08/07/2019 12:05

Tử vi thứ Bảy (10/08): Thiên Bình gặp được người trong mộng, Ma Kết có quý nhân trợ giúp

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể Thiên Bình sẽ gặp được người trong mộng của mình; trong khi đó vận trình công việc của Ma Kết đang rất vượng, đi đến đâu cũng được quý nhân nâng đỡ...

Bạch Dương

Có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi dành cho Bạch Dương, tử vi dự báo có quá nhiều việc mà chòm sao này cần giải quyết trong ngày này. Đây cũng là thời điểm mà Bạch Dương sẽ thấy băn khoăn về tính cách của một vài đồng nghiệp. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy gạt bỏ những suy nghĩ xa xôi ra khỏi đầu, chỉ cần tập trung tâm sức cho công việc là đủ. Một điều Bạch Dương cũng cần lưu ý trong ngày hôm nay đó là cải thiện khả năng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh.

Hôm nay, nếu Bạch Dương cảm thấy quá mệt mỏi trong công việc thì hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn nhiều. Cuối ngày làm việc, các Bạch Dương còn độc thân nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè, bởi rất có thể trong các bữa tiệc cùng bạn bè, chòm sao này sẽ gặp được một người khác phái tâm đầu ý hợp mà mình đang tìm kiếm.

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @luobulinka

Kim Ngưu

Có lẽ chỉ chăm chỉ thôi chưa đủ, hôm nay Kim Ngưu còn cần có sự chuẩn bị cho công việc nhiều thứ hơn nữa. Có thể những Kim Ngưu đang tìm kiếm công việc mới sẽ nhận được lời mời hợp tác hậu hĩnh mà bạn tưởng chừng như mình không thể đạt được. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên đi ra ngoài gặp gỡ, tự thân vận động và mở rộng mối quan hệ để tìm cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình. Tự tin vào khả năng phán đoán, chọn người hợp tác đầu tư của mình, Kim Ngưu sẽ sớm nâng cao thu nhập và giải tỏa bản thân khỏi nỗi lo lắng về tiền bạc.

Tuy vậy, hôm nay, cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của Kim Ngưu cũng không mấy sáng sủa. Nhưng có thể nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để chòm sao này kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. Nhìn chung cơ hội để Kim Ngưu tìm được người như ý là không cao, nhưng cũng không phải là không có, cứ thử vận may xem sao nhé.

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Song Tử 

Hôm nay Song Tử cực kì linh hoạt và luôn nhanh nhạy nắm bắt những thay đổi của hoàn cảnh dù điều đó cũng đồng nghĩa với việc đôi khi chòm sao này phải chịu nhượng bộ đối thủ một chút. Ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử nhiều tiếng cười trong công việc, Song Tử biết phân bổ thời gian đâu ra đấy khiến cho các phần việc tiến triển đúng hạn. Tử vi dự báo đây cũng là ngày mà Song Tử có thể mở rộng được cho mình những mối quan hệ, có thêm vài người bạn thú vị mà sau này có thể là đối tác hoàn hảo.

Hôm nay, những Song Tử độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, kết giao với người khác giới và có vẻ tinh thần của chòm sao này đang rất tốt. Có thể nói đây đúng là thời điểm tuyệt vời để Song Tử bàn về chuyện yêu đương. Không chỉ chuyện tình cảm đôi lứa mà các mối quan hệ khác của Song Tử cũng đều đang có xu hướng tiến triển khả quan. Chỉ cần chân thành và thẳng thắn thôi là Song Tử đã lấy lòng được người mà mình để ý rồi.

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @luobulinka

Cự Giải 

Với cách làm việc thận trọng, nghiêm túc, có kế hoạch rõ ràng và tinh thần ổn định, Cự Giải đang khiến cho cấp trên rất yên tâm về mình. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, khi khối lượng công việc được giao quá nhiều và trọng trách có vẻ hơi lớn so với sức lực của mình thì Cự Giải rất dễ mắc phải sai lầm. Ngoài ra, tử vi dự báo hôm nay Cự Giải có thể xảy ra một số xích mích, xô xát với những người lạ mặt hoặc gặp vài sự cố không hay nào đó trên đường. Cự Giải nên hạn chế ra đường nếu không có việc cần để tránh những điều không hay đến với mình.

Trong chuyện tình cảm, nếu Cự Giải muốn thay đổi điều gì đó trong mối quan hệ hiện tại thì tốt nhất là hãy trò chuyện thẳng thắn với nửa kia của mình. Những cặp đôi mới cưới sẽ gặp một chút khủng hoảng và áp lực về nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên chỉ cần hai người chia sẻ với nhau kịp thời thì dù vấn đề đó là gì cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao dự báo sức khỏe chính là vấn đề mà Sư Tử cần đặc biệt lưu ý trong ngày mới này. Sư Tử càng không nên suy nghĩ tiêu cực trong ngày và cần học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình để bớt mệt mỏi hơn. Hôm nay Sư Tử cũng chớ vội đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ nguyên do của một vấn đề. Chòm sao này thừa biết hậu quả của những hành động bộc phát lớn đến thế nào, nhưng trong ngày vẫn có những chuyện không như ý dễ khiến Sư Tử mất kiểm soát.

Những Sư Tử độc thân có vẻ rất mong sớm tìm được nửa kia phù hợp, vì thế chòm sao này rất chịu khó ra ngoài sau giờ làm việc và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Có thể hôm nay Sư Tử sẽ gặp được người thú vị, tuy nhiên, mối quan hệ này có phát triển được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đừng kì vọng quá nhiều để bản thân không tổn thương nếu mọi việc không được như ý. 

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @ToT

Xử Nữ 

Tuy hôm nay đã là ngày cuối tuần rồi nhưng Xử Nữ vẫn khá bận rộn với công việc, và vì có quá nhiều việc phải giải quyết một lúc nên chòm sao này rất dễ phạm sai lầm. Hãy thật cẩn thận để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Bên cạnh đó, vận tài lộc của Xử Nữ hôm nay cũng không tốt lắm vì rất có thể chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của người khác trong những khoản hùn vốn làm ăn hoặc trong cách quản lí tài chính của bạn.

Hôm nay Xử Nữ bỗng thấy rất cô đơn, và có lẽ cảm giác này xuất phát từ chính chuyện tình cảm đang có chút trục trặc của chòm sao này. Những dấu hiệu bất ổn mà Xử Nữ đang cảm nhận được chính là điều đáng báo động cho chuyện tình của hai người. Việc Xử Nữ cần làm lúc này không phải là cố phớt lờ cảm xúc của mình rồi âm thầm chịu đựng, mà đã đến lúc bạn nên thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với người ấy. 

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận tài lộc của Thiên Bình hôm nay rất tốt. Cuối ngày làm việc Thiên Bình nên mời một vài người bạn ít có dịp hội ngộdùng bữa và đây là cơ hội tốt không chỉ để cập nhật về cuộc sống của nhau mà còn để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Những người bạn này cũng đóng vai trò là người đưa đường chỉ lối cho Thiên Bình trong tương lai. Thiên Bình sẽ đạt được mục đích của mình miễn là chòm sao này đặt mục tiêu và luôn nỗ lực vì nó.

Trong chuyện tình yêu, nói dễ là dễ mà khó là khó, hôm nay có nhiều khả năng Thiên Bình sẽ gặp được "người trong mộng" của mình - một người mà Thiên Bình xem như định mệnh của đời mình - mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình rồi quyết định cho nhanh gọn lẹ Thiên Bình nhé.

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @anthonytran

Bọ Cạp 

Có lẽ Bọ Cạp đang thiếu sự quyết đoán nên khó có thể làm được việc lớn. Hơn nữa Bọ Cạp cũng không tin vào bản thân mình nên thường phải nhờ cậy đến sự định hướng của người khác. Trong khi Bọ Cạp vẫn còn đang loay hoay thì những đồng nghiệp khác đã tiến xa hơn. Bọ Cạp hãy xác định mục tiêu của mình hiện tại, và khi đã xác định được rồi thì cứ vậy mà làm theo kế hoạch, đừng sợ hãi nữa. Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí, nhưng chỉ cần chòm sao này quản lí chi tiêu thật tốt và đừng vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết là được.

Bọ Cạp cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong chuyện yêu đương, vì có thể hôm nay tình cảm của chòm sao này sẽ đứng trước những thử thách khi Bọ Cạp bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành mà nửa kia dành cho mình. Nhưng trước khi có thể khẳng định những nghi ngờ của bản thân là đúng thì Bọ Cạp chớ nên hành động thiếu suy nghĩ kẻo người ấy tổn thương.

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao khuyên rằng, hôm nay Nhân Mã hãy giữ tinh thần thật tốt để vượt qua tất cả mọi khó khăn nếu có trong công việc. Nhân Mã dễ dàng bỏ cuộc vì chòm sao này cảm thấy điều mình đang theo đuổi là vô nghĩa, không còn hứng thú, không còn vui vẻ, cũng không còn động lực để cố gắng. Nhưng trước khi quyết định, Nhân Mã hãy nhìn lại cả quá trình đã qua để không phải hối tiếc khi bỏ đi thứ mình từng coi là quý giá nhất.

Trong chuyện yêu đương, Nhân Mã cần phải chứng minh cho nửa kia thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, có quan điểm riêng và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Có vẻ gần đây hai người không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Nhân Mã đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của mình trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @anthonytran

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự báo, ngày mới này Ma Kết khá thoải mái với mọi người, bao dung và không chấp nhặt điều gì. Ma Kết thể hiện sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành với tất cả mọi người xung quanh nên ai cũng yêu quý. Vận trình công việc trong ngày vượng, đi đâu Ma Kết cũng có quý nhân trợ giúp. Thêm nữa, có thể hôm nay một phần thưởng nhỏ hoặc một khoản tiền từ trên trời rơi xuống sẽ tự tìm đến với Ma Kết và điều đó khiến chòm sao này cực kì hào hứng. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để Ma Kết có thể lên kế hoạch cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai của mình.

Trong chuyện tình cảm, để thay đổi cái nhìn của đối phương về mình thì trước hết Ma Kết cần thay đổi cách trao đổi và hành động của mình. Nếu Ma Kết cứ hành động như vậy thì chẳng trách người ấy lại cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng với bạn. Đôi lúc, Ma Kết chỉ cần trò chuyện thẳng thắn với đối phương về những cảm xúc thật của bản thân mình thôi cũng đủ khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc rồi.

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Có vẻ vì hôm nay là ngày cuối tuần nên Bảo Bình không có tinh thần làm việc. Mặc dù trong đầu Bảo Bình đang có khá nhiều ý tưởng hay nhưng dường như chòm sao này chẳng buồn động chân động tay để thực hiện những điều đó. Bảo Bình nên tự điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc vì rất nhiều thứ đang đợi chòm sao này ở phía trước.

Hôm nay, những Bảo Bình độc thân có xu hướng tìm đến bạn bè để giải tỏa áp lực công việc và cuộc sống. Và trong những cuộc hẹn đó, rất có thể Bảo Bình sẽ tình cờ gặp được một người khác phái nào đó phù hợp với những tiêu chí của mình thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Bảo Bình hãy chủ động với những cuộc hẹn riêng tư và chú ý hơn tới ngoại hình của mình, vì đây có thể sẽ là người sẽ cùng Bảo Bình đi tới cuối cuộc đời đấy.

Tử vi Chủ nhật (10/08/2019): Thiên Bình gặp được người trong mộng

Ảnh: @thuwbeoo

Song Ngư 

Cả tuần làm việc căng thẳng khiến Song Ngư có xu hướng mệt mỏi vào ngày cuối tuần này, tinh thần chòm sao này vì vậy cũng sẽ rất uể oải. Song Ngư cần dành một chút thời gian nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh, điều này không chỉ để nạp lại năng lượng mà còn giúp chòm sao này “làm mới” suy nghĩ trước khi bắt đầu một tuần làm việc phía trước. Song Ngư cũng đừng mơ mộng về những thứ quá xa vời mà quên đi những điều tuyệt vời đang xảy ra ngay trước mắt. . 

Dù bên ngoài Song Ngư tỏ ra hờ hững với những lời đàm tiếu không hay về nửa kia của mình nhưng thực tâm bên trong chòm sao này cảm thấy vô cùng bực mình và tổn thương. Có lẽ khi mối quan hệ không được ủng hộ cũng đồng nghĩa với việc Song Ngư phải chấp nhận những áp lực và căng thẳng kiểu như bạn và người ấy là hai kẻ tội đồ. Tuy nhiên, đây là lúc để cả hai chứng minh cho những người xung quanh thấy được tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày mới này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình cảm, công việc... trong ngày thứ Bảy này của bạn diễn ra thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi khi cũng phải có chút sóng gió để mỗi người sẽ tự trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của riêng mình bạn nhỉ! Chúc bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ma Kết: Chòm sao chung thủy bậc nhất, khá lạnh lùng và cũng đầy tham vọng

Là hiện thân của vị thần biển nửa cá nửa dê trong thần thoại Babilon, cung Ma Kết sản sinh ra những con người dễ thích nghi, hòa nhập với hoàn cảnh và số phận. Nhưng, vị thần biển ấy còn là đại diện cho các thế lực bóng tối. Vì thế, bản ngã của các Ma Kết vẫn là âm thầm và nhiều mưu mẹo. Tất cả để phục vụ cho ước vọng chiếm lĩnh những đỉnh cao của họ.

Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Những công việc thích hợp cho người thuộc cung Ma Kết là: chính trị gia, nhà doanh nghiệp, người bán bảo hiểm, người kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top