08/13/2019 13:28

Hai tuần cuối tháng 8: con giáp Sửu, Ngọ và Tuất cần cẩn thận kẻo "hao tiền tốn của"

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Tử vi 12 con giáp dự báo, từ giờ cho đến hết tháng 8 năm nay, 3 con giáp Sửu, Ngọ và Tuất cần cẩn thận hơn trong bất kì công việc nào liên quan đến tiền bạc hoặc chuyện làm ăn, buôn bán để tránh “hao tiền tốn của”.

Theo quan niệm tử vi 12 con giáp thì trong thời gian từ đây cho đến cuối tháng 8, 3 con giáp 3 con giáp Sửu, Ngọ và Tuất rất dễ gặp những chuyện không may, đặc biệt là xui xẻo về vấn đề tiền bạc. Thế nên những con giáp này cần đặc biệt chú ý đến túi tiền của mình, cẩn thận để tránh những mất mát và phiền phức không đáng có.

Tuổi Sửu

Từ đây đến cuối tháng 8, Sửu, Ngọ và Tuất cần cẩn thận túi tiền

Ảnh: Trúc Khưu

Tuổi Sửu vốn là những người rất chịu thương chịu khó, chăm chỉ, giỏi giang nên dường như xung quanh những người cầm tinh con trâu này thường có nhiều người ghen ghét và đố kỵ bởi sự tài năng và thành công trong công việc của họ. Thế nên, theo tử vi 12 con giáp dự báo, trong thời gian từ giờ cho đến hết tháng 8, tuổi Sửu rất dễ gặp khó khăn về tất cả mọi mặt, đặc biệt nhất là chuyện tiền bạc và chuyện làm ăn với đối tác. Không chỉ tiêu tốn tiền bạc mà tuổi Sửu còn rất dễ vướng phải những chuyện rắc rối trong công việc cũng như tình cảm trong thời gian này.

Dù tuổi Sửu khá chỉn chu và luôn đặt ra các mục tiêu, kế hoạch rõ ràng nhưng những chuyện không hay đột ngột phát sinh có thể khiến những người cầm tinh con trâu không kịp trở tay. Tuy nhiên, nếu biết cách thay đổi, nhanh chóng đưa ra các phương án phòng trừ và đề xuất những ý tưởng mới lạ, tuổi Sửu sẽ giúp mình "tai qua nạn khỏi" thôi.

>> Xem thêm: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Ngọ

Từ đây đến cuối tháng 8, Sửu, Ngọ và Tuất cần cẩn thận túi tiền

Ảnh: Trúc Khưu

Ngoài tuổi Sửu thì thời gian từ đây cho đến cuối tháng 8, những người tuổi Ngọ cũng cần hết sức lưu ý đến các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến tiền bạc của chính mình. Tuy tuổi Ngọ vốn là người hay giúp đỡ những người xung quanh, tốt bụng và hết lòng hết dạ với người khác nhưng trong thời gian này rất có thể những người cầm tinh con ngựa sẽ gặp phải những người lợi dụng lòng tốt ấy để lừa gạt tiền của.

Thế cho nên, từ đây cho đến cuối tháng 8, những ai cầm tinh con ngựa nên cảnh giác với những người mới quen biết, vì rất có thể tuổi Ngọ vì nghe lời đường mật và phải tiêu tốn tiền bạc cho họ mà không đổi lại được gì. Thời gian này tuổi Ngọ cũng nên hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mới hoặc chơi những trò tài chính may rủi.

>> Có thể bạn chưa xem: Thìn, Thân hay Hợi là các con giáp rất giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp hối tiếc cả đời

Tuổi Tuất

Từ đây đến cuối tháng 8, Sửu, Ngọ và Tuất cần cẩn thận túi tiền

Ảnh: Trúc Khưu

Theo dự báo tử vi 12 con giáp, từ giờ cho đến hết tháng 8, tuổi Tuất cũng cần hạn chế đầu tư làm ăn trong một lĩnh vực mới nào đó kẻo dễ "hao tiền tốn của". Vốn yêu thích trải nghiệm, khám phá và thử sức với những điều mới mẻ nên tuổi Tuất thường muốn cuộc sống cũng như công việc luôn thay đổi liên tục, nhưng trong thời gian này, nếu kiên nhẫn theo đuổi công việc hiện tại, rất có thể những người cầm tinh con chó sẽ dễ gầy dựng được thành công hơn.

Việc rẽ hướng sang một lĩnh vực mới hoặc đầu tư tài chính vào một dự án nào đó trong thời gian này có thể giúp tuổi Tuất có thêm nhiều kinh nghiệm và cơ hội, nhưng tử vi 12 con giáp cũng dự báo, việc làm ấy rất dễ mang đến nhiều rủi ro tài chính cho những người cầm tinh con chó, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ đây cho đến cuối tháng 8 này.

>> Đừng bỏ lỡ: Tuổi Ngọ hay Thân cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các con giáp không may mắn như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé. Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với mình thôi. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Theo tử vi phong thủy, trong số 12 con giáp thì những con giáp nữ này mang mệnh "khổ trước sướng sau", tuy thời thanh niên khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ công thành danh toại, vinh hoa phú quý...

Với nhiều người, khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt, vì thế mà họ lại có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu, tiến về phía trước dần mai một. Theo quan niệm tử vi con giáp thì một số con giáp nữ cũng vậy, một khi cuộc sống bày ra trước mắt họ những khó khăn, gian khổ thì đấy cũng chính là lúc họ vươn mình thức dậy và chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, trở nên giàu có...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top