08/16/2019 11:37

Nhân tướng học: Người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố" của một người, thế nên nếu ai đó không may sở hữu những tướng mũi này thì cuộc sống của họ rất dễ gặp phải long đong lận đận, tiền tài cũng thường thiếu trước hụt sau.

Theo quan niệm nhân tướng học thì vận mệnh tương lai của một người cũng có thể được thể hiện qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể, trong đó có nét tướng mũi. Dưới đây là những nét tướng mũi của những người rất dễ gặp phải long đong lận đận trong cuộc sống, tuy chăm chỉ làm ăn nhưng tiền tài cũng thiếu trước hụt sau. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Mũi tẹt

Mũi tẹt là tướng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi tròn, hơi hếch lên, cánh mũi hơi bè sang hai bên, lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang, khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm này càng hiện ra rõ ràng. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tẹt thường có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì con đường thăng quan tiến chức của họ khá chậm chạp. Tuy có cố gắng trong việc nhưng không gặp thời gặp thế, từ đó mà uổng phí tài năng với những việc không thực sự phù hợp với mình.

Ngoài ra, những người có tướng mũi  này còn có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, không giỏi giao tiếp, khá hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen tuông. Những người này tuy giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách chi tiêu hợp lý, thường gặp vấn đề về tiền bạc chẳng hạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt mà mất mát tiền của.

>> Xem thêm: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Mũi tẹt - tướng mũi của những người rất dễ gặp phải long đong lận đận

Mũi ngắn

Theo nhân tướng học, những người mũi ngắn mà nhỏ là người kiến thức nông cạn và thiếu khí phách, cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng. Những người này làm gì cũng hấp tấp vội vàng, dùng nhiều tiểu xảo, táo bạo nhưng chỉ lám theo theo ý kiến của bản thân mình, thế cho nên họ thường gặp thất bại trong công việc, cuộc sống cứ mãi lận đận long đong

Tuy những người sở hữu tướng mũi này rất chung tình trong tình yêu cũng như hôn nhân nhưng lại ít gặp may mắn nên chuyện tình duyên thường lận đận. Thậm chí họ còn phải phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu và hạnh phúc đích thực cho mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Sống mũi gồ, cong vẹo

Cũng theo nhân tướng học, những người sống mũi gồ lên, con vẹo thì thường rất khó hợp tác với người khác do tính tình cao ngạo. Ngoài ra, những người này còn vừa khắt khe vừa khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh nên cả đời cô độc.

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, thế cho nên những người có tướng mũi xấu như vậy thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt được. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Mũi tẹt - tướng mũi của những người rất dễ gặp phải long đong lận đận

Ngoài mũi tẹt, mũi ngắn... còn có một số tướng mũi xấu như sau:

- Mũi lệch, lõm xuống: Nếu nhìn từ phía trước những người sở hữu tướng mũi này gần như chỉ thấy sơn căn (khoảng cách giữa hai lông mày) và đầu chóp mũi chứ không nhìn thấy sống mũi. Và theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi xấu này ngoài dễ nghèo túng, bệnh tật thì còn dễ gặp nhiều tai nạn.

- Mũi lộ xương: Mũi lộ xương là là nét tướng mũi gầy, sống mũi nhô lên, xương xẩu, sơn căn nhỏ. Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi này tuy có công việc ổn định nhưng thu nhập chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư dả, cuộc sống dễ rơi vào cô độc.

>> Có thể bạn chưa xem: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Mũi tẹt - tướng mũi của những người rất dễ gặp phải long đong lận đận

- Mũi hình mũi kiếm: Đặc điểm chính của tướng mũi hình mũi kiếm là chóp mũi ít thịt và sống mũi như sống dao. Theo quan niệm nhân tướng học, những ai có tướng mũi này thường cả đời vất vả ngược xuôi và sống cô độc khi về già.

- Mũi hoẵng: Mũi hoẵng là tướng mũi nhọn và nhỏ, lỗ mũi lộ ra ngoài và hai bên cánh mũi nhô ra. Theo quan niệm nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi xấu này thường ích kỷ, tham lam, làm gì cũng chỉ biết bản thân mình mà không suy nghĩ cho người khác. Chính vì thế mà họ không được nhiều người yêu mến, con đường công danh sự nghiệp cũng chẳng thể phất lên được.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

- Mũi bếp lò: Mũi bếp lò là kiểu mũi cao và to, lỗ mũi to. Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi này tuy không thiếu ăn nhưng cả đời lại rất dễ vất vả và lao tâm khổ tứ.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài mũi của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no đâu. Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm khác, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh Wikihow

Nhân tướng học: phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng mặt như dưới đây rất dễ khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi, cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình, tiền tài đủ ăn đủ tiêu...

- Lông mày đen, rậm.

- Xương quai hàm rộng.

- Mặt to, mũi nhỏ.

- Tai nhỏ.

- Nếp nhăn giữa ấn đường.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top