08/18/2019 14:04

Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa của bạn qua chọn cây

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu bạn đang tò mò muốn "kiểm tra" xem, trong chuyện yêu đương, chỉ số đa tình hay đào hoa của chính mình là bao nhiêu % thì hãy chọn cây A, B, C hoặc D như trong danh sách dưới đây rồi cùng xem đán án để cùng "giảm mã" nhé.

Hãy nhìn thật kỹ những cái cây như trong hình dưới đây và chọn cho mình một cây mà bạn cảm thấy ấn tượng với mình nhất nhé, bởi lựa chọn này sẽ giúp bạn biết mình có phải là kẻ đa tình hay trăng hoa không đấy. 

Sẵng sàng chưa! Bạn bị thu hút cái cây nào nhất trong 4 cái cây dưới đây?

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn sẽ tiết lộ mức độ đa tình của chính bạn

Cây A: chỉ số đa tình và trăng hoa ở mức khoảng 60%

Nếu ấn tượng nhất với cây A, lựa chọn này tiết lộ rằng chỉ số đa tình và trăng hoa của bạn nằm ở mức khoảng 60%. Bạn là một người rất dễ rung động trước người khác giới, đâu sầu đa cảm, thậm chí còn có xu hướng "ngoại tình trong tư tưởng". Nhưng trong thực tế, vì bạn quá nhút nhát nên không bao giờ đủ can đảm để thực hiện hành vi "ăn chả" của mình.

Và cũng bởi có xu hướng "ngoại tình trong tư tưởng" nên tính cách đa tình và trăng hoa này của bạn cũng chỉ dừng lại ở mức tơ tưởng đến những người trong mộng thôi, còn với người mình thương yêu thì bạn không bao giờ dám phạm lỗi. Thậm chí bạn vẫn thực hiện đầy đủ "trách nhiệm và nghĩa vụ" của mình với người ấy.

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn sẽ tiết lộ mức độ đa tình của chính bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn là người thế nào khi yêu: Chọn băng ngón tay giữa, bạn là người rất dễ yêu nhưng nhanh chán

Cây B: chỉ số đa tình và trăng hoa đến 90%

Nếu ấn tượng nhất với cây B, lựa chọn này tiết lộ rằng chỉ số đa tình và trăng hoa của bạn lên đến 90%. Vì chỉ số đa tình và đào hoa quá cao nên với những người như bạn, kể cả khi đã là "hoa có chủ" bạn vẫn không buông bỏ được thói trăng hoa ong bướm này. Thậm chí, bạn còn là một người không xác định được tình cảm của mình, thế nên những người như bạn thường rất dễ động lòng trước những người khác phái khiến bản thân mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ở bên cạnh. Ngoài ra, bạn còn là mẫu người rất dễ nhầm lẫn giữa sự rung động ban đầu và cảm mến là tình yêu, và thế là cứ mù quáng chạy theo những rung động và cảm xúc nhất thời ấy.

Tất nhiên, đâu đó trong thâm tâm bạn cũng cảm thấy rất tội lỗi khi đối xử như thế với người mình yêu, song đáng tiếc là mẫu người như bạn lại thường không thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc và "giáo dục lại tư tưởng" cho chính mình, đừng mãi mù quáng chạy theo những tình yêu phù phiếm bên ngoài mặc kệ đúng sai, để rồi khi mất đi người mình yêu thương nhất vì những phút bồng bột này thì lúc ấy có hối tiếc cũng đã muộn.

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn sẽ tiết lộ mức độ đa tình của chính bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy khuôn mặt bào lão đầu tiên, bạn đích thị là một người "cuồng yêu"

Cây C: chỉ số đa tình và trăng hoa dừng lại ở mức 35%

Nếu ấn tượng nhất với cây C, lựa chọn này tiết lộ rằng chỉ số đa tình và trăng hoa của bạn chỉ dừng lại ở mức 35% thôi. Có được chỉ số đa tình và trăng hoa khá thấp bởi bạn là người luôn sống theo lý trí và rất biết cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Với bạn, chưa có người yêu thì còn có thể "lăng nhăng" bên ngoài một chút chứ một khi đã có đôi có cặp rồi thì bạn sẽ hạn chế tương tác với người khác giới ngay lập tức.

Và tuy cũng có đôi lần "xao xuyến" trước những người khác giới sở hữu tính cách thú vị và ngoại hình đẹp nhưng đó cũng chỉ là những giây phút rung động nhất thời, sau đó thì bạn không bao giờ để tâm trí của mình chìm trong những thứ tình cảm phù phiếm đó và quyết chung thủy với nửa kia của mỉnh. Với bạn, việc "ăn chả" hoặc bắt cá hai tay hay phản bội người mình yêu là một việc làm vừa sai trái lại vừa còn khiến bản thân mình phải mang tiếng xấu suốt đời. 

Trắc nghiệm: Hình ảnh chọn sẽ tiết lộ mức độ đa tình của chính bạn

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Có thể bạn chưa xem: Chọn cặp đôi số 1: bạn vào duyên phận và cần một "bờ vai" dữ dội, mãnh liệt khi yêu 

Cây D: chỉ số đa tình và trăng hoa ở mức 10%

Cuối cùng, nếu ấn tượng nhất với cây D, lựa chọn này tiết lộ rằng chỉ số đa tình và trăng hoa của bạn rất thấp, chỉ ở mức 10% thôi. Bởi khi yêu, bạn luôn xem nửa kia của mình là trung tâm của cuộc sống, đặt người yêu của mình lên hàng đầu và chẳng màng đến bất cứ đối tượng khác giới nào khác. Thậm chí ngay cả khi có những đối tượng khác giới là những người rất hoàn hảo "thả thính" thì bạn cũng không bao giờ để tâm trí mình lay chuyển. Trong mắt bạn, chỉ có nửa kia mới là duy nhất  trên đời.

Tất nhiên, ai là người yêu của bạn sẽ là một người cực kỳ may mắn khi có được một nửa tuyệt vời như bạn ở bên cạnh. Nhưng, cũng do sở hữu tính cách này nên khuyết điểm của bạn là lúc nào cũng yêu cầu nửa kia phải "báo cáo" mỗi ngày rằng đang ở đâu, làm gì... và phải chung tình tuyệt đối 100% với mình. Và cũng bởi là người rất chung tình nên đôi khi bạn lại có xu hướng thích áp đặt người ấy và hay ghen tuông mù quáng.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Tình yêu đích thực là sự cho đi - nhận lại mà không hề toan tính, đắn đo... 

Giờ thì mạnh dạn tiết lộ đi, hình ảnh cái cây bạn ấn tượng nhất trong tranh có tiết lộ chính xác mức độ trăng hoa của bạn không nào!?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn hình dáng hai chân có thể đoán chuẩn bạn là người như thế nào khi rơi vào "lưới tình"

Đôi chân không chỉ là bộ phận quyến rũ của người phụ nữ mà thông qua hình dáng đôi chân, bạn sẽ biết được mình là tuýp người nào trong tình yêu. Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng thuộc loại nào sau đây, để biết bản thân mình mạnh mẽ hay yếu đuối, quyến rũ hay ngây thơ khi rơi vào lưới tình.

Hãy quan sát đôi chân của chính mình để xem hình dáng của chúng có đặc điểm ra sao, bạn sẽ biết được mình hay đối phương là người như thế nào trong tình yêu.

- Hai chân sát khít nhau.

- Chân cong, không chạm vào nhau.

- Đùi sát nhau nhưng hai bắp chân không chạm vào nhau.

- Hai chân khá khít nhau nhưng không chạm vào nhau...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top