08/06/2019 13:56

Chọn cặp đôi số 1: Bạn tin vào duyên phận và cần một "bờ vai" dữ dội, mãnh liệt khi yêu

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Mỗi cặp đôi trong hình dưới đây sẽ đại diện cho một kiểu người trong tình yêu mà bạn vẫn hằng mong muốn. Thế nên khi chọn một cặp đôi yêu thích nhất, bạn sẽ giúp mình khám phá ra đối tượng mà bản thân vẫn luôn kiếm tìm...

Nếu đang tò mò muốn biết đối tượng mà bản thân mình vẫn luôn kiếm tìm trong tình yêu là một người như thế nào thì hãy chọn một cặp đôi bạn thích nhất trong hình dưới đây rồi cùng xem đáp án và giải mã "uẩn khúc" này ngay nhé.

Sẵng sàng chưa nào! Bạn ấn tượng với cặp đôi nào trong 4 cặp đôi dưới đây?

Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi để biết đối tượng mình vẫn luôn kiếm tìm

 

Mời bạn cùng xem đáp án để biết đối tượng yêu đương mà bản thân mình vẫn luôn kiếm tìm.

Cặp đôi số 1: Một người như bạn bè

Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi để biết đối tượng mình vẫn luôn kiếm tìm
Nếu nhìn vào hình và bạn ấn tượng nhất với cặp đôi số 1 thì điều ấy tiết lộ rằng một người như bạn bè chính là đối tượng phù hợp nhất với bạn trong tình yêu. Bạn muốn yêu một người mà bạn có thể coi như bạn bè để bạn có thể là chính mình mà không phải trở thành một ai khác. Có thể nói đó chính là người mà bạn luôn thoải mái chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong công việc hàng ngày, thậm chí là chia sẻ với người ấy tất cả mọi điều trong cuộc sống của bạn. Với bạn, người phù hợp trong tình yêu còn phải là một người mà mình tin tưởng, luôn mang đến cho bạn những niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt hơn cả là người ấy phải luôn khiến bạn hạnh phúc và có khả năng sưởi ấm trái tim của bạn.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy người lái thuyền trước tiên, bạn là một người yếu mềm và dễ suy sụp khi yêu

Cặp đôi số 2: Một người dữ dội, mãnh liệt và đầy đam mê

Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi để biết đối tượng mình vẫn luôn kiếm tìm
Nếu bạn ấn tượng nhất với cặp đôi số 2 thì điều ấy nói lên rằng một người có thể mang lại cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ, dữ dội và cuồng nhiệt, đam mê là đối tượng phù hợp nhất với bạn trong tình yêu. Ngoài ra, bạn vẫn tin vào duyên phận và cho rằng trên đời ắt hẳn sẽ có một người thực sự dành cho mình. Bạn thích mẫu người như thế vậy nên bạn sẽ không ngần ngại tìm kiếm cho mình một người có thể giúp thỏa mãn những khát vọng của bản thân bạn, thậm chí có thể đánh thức ngọn lửa tình yêu dữ dội bên trong bạn. Và một khi đã tìm được mẫu người "trong mộng" ấy cho mình, bạn sẽ không ngần ngại làm tất cả vì người ấy, nhưng bạn cũng hy vọng mình sẽ nhận lại được những điều tương tự như thế từ nửa kia của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn là người thế nào khi yêu? chọn băng ngón tay giữa bạn rất dễ yêu nhưng nhanh chán

Cặp đôi số 3: Một người bạn có thể tin tưởng

Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi để biết đối tượng mình vẫn luôn kiếm tìm
Nếu bạn thích nhất với cặp đôi số 3 thì điều ấy nói lên rằng, một người mà bạn có thể tin tưởng chính là đối tượng mà bạn đang kiếm tìm. Với bạn, người phù hợp với mình phải là người biết mang lại cho bạn cảm giác an toàn, bù đắp lại tính cách nhút nhát, và hướng nội của bạn. Người ấy còn phải là người mạnh mẽ, sẵn sàng đồng hành với bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách, là một người có chính kiến và dứt khoát với mọi điều trong cuộc sống. Ngoài ra thì đối phương còn phải là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn, sẵn sàng chia sẻ những điều kín đáo, bí mật nhất với bạn.

>> Có thể bạn chưa xem: Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Cặp đôi số 4: Một người chân thành

Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi để biết đối tượng mình vẫn luôn kiếm tìm
Cuối cùng, nếu bạn ấn tượng nhất với cặp đôi số 4 thì lựa chọn này sẽ tiết lộ rằng một người chân thành sẽ là đối tượng phù hợp với bạn nhất trong chuyện yêu đương. Bạn là mẫu người xem trọng sự chân thành và chung thủy nên bạn thích mối quan hệ cứ từ từ phát triển, tuy nhiên mối quan hệ ấy cũng không kém phần nghiêm túc và phải hướng đến tương lai lâu dài. Tuy nhiên, để tìm được một người phù hợp với tính cách của mình như thế thì việc trước tiên là bạn cần phải mở lòng và sẵn sàng chia sẻ mọi điều với người ấy đã nhé.
Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất thao khảo thôi bạn nhé! Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lý giải nổi. Dù chẳng thể phô bày hoàn toàn nhưng hi vọng bài trắc nghiệm hình ảnh này cũng phần nào “giải mã” được những điều bí ẩn bên trong bạn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn cặp đôi nào? Bạn đã khám phá ra điều vị nào ở bản thân mình chưa? Đừng ngại ngần chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8 

Khám phá bí mật tình yêu của bạn và người ấy thông qua cử chỉ thân mật

Khi yêu nhau, chắc chắn hai bạn sẽ có những cử chỉ thân mật, ngọt ngào bên nhau. Bạn thích được người yêu của mình làm những hành động nào dưới đây. Từ đó cũng suy ra được tính cách và con người của bạn khi yêu đấy.

- Hôn sâu kiểu Pháp.

- Ôm từ phía sau.

- Hôn cổ.

- Vuốt ve bầu má

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top