08/13/2019 11:01

Chọn hình ảnh tiết lộ điều ẩn sâu bên trong bạn: Nếu là số 2, bạn đang ám ảnh bởi quá khứ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu bạn đang tò mò muốn biết trong sâu thẳm tâm hồn mình đang khao khát hay trăn trở điều gì nhất thì hãy nghe theo tiếng nói con tim và lựa chọn cho mình một biểu tượng giả kim thuật như sau rồi cùng khám phá đáp án bạn nhé.

Đừng dùng não bộ để suy nghĩ, bạn hãy nhìn vào các biểu tượng như sau và hãy để con tim chọn ra một biểu tượng giả kim thuật cho mình.

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Đáp án:

Biểu tượng số 1 - Sư tử

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Ảnh: Onon Made

Biểu tượng số 1 - biểu tượng giả kim thuật hình sư tử này tượng trưng cho Mặt trời - nguồn năng lượng của sự thống trị. Thế cho nên nếu con tim bạn chọn biểu tượng giả kim thuật số 1 này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn đã làm những điều tốt nhất có thể để tạo ra cuộc sống hiện tại cho mình, nhưng bây giờ thì bạn cảm thấy mình như bị mắc kẹt trong một công việc khó khăn và bị chi phối bởi trách nhiệm. Bạn đang tìm cách thoát ra khỏi những gì mà bạn đã cất công xây dựng chúng. 

Lời khuyên dành cho bạn vào lúc này chính là đừng quá lo lắng, cũng đừng trốn chạy mà hãy cứ yên tâm với những lựa chọn của bản thân mình. Bạn chắc chắn thành công. Vốn là một người thông minh nên việc giải phóng bản thân khỏi những khó khăn ấy hoàn toàn là điều dễ dàng với bạn, chỉ là hơi mất chút thời gian. Dù cuộc sống có khó khăn bao nhiêu thì bạn vẫn luôn dễ dàng vượt qua những nỗi ám ảnh hiện tại, vì số phận ở trong tay bạn chứ chẳng phải ai khác.

>> Xem thêm: Chọn ký tự chữ Rune hé lộ tương lai: ký tự số 6 mách bảo bạn may mắn, rất đỏ đường tình

Biểu tượng số 2 - Đồng hồ cát

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Ảnh: Onon Made

Nếu bạn chọn biểu tượng số 2 - biểu tượng giả kim thuật hình đồng hồ cát thì điều này nói lên rằng có thể bạn đang bị ám ảnh bởi quá khứ đau buồn và bi thương của bản thân mình, thậm chí bạn còn đang cảm thấy mình như bị níu lại về phía sau. Bạn mơ hồ một điều rằng hình như mình chẳng còn chút năng lượng gì, đầu óc thì thường suy nghĩ những điều viển vông, thấy mình như đang từ từ chết đuối.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá bi quan. Nếu có thể những gì bạn cần phải làm ngay bây giờ chính là hãy để cho quá khứ ngủ yên. Đừng suy nghĩ để tâm quá nhiều về những sai lầm đã qua, thay vào đó, hãy sống cho hiện tại và cố gắng không nhìn về phía sau. Tin tôi đi, chẳng có gì làm cho bạn gục ngã được nếu bạn tin vào chính bản thân mình.

>> Bạn đã xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ bạn khá liều lĩnh, nóng vội

Biểu tượng số 3 - Mặt trăng

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Ảnh: Lê Tươi

Nếu bạn chọn biểu tượng số 3 - biểu tượng giả kim thuật hình mặt trăng thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng đang có điều gì đó liên quan đến tình cảm ẩn sâu bên trong tâm trí cứ khiến bạn bồn chồn, thậm chí mất ăn mất ngủ. Có thể nói trái tim bạn như là một chiến trường nhưng thần khí của bạn thì lại đang muốn tìm sự bình an. Có vẻ sự nghi ngờ trong bạn đang khá cao.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của chính mình. Đừng giấu ở trong lòng mà hãy giải bày tất cả dù kết quả có thế nào đi chăng nữa. Bạn vốn không phải là người yếu đuối, chỉ là bạn mơ hồ nhận ra sự tiêu cực trong mối quan hệ hiện tại nhưng vì lòng kiêu hãnh mà bạn không muốn chấp nhận bất kì sự đổ vỡ nào mà thôi. Nhưng dù muốn dù không thì cái gì đến cũng phải đến, đừng để đêm dài lắm mộng.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn hình B, bạn là người biết cách hưởng thụ và dành thời gian nuôi dưỡng cảm xúc

Biểu tượng số 4 - Chìa khóa

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Ảnh: Trúc Khưu

Nếu bạn chọn biểu tượng số 4 - biểu tượng giả kim thuật hình chiếc chìa khóa thì điều này tiết lộ rằng có thể bạn đang nghi ngờ mọi thứ, thậm chí cả những thứ mà bạn đã từng rất tin tưởng. Dường như bạn cảm thấy rằng không có ai quan tâm đến mình và bạn đang rất buồn chán về điều đó.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy cố gắng sắp xếp thời gian để đi du lịch một chuyến nhằm giúp giải tỏa căng thẳng cho tâm trí mình. Du lịch sẽ giúp bạn gặp gỡ và giao tiếp với những người xung quanh, đồng thời giúp bạn khẳng định ý chí của mình nữa. Biểu tượng chìa khóa cũng thể hiện mong muốn mở ra cánh cổng dẫn đến những con đường mới dành cho bạn, giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay và tìm kiếm những cảm giác mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hiện tại của chính mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tương lai: thấy em bé, cuộc sống phía trước của bạn tốt đẹp

Biểu tượng số 5 - Hamsa Hand (bùa hộ mệnh hình lòng bàn tay)

Trắc nghiệm: chọn biểu tượng giả kim thuật và khám phá về bản thân

Ảnh: Lê Tươi

Cuối cùng, nếu bạn chọn biểu tượng số 5 - biểu tượng giả kim thuật hình Hamsa Hand (bùa hộ mệnh hình lòng bàn tay) thì điều này tiết lộ rằng có thể bạn đang rất khao khát được thoát khỏi, có thể là tình yêu hay công việc hiện tại. 

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ. Trước khi bỏ cuộc hãy nghĩ đến lí do bạn bắt đầu. Có như thế thì dù có quyết định ra sao thì sau này bạn cũng phải phải hối hận. Đây là thời điểm bạn cảm thấy mình rất tệ, như không còn chút năng lượng nào. Vì thế hãy dành chút thời gian cho bản thân, như đi du lịch chẳng hạn... bạn sẽ ổn hơn nhanh thôi.

Bài trắc nghiệm của người tây tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Những thông tin trắc nghiệm tâm lý như trên tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hi vọng qua đó cũng giúp bạn biết được một phần nào những điểm mạnh của bản thân cũng như điều bạn sẽ gặp phải trong tương lai. Từ đó giúp bạn có thể hiểu được chính mình, cần khắc phục và phát huy điều gì để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Thế nào, bài trắc nghiệm có đúng với tình trạng hiện tại của bạn hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Không trật một li: nhìn cách ăn uống biết ngay người khó tính, bảo thủ, dễ thay đổi hay cần cù, tỉ mỉ

Theo các chuyên gia tâm lí, chỉ qua cách ăn uống cũng có thể biết được bạn là người ưa sạch sẽ, luôn làm mới mình hay cần cù, tỉ mỉ... Cùng khám phá tính cách của mình qua thói quen ăn uống hàng ngày xem đúng không nhé.

- Ăn uống gấp gáp.

- Ăn quá nhanh.

- Ăn cực chậm.

- Ăn "cắm đầu cắm cổ".

- Khi ăn ngậm miệng...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top