trình công việc của những người cầm tinh con mèo hôm nay khá thuận lợi, con giáp này có một vài bước tiến rất đáng kể. Tuy nhiên, để đạt được thành công như mong đợi, tuổi Mão nên chủ động tương tác với cộng sự, phối hợp làm việc với nhau chứ đừng tự thân vận động. Nhiều khả năng hôm nay tuổi Mão có một ngày khá đau đầu vì tiền. Con giáp này cần chi nhiều khoản cho các mối quan hệ cũng như việc nhà, trong khi lương thưởng thì vẫn chưa nhiều. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng không được như ý. Dường như con giáp này đang rất cô đơn và mệt mỏi. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão có xu hướng khép kín cảm xúc hơn là chia sẻ. Khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối có thể là thời gian cần thiết nhất để con giáp này đạt được sự cân bằng.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đang đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự báo, trong ngày đầu tuần này, đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con rồng rất vượng. Tài lộc rất dồi dào, công việc chuyên môn và việc làm thêm của tuổi Thìn đều mang đến một khoản thu kha khá cho con giáp này. Với sự chủ động của mình, tuổi Thìn dễ dàng tìm được cho mình những cơ hội làm ăn mới hấp dẫn hơn. Vào buổi chiều, một người thân có thể hỏi vay tiền, tuổi Thìn nên giúp đỡ trong khả năng của mình.

Tử vi hôm nay cũng khuyên tuổi Thìn nên thay đổi bản thân theo hướng tích cực, đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm. Chỉ khi tự tin thì tuổi Thìn mới có sức hút với người khác giới. Tuổi Thìn không tự tin, không yêu chính mình thì làm sao có thể hi vọng người khác sẽ yêu mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày đầu tuần nhàn nhã, gần như không phải làm gì mệt mỏi. Vào buổi chiều tuổi Tỵ thậm chí còn có khá nhiều thời gian rảnh, có thể ra ngoài kết nối với các đối tác hoặc nghiên cứu thêm tài liệu chuyên môn. Hôm nay tiền bạc đủ tiêu, không được dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu với tuổi Tỵ. Đây cũng là thời điểm mà tuổi Tỵ có thể tính đến việc sử dụng tiền tiết kiệm một cách linh hoạt hơn.

Hôm nay tuổi Tỵ cũng cực kỳ đắt duyên, con giáp này đi đâu cũng có người thương kẻ mến. Tuy nhiên mọi sự có thể trở nên rắc rối và nằm ngoài tầm kiểm soát của tuổi Tỵ nếu như con giáp này tích cực "thả thính". Tuổi Tỵ nên xác định rõ đâu là người mình thực sự quan tâm, và đâu là người nên "loại khỏi vùng phủ sóng"..

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con ngựa cần phải chủ động hơn với các phần việc được giao, đừng để cấp trên phải thúc giục, càng chủ động bao nhiêu thì tuổi Ngọ càng dễ "ghi điểm" với cấp trên bấy nhiêu. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng cần cẩn trọng, đừng nhanh mà ẩu đoảng nhé. Hôm nay tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ có cơ hội làm giàu, tuy nhiên con giáp này cũng nên thận trọng khi xuất tiền, tốt nhất nên tránh giao dịch bằng tiền mặt.

Tuổi Ngọ nên thay đổi tư duy một chút, làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, đừng ép mình hay người ấy theo chuẩn mực của do người khác đặt ra. Tuổi Ngọ cần nhớ rằng, chuyện tình cảm của hai người chỉ thuộc về hai người thôi, người ngoài không thể hiểu rõ và quyết định thay được.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày dự đoán tuổi Mùi có thể có cơ hội tăng lương hoặc nếu chuyển sang lĩnh vực khác làm việc thì cơ hội của con giáp này hôm nay là rất lớn. Tuy nhiên tuổi Mùi cũng cần phải chú ý đến cách ứng xử với đồng nghiệp, đối tác, làm sao để không mất lòng nhau. Tuổi Mùi vẫn duy trì tài chính ở mức trung bình, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào đáng kể. Đây cũng là ngày mà tuổi Mùi nên tránh tham gia vào các hoạt động giao dịch quan trọng.

Hôm nay tuổi Mùi có thể có những mệt mỏi nhất định trong chuyện tình cảm, có thể con giáp này đang có cảm tình với một người nhưng lại đang "tăm tia" một người khác nữa. Sự thiếu chắc chắn trong tình cảm khiến cho tuổi Mùi rất khó xử. Đừng để tình trạng này kéo dài lâu, tuổi Mùi nên có sự dứt khoát trong chuyện yêu đương của chính mình.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Tuổi Thân

Hôm nay, nhiều khả năng những người cầm tinh con khỉ sẽ có cơ hội ký kết hợp đồng mới và nâng cao thu nhập cho mình. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội cũng là những thách thức khá lớn dành cho tuổi Thân. Con giáp này sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến công việc cũng như khoảng thời gian dành cho nó. Hôm nay tài chính có thể hao hụt, tuổi Thân có nhiều khoản phải chi, tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà cơ hội công việc đến với con giáp này rất nhiều, nếu biết nắm bắt tuổi Thân sẽ có được thu nhập cao trong thời gian tới.

Ngày đầu tuần này tuổi Thân sẽ hơi bực bội vì tính ghen tuông của người ấy mang lại. Tuổi Thân cảm thấy mình không được nửa kia tin tưởng và hơi mất tự do. Tuổi Thân nên bình tĩnh, chia sẻ để đối phương có thể hiểu, và đừng nói những lời nặng nề khiến hai người cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Bảo Uyên

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày tương đối mệt mỏi của tuổi Dậu. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm phù hợp để con giáp này nhảy việc, chuyển sang một lĩnh vực mới, vì thế tuổi Dậu hãy cứ cố gắng hết mức có thể. Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay tuổi Dậu sẽ có thêm được ít tiền, một số dự án con giáp này theo đuổi đều trả về kết quả tốt. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để tuổi Dậu thực hiện một số thay đổi về kinh doanh, đặc biệt là mua bán bất động sản.

Hôm nay con giáp này có thể có chút bối rối khi gặp lại người cũ. Có thể tuổi Dậu chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuổi Dậu cũng cần thêm thời gian để hồi phục những tổn thương cũ. Hãy mạnh mẽ, tuổi Dậu xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất về mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Tuất

Ngày đầu tuần này tuổi Tuất cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn để giải quyết những khó khăn trong công việc. Tuổi Tuất nhận được sự hỗ trợ tốt từ các cộng sự, thậm chí có người còn tự nguyện hướng dẫn con giáp này làm những phần việc khó, tuy nhiên tuổi Tuất vẫn cần phải cố gắng chủ động và cẩn trọng. Hôm nay tiền vào và ra nhịp nhàng, tuổi Tuất có thu nhập từ một vài việc làm thêm, tuy nhiên tiền phải chi cho các hóa đơn cũng không nhỏ. 

Tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Tuất có thể gặp được "định mệnh" của đời mình trong một tình huống không ngờ tới. Có thể nói hai người thu hút nhau một cách tự nhiên và đều cố gắng để người kia cảm thấy dễ chịu. Tuổi Tuất hãy từ từ cảm nhận và tận hưởng tình cảm này, và nếu thấy người ấy phù hợp với mình thì cứ tiến thêm bước nữa xem sao nhé.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 02/09/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Hợi

Vận trình của những người cầm tinh con heo hôm nay tương đối thuận lợi, những dự án mà con giáp này đang theo đuổi đều trả về kết quả tốt. Hôm nay tuổi Hợi tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy nhiên sự chênh lệch không là quá lớn, tuổi Hợi vẫn nên tiết kiệm hết sức có thể. Tuổi Hợi cũng cần chủ động hơn trong việc kết nối với các đối tác bên ngoài, nhận thêm việc hợp năng lực của mình để kiếm thêm thu nhập.

Hôm nay tử vi hàng ngày dự báo cũng là một ngày nhiều xốn xang trong tình cảm với tuổi Hợi. Con giáp này mong đợi ở đối phương nhiều nhưng những gì mình nhận được lại chẳng đáng bao nhiêu. Trong khi đó, có thể một "vệ tinh" mới xuất hiện rất tích cực bày tỏ tình cảm với tuổi Hợi. Hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình xem ai là người tuổi Hợi thực sự muốn ở bên lúc này.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày đầu tuần này có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Thìn là những người sống giản dị nhưng kiếm tiền cực giỏi, luôn được "chồng nể chồng yêu"

Đa phần phụ nữ tuổi Thìn thường là người khá trầm tính và dịu dàng. Họ may mắn có được phúc trời ban, không cần quá cố gắng cũng có được sự ngưỡng mộ và tin tưởng từ người khác. Có thể nói đàn ông có phúc ba đời mới cưới được phụ nữ tuổi Thìn về làm vợ. 

Trời sinh phụ nữ tuổi Thìn không chỉ công dung ngôn hạnh mà còn kiếm tiền cực giỏi. Nhờ sự mẫn cảm với thời cuộc và tầm nhìn xa trông rộng mà các cô nàng cầm tinh con rồng có thể đưa ra những ý kiến rất sâu sắc, thậm chí còn góp ý rất tích cực cho chồng. Đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì có được không gian riêng, không bị làm phiền khi ở bên cạnh phụ nữ tuổi Thìn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top