08/24/2019 15:08

Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mỗi viên đá quý trong hình dưới đây đều "đại diện" cho những nét tính cách còn ẩn giấu đâu đó trong chính con người bạn. Thế nên thông qua viên đá quý thích nhất, bạn sẽ khám phá được con người thật của chính mình.

Nếu tò mò muốn biết mình là kiểu người rất vị tha, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác; là mẫu người dịu dàng, thích cuộc sống bình yên, thanh thản hoặc là một người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công... thì hãy nhìn những viên đá quý như trong hình dưới đây và cho biết bạn thích viên đá quý nào nhất rồi cùng giải mã "uẩn khúc" này nhé.

Bạn thích viên đá quý nào nhất trong số 6 viên này?

Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá và khám phá những tính cách còn ẩn giấu

Đáp án: 

Viên đá quý số 1

Nếu thích nhất viên đá quý số 1 thì điều này nói lên rằng bạn là một người rất vị tha, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Với bạn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là tình yêu thương. Bạn thân thiện, tốt tính và luôn cố gắng giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó thì bạn là một người sở hữu tính cách rất lạc quan, luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Bạn thích nhìn vào mặt tốt của một vấn đề nào đó hơn so với những ý nghĩ tiêu cực trong đầu mình.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: hướng nhìn của người đàn ông tiết lộ tính cách của bạn

Bên cạnh đó bạn còn là một người rất dịu dàng, biết lắng nghe và luôn sẵn sàng mở lòng mình ra để đón nhận hoặc đồng cảm với những câu chuyện của người khác. Bạn sống tình cảm, và cũng vì vậy nên bạn rất dễ xúc động và hành động theo sự mách bảo của con tim. Vốn có tấm lòng nhân hậu, biết quan tâm người khác nên ngay cả khi đau lòng nhấ thì bạn vẫn cố tỏ ra niềm nở và hết lòng giúp đỡ mọi người. Tuy bên ngoài bạn luôn tỏ ra là một người rất lãng mạn và ngọt ngào nhưng thực ra bên trong bạn cũng rất yếu mềm. Thế nên tuy cởi mở và thân thiện là thế nhưng bạn lại là mẫu người rất ít khi để người khác thấy được những suy tư, trăn trở của mình.

Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá và khám phá những tính cách còn ẩn giấu

Ảnh: Lê Tươi

Viên đá quý số 2

Nếu bạn ấn tượng nhất viên đá quý số 2 này thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất sâu sắc nhưng hiền lành và rất tốt bụng. Đôi khi bạn hơi khép mình, và điều ấy khiến người khác thấy bạn rất khó gần, tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc, tâm sự và chia sẻ, họ sẽ thấy bạn là người rất đáng để tin tưởng và dễ chia sẻ. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người dễ bị xúc động, khá nhạy cảm nên bạn luôn khát khao được che chở, yêu thương. 

Thông thường, bạn vẫn luôn tỏ ra mình là một người khá mạnh mẽ và cảm thấy ổn trước mọi chuyện, nhưng đôi lúc bạn lại trở nên yếu đuối và mong manh đến bất ngờ. Bạn cũng có xu hướng yêu thích những điều không quá cao sang, thậm chí còn là rất bình dị. Ngoài ra thì bạn còn là người rất hòa đồng, hiếm khi nổi nóng và luôn đối xử tử tế, nhiệt tình với tất cả mọi người. Bạn ghét sự lừa dối và luôn chân thành.Và cũng tính cách này nên bạn luôn có nhiều người bạn thân rất tuyệt vời ở xung quanh mình bởi ai cũng yêu quý bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người lý trí hay cảm xúc

Viên đá quý số 3

Nếu thích viên đá quý số 3 thì điều này nói lên rằng bạn đích thị là một người dũng cảm, mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Bên cạnh đó, khi gặp phải bất cứ tình huống nào trong cuộc sống hoặc công việc thì bạn luôn thích “mổ xẻ” và phân tích từng phần để thấy được bản chất thực sự của nó. Với bản chất độc lập, bạn ghét bị ràng buộc bởi những lời hứa. Bạn có xu hướng làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích ban đầu.

Đồng thời, bạn cũng là người khá sáng tạo và thông minh. Bạn luôn đưa mình hướng về phía trước với một tinh thần bất khuất. Bạn lạc quan yêu đời, luôn xông xáo, dám nghĩ dám làm và dám trả giá để mình đạt được thành công. Bản chất vấn đề là thứ khiến bạn tò mò và cũng là điều quan trọng nhất với cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó thì bạn còn là một người rất giàu đam mê và sẽ theo đuổi đến cùng những thứ mình muốn. Có thể nói, cũng nhờ tính cách này mà bạn thường nhìn và thấy được nhiều thứ hay ho mà người khác sẽ không bao giờ để ý đến.

Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá và khám phá những tính cách còn ẩn giấu

Ảnh: Lê Tươi

Viên đá quý số 4

Nếu ấn tượng nhất viên đá quý số 4 này thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất độc lập, tự tin và luôn dũng cảm hướng về phía trước dù cho có gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong công việc và cuộc sống. Bạn sở hữu cá tính mạnh và rất năng động. Có thể nói, nhiệt huyết và năng lượng chính là hai từ chuẩn xác nhất dùng để nói về con người bạn. Với tính cách quyết đoán, bạn là người luôn có quan điểm rõ ràng, và lời nói của bạn cũng rất có sức ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó thì trong người bạn cũng luôn tràn đầy ý tưởng và đột phá cùng những tính cách quyết đoán. Dù phải đương đầu với bất kỳ tình huống nào trong công việc hoặc cuộc sống thì bạn cũng luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề thật tỉnh táo bởi bạn luôn nỗ lực tự mình làm hết mọi việc và rất ghét phải dựa dẫm vào người khác. Cũng nhờ bản lĩnh và sự tự tin này nên dường như bạn không cảm thấy sợ hãi bất cứ điều gì. Thậm chí, bạn còn luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách và không ngại khám phá những điều mới mẻ. Và tất nhiên, ánh mắt ngưỡng mộ cũng là thứ mà nhiều người vẫn thường dành cho bạn mỗi ngày.

>> Bạn xem chưa: Món trứng ưa thích tiết lộ tính cách: thích trứng luộc chín kỹ, bạn là người khá liều lĩnh và nóng vội

Viên đá quý số 5

Nếu thích nhất viên đá quý số 5 này thì điều ấy tiết lộ rằng bạn làm một người rất tham vọng, có thể sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công cho bản thân mình. Bạn cầu tiến, rất chăm chỉ và sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Với bạn, mục tiêu hoàn hảo cho cuộc sống này chính là luôn phấn đấu hết mình và cố gắng vì bản thân mình. Kết quả thế nào không quan trọng, điều quan trọng nhất chính là bạn đã làm hết sức mình có thể.

Cũng bởi sở hữu tính cách đặc biệt như thế nên cho dù người khác có bình luật ra sao, "nói ngả nói nghiêng" thế nào thì bạn vẫn rất kiên định và làm theo những gì mà mình đã tin tưởng, đi theo con đường mà mình đã chọn. Bên cạnh đó thì bạn còn luôn sôi sục ngọn lửa của đam mê và nhiệt huyết, khát khao chinh phục những khó khăn và gian nguy của cuộc sống. Điều đó khiến bạn ở trong trạng thái luôn tràn trề năng lượng. Và những tố chất này cũng có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hay một người quản lý rất xuất sắc trong tương lai. 

Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá và khám phá những tính cách còn ẩn giấu

Ảnh: Lê Tươi

Viên đá quý số 6

Cuối cùng, nếu bạn ấn tượng nhất với viên đá quý số 6này thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất dịu dàng, thích cuộc sống bình yên và thanh thản. Bạn cũng là người biết lắng nghe, chia sẻ và rất ấm áp. Có thể nói, bạn không bao giờ muốn bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân và cũng không thích những sự thay đổi. Bạn thích làm mọi thứ theo kế hoạch của mình và tất nhiên, bạn rất sợ hãi nếu có sự việc nào đó vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bản thân mình. Tuy nhiên, bạn cũng rất trung thực, ấm áp và giàu tình yêu thương.

>> Có thể bạn chưa xem: Trắc nghiệm: "Soi" thấu "tâm can" người khác qua cách siết tay

Bên cạnh đó thì bạn còn thường dành thời gian quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình và là một người sống rất chân thật. Bạn được mọi người yêu quý nhờ sự tốt tính, thân thiện và sâu sắc của mình. Bạn không ngần ngại mở lòng ra để giúp đỡ người khác, rất tốt bụng, nhạy cảm và chu đáo. Có thể nói, bạn là người luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Bài trắc nghiệm hại não khiến 80% người tham gia thất bại

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm tính cách trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn chọn viên đá quý nào và điều ấy có tiết lộ đúng với tính cách cũng như những việc bạn đang hướng tới không?

>> Mời bạn cùng tham gia TRẮC NGHIỆM VUI vào lúc 20h hàng ngày trên Bestie.vn!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phong cách chụp hình và đăng ảnh lên mạng xã hội tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Có thể nói, từ khi điện thoại di động có camera xuất hiện, đặc biệt là smartphone ra đời, việc chụp ảnh đã trở thành công đoạn không thể thiếu với bất cứ ai. Khi gặp gỡ bạn bè, gia đình hoặc một mình, các bạn trẻ vẫn thường muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Chụp ảnh dần là thói quen khó bỏ đối với nhiều người. Sau khi mạng xã hội bùng nổ, những bức ảnh đa số đều được chia sẻ lên đó.

Mỗi người có một sở thích chụp ảnh riêng. Người thích selfie nhí nhảnh, người lại theo đuổi phong cách lãng mạn, hơi “deep”, cũng có người thích chụp cùng thiên nhiên, phong cảnh... Theo một số nhà tâm lý học, hình ảnh và cách đăng ảnh lên mạng xã hội cho biết khá nhiều về tính cách và con người của bạn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top