08/18/2019 13:53

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn thấy tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Đôi mắt có thể nhìn thấy mọi thứ nhưng bộ não lại đưa ra những lựa chọn mà nó cho là quan trọng. Cụ thể hơn, trong bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ thấy những điều thực sự có giá trị với chính mình trong tình yêu đấy.

Chú ý thật kỹ khi nhìn vào nhìn vào bức tranh này để khám phá xem mình thấy hình ảnh gì đâu tiên nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh sẽ tiết lộ cho bạn biết trái tim của người mà bạn đang yêu có hướng về bạn hay không đấy.

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên?

Trắc nghiệm: Trái tim của người bạn crush có hướng về bạn không?

1. Gương mặt người đàn ông

2. Hai cái cây

3. Người đang đọc sách

Đáp án:

Gương mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Trái tim của người bạn crush có hướng về bạn không?

Ảnh: Onon Made

Nếu nhìn vào tranh và điều đầu tiên bạn nhìn thấy là hình ảnh gương mặt người đàn ông thì điều ấy nói lên rằng người ấy đang thích bạn, nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức thích thôi chứ tình cảm đối phương dành cho bạn thật sự chưa quá sâu đậm. Đôi khi bạn rất cố chấp, ương ngạnh và muốn kiểm soát người mình yêu, thế nên trong các mối quan hệ yêu đương, bạn dễ gây ra xung đột và khiến người ấy cảm thấy rất ngột ngạt hoặc bức bối. Hiện tại, có thể nói đối phương cũng ít nhiều có cảm tình với bạn, tuy nhiên, tình cảm này chưa quá sâu đậm để người ấy có thể chấp nhận mọi nhược điểm của bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Cũng có thể thời gian trước bạn là người đã từng mắc nhiều sai lầm và đau khổ trong tình yêu, hoặc những mối tình bạn đã từng trải qua trong quá khứ luôn mang lại cảm thấy tồi tệ, thậm chí còn khiến bạn chịu nhiều tổn thương, đau khổ nên bạn thướng dè chừng khi yêu và chưa thật sự mở lòng mình với người ấy. Thế nên lời khuyên dành cho bạn là hãy sửa chữa những khuyết điểm của mình, đặc biệt là tính cách thích kiểm soát người khác. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để tương tác với đối phương để người ấy có cơ hội nhận ra tấm chân tình của bạn.

Hai cái cây

Trắc nghiệm: Trái tim của người bạn crush có hướng về bạn không?

Ảnh: Onon Made

Nếu nhìn vào tranh và điều đầu tiên bạn nhìn thấy là hình ảnh hai cái cây thì điều ấy tiết lộ rằng, người ấy đang thực sự rất yêu bạn nhưng bạn lại không dám tin tình yêu này là sự thật. Cũng chính vì sự bất an này mà bạn luôn giữ khoảng cách và thường tỏ thái độ hờ hững với người ấy. Ngoài ra bạn còn hay khiêm nhường và cho rằng mình là người kém cỏi nên không xứng đáng với tình cảm của người ấy.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Bên cạnh đó, bạn còn hay bi quan, cứ lo nghĩ về mọi chuyện không đâu vào đâu và không tự tin vào chính bản thân mình. Thậm chí, bạn còn nghĩ rằng mình không thể có được một tình yêu chân thành. Cũng chính bởi thiếu tự tin và nhút nhát như thế nên mối quan hệ của bạn mãi vẫn đang ở tình trạng mơ hồ, lơ lửng bởi cả hai người chẳng ai dám tiến tới mà cứ ngấm ngầm dò xét tâm ý của đối phương. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn cần phải mạnh dạn và tự tin hơn trong tình yêu, hãy thẳng thắn đối diện với người ấy và cho đối phương một cơ hội để bản thân mình không phải bỏ lỡ tình yêu đích thực này. 

Người đang đọc sách

Trắc nghiệm: Trái tim của người bạn crush có hướng về bạn không?

Ảnh: Onon Made

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và điều đầu tiên bạn nhìn thấy là hình ảnh một người đang đọc sách thì điều ấy nói lên rằng, người ấy tuy có tình cảm với bạn, nhưng hiện tại chỉ dừng ở mức bạn bè. Tuy bạn là người lãng mạn nhưng khi yêu ai đó bạn lại không dám biểu đạt tình cảm của mình. Bạn thường hy vọng mình sẽ trở thành những nhân vật chính trong tình yêu đầy lãng mạn, và rồi bạn sẽ gặp thất vọng vì thực tế khác xa với những gì bạn tưởng tượng. Thậm chí, ngay cả khi đã chủ động "thả thính" với đối phương, bạn cũng hiếm khi được nhận lại tình cảm về cho mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Có thể hiện tại, đối phương của bạn chỉ thích tập trung vào bản thân và thế giới riêng của mình và chưa quan tâm lắm đến chuyên yêu đương. Đối phương chỉ xem bạn như là một người bạn tốt không hơn không kém. Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là chuyện tì nh yêu của bạn đang hoàn toàn bế tắc, bởi trong tương lai, bạn và người ấy cũng có khả năng sẽ tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, với điều kiện bạn phải thực sự kiên nhẫn. Thay vì nản lòng, bạn nên cố gắng để mình thấu hiểu hơn sở thích và tính cách của đối phương. Bạn cứ nhẹ nhàng bước từng bước một vào trái tim người ấy. 
 

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, thông tin trên đây chỉ là trắc nghiệm vui về tình yêu và chỉ mang tính tham khảo thôi nhé! Không có câu trả lời nào chính xác cho trắc nghiệm tình yêu của nàng hay của chàng đâu, ngoại trừ việc bạn phải tự tìm ra đáp án của chính mình vì vốn dĩ nó nằm trong trái tim của bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Nắm tay có lẽ là một điều rất bình thường khi hai người yêu nhau. Thế nhưng theo các nhà tâm lý học, cách nắm tay cũng cho thấy khá rõ mối quan hệ của một cặp đôi ra sao. Chẳng hạn, khi hai bàn tay đan hờ vào nhau, hai người đang trong một mối quan hệ nhưng chưa có sự ràng buộc.

Dưới đây là những gì được tiết lộ về tình yêu của hai người thông qua cách mà hai bạn nắm tay nhau đấy.

- Lòng bàn tay hướng xuống

- Các ngón tay đan xen vào nhau

- Giữ các ngón tay và kéo nhẹ nhàng

- Một tay nắm, một tay giữ chặt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top