08/20/2019 13:53

Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: Thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn biết mối quan hệ của bạn đang thế nào, bạn mong muốn điều gì thì hãy cùng làm trắc nghiệm vui này nhé. Bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ mối quan hệ của bạn hiện tại và tương lai đấy.

Hãy nhìn thật kỹ bức tranh dưới đây xem mình nhìn thấy điều bí ẩn gì đầu tiên trong tranh bạn nhé. Bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ những điều mà bạn vẫn thường khao khát hay lo sợ... trong tình yêu đấy.

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

1. Hai cái cây

2. Hai khuôn mặt

3. Rễ cây

4. Cái bắt tay

Đáp án:

Hai cái cây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào bức tranh và hai cái cây chính là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy thì điều ấy nói lên rằng, trong tình yêu, dường như giữa bạn và người ấy luôn có một bức tường ngăn cách mà hai người khó có thể vượt qua được. Có thể nói, người ấy luôn dựng lên một thế giới ngăn cách giữa họ và bạn, thậm chí người ấy còn dành quá nhiều thời gian cho bản thân mà quên đi có một người đang ở bên cạnh cũng cần được quan tâm và chia sẻ mỗi ngày.

Thậm chí, nửa kia còn là người luôn làm mọi thứ mình thích, thường tự quyết định mọi việc mà không hề hỏi qua ý kiến của bạn. Người ấy không hề quan tâm đến bạn và cứ muốn tự do bay nhảy. Chính vì tính cách này của đối phương mà bạn thường nghi ngờ tình cảm của mình, thâm chí luôn cảm thấy rất mệt mỏi trong tình yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Thật đấy, chỉ qua cách ôm nhau cũng tiết lộ chính xác tình cảm hiện tại của hai người

Hai khuôn mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh hai khuôn mặt trước tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tình yêu, bạn là một người khá khép mình và có phần bí ẩn. Đôi lúc bạn không muốn mình phải nói ra những điều mình cần để người ấy tự đoán, nhưng khi không được người ấy thấu hiểu thì bạn lại cảm thấy rất buồn bã và thất vọng. Có lẽ do bạn vẫn còn khá e dè trong tình yêu, bạn ngại nói ra sẽ bị người ấy xem là mình đang đòi hỏi.

Ngoài ra, tâm trí của bạn vẫn thường vấn vương những chuyện không hay về mối quan hệ hiện tại giữa hai người. Bởi đối phương là người hay đặt lợi ích của họ lên trước bạn nênđ ôi lúc bạn còn cảm thấy mình như bị tổn thương, và bạn cứ lo lắng rằng không biết người ấy có yêu mình thật lòng hay không hay không. Bên cạnh đó thì bạn cũng muốn được người ấy quan tâm chăm sóc và yêu thương nhiều hơn, muốn người ấy làm một việc gì đó để chứng tỏ rằng nửa kia cũng rất quan tâm tới mình.

>> Xem thêm: Cách nắm tay của người ấy cho bạn thấy tình yêu của chàng là thật hay dối lừa

Rễ cây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh rẽ cây là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, bạn muốn mình có thể hiểu người ấy nhiều hơn, thậm chí bạn còn muốn thấu hiểu tất cả suy nghĩ và tâm tư của người mình yêu. Bên cạnh đó thì bạn cũng đang rất khát khao có sự liên kết mạnh mẽ hơn với người ấy. Bạn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên đôi khi chỉ một sự từ chối nhẹ nhàng của đối phương cũng khiến bạn lo nghĩ mãi.

Nhưng có lẽ, ở thời điểm hiện tại, người ấy chưa muốn tiết lộ những tâm tư thầm kín của mình với bạn, đối phương còn không chủ động giãi bày, thậm chí luôn giấu giếm cảm xúc của mình. Và chính điều này đã khiến bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại của mình không thật sự an toàn, có một chút gì đó rất mong manh và chông chênh dễ vỡ.

>> Bạn xem chưa: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Cái bắt tay

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh cái bắt tay giữa hai người là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người vô cùng thủy chung và chân thành trong tình yêu. Ngoài ra, bạn còn luôn biết cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí khi yêu. Với bạn, nếu cảm xúc đem đến những ngọt ngào, lãng mạn, đắm say trong tình yêu thì lý trí lại mang đến sự chín chắn, trưởng thành và cảm giác an toàn cho bạn. 

Khi đã yêu, bạn sẵn sàng bao dung cho quá khứ không đẹp đẽ của đối phương để cùng viết lên một bản cam kết đầy yêu thương và trách nhiệm. Với bạn, yêu là dù biết đối phương có bao nhiêu hạn chế vẫn sẵn sàng bỏ qua, và bạn chấp nhận nó giống như chấp nhận những hạn chế của bản thân mình để cùng hoàn thiện bản thân, nắm tay nhau tới bến đỗ hạnh phúc. 

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình cảm như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những chàng trai luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ đó, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho đối phương của mình đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Thế cho nên chỉ cần xem cách khoác tay lên người bạn gái chúng ta cũng có thể giải mã tình cảm của các chàng.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào?

- 1. Đặt tay lên vai

- 2. Đặt tay lên lưng

- 3. Đặt tay lên eo

- 4. Đặt tay lên hông

- 5. Nắm tay

- 6. Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top