08/25/2019 09:07

Nhờ bạn thân thử lòng bạn trai cô gái méo mặt với cái kết "anh không thể bên em nữa"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không tin tưởng vào tình yêu của bạn trai, nhiều cô gái thường mượn bạn thân để làm “mồi nhử” để thử lòng nửa kia. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ nằm trong dự tính nhưng không, có vô số chuyện rắc rối xảy ra.

Câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" vốn dĩ không còn xa lạ. Tuy nhiên nhiều người vẫn xem chuyện đó "bình thường như cân đường hộp sữa" bởi tình yêu vốn thuộc về cảm xúc. Sẽ chẳng ai nghĩ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình cho đến lúc nó thực sự ập đến.

Nhiều cặp đôi đến với nhau, yêu nhau nhưng dường như họ thiếu niềm tin vào nhau. Họ muốn biết rằng liệu người yêu của mình có chung thủy hay không nên đã nghĩ ra một vài chiêu trò thử lòng và cuối cùng đã nhận về cái kết lại đắng lòng. 

>>Bạn có biết: "Chớ dại mà lấy đàn bà thử đàn ông" vì đó là phép thử muôn đời khó lường nhất"

Vẫn không muốn đem tình cảm vun vén bấy lâu nay ra thử, dâng người yêu tận tay cho người khác, linh tính mách bảo điều chẳng lành. Thế nhưng không thử thì trong lòng bứt rứt, nếu đó là kẻ không ra gì, biết sớm giải quyết sớm chẳng phải đỡ mất thời gian của nhau hay sao? Như câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ:

Nhờ bạn thân thử người yêu và cái kết 'đắng'.
Nhờ bạn thân thử người yêu, cô gái nhận cái kết đắng. Ảnh chụp màn hình.

Nghĩ như vậy nên cô gái đã nhờ bạn thân của mình tán thử người yêu, ai dè thử hóa thật, không những cô bạn này mất cả người yêu lại còn mất luôn cả đứa bạn thân bấy lâu. 

Nhờ bạn thân thử lòng bạn trai cô gái méo mặt với cái kết

"2 đứa yêu nhau được đến giờ là 2 năm, hiện đang năm cuối hết rồi. Sau thời gian yêu nhau thì dạo gần đây mình thấy nhạt nhạt với 2 đứa cũng ít nói chuyện, ít đi chơi với nhau hơn nên mình sinh nghi… Chắc chị em cũng hiểu cảm giác của mình, với lại dạo này mình bận đi làm, không kè kè bên người yêu được nữa nên nhiều lúc cũng không biết làm gì, ở đâu. 

Thế nên mình mới có trò là nhờ đứa bạn thân của mình. À người yêu mình không biết mình thân với nó đâu vì người yêu thuộc dạng là không quan tâm đến bạn bè mình như thế nào. Mình có nhờ nó tán thử để xem người yêu mình có chung thuỷ không.

>>Đừng bỏ lỡ: "Há hốc mồm" trước ý nghĩa thực sự của 14 câu nói mà hội chị em thường dùng để thử lòng người yêu

Thế cũng tán… cũng trò chuyện xong nhắn tin, và mọi người biết kết quả ra sao không ạ. 

Trước đấy thì người yêu mình đúng là không có vấn đề, không ngoại tình hay không có kẻ thứ 3.

Nhưng sau khi mình nhờ con bạn mình tán, mình nói hết cho nó sở thích sở ghét để nắm bắt tâm lý người yêu mình.

Sau 1 thời gian thì người yêu mình bảo:

- Thôi 2 đứa chia tay đi, anh thấy cả 2 sắp ra trường có quá nhiều vấn đề không hợp. Anh nghĩ anh không thể bên em nữa.

Đang trong thời gian suy nghĩ về chuyện ấy thì 4 ngày sau, con bạn thân mình với người yêu mình đi chơi với nhau. 

Đến đấy thì mọi người biết kết quả rồi chứ, không cái dại nào bằng cái dại nào, đang yên đang lành tự dưng lại nghi ngờ rồi bảo bạn thân mình, nó lại còn xinh hơn giàu hơn, học giỏi hơn mình tán người yêu mình chứ".

>>Có thể bạn chưa xem: Muốn biết chàng yêu bạn thế nào, hãy nhìn thái độ của anh ấy lúc cãi nhau

Những tưởng sau khi "yêu dùm" mọi chuyện sẽ dừng lại theo đúng kế hoạch. Cô bạn thân sẽ đột nhiên "mất tích" khỏi cuộc sống của anh ta, tùy theo phản ứng của người yêu mà cô gái sẽ quyết định yêu tiếp hay chia tay. Nhưng không, mọi việc xoay chuyển 180 độ theo một cách không thể tưởng tượng nổi, hai người đó vẫn âm thầm gặp nhau. Có lẽ đây chính là điều dại dột nhất mà cô gái đã làm, đã đưa họ đến với nhau mà không tự chủ động bảo vệ tình yêu của mình.

Nhờ bạn thân thử lòng bạn trai cô gái méo mặt với cái kết

Đôi khi ranh giới giữa đúng và sai rất mong manh, nhiều người cho rằng, cô đã đúng khi bỏ đi 1 người đàn ông không xứng đáng:

- Chỉ bằng một thử thách nhỏ bạn đã nhìn ra bộ mặt thật của hai người mà bạn đã tin yêu bấy lâu nay, thế nên biết sớm càng tốt thôi, đừng buồn nữa.

- Có gì đâu buồn. Nó thương bạn nên cưới thằng sở khanh dễ thay lòng hộ bạn để cho bạn tìm được một người tốt hơn. Bạn tốt như thế còn gì.

- Cuộc đời nó luôn như vậy mà! Thế nên mới bảo đừng bao giờ giới thiệu người yêu với bạn thân.

- Mình cũng đã trải qua chuyện tương tự, mọi chuyện diễn biến theo hướng mình không ngờ tới, tình bạn thân bấy lâu bị mất, người mình thích không thèm đếm xỉa tới mình, và bản thân cảm thấy ăn năn vì những điều đã làm. 

- Trong tình cảm, phép thử nào đi nữa cũng luôn mạo hiểm. 

- Cứ chống mắt lên xem họ yêu nhau được bao lâu...

Thử lòng người yêu và cái kết bất ngờ

Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, cô nàng nào cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Chẳng ai nghĩ đến và cũng chẳng mong muốn là hai người đó đến với nhau và mình trở thành người thừa. Như cô nàng trong câu chuyện trên dù đã chuẩn bị tâm lí, nhưng sự thật vẫn quá mức gây sốc, mất cả bạn thân lẫn người yêu. Thế nên, có nhiều cách để thử lòng nửa kia, đừng đem cả tình yêu và tình bạn ra đánh cược như vậy, cái kết người đau lòng cũng chỉ là bạn mà thôi.

Còn bạn, bạn có nghĩ đây là cách nên làm để thử lòng người yêu hay không?

>>Xem thêm: Rảnh rỗi, cô gái lập nick ảo thử lòng người yêu và bối rối với phản ứng của anh

7 CÁCH THỬ LÒNG KHÔN NGOAN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHÀNG CÓ YÊU BẠN THẬT LÒNG HAY KHÔNG

Khi đã hẹn hò được một thời gian, có lẽ bạn sẽ muốn biết liệu mối quan hệ của bạn có trở nên nghiêm túc hay không. Chàng có thể nói rằng chàng yêu bạn, nhưng bạn không chắc là anh ấy có thật lòng không. Nếu bạn trai không nói lời yêu, sẽ có các cách khác để bạn biết tình cảm của anh ấy. 

- Một trạng thái ẩn ý trên facebook

- Thử thách thái độ của người ấy

- Giả vờ xe bị hư

- Hãy thử ngỏ ý gặp gia đình anh ấy

>>Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top