08/21/2019 09:56

Nhân tướng học: Người sở hữu mũi rồng đường tài vận hanh thông, thông minh tài trí

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố" của một người, thế nên nếu ai may mắn sở hữu những tướng mũi như mũi rồng, mũi dọc dừa... thì tài vận hanh thông không ai sánh bằng, cuộc đời phát đạt cả tiền tài lẫn sự nghiệp.

Trên gương mặt của chúng ta, mũi nằm ở vị trí trung tâm, thế nên theo quan niệm nhân tướng học thì việc xem tướng mũi cũng có thể giúp ta phán đoán được vận mệnh tương lai của một người. Và cũng theo nhân tướng học, những ai sở hữu các tướng mũi như dưới đây thì con đường công danh sự nghiệp rất hanh thông, cuộc đời dễ phát đạt cả tiền tài lẫn danh vọng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mũi túi mật

Nhân tướng học: Ai sở hữu mũi rồng thì tài vận rất hanh thông

Mũi túi mật là những chiếc mũi có đầu tròn đầy, phần gốc mũi có dạng hơi hẹp, đặc biệt hơn cả là phần sống mũi cao dần, và đến chóp mũi thì tạo thành cục tròn lớn trông giống như túi mật treo. Theo quan niệm nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mũi túi mật này cũng là ngườni bẩm sinh đã có số phú quý, giàu sang.

Tuy đến thời kỳ trung vận, những người sở hữu tướng mũi này chỉ đủ ăn đủ tiêu và đường tiền tài thường không mấy tốt đẹp; nhưng khi bước vào gia đoạn hậu vận thì tài lộc sẽ kéo đến ào ào với những người này, họ cũng dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Mũi to

Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu mũi to thường có số làm quan, có đường tiền tài sáng lạn. Những người này cũng dễ đạt được nhiều danh vọng và địa vị cao trong xã hội.

Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng mũi này còn là người sống rất có trách nhiệm và có tình có nghĩa nên thường nhận được sự kính trọng và tin tưởng của nhiều người cung quanh. Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi to sau khi lập gia đình còn dễ gặp nhiều may mắn hơn nữa, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức và sự nghiệp rất hanh thông. 

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Mũi hổ

Nhân tướng học: Ai sở hữu mũi rồng thì tài vận rất hanh thông

Tướng mũi hổ là những chiếc có bề ngang to, hơi ngắn, thân mũi cao và thẳng, chóp mũi tròn lớn và sơn căn (nơi cao nhất trên sống mũi) không bị xô lệch, rộng rãi bằng phẳng. Theo nhân tướng học, đây là tướng mũi hiếm nên ai may mắn sở hữu tướng mũi này thường không chỉ có tiếng nói và địa vị trong xã hội mà đường tài lộc còn rất rộng mở. Ngoài ra, ai sở hữu tướng mũi này còn là những người không bao giờ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, một đời ăn sung mặc sướng.

Bên cạnh đó, cũng theo nhân tướng học, những người có tướng mũi hổ thường có ý chí rất kiên cường, mạnh mẽ, dứt khoát, dám nghĩ dám làm và không sợ khó khăn vất vả nên sự nghiệp dễ thành công. Những người này cũng thường không để lộ cảm xúc cá nhân, thậm chí còn rất giỏi che giấu tâm tình nên rất khó nắm bắt được điểm yếu của họ. 

>> Có thể bạn chưa xem: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn, đầu mũi tròn trịa và sống mũi cao. Theo nhân tướng học, những ai có tướng mũi này thường sở hữu tính cách nhân hậu và bộc trực. Ngoài ra, những người sở hữu tướng mũi dọc dừa này còn rất nhạy bén, thông minh, giỏi tính toán và tính tình rất hòa đồng, thân thiện nên được nhiều người xung quanh yêu quý.

Nhờ tính cách như thế nên cuộc sống của họ thường ít gặp phải những chông gai, sóng gió. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ trong sự nghiệp của họ thường rất hanh thông, từ đó những người sở hữu tướng mũi này thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình cũng luôn êm ấm, hòa thuận, và hạnh phúc.

Mũi rồng

Nhân tướng học: Ai sở hữu mũi rồng thì tài vận rất hanh thông

Cánh mũi hơi rộng, sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đều và lỗ mũi kín chính là những đặc điểm dễ nhận biết nhất ở người có tướng mũi rồng. Theo nhân tướng học, những người mũi rồng thường làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận và tính tình thì lại rất thẳng thắn.

Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng mũi rồng thường là người thông minh tài trí hơn người, học rộng tài cao và đặc biệt là họ rất giỏi giao tiếp. Ngoài ra, những người sở hữu tướng mũi này còn là người luôn biết giữ chữ tín và vô cùng hào phóng, thậm chí họ còn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, thế nên họ được nhiều người xung quanh yêu mến. Cũng nhờ tính cách ấy mà những người mũi rồng dễ có quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, dù có gặp phải khó khăn cũng đều "hóa giải" được.

>> Xem thêm: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài mũi của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no đâu. Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm khác, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân tướng học: Người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Mũi tẹt là tướng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè sang hai bên, lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang, khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm này càng hiện ra rõ ràng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

Ngoài ra, những người có tướng mũi  này còn có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, không giỏi giao tiếp, khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen tuông. Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý, thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top