08/29/2019 15:28

Chọn hình ảnh hé lộ điều bí mật ẩn giấu: Thấy khuôn mặt bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Con người là một cá thể phức tạp với vô vàn cảm xúc đan xen nhau. Thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh, bạn sẽ tìm ra những điều mà mình luôn che giấu để hiểu được bản chất của bản thân mình.

Theo các chuyên gia tâm lý, cách tư duy của mỗi người sẽ phần nào nói lên suy nghĩ cũng như phẩm chất của chính họ. Thế cho nên, hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh này sẽ tiết lộ những điều bí mật ẩn còn ẩn giấu đâu đó trong chính con người bạn đấy.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây là gì?

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy hé lộ điều bí mật ẩn giấu

1. Cây cối

2. Đám mây

3. Phụ nữ

4. Khuôn mặt

ĐÁP ÁN:

Cây cối: bạn là một người rất nhạy cảm

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy hé lộ điều bí mật ẩn giấu

Nếu nhìn vào bức tranh và hình ảnh cây cối là thứ bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất nhạy cảm. Bạn không muốn mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của mình. Ngoài ra thì bạn còn là người rất mong manh, dễ bị tác động bởi cảm xúc từ môi trường xung quanh hoặc của người khác. Thế cho nên, nếu chẳng may bị vướng vào những khó khăn hay rắc rối thì phản xạ đầu tiên của bạn là rất sợ hãi, và rồi bạn sẽ tìm cách trốn tránh chứ không bao giờ dám đối mặt với chúng.

Có thể nói, do sở hữu tính cách này nên bạn thường tự cô lập bản thân mình khỏi mọi người và có xu hướng thu mình lại với đám đông. Mặc dù chính bạn cũng nhận ra rằng, sớm muộn gì mình cũng phải đối mặt với những vấn đề của bản thân mình, nhưng do tính cách quá nhạy cảm nên mãi mà bạn vẫn chưa thay đổi được.

>> Đừng bỏ lỡ: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách: chọn số 2 bạn là người thẳng thắn, lạc quan và tự tin

Đám mây: Bạn thích sự yên tĩnh, khép kín

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy hé lộ điều bí mật ẩn giấu

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh đám mây là thứ "in" vào mắt bạn đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng có thể bạn có nhiều nhiều bí mật hoặc mặt tối nào đó không muốn cho người khác biết. Có lẽ trong quá khứ có một vài điều làm bạn xấu hổ, và giờ thì bạn không muốn bị ai đào xới lên và chỉ muốn quên đi.

Bạn thích sự yên tĩnh, khép kín và không cảm thấy thoải mái trong những nơi quá ồn ào hay đông người. Ngoài ra thì bạn còn là một người khá khó tính và khó gần. Dù vẫn hiểu rằng sống trên đời thì ai cũng có những điều thầm kín muốn giấu sâu trong lòng mình, nhưng bạn vẫn không thể nào ngừng suy nghĩ đến những vấn đề ấy. Lời khuyên dành cho bạn vào lúc này là hãy suy nghĩ lạc quan, tích cực, nên học cách bỏ qua quá khứ và không ngừng đưa mình hướng tới tương lai.

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Phụ nữ: Bạn là một người rất tinh tế, sâu sắc và rất giỏi quan sát

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy hé lộ điều bí mật ẩn giấu

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh những phụ nữ là thứ bạn nhìn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất tinh tế, sâu sắc và rất giỏi quan sát. Tuy nhiên, bạn lại giỏi che giấu cảm xúc bởi không muốn để lộ tâm trạng của mình cho người khác biết. Thế cho nên bạn luôn muốn mình đóng vai “khán giả” hơn là trung tâm trong một đám đông nào đó.

Với bạn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống và công việc là phải giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình. Bạn không thích phải dựa vào bất kỳ một người nào khác và cũng rất ghét việc người khác có thể thao túng được mình. Có thể nói, bạn chỉ thân thiết với những ai đã thực sự hiểu mình và bạn sẽ luôn giữ một khoảng cách vừa đủ với mọi người. Thế nên trong mắt người khác thì bạn không phải là một người dễ gần, nhưng bạn vẫn biết cách cân bằng giữa cuộc sống thực tế và cảm xúc cá nhân.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

Khuôn mặt: Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn

Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn nhìn thấy hé lộ điều bí mật ẩn giấu

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh khuôn mặt là thứ bạn thấy đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là người luôn cảm thấy thiếu an toàn, thế nên trong cuộc sống thì sự thoải mái và bình yên là điều bạn coi trọng nhất. Có thể nói, trong tất cả mọi thứ, từ cuộc sống, công việc cho đến chuyện tình cảm bạn đều muốn chúng đến với mình thật nhẹ nhàng, bình yên.

Cũng bởi sở hữu tính cách này nên khi tìm kiếm người yêu hoặc kết bạn thì bạn cũng thường coi trọng tính cách, cách nói chuyện và hành động và của họ hơn là tiền bạc hay địa vị. Nếu một người nào đó có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên thì bạn sẽ sẵn sàng mở lòng ra và kết bạn với họ ngay. Cũng chính vì cách suy nghĩ và cách sống như thế mà những người ở bên cạnh bạn sẽ luôn cảm thấy yên bình và rất thoải mái. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Các nhà tâm lý học đã đưa ra nhiều giả thuyết rằng, gương mặt của một người không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách của người đó. Theo các chuyên gia, từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, thậm chí cả vận mệnh tương lai.

Ví như ở những người trán rộng luôn tỏa ra một nguồn năng lượng bất tận và đầy đam mê. Họ cũng thường thông minh nên dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Ngoài ra những người trán rộng cũng sở hữu trực giác sắc bén và sự sáng tạo rất cao...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top