08/23/2019 15:40

Phụ nữ mê đắm đàn ông 6 múi nhưng theo ĐH Westminster: Họ là những người đàn ông tồi

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Cũng như đàn ông thích phụ nữ có 3 vòng nóng bỏng thì các chị em cũng mê đắm trước các chàng cơ bụng, cơ ngực vạm vỡ. Thế nhưng, theo nghiên cứu mới đây nhất, đàn ông 6 múi là những người đàn ông tồi.

Có rất nhiều cô nàng khi thấy đàn ông 6 múi đã "sáng mắt lên", họ cảm thấy thích mê kiểu người có vóc dáng rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn như vậy nhưng một nghiên cứu gần đây cho thấy, đàn ông cơ bắp lại có thể là kiểu bạn trai tồi.

Nghiên cứu mới cho thấy những người đàn ông 6 múi, thể hình đẹp thường có xu hướng phân biệt đối xử với nhan sắc của phụ nữ, thậm chí họ còn có quan niệm tiêu cực về các chị em.

"Chúng tôi đã từng thực hiện các nghiên cứu trước đây và nhận thấy rằng những nam giới có vẻ ngoài mạnh khỏe, hình thể cơ bắp sẽ có khuynh hướng cho rằng phụ nữ có thân hình mảnh dẻ hấp dẫn hơn" - nhà nghiên cứu Viren Swarmi của Đại học Westminster (Anh) cho biết.

Nghiên cứu cho thấy đàn ông 6 múi thường là kiểu bạn trai tồi
Ảnh: Today

Tâm lý phân biệt nhiều hơn về vẻ bề ngoài này sẽ dẫn đến cái nhìn tiêu cực của các nam giới mang thể hình đẹp đối với những người phụ nữ (có ngoại hình bị cho kém hơn) xung quanh anh ta, đó có thể là đồng nghiệp nữ, bạn bè, người thân...

Nghiên cứu đã được Viren Swarm thực hiện vào năm 2018 dựa trên khảo sát từ nhóm 327 đàn ông tại Anh. Trong đó có 38,5% là đàn ông độc thân, 31,2% đang hẹn hò và 23,9% đã có gia đình (những người còn lại tự tích vào phần "tình trạng hôn nhân khác" trong list câu hỏi).

Bản nghiên cứu còn tập trung vào tìm hiểu tâm lý muốn cải thiện cơ thể của các ứng viên cùng thái độ của họ khi ứng xử với phụ nữ. Những câu trả lời nhận được từ các ứng viên nam có thể hình đẹp thường mang tính phân biệt đối xử khá nặng. Đơn cử như những câu trả lời dạng "Tôi cho rằng phụ nữ chỉ tán tỉnh rồi làm đàn ông bị tổn thương mà thôi" hay như "Phụ nữ chơi xấu nhau đáng sợ hơn so với đàn ông chơi xấu nhau rất nhiều."Công việc trong nhà bếp là của riêng các chị em, nam giới đi làm bên ngoài đã đủ vất vả rồi", "Đàn ông có thể ngoại tình vì nhiều lí do còn phụ nữ ngoại tình thì không thể tha thứ được"....

"Chúng tôi tin rằng những người đàn ông, có suy nghĩ thiên về sự phân biệt giới tính, trọng nam khinh nữ sẽ có quan điểm khá truyền thống về vẻ đẹp của cơ thể như là cơ bắp cuồn cuộn, to cao..." - nhà nghiên cứu Swarmi cho biết.

Tuy nhiên trong nghiên cứu của mình, Swarmi cũng đưa ra một giả thiết. Theo đó ông cho rằng có thể mối liên quan giữa tâm lý muốn cải thiện cơ thể trở nên cơ bắp hơn của nam giới không bị ảnh hưởng từ quan niệm của họ về hình thể, về sự đối xử với nữ giới mà là để đảm bảo sức khỏe, không bị bệnh tật. Và nếu ý kiến phản biện này là đúng thì có thể kết luận rằng đàn ông sáu múi có thiên hướng nhìn nhận tệ hơn về phụ nữ trong nghiên cứu nói trên của Đại học Westminster cũng chưa hoàn toàn là chính xác.

>> Bạn có biết: Đừng kết hôn chỉ vì vẻ ngoài: Chồng tốt là nói ít làm nhiều, sẵn sàng dậy sớm trước bạn

Nghiên cứu là vậy, nhưng đối với các chị em, đã bình luận như thế nào về đàn ông 6 múi?

Nghiên cứu cho thấy đàn ông 6 múi thường là kiểu bạn trai tồi
Đàn ông 6 múi khiến chị em mê đắm. Ảnh: Today

- Đàn ông 6 múi, nếu mặt đẹp trai nữa thì sẽ nhớ thương không thôi.

- Thực tiễn chứng minh mặt không đẹp sẽ không có cơ hội khoe cơ bụng

- Cơ bụng là một trong những biểu hiện của một người đàn ông khỏe mạnh, có năng lực quản lý cuộc sống, có khả năng kiềm chế, có sự kiên trì khi làm việc.

>>Đừng bỏ lỡ: Tôi thà tiếp tục độc thân còn hơn tốn thời gian với những tên đàn ông ngốc nghếch

Nghiên cứu cho thấy đàn ông 6 múi thường là kiểu bạn trai tồi
Ảnh: Today

- Với mình, tính cách mới là tiêu chuẩn chính, sau đó mới là mặt mũi, cơ bụng, cách ăn mặc… Cơ mà lúc nhìn thấy một anh đẹp trai có cơ bụng, mình vẫn phải thán phục một hồi, vì mình biết muốn luyện được cơ bụng cũng không phải dễ.

- Nếu nói nhận xét về dáng người, thì tôi lại thích con trai có lưng rộng, và cơ thể rắn chắc hơn.

>>Có thể bạn chưa xem: 8 điều chỉ có ở người đàn ông tồi tệ mà mọi cô gái cần nắm rõ

- Không muốn nhìn, muốn sờ cơ.

- Gì thì gì cũng phải nhìn mặt đã.

- Người yêu tôi 6 múi, anh ta tồi ư, không thể nào?

- Đã có người yêu đâu mà đòi đến 6 múi 

7 tuýp đàn ông tồi tệ con gái cần tránh xa ngay và luôn

Nói thì nói vậy thôi, không phải chàng trai 6 múi nào cũng tồi, hay anh chàng bụng phệ nào cũng chung thủy, yêu thương nửa kia thật lòng. Điều quan trọng để có tình yêu chân thành, một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó chính là tình cảm xuất phát từ cả hai phía. Quan trọng là anh ấy đối xử với bạn như thế nào chứ không thể dựa vào những nghiên cứu để tìm bạn đời được, tình yêu là cảm xúc là rung động nên chúng ta cứ nghe theo lời trái tim mách bảo.

Còn bạn, mẫu bạn trai lí tưởng của bạn là gì? Có phải là anh chàng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn không?

>>Xem thêm: Để đánh giá một người đàn ông tốt hay tồi tệ chỉ cần nhìn vào thái độ của anh t

QUÊN ĐÀN ÔNG 6 MÚI ĐI, ĐÀN ÔNG "MÔNG BỰ" MỚI LÀ "VÀNG MƯỜI", CHUNG THỦY VỚI NGƯỜI YÊU

Một nghiên cứu mới của Nga đã chỉ ra những người đàn ông mông lép thường khó kiềm chế bản thân, dễ nổi nóng. Ngược lại, với những người đàn ông mông đầy đặn, cong, tròn lại là người nhẹ nhàng, chung thủy và yêu chiều bạn gái hết mực.

Đây là mẫu đàn ông rất hào phóng, sẵn sàng chi tiền cho bạn gái mà không tính toán dù đó là những đồng tiền cuối cùng mà anh ấy có. Tuy nhiên đàn ông mông đầy đặn lại khá nhút nhát vì vậy họ không giỏi trong việc tán tỉnh, theo đuổi. Thế nhưng, một khi đã yêu anh chàng sẽ rất chung thủy, tôn thờ tình yêu và không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay.

Cũng theo nghiên cứu, người có vòng 3 đầy đặn có nguồn gen tốt, sẽ giúp con cái khỏe mạnh, đặc biệt là tim và não. Ngoài ra, việc một chàng trai mông đầy đặn cũng sẽ có ngoại hình rất hấp dẫn như khi diện đồ bơi, đồ âu, quần jean, hay thậm chí là…không mặc gì!

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top