08/02/2019 10:53

Nếu bạn ấn tượng với hình lăng kính, bạn là người không bao giờ chịu đầu hàng số phận

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình thuộc tuýp người luôn gò ép, nghiêm khắc hay sống thoải mái với bản thân thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui này bạn nhé! Hình ảnh bạn thấy ấn tượng nhất trong bức tranh này sẽ tiết lộ bạn thuộc kiểu người nào.

Tất nhiên, mỗi người khi được sinh ra trên cõi đời này đều có những thế mạnh của riêng họ, song rất nhiều người cả đời vẫn không tìm ra được khả năng bẩm sinh và năng lực vượt trội và phong cách sống phù hợp nhất với bản thân mình. Nhưng theo các chuyên gia, phong cách sống của mỗi người sẽ tác động rất lớn tới hành động và thói quen làm việc, thậm chí còn tác động tới cả tương lai của bản thân bạn nữa.

Hãy chọn một chi tiết mà bạn cho là ấn tượng trong tranh dưới đây để biết mình "thực sự là ai" nhé.

Trắc nghiệm: Hình ảnh ấn tượng nhất sẽ tiết lộ phong cách sống của bạn

1. Gương mặt cô gái.

2. Lăng kính.

3. Ngọn lửa.

Mời bạn xem đáp án và cùng "giải mã" chính mình!

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt chuẩn tính cách, điều thầm kín trong tim qua bài trắc nghiệm nổi tiếng của người Nhật

Gương mặt cô gái

Trắc nghiệm: Hình ảnh ấn tượng nhất sẽ tiết lộ phong cách sống của bạn

Nếu nhìn vào tranh và hình ảnh gương mặt cô gái là chi tiết khiến bạn ấn tượng nhất thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc tuýp người sống rất quyết đoán và có tình thần trách nhiệm. Mẫu người như bạn thường không bao giờ chấp nhận thất bại, thậm chí nếu như có vấp ngã thì bạn cũng tự mình vực dậy ngay và sẽ nhanh chóng đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo. Ngoài ra, bạn cũng là mẫu người luôn kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình mà không cần để ý đến con mắt của người đời. Thế nên bạn thường làm việc tốt hơn trong môi trường độc lập và không bị quá ràng buộc hay bị người khác kiểm soát. 

Những thứ nhàm chán, tẻ nhạt, rập khuôn... luôn khiến bạn rất chán ghét. Với bạn, được sống thoải mái, vui vẻ và sống theo phong cách riêng của mình là điều tuyệt với nhất trên thế gian này. Do rất biết cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp nên bạn sẽ không bao giờ cố sống cố chết để làm việc đến mệt mỏi, kiệt quệ. Và mẫu người như bạn sẽ làm những việc mà mình thực sự muốn chứ không ép mình làm điều mình không muốn hoặc làm theo khuôn mẫu mà người khác đặt ra.

>> Xem thêm: Đoán cực chuẩn tính cách của các nàng qua sở thích lựa chọn quần chíp

Lăng kính

Trắc nghiệm: Hình ảnh ấn tượng nhất sẽ tiết lộ phong cách sống của bạn

Nếu nhìn vào hình và lăng kính chính là chi tiết bạn ấn tượng nhất thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là mẫu người luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ chịu đầu hàng số phận. Dù gặp thử thách hay khó khăn gì trong cuộc sống thì bạn vẫn kiên trì đi tiếp, thậm chí càng khó khăn thì bạn càng cố gắng hơn. Với tính cách đặc biệt này của mình, bạn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như công việc.

Ngoài ra, bạn còn là một người tràn đầy năng lượng và đầy tham vọng. Bạn có tính cạnh tranh cao và luôn muốn giành chiến thắng, luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tiến tới thành công. Thậm chí, bạn sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cũng rất điềm tĩnh và tự tin khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Và có thể nói, với bản lĩnh và sự tự tin của mình, bạn sẽ chinh phục hết các mục tiêu và đạt được thành công nhanh chóng.

>> Không thể bỏ qua: Hãy nói trong tủ đồ của bạn màu nào nhiều nhất, các nhà tâm lí sẽ cho biết tính cách của bạn

Ngọn lửa

Trắc nghiệm: Hình ảnh ấn tượng nhất sẽ tiết lộ phong cách sống của bạn

Nếu nhìn vào hình và ngọn lửa chính là chi tiết bạn ấn tượng nhất thì điều này tiết lộ rằng bạn là mẫu người sống rất có nguyên tắc. Bạn cũng thường được mọi người đánh giá là người có trực giác tốt, đặc biệt là có cái nhìn rất sâu sắc về một vấn đề nào đó. Bên cạnh đó, khi gặp bất cứ tình huống nào trong cuộc sống hoặc công việc thì bạn luôn “mổ xẻ” và phân tích kỹ càng để thấy được bản chất thực sự của nó. Và có thể nói, cũng nhờ tính cách này mà bạn có thể hiểu được và nhìn thấy nhiều thứ hay ho mà người khác không bao giờ làm được.

Ngoài ra thì bạn cũng là kiểu người không bao giờ chấp nhận sự xáo trộn trong công việc, bởi vậy nên bạn thường có xu hướng quản lý thời gian cùng tiến độ công việc rất gắt gao. Dù làm gì thì bạn cũng luôn cố gắng kiểm soát mọi chuyện để mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của mình. Với bạn, mục tiêu hoàn hảo cho cuộc sống này chính là cố gắng, phấn đấu hết mình vì bản thân và mọi người. Có thể nói, bạn khá nghiêm khắc với chính bản thân mình quá đấy.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình, vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì thì chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất!

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng ngồi sofa, đoán chuẩn tính cách con người

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Robert Phipps phân tích: "Ngồi ở sofa là lúc con người đang thư giãn nhưng tư thế họ chọn lúc đó lại thể hiện rõ nhất về cá tính, suy nghĩ cũng như tâm lí". Thử suy nghĩ lại xem, khi ngồi ghế sofa, bạn thường ngồi theo kiểu nào?...

- Ngồi bắt chéo chân.

- Tựa vào một bên, chân duỗi dài trên ghế.

- Ngồi ngay ngắn.

- Ngồi khoanh tròn chân.

- Ngồi dang rộng tay, chân.

- Nằm thõng trên thành sofa.

- Nằm dốc đầu.

- Ngồi ghé ở thành sofa.

- Ngồi lên thành tựa sofa, tay đặt trên đầu gối.

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top