08/08/2019 17:17

Sao Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều: Tình yêu thật thì quá khứ có là gì

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Chuyện tái hôn với phụ nữ là việc không hề dễ dàng, bởi tâm lý của họ sau một lần đổ vỡ thường rất dè dặt. Tuy nhiên, với những mỹ nhân Việt dưới đây, họ đã mạnh dạn bước thêm bước nữa và rồi may mắn đã thật sự mỉm cười.

Trong làng giải trí Việt, các mỹ nhân có cuộc sống hôn nhân thất bại chẳng phải ít, nhưng điều đáng quý là sau những đổ vỡ, họ đã không đánh mất niềm tin vào tình yêu, để rồi đến lúc gặp được tình yêu thật sự họ vẫn dũng cảm nắm lấy hạnh phúc, điển hình là các người đẹp như Jennifer Phạm, Lê Phương, Kim Hiền, Đan Lê… sau khi tái hôn mới tìm được tình yêu thật sự. Và rồi, giờ đây khi nhìn vào tổ ấm viên mãn hiện tại của những mỹ nhân này, ai cũng phải thừa nhận rằng "hạnh phúc sẽ đến chỉ cần chúng ta có lòng tin". 

Jennifer Phạm

Nhắc đến những mỹ nhân Việt bước qua một lần đò vẫn hạnh phúc viên mãn chắc chắn công chúng sẽ nhớ đến ngay Hoa hậu Jennifer Phạm. Theo đó, người đẹp này từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng vào năm 2007 và có một cậu con trai tên là Bảo Nam. Tuy nhiên, sau 2 năm chung sống, Jennifer Phạm và Quang Dũng đã tuyên bố chia tay.

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
 Jennifer từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng nhưng sau đó cả hai đã đường ai nấy đi. (Ảnh: FB)

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, Jennifer có duyên gặp gỡ người bạn trai mới là doanh nhân Nguyễn Đức Hải. Cả hai đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu, phần vì Jennifer vẫn còn nhiều dè dặt hậu hôn nhân đổ vỡ, phần vì cô muốn con trai đón nhận điều này một cách từ từ, tự nhiên nhất. Và rồi đến năm 2012, khi Jennifer - Đức Hải và cả cậu con trai Bảo Nam đã thực sự hiểu và dung hòa, họ mới bắt đầu quyết định xây dựng tổ ấm cùng nhau. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực

Jennifer Phạm kết hôn lần 2 với Đức Hải vào năm 2012. Anh là một doanh nhân, đồng thời là con cả trong một gia đình trí thức có tiếng, cha là Tiến sĩ khoa học, mẹ là doanh nhân Trương Thanh Thanh.  (Ảnh: FB)

Bên nhau nhiều năm, tổ ấm của cặp đôi này vẫn luôn hạnh phúc và hòa thuận. Jennifer Phạm may mắn gặp được người chồng tốt khi luôn hết lòng yêu thương cô lẫn cậu con trai riêng Bảo Nam. Nam doanh nhân Đức Hải thường xuyên hộ tống vợ tham gia các sự kiện, anh còn đảm nhận cả việc chăm sóc các con khi vợ bận rộn. Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng.

Cô chia sẻ: “Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé”. 

Hiện tại, Jennifer đang mang thai con thứ 4 cho ông xã Đức Hải. Tổ ấm 5 thành viên của họ lại sắp sửa đón chào thêm một thành viên mới. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực

Kết hôn nhiều năm nhưng vợ chồng Jennifer Phạm luôn giữ được sự ngọt ngào. Đức Hải không chỉ chung tay chăm sóc con riêng với Jennifer mà còn thân thiết, thường xuyên đi chơi, tâm sự với cậu bé như hai bố con ruột. (Ảnh: FB)

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Cuộc sống hôn nhân lần 2 của cô đến hiện tại vẫn rất viên mãn. Mọi thứ càng trở nên tuyệt vời hơn khi sắp tới cô sẽ chào đón thêm một thành viên mới. (Ảnh: FB)

Lê Phương

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân nhiều ồn ào và tai tiếng với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương luôn khiến khán giả thương cảm vì tài sắc nhưng lại truân chuyên trong chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, ông trời chẳng bao giờ phụ lòng người tốt, sau nhiều lận đận cuối cùng nữ diễn viên cũng tìm được tấm chân tình bao dung cho cô và cậu con trai Cà Pháo - Đó chính là ông xã Trung Kiên. Cả hai cũng đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau rồi mới quyết định tiến đến hôn nhân vào tháng 8/2017. Mặc dù kém Lê Phương 7 tuổi nhưng Trung Kiên lại cho thấy sự chuẩn mực khi làm chồng và làm cha. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Lê Phương là nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp nhưng lại gặp nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm. (Ảnh: FB)

Trung Kiên được khen ngợi là một trong những ông bố dượng vàng mười của Vbiz. Từ khi Trung Kiên bước vào cuộc sống của hai mẹ con Lê Phương, anh đã luôn cố gắng làm tốt vai trò một người chồng, một người cha mẫu mực. Trong những hình ảnh mà Lê Phương chia sẻ, ai cũng thấy được sự hòa hợp của Trung Kiên Cà Pháo.

Lê Phương từng nghẹn ngào chia sẻ về mối quan hệ của con trai và cha dượng: "Từ nhỏ đến khi nói rõ, con chỉ biết mẹ và ngoại. Nay có một người đàn ông đủ tình thương để con vui đùa, tin tưởng, tâm sự, học cách yêu thương trách nhiệm… Mẹ thương lắm". Kết hôn được 2 năm, hiện tại cặp đôi này đang sắp chào đón thêm một thành viên mới.

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Hiện tại, Lê Phương đang mang thai bé thứ hai, ai nấy đều hết sức ngưỡng mộ gia đình nhỏ của nữ diễn viên. (Ảnh: FB)
Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Dù còn trẻ tuổi nhưng ông xã của Lê Phương lại là người chồng tâm lý, tận tụy và chín chắn. (Ảnh: FB)
Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Có thể thấy, không phụ công Trung Kiên hết lòng chăm sóc cho con riêng của vợ, bé Cà Pháo rất quấn quýt và yêu thương cha dượng. (Ảnh: FB)

Kim Cương 

Nữ người mẫu Kim Cương cũng từng đổ vỡ hôn nhân và có một con riêng, trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc. Tuy nhiên, may mắn của cô chính là gặp được người đàn ông sẵn sàng yêu thương, bao dung và không màng đến quá khứ của cô. Cả hai đã có 6 năm liền bên nhau đi qua nhiều thăng trầm trước khi có một đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2018 vừa qua. Nam ca sĩ luôn hết lời khen ngợi vợ Kim Cương và cưng chiều cô hết mực. Chính Kim Cương cũng hài lòng về cách ông xã Ưng Hoàng Phúc đối xử với con trai riêng của mình. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
 Khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã trải qua một cuộc tình đổ vỡ và là mẹ của 1 cậu con trai. (Ảnh: FB)
Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2018 sau 6 năm yêu nhau. (Ảnh: FB)

Khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương vô cùng hạnh phúc vì tìm được một nửa đích thực. Kim Cương nói cô chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối vì được ở bên người mình yêu thương. Cả thanh xuân của cô có thể gói trọn lại bằng hai từ “hạnh phúc”. Hạnh phúc là khi cô được làm vợ Ưng Hoàng Phúc, là khi có các con. Đặc biệt, hiện tại người đẹp này đã mang thai con thứ 3, hạnh phúc ấy đối với riêng bản thân Kim CươngƯng Hoàng Phúc là điều không thể nào diễn tả được.

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực

Kim Cương từng chia sẻ, mỗi ngày ông xã của cô đều dành riêng 1 giờ để cùng con học tiếng Anh và chuẩn bị bài vở. Ngay cả khi đã có thêm 1 em bé, Ưng Hoàng Phúc vẫn không có sự phân biệt đối xử với con riêng của vợ. (Ảnh: FB)

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Tổ ấm 4 người của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sắp chào đón thêm thành viên thứ 5. (Ảnh: FB)

>> Xem thêm: Clip thân mật tình cũ "tố cáo" bạn trai Thu Thủy nhờ cậy "dao kéo" để có nhan sắc hiện tại

Kim Hiền

Kim Hiền cũng là một trong những mỹ nhân tài sắc nhưng lận đận tình duyên, cô từng chịu nhiều tổn thương khi phát hiện người chồng đầu tiên ngoại tình chỉ sau 2 tháng kết hôn. Suốt một thời gian dài, nữ diễn viên từng chịu cảnh làm mẹ đơn thân và rơi vào tình trạng rất tệ hậu ly hôn. May thay, cô đã gặp được người doanh nhân Andy - Người đã hết lòng yêu thương và chăm sóc cho cô và cậu con trai Sonic suốt 5 năm qua. Sau khi kết hôn với nam doanh nhân này, cô đã quyết định sang Mỹ định cư và tập trung cho việc chăm sóc gia đình. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Kim Hiền đã trải qua một lần đò trước khi đến với người chồng hiện tại. Cú sốc của cuộc hôn nhân đầu tiên từng khiến nữ diễn viên này tổn thương rất nhiều. (Ảnh: FB)

Thấu hiểu được những tổn thương mà Kim Hiền từng phải trải qua, doanh nhân Andy luôn cố gắng dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mẹ con nữ diễn viên này. Thậm chí sau khi Kim Hiền hạ sinh con gái thứ 2 cho Andy, anh vẫn rất tâm lý và tình cảm với cậu con trai riêng của vợ mà không hề có sự phân biệt con chung - con riêng nào. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Trên trang cá nhân, Kim Hiền thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường vô cùng hạnh phúc của cô cùng gia đình. (Ảnh: FB)

Nói về ông xã của mình, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng: “Có những lúc thấy anh làm việc nhiều quá, tôi lo lắng, giục anh nghỉ ngơi thì anh nói: “Anh cố gắng làm việc vì tương lai của con chúng ta”. Điều làm tôi cảm động là anh không bao giờ đề cập đến những chuyện tôi muốn quên đi. Có lẽ do sống và học tập tại Mỹ, ảnh hưởng văn hóa nước ngoài nên ông xã rất thoáng. Anh đã giúp tôi tự tin hơn trong quan điểm sống cho hiện tại, tương lai, không nhìn về quá khứ!”. 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mựcMỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Tổ ấm viên mãn của gia đình Kim Hiền. (Ảnh: FB) Những khoảng khắc sum vầy hạnh phúc thi thoảng được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ. (Ảnh: FB)

>> Bạn biết chưa: Thu Thủy bất ngờ gỡ ảnh bìa xóa avatar, bà xã Ưng Hoàng Phúc bênh vực người chị giữa ồn ào

Đan Lê

Đan Lê được khán giả mến mộ khi là một nữ diễn viên kiêm MC thành công của màn ảnh Việt. Tuy nhiên, về đời tư, người đẹp này cũng từng vấp ngã ở cuộc hôn nhân thứ nhất trước khi kết hôn với đạo diễn Khải Anh. Theo đó, Đan Lê từng "về chung một nhà" với biên tập viên Xuân Tùng, tuy nhiên hạnh phúc ngắn chẳng tày ngang, chỉ 2 năm sau ngày hân hoan nắm tay nhau bước vào lễ đường, Đan LêXuân Tùng bất ngờ "đường ai nấy đi". 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Đan Lê kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên chỉ sau 2 năm kết hôn. (Ảnh: FB)

Sau khi ly hôn, Đan Lê nhanh chóng lên xe hoa lần 2 với đạo diễn Khải Anh. Nhưng cái duyên đáng nói ở đây, họ từng là mối tình đầu của nhau nhưng do nhiều lý do nên cả hai đã chia tay và rồi sau nhiều năm họ lại trở thành vợ chồng. Cho đến thời điểm hiện tại, Đan Lê đang sống một cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng và hai cậu con trai kháu khỉnh. Tính đến nay, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài 8 năm trong hạnh phúc. Trong suốt quãng thời gian đó, Khải Anh luôn dành cho vợ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc, trìu mến. Còn Đan Lê thì luôn yêu thương, trân trọng và hỗ trợ cho chồng trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Sau khi ly hôn, Đan Lê lên xe hoa với mối tình đầu của cô - đạo diễn Khải Anh. (Ảnh: FB)

 

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực

Trong suốt hơn 8 năm qua, cuộc sống gia đình của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Cả hai hết mực thương yêu và hiểu nhau dù trong công việc hay chuyện hôn nhân. (Ảnh: FB)

>> Bạn đã xem chưa: Hội bố dượng vàng 10 của Vbiz: Ưng Hoàng Phúc không phô trương vì tình thương đến thật tâm

Mỹ nhân Việt qua một lần đò vẫn được chồng yêu chiều hết mực
Hạnh phúc vẫn mỉm cười với Đan Lê dẫu cô đã từng trải qua một lần đò. (Ảnh: FB)
Hoàng Mỹ An - Ai cũng có một tình yêu để quên

Có thể hiểu, ly hôn là chuyện không ai mong muốn xảy ra nhưng cuộc sống luôn xảy đến những biến cố rất bất ngờ. Có những người đến và đi bên đời nhau như duyên số đã định sẵn. Vậy nên phụ nữ sau ly hôn không có nghĩa là không thể tiếp tục hạnh phúc. Giống như những mỹ nhân trên, sau tất cả những truân chuyên và lận đận, chỉ cần họ luôn vững tin vào tình yêu đích thực trên đời thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ. 

HẬU LY HÔN CỦA BỐ MẸ, CUỘC SỐNG CON CÁI SAO VIỆT THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Có thể nói trong chuyện ly hôn của vợ chồng, cuộc sống và tương lai của những người con là nổi niềm lo lắng của nhiều người. Vậy là con của những người nổi tiếng nhưng bố mẹ không còn chung lối, vậy cuộc sống của các em có khác so với người bình thường? 

- Subeo - Con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La

- Bảo Nam - Con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng

- William - Con trai Dương Cẩm Lynh

- Tôm và Tép - Con gái Hồng Nhung 

- Bé Muối - Con gái Ưng Đại Vệ

Xem thông tin chi tiết Tại Đây!

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top