08/19/2019 11:31

Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: Thấy chim, bạn mơ mộng

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Nếu muốn biết trong tình yêu bạn là người rất mộng mơ, bay bổng hay vô cùng tham vọng... thì chỉ cần nhìn vào hình dưới đây và tiết lộ hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh rồi cùng khám phá đáp án bạn nhé.

Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp khám phá rào cản lớn nhất trong tình yêu của bạn là gì đấy. Việc bạn cần làm chỉ là nhìn hình dưới đây và tiết lộ hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh rồi cùng đi tìm lời giải đáp thôi.

Nhìn vào bức tranh này, hình ảnh bạn thấy đầu tiên là gì?

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

1. Khuôn mặt người mẹ và đứa trẻ.

2. Khuôn mặt người đàn ông.

3. Khuôn mặt bình yên.

4. Người phụ nữ đang hái quả.

5. Những chú chim.

Đáp án: 

Khuôn mặt người mẹ và đứa trẻ

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

Nếu bạn nhìn vào tranh và thấy hình ảnh gương mặt người mẹ và đứa bé đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng, việc xây dựng các mối quan hệ xã hội xuất phát từ gia đình chính là điểm yếu lớn nhất của bạn. Bởi là kiểu người xem gia đình luôn là ưu tiên số một, là quan trọng nhất nên bạn thường để những người thân trong gia đình, đặc biệt hơn cả là bố mẹ can thiệp quá sâu vào cuộc sống tình cảm cá nhân cũng như các mối quan hệ xã hội. Thậm chí, ý kiến của người thân cũng có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn người yêu của bạn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn cặp đôi số 1: bạn tin vào duyên phận và cần một "bờ vai" dữ dội, mãnh liệt khi yêu

Khuôn mặt người đàn ông

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

Nếu bạn nhìn vào tranh và thấy hình ảnh khuôn mặt một người đàn ông đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất hay ngại ngùng và rụt rè trong tình yêu. Và tính cách này của bạn càng thể hiện rõ ràng hơn ngay lần gặp gỡ đầu tiên với những người khác phái. Với bạn, việc đứng từ xa và quan sát cách mọi người trò chuyện với nhau chính là điều khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ngay cả khi đã chọn được một đối tượng cho mình, thậm chí đã có người ấy bên cạnh rồi thì bạn vẫn rất rụt rè và hiếm khi chia sẻ về bản thân mình. Và cũng chính vì cứ giữ mọi chuyện trong lòng mãi như thế nên bạn sẽ vô tình dần dần đẩy đối phương ra xa tầm tay với của chính mình.  

>> Bạn xem chưa: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Khuôn mặt bình yên

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

Nếu bạn nhìn vào tranh và thấy hình ảnh một khuôn mặt bình yên đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn là một người sống và làm việc rất có tổ chức và kế hoạch, bạn luôn biết cách sắp xếp và kiểm soát mọi việc xảy ra theo cách của riêng mình. Nhưng cũng chính vì sở hữu tính cách này nên trong tình yêu bạn lại là người thường có xu hướng muốn điều khiển nửa kia của mình, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và bắt người ấy tuân theo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cho người ấy một khoảng không gian riêng và đừng quá kèm kẹp như thế, bởi việc bạn cố gắng kiểm soát chuyện tình cảm như vậy chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên tồi tệ hơn thôi.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy người lái thuyền trước tiên, bạn là một người yếu mềm và dễ suy sụp khi yêu 

Người phụ nữ đang hái quả

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

Nếu bạn nhìn vào tranh và thấy hình ảnh một người phụ nữ đang hái quả đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn là một người vô cùng tham vọng trong cuộc sống và công việc. Với bạn, không gì quan trọng bằng việc luôn nỗ lực từng ngày từng giờ cho công việc. Bạn luôn xác định rõ điều mình mong muốn và nỗ lực hết mình để theo đuổi hoài bão của bản thân mình.

Nhưng cũng bởi vì quá tập trung vào công việc và nỗ lực phát triển sự nghiệp nên bạn không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương. Nếu là người đã có đôi có cặp rồi thì bạn cũng vì công việc mà không dành nhiều thời gian cho đối phương, thậm chí còn có thể thường xuyên bỏ bê người ấy. Và đó cũng chính là lý do khiến tình cảm của bạn khó thành, nửa kia vì chán nản sẽ dần rời xa bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Dựa vào trực giác: nếu chọn cặp đôi số 1, bạn là người rất dữ dội và mãnh liệt khi yêu

Những chú chim

Trắc nghiệm: Nhìn hình và khám phá rào cản trong tình yêu của bạn

Cuối cùng, nếu bạn nhìn vào tranh và thấy hình ảnh những chú chim đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất bay bổng và mộng mơ trong cả chuyện yêu đương lẫn công việc. Có thể nói, bạn là mẫu người luôn nhìn nhận tình yêu và cuộc sống theo cách của riêng mình. Và tuy mang tiếng bay bổng và mộng mơ là thế nhưng bạn lại là một người rất chủ động trong chuyện tình cảm của mình.

Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì bạn sẽ yêu hết mình, sẵn sàng làm mọi việc cho nửa kia của mình. Những tính cách ấy của bạn có thể giúp chuyện tình yêu mới mẻ và thú vị, nhưng điều này cũng là nguyên nhân dễ khiến nửa kia mệt mỏi khi phải chạy theo những mộng mơ và bay bổng của bạn.  

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Hi vọng những thông tin như trên sẽ giúp bạn "giải mã" phần nào những điều mình thật sự cần trong chuyện tình cảm để không mất phương hướng khi yêu và tìm được cho mình một mảnh ghép phù hợp nhất. 

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì trong bức tranh và điều đó có đúng với bạn không?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Đọc vị tình yêu của bạn và người ấy qua những kiểu ôm "kinh điển"

Ôm nhau luôn là nhu cầu thiết yếu của những cặp đôi đang yêu. Đặc biệt cái cách người ta ôm bạn sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau như sự trân trọng, niềm an ủi, thậm chí là bày tỏ cả một tình yêu nồng cháy.

Chẳng phải chàng trai nào cũng biết cách thể hiện tình cảm bằng lời nói, nhưng thông qua cách ôm, bạn sẽ biết được chàng yêu bạn thật lòng hay chỉ đang vờ vĩnh. Dưới đây là những kiểu ôm thường thấy ở các cặp đôi...

- Kiểu ôm bạn qua vai

- Kiểu vòng tay qua eo ôm từ phía sau.

- Kiểu ôm eo lưng bạn bằng một tay...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top