08/14/2019 11:34

Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ số 8, bạn là mẫu người sinh ra để làm thủ lĩnh

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết mình là người giao tiếp cực kỳ giỏi, có trực giác sắc bén hay là người sinh ra để trở thành thủ lĩnh... thì nhìn vào hình dưới đây và chọn cho mình một chiếc mặt nạ ấn tượng nhất rồi cùng khám phá đáp án nhé.

Theo các chuyên gia tâm lý, cách chúng ta lựa chọn hay quyết định một việc nào đó cũng có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của một người. Thế nên, thông qua 1 chiếc mặt nạ mà bạn ất tượng nhất trong 8 chiếc dưới đây cũng sẽ tiết lộ khá chuẩn xác quan niệm sống và đặc điểm tính cách của chính bạn đấy. 

Giả sử có 8 chiếc mặt nạ thổ dân như trong hình dưới đây, bạn sẽ chọn cho mình chiếc mặt nạ số mấy?

Trắc nghiệm: Chọn mặt nạ thổ dân và khám phá tính cách của bạn

Mời các bạn cùng xem đáp án.

Mặt nạ số 1

Nếu chọn chiếc mặt nạ thổ dân số 1 thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất giỏi giao tiếp và lời nói chính là vũ khí mạnh nhất của bạn. Bạn không mất quá nhiều thời gian để diễn đạt suy nghĩ cũng như thể hiện cảm xúc của mình. Tuy nhiên, cũng bởi vì có tính cách này nên đôi lúc bạn cần cẩn trọng với phát ngôn của mình. Không phải lúc nào cũng nên nói ra những gì mình nghĩ và cần biết lúc nào nên "áp đảo", lúc nào nên dùng lời “có cánh” để xoa dịu người khác, bạn nhé.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn ký tự chữ rune hé lộ tương lai: ký tự số 6 mách bảo bạn may mắn, rất đỏ đường tình

Mặt nạ số 2

Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ thổ dân số 2 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người không mấy quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì về mình và thích tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Hài hước chính là ưu điểm lớn nhất trong tính cách của bạn. Điều này cũng nói lên rằng bạn là người rất lạc quan, cực kỳ thông minh và nổi bật hơn so với người khác. Có thể nói, trong cuộc sống và công việc của bạn không bao giờ thiếu vắng tiếng cười. Bạn luôn muốn nhân rộng niềm trong cuộc sống đến những người xung quanh và luôn biết trân trọng những khoảnh khắc mà mình đang có. Ngoài ra thì bạn cũng luôn nắm bắt mọi cơ hội để tạo niềm vui cho chính mình, kể cả khi rơi vào tình huống khó khăn nhất trong công việc hoặc cuộc sống. 

Trắc nghiệm: Chọn mặt nạ thổ dân và khám phá tính cách của bạn
Ảnh: Lê Tươi

Mặt nạ số 3

Nếu bạn thích nhất chiếc mặt nạ thổ dân số 3 này thì lựa chọn này nói lên rằng, có thể thẳm sâu trong tâm hồn bạn đang tồn tại một cơn phẫn nộ mà bạn chưa thể giải tỏa được. Nó vẫn cứ âm thầm theo dõi bạn từng ngày, và chỉ cần một vấn đề gì đó bên ngoài tác động, dù nhỏ thôi cũng có thể khiến mọi thứ bùng nổ và nhấn chìm bạn. Lời khuyên là bạn phải biết “sống chung với lũ” và biết cách kiểm soát cảm xúc để giúp mình trở nên điềm tĩnh hơn. Và tất nhiên, đến một thời điểm nào đó, mọi ấm ức mà bạn đang chịu đựng trong lòng mình cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

>> Xem thêm: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ bạn khá liều lĩnh, nóng vội

Mặt nạ số 4

Nếu chọn chiếc mặt nạ thổ dân số 4 thì điều ấy nói lên rằng bạn là mẫu người rất yêu thích sự tĩnh lặng. Trong công việc và cuộc sống bạn luôn thể hiện mình là một người rất có chừng mực và bạn hiểu rõ sức mạnh vốn có luôn tồn tại bên trong mình. Cũng bởi tính cách này mà với những người mới gặp, bạn thường thể hiện mình là một người kín kẽ và không dễ dàng mở lòng mình ra với họ. Vì lẽ đó nên bạn vẫn thường dành thời gian cho những người đã thấu hiểu mình thay vì cho những người bạn chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc, tâm tình.

Trắc nghiệm: Chọn mặt nạ thổ dân và khám phá tính cách của bạn
Ảnh: Phương Dung

Mặt nạ số 5

Nếu bạn ấn tượng hơn cả với chiếc mặt nạ thổ dân số 5 này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn đích thị là một "chiến binh" rất ngoan cường, là một người có tính cách rất kiên quyết và không ngại thách thức. Dù đang làm việc nhóm hay làm một mình cũng vậy, khi đã xác định trong đầu rằng mình sẽ làm một điều gì đó thì bạn sẽ dốc hết tâm can và dùng mọi thứ bạn đang có trong tay để thực hiện nhằm đạt được mục tiêu của mình. Một khi đã quyết làm việc gì đó thì bạn sẽ luôn cố gắng và theo đuổi đến cùng. Dù tình huống có khắc nghiệt và khó khăn đến cỡ nào bạn vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Thậm chí, ngay cả khi đang có những thương tổn hay ở trong giai đoạn khó khăn thì bạn cũng tiếp tục tươi cười bước tiếp và không cho ai có thể biết được những cảm xúc thật trong lòng mình.

>> Bạn có biết: Chọn hình B, bạn là người biết cách hưởng thụ và dành thời gian nuôi dưỡng cảm xúc

Mặt nạ số 6

Nếu chiếc mặt nạ thổ dân số 6 này là lựa chọn của bạn thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người có trực giác vô cùng sắc bén. Sẽ thật khó để tìm ra một ai đó sở hữu tính cách ngang tầm với bạn bởi bạn rất tinh tế và rất giỏi trong việc đọc vị tính cách của người khác. Ngoài ra, bạn còn là một người có khả năng nhìn thấy mọi sự việc thông qua cặp mắt và hành động của những người xung quanh. Và khi đã nắm bắt được một vấn đề nào đó, bạn sẽ dùng tất cả những gì mình có để giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào bạn có thể.

Trắc nghiệm: Chọn mặt nạ thổ dân và khám phá tính cách của bạn

Ảnh: Phương Dung

Mặt nạ số 7

Nếu ấn tượng với chiếc mặt nạ thổ dân số 7 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người có tâm hồn của một vị thánh và sở hữu một trái tim vàng. Bạn luôn sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ người khác và là một người rất giàu lòng nhân ái. Có thể nói, tất cả những đặc điểm tạo nên tính cách của bạn chính là sự tử tế, rộng lượng và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với mọi người. Ở bạn còn có một đức tính rất đẹp nữa là giúp đỡ người khác nhưng bạn không mong cầu ai đó trả ơn mình.

>> Có thể bạn chưa xem: Nếu thấy 5 con ngựa, bạn đích thị là người nhạy cảm nhưng cách làm việc lại khá ngẫu hứng

Mặt nạ số 8

Cuối cùng, nếu bạn ấn tượng hơn cả với chiếc mặt nạ thổ dân số 8 này thì có thể nói rằng, bạn sinh ra là để trở thành một người thủ lĩnh. Mọi lời nói và hành động trong cuộc sống hay công việc của bạn đều chứng tỏ bạn là một người có khả năng lãnh đạo. Có thể nói, bạn luôn sáng suốt trong mọi quyết định và rất biết cách dẫn dắt tập thể đi đúng hướng.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Hi vọng bài trắc nghiệm vui như trên sẽ giúp bạn khám phá được rất nhiều điều còn ẩn sâu bên trong tích cách của bạn. Và bạn đã khám phá được nét tính cách gì mới mẻ của mình chưa? Chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Nguồn ảnh: Electropiknik

Các con số trong ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ điều gì về tính cách và sức mạnh tiềm ẩn của bạn?

Theo chiêm tinh thì con người sinh ra tại một thời điểm sẽ có ảnh hưởng nhất định của thiên thể và bức xạ mặt trời. Điều này dẫn tới cốt cách và sức mạnh tiềm ẩn của người sinh ra ở thời gian khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng.

Để biết được sức mạnh tiềm ẩn đằng sau ngày sinh nhật của mình, trước hết bạn hãy ghi ngày, tháng, năm sinh của mình ra giấy, sau đó cộng dồn các con số theo thứ tự cho đến khi có được một con số cuối cùng. Chẳng hạn như: 22/1/1988 = 2 + 2 + 1 + 1 + 9 + 8 + 8 = 31 = 4. Và bây giờ hãy cộng các con số ngày tháng năm sinh lại với nhau để xem “sức mạnh tiềm ẩn” mà mình nhận được từ ngày sinh là gì bạn nhé...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top