08/23/2019 10:35

Thấy người đàn ông nhìn thẳng: Bạn là một người mạnh mẽ, dường như không sợ bất kỳ điều gì

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Hãy đoán hướng người đàn ông đang nhìn trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ biết mình có những ưu - khuyết điểm gì trong tính cách và bạn sẽ phù hợp với những công việc nào trong xã hội.

Khi nhìn vào một hình ảnh có vẻ ảo giác nào đó, bất cứ ai cũng đều có những nhận định của riêng mình. Và tất cả những nhận định tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại là một trong những yếu tố nói lên tính cách của chính bạn. Hãy quan sát và trả lời xem người đàn ông trong tranh đang nhìn theo hướng nào rồi cùng đi tìm câu trả lời để biết mình thuộc tuýp người như thế nào trong cuộc sống bạn nhé.

Theo bạn thì người đàn ông này đang nhìn về hướng nào?

Trắc nghiệm: Hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

1. Nhìn thẳng

2. Nhìn sang ngang

Đáp án: 

Nhìn thẳng

Trắc nghiệm: Hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu cho rằng người đàn ông trong tranh đang nhìn thẳng thì nhận định ấy tiết lộ rằng bạn là một người vô cùng mạnh mẽ và không sợ bất kỳ điều gì. Bạn luôn muốn khám phá những điều mới mẻ và không ngại thay đổi bản thân mình, thậm chí bạn còn cảm thấy hứng thú khi phải đối đầu với những thử thách trong cuộc sống. Với bạn, dù có gặp phải khó khăn gì cũng không dễ dàng bị khuất phục. Bạn sống năng nổ hoạt bát, tràn đầy đam mê và làm việc theo sự mách bảo của trái tim. Có thể nói, mọi chuyện khi được giao vào tay bạn hầu như luôn có một kết quả hoàn hảo nhất có thể. 

>> Xem thêm: Chọn lá bài dự báo tương lai: lá số 3 cho thấy có rất nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn

Một đức tính tốt nữa ở bạn là bạn luôn tìm thấy sự tốt đẹp ở mọi thứ và rất lạc quan. Bạn truyền cảm hứng cho người khác và tiếp thêm năng lượng sống cho họ. Bên cạnh đó thì bạn còn là mẫu người không dễ dàng bị lời nói của người khác làm thay đổi suy nghĩ, dù người khác có lời khen hay chê dành cho mình thì bạn cũng không bực tức, ủ dột, ngược lại, bạn còn luôn lắng nghe những lời góp ý ấy để giúp bản thân mình hoàn thiện hơn. 

Ngoài ra, bạn còn là một người có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt, trí tưởng tượng phong phú và có óc sáng tạo rất tuyệt vời. Và cũng nhờ sở hữu tính cách ấy nên bạn rất hợp với những công việc liên quan tới nghệ thuật. Những trải nghiệm mới và các cảm xúc tích cực là yếu tố cốt lõi khiến bạn cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống này.

>> Bạn đã xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ bạn khá liều lĩnh, nóng vội

Nhìn sang ngang

Trắc nghiệm: Hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Ảnh: Phương Dung

Nếu cho rằng người đàn ông trong tranh đang nhìn sang ngang thì nhận định ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất chu đáo, sâu sắc và có khả năng đọc vị người khác rất tốt. Bạn cũng là người có khả năng phán đoán tốt. Có thể nói, trước khi bắt tay vào việc gì bạn cũng đều có sự phân tích tỉ mỉ, đánh giá tình hình và dự đoán cả kết quả trong tương lai bởi bạn sống có mục tiêu rõ ràng và luôn kiên trì trong quá trình thực hiện ước mơ của mình.

Khi chuẩn bị bắt tay vào làm một việc gì đó, bạn luôn cố mường tượng ra tất cả các viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của chính mình. Nhưng nếu chẳng may có điều gì đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát, bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm lại được sự bình tĩnh vốn có của mình để đưa ra cách tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn thấy bức tường thành: bạn là người rất giàu cảm xúc, giỏi ngoại giao, ai cũng yêu mến

Bên cạnh đó thì bạn còn là mẫu người luôn nỗ lực, cố gắng và phấn đấu vì những mục tiêu của bản thân mình. Bạn tham vọng, không bao giờ chấp nhận đầu hàng trước số phận và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được điều mình mong muốn. Bạn luôn cố gắng nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ để có thể đánh giá sự việc toàn diện nhất. Cũng bởi tính cách này nên bạn rất hợp với các công việc có liên quan tới tâm lý, thống kê hoặc tài chính. Có thể nói, sự hài hòa và bình yên trong tâm hồn trở thành phương châm sống của bạn.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên tuy chỉ mang tính tham khảo, nhưng hi vọng qua đó cũng giúp bạn biết được một phần nào những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình, từ đó giúp bạn có thể hiểu được chính mình, cần khắc phục và phát huy điều gì để công việc và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có đúng với tình trạng hiện tại của bạn không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Chuyên gia tâm lý khẳng định: độ bừa bộn nơi ở "vạch trần" hoàn toàn tính cách của bạn

Đối với người khác, căn phòng của bạn là một đống hỗn độn thật sự nhưng với bạn thì không, bởi bạn luôn biết chính xác mọi thứ ở đâu. Ví dụ, bạn biết đống quần áo ở góc phòng là đồ sạch và bạn đang định treo chúng lên. Hay bạn biết rằng những giấy tờ quan trọng ở chồng nào trong số vô vàn những chồng giấy khắp phòng. Khi ai đó cần cái gì, bạn biết chính xác nơi nào có thể tìm ra nó. Những người bình thường có thể hay bị mất chìa khóa nhưng bạn biết rằng chúng luôn ở góc nào đó trong ví của mình.

Thế đấy, không phải cứ bừa bộn là đáng lên án, đôi khi đó là cách sống mà mỗi người tự chọn lấy. Và chính sự bừa bộn đó cũng nói lên được tính cách của bản thân...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top