08/25/2019 12:41

Tử vi thứ Ba (27/08): Sửu ích kỷ trong tình cảm, Hợi tránh nóng vội kẻo hao hụt tiền tài

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Cùng xem tử vi hàng ngày dự báo vận trình tài chính, công việc và tình cảm của 12 con giáp trong thứ Ba (27/08) này sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nha.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay công việc đòi hỏi những người cầm tinh con chuột này phải thật sự tập trung vì chỉ một chút lơ đãng có thể khiến con giáp này phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Bên cạnh đó tuổi Tý cũng nên tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp trong ngày, cần giữ vững tinh thần “một điều nhịn là chín điều lành”. Vận trình tài chính tuổi Tý duy trì ở mức khá, trong khi bản thân lại không có nhu cầu mua sắm gì nhiều. Nếu tuổi Tý tính toán mở sổ tiết kiệm mới thì nên làm ngay vào thời điểm này.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý đừng tự khiến bản thân mình trở nên xấu xí trong mắt mọi người khi luôn miệng kể lễ những tiêu cực về người cũ. Mọi chuyện đã qua rồi thì nên cho qua, nếu cứ mãi như thế này, tuổi Tý sẽ chẳng bao giờ quên được người ấy, đặc biệt hơn là cơ hội gặp gỡ người mới cũng không có được.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Sửu

Công việc hôm nay đòi hỏi những người cầm tinh con trâu phải thật sự chủ động và quyết đoán. Càng quyết đoán và chủ động thì tuổi Sửu càng đạt được thành quả lớn. Đây cũng là ngày mà tuổi Sửu cần rõ ràng về nhiệm vụ và vị trí của mình trong công việc. Hôm nay tuổi Sửu không có khoản thu nào đáng kể nhưng cũng không có khoản chi nào lớn, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. 

Hôm nay tuổi Sửu bỗng trở nên rất ích kỷ trong chuyện tình cảm. Tuổi Sửu ghét bị người ấy kiểm soát, nhưng ngược lại, con giáp này lại muốn đối phương chỉ là của riêng mình. Tuổi Sửu cần nhớ rằng, trong tình yêu, đừng bao giờ có suy nghĩ kiểu "chiếm hữu" như thế, bởi không sớm thì muộn, đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường và buông tay thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự báo thứ Ba này công việc của tuổi Dần sẽ bận rộn hơn thường lệ, con giáp này có cả một đống vấn đề cần đưa ra quyết định. Lời khuyên cho những người cầm tinh con cọp là hãy tham vấn ý kiến của người thân, những ý kiến khách quan có thể giúp tuổi Dần có cái nhìn sáng suốt hơn, từ đó hạn chế được những quyết định sai lầm. Tuổi Dần cũng nên tạm hài lòng với những gì mình đang có. Tiền bạc hôm nay không dồi dào nhưng cũng là đủ để con giáp này chi tiêu và mua sắm một vài món đồ yêu thích.

Tuổi Dần chưa bao giờ bi quan về tình yêu. Con giáp này cho rằng mình xứng đáng được hạnh phúc, được chiều chuộng và nâng niu. Chính sự tự tin vào bản thân trong chuyện yêu đương thế này đã khiến tuổi Dần đặc biệt thu hút trong mắt người khác giới.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Mão

Hôm nay tử vi dự báo những người cầm tinh con mèo rất bận rộn nhưng lại được việc, các dự án tuổi Mão theo đuổi đều trả về kết quả khả quan. Tuy nhiên tuổi Mão cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định ký kết hợp đồng hoặc chuyển tiền. Tài chính tuổi Mão bình ổn, một vài cơ hội đầu tư lớn sẽ đến nhưng con giáp này vẫn nên tập trung vào công việc chính thì hơn, đừng nóng vộng kẻo hỏng việc. 

Trong chuyện tình cảm, có thể hôm nay tuổi Mão đang đứng trước hai lựa chọn rất quan trọng trong đời mình, đó chính là tình yêu và công việc. Tất nhiên, tuổi Mão vẫn có thể một lúc có hai thứ, nhưng dù chọn lựa như thế nào thì con giáp này cũng phải có trách nhiệm với chuyện này và đừng bao giờ nuối tiếc.

>> Xem thêm: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay nhìn chung không có quá nhiều áp lực, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhưng có thể vào thời gian cuối ngày tuổi Thìn sẽ cơ hội nhận thêm một dự án thú vị về cho mình. Đây là niềm vui nhưng đồng nghĩa với đó cũng sẽ là áp lực tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba dành cho con giáp này trong thời gian tới. Tài chính của tuổi Thìn vẫn đang duy trì ở mức khá, tuy không có nhiều khoản thu nhưng con giáp này cũng chẳng phải chi tiêu gì nhiều. 

Hôm nay những người cầm tinh con rồng còn độc thân có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái, và trong số ấy, có một người rất "tâm đầu ý hợp" với con giáp này. Có lẽ tuổi Thìn nên lên kế hoạch chi tiết để chinh phục người ấy ngay bây giờ kẻo cơ hội tuột khỏi tầm tay mình. Bởi khi đã thích ai đó, tuổi Thìn thường âm thầm tìm hiểu tường tận về người ta, con giáp này chẳng hề đơn giản như vẻ bề ngoài của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo công việc của tuổi Tỵ hôm nay sẽ rất bận rộn và không ít thách thức, nhưng với bản tính cần mẫn, chăm chỉ và cẩn trọng, con giáp này sẽ nhanh chóng giải quyết đâu ra đấy, và điều ấy đã khiến cộng sự và cấp trên rất hài lòng. Có thể vào cuối ngày con giáp này sẽ nhận được một món quà nho nhỏ, tưởng thưởng cho công sức và tâm huyết của mình. Sự chủ động và linh hoạt trong ngày còn giúp tuổi Tỵ có cơ hội có việc làm thêm hấp dẫn, hứa hẹn nâng cao thu nhập trong thời gian tới.

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay tuổi Tỵ đừng để người cũ làm ảnh hưởng đến tình yêu hiện tại. Dĩ nhiên, chuyện quá khứ cũng nên trân trọng, nhưng nếu tuổi Tỵ cứ nhập nhằng như vậy, người yêu hiện tại cũng sớm bỏ con giáp mà đi thôi. Khi ấy, chắc chắn tuổi Tỵ sẽ tiếc nuối rất nhiều.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay khá nhàn nhã, bởi công việc không có nhiều thách thức dành cho con giáp này. Tuổi Ngọ nên tận dụng thời gian này để học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Điều này sẽ giúp tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội công việc và nâng cao thu nhập trong tương lai. Sau nhiều ngày tiền bạc dồi dào, tình hình tài chính của tuổi Ngọ hôm nay đã có dấu hiệu chững lại, không có khoản thu nào đáng kể, nhưng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Trong chuyện yêu đương, tuổi Ngọ nên học cách quên đi những đau buồn của cuộc tình trước đó của mình. Đừng tỏ ra đáng thương trong dáng vẻ của một kẻ lụy tình. Tuổi Ngọ cần học cách quên đi quá khứ, đừng cứ mãi ôm khư khư kỷ niệm cũ để rồi tự mình làm mình khổ như vậy.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo có thể hôm nay tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với khó khắn do một vài vấn đề phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của con giáp này. Tuổi Mùi không nhận được sự hỗ trợ từ phía cộng sự và phải tự mình làm mọi việc. Tuy vậy, nếu bình tĩnh giải quyết từng phần việc một thì con giáp này sẽ được nhận những trái ngọt vào cuối ngày. 

Dù không có tình cảm với người ấy nhưng tuổi Mùi vẫn muốn giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng điều ấy có vẻ thật khó khăn cho cả hai người, vì một là người yêu, hai là không là gì cả. Đành vậy, làm sao có thể ép buộc mình yêu một người mình không yêu.

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân đang diễn biến thuận lợi, không gặp khó khăn gì đáng kể, con giáp này vẫn có được những gì mình muốn. Tuy nhiên những người cầm tinh con khỉ sẽ cần kết nối tốt hơn với các cộng sự nhằm tăng khả năng làm việc nhóm về cho mình. Điều này rất quan trọng và cần thiết trong thời điểm này. Tài chính tuổi Thân đang có dấu hiệu hao hụt nhẹ do con giáp này chi tiêu khá nhiều cho bản thân, nhưng đây đều là những khoản chi xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ tuổi Thân đang muốn "chạy trốn" đối phương vì cảm thấy tình yêu này đã không còn thú vị với mình. Người ấy cũng không còn là bờ vai, là nơi bình yên nhất của con giáp này. Tuổi Thân cảm thấy lãng phí thời gian và rất phiền hà, có lẽ hôm nay con giáp này sẽ đưa ra quyết định quan trọng cho việc này.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Onon Made

Tuổi Dậu

Hôm nay dự báo dễ có khá nhiều thách thức trong công việc dành cho tuổi Dậu, tuy nhiên, nhờ vào sự chủ động, linh hoạt, có nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt nên con giáp này vẫn có thể thu xếp ổn thỏa. Vào cuối ngày, một vài tin vui về tài chính sẽ đến, giúp tuổi Dậu có một ngày không chê vào đâu được. Đây cũng là một ngày cực kỳ may mắn nếu tuổi Dậu thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng.

Hôm nay tuổi Dậu cũng rất biết cách làm chủ "trò chơi tình yêu" của mình. Con giáp này không nghĩ nhiều đến việc thắng thua, nhưng quả quyết sẽ chẳng tổn thương nhiều nếu người ấy có phản bội mình. Người khác nói rằng con giáp này không nghiêm túc cũng chẳng sao, miễn là tuổi Dậu không mất quá nhiều trong mối quan hệ này.

>> Đừng bỏ lỡ: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý

Tuổi Tuất

Hôm nay những người cầm tinh con chó sẽ có những bước tiến rõ ràng, kết nối được với khá nhiều đối tác mới thú vị, và điều ấy có thể mở ra những dự án hấp dẫn trong tương lai. Vào buổi tối, tuổi Tuất nên dành thời gian thư giãn, đừng ôm đồm việc về nhà kẻo stress. Thời gian này, sẽ hợp lý hơn nếu tuổi Tuất trích ra một khoản cho vào quỹ du lịch, một khoản để tiết kiệm và một khoản để chi tiêu khi cần thiết.

Tuổi Tuất vốn kiêu ngạo trong tình yêu. Con giáp này lý trí đến mức không bao giờ thèm níu kéo, quỵ lụy hay nhún nhường để gìn giữ mối quan hệ này. Nhưng đó là khi tuổi Tuất chưa gặp được một nửa đích thực thôi. Bởi khi yêu chân thành, con giáp này khó mà tỏ ra cứng rắn và phũ phàng như thế.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 27/08/2019

Ảnh: Lê Tươi

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Hợi hôm nay nên bình tĩnh, tránh nóng vội thì mới không bị hao hụt tiền tài. Các dự án tuổi Hợi đang theo đuổi sẽ phát sinh vài vấn đề, nhưng nếu con giáp này vẫn giữ được cái đầu lạnh thì sẽ giải quyết được đâu vào đó. Hôm nay, có nhiều cơ hội kiếm lời lớn nhưng dường như tuổi Hợi chưa sẵn sàng. Có vẻ như con giáp này muốn chậm mà chắc trong thời điểm này, tuy ít tiền nhưng an toàn thay vì ồ ạt đầu tư rồi không đâu vào đâu.

Công việc khá ổn là vậy nhưng chuyện tình yêu với tuổi Hợi hôm nay cóp lẽ sẽ chẳng còn điều gì tồi tệ hơn nữa. Cãi nhau cũng cãi rồi, giận dỗi cũng đến mức chẳng thèm nhìn mặt nhau rồi... Dường như cả hai đều chẳng còn dành sự tôn trọng cho người kia và quyết làm bung bét hết cả. Nhưng mối lương duyên này chưa thể cạn, hai người dù xảy ra chuyện gì thì cũng sẽ lại quay về bên nhau thôi.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Ba này có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới này theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi, Mão, Mùi mà sinh vào 3 năm này thì cuối năm 2019 dễ viên mãn cả tình lẫn tiền

Theo tử vi con giáp, nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh vốn có cộng với sự lao động chăm chỉ miệt mài thì các con giáp Hợi, Mão, Mùi sinh vào 3 năm dưới đây dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào và hậu vận vô cùng rực rỡ.

Không giống với những người sinh vào những năm Hợi khác, phụ nữ cầm tinh Quý Hợi (sinh năm 1983) vốn được trời ban nhiều phúc đức và cuộc sống sau này ngày càng phú quý. Trời sinh phụ nữ Quý Hợi được ăn sung mặc sướng và sinh trưởng trong gia đình đầy đủ. Nếu như chẳng may cuộc sống gặp khó khăn thì phụ nữ Quý Hợi cũng có quý nhân phù trợ. Tuy khoảng thời gian đầu năm nay mọi chuyện khá thăng trầm với Quý Hợi, nhưng điều quan trọng hơn hết là vào cuối năm 2019, cuộc sống của những người sinh vào năm 1983 này sẽ viên mãn bất ngờ, tình tiền đều có đủ. Nếu như biết nắm bắt cơ hội, những người tuổi Quý Hợi còn có khả năng đổi đời chỉ trong một đêm.

Còn các tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987), Tân Mùi (sinh năm 1991)... thì sao?

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.
 

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top