08/07/2019 14:24

Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Theo quan niệm nhân tướng học, đa phần phụ nữ sở hữu những nét tướng như sau thường là tướng mạo của người "tiểu tam", lẳng lơ, bạc tình, thậm chí dễ trở thành "kẻ thứ 3" xen vào phá đám hạnh phúc của người khác.

Ông bà ta thường có câu rằng: “Tướng tùy tâm sinh". Tâm tính của người phụ nữ vì vậy cũng được thể hiện khá rõ qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể, đặc biệt hơn cả vẫn là đôi mắt, dánh đi và dáng ngồi...

Mắt ướt đa tình là nét tướng của những phụ nữ tiểu tam

Ảnh: Trúc Khưu

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nét tướng mắt ướt đa tình thường là người lãng mạn nhưng lại có xu hướng rắc rối về tình cảm. Đôi mắt luôn long lanh ngấn lệ ấy rất dễ khiến đàn ông khi đã rơi vào lưới tình thì khó thoát ra được. Phụ nữ có nét tướng mắt này cũng dễ cuốn hút đàn ông bởi vẻ mềm yếu của mình. Ngoài ra, những phụ nữ này xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. 

Ngoài ra, dưới đây còn có những nét tướng phụ nữ mà nhân tướng học vả cả các cụ ngày xưa thường khuyên con cháu không nên lấy làm vợ, bởi nếu không thị phi ngang trái thì các cô nàng này cũng là người dễ lăng nhăng, bạc tình, thậm chí hay đi phá đám hạnh phúc của người khác.

Phụ nữ ngồi hay rung đùi

Theo quan điểm tử vi tướng số cho rằng, phụ nữ lẳng lơ là những người khi ngồi bắt chéo chân, hai tay đan vào nhau và bó lấy gối. Đặc biệt, khi ngồi giao tiếp họ thường hay rung đùi, hai đầu gối đẩy qua lại. Ngoài ra, vì cái tôi quá mạnh nên đôi lúc họ chinh phục đàn ông chỉ vì cảm giác hả hê khi “cướp” được chồng người.

>> Xem thêm: Phụ nữ sở hữu 7 nét tướng này trên mặt dễ một đời lận đận đường tình duyên

Phụ nữ có dáng đi uốn éo

Phụ nữ có dáng đi nhún nhảy, uốn éo, điệu đà thường là người ăn nói lẳng lơ, thích phô ra cho người khác nhìn. Khi đi thì thường ngoái nhìn lại phía sau, và khi nói chuyện với những người khác giới thì thường hay liếm môi, hất tóc. Thông thường, đàn bà có dáng đi như thế sẽ không mấy nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thấy ai cũng động lòng, nhất là những anh chàng đẹp trai, có tiền. Dù có chồng rồi thì những cô nàng này vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm của mọi sự chú ý.

>> Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Trán dô, vành tai nhọn

Mắt ướt đa tình là nét tướng của những phụ nữ tiểu tam

Ảnh: Lê Tươi

Quan niệm của ông bà xưa cho rằng, phụ nữ trán dô và vành tai lật ngược là người bảo thủ, cố chấp, đam mê tình ái và không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu họ thường tỏ ra bảo thủ, cố chấp, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều. Một khi đã yêu ai thì họ sẽ dùng mọi cách để chiếm hữu đối phương, dù người đàn ông ấy đã có vợ con. Ngoài ra, những phụ nữ này cũng rất lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc hơn là sự chân tình. Họ rất dễ sa ngã vào vòng tay của những người đàn ông có tiền, có quyền. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nàng nào sở hữu những nét tướng này lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Mắt xếch lá khoai

Mắt xếch lá khoai nghĩa là phần đuôi mắt có hình dáng chiếc lá khoai, hơi xếch về đuôi chân mày. Dân gian cũng có câu rằng: “Đàn bà có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ý nói rằng những phụ nữ có dáng mắt này thường có xu hướng ngoại tình hoặc cướp chồng thiên hạ, đích thị là người không đoan chính. Kiểu phụ nữ như vậy cũng hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông. Khi được nhiều người khác phái thích, họ biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người, ngay khi đã có gia đình.

>> Xem thêm: 6 bộ phận này của vợ càng nhỏ càng giúp chồng phát tài, thăng quan tiến chức

Mắt nhiều lòng trắng

Mắt ướt đa tình là nét tướng của những phụ nữ tiểu tam

Ảnh: Trúc Khưu

Mắt có tròng trắng còn được gọi là mắt tam bạch. Theo quan niệm tử vi tướng số, phụ nữ mắt rắn, mắt nhiều lòng trắng, mắt có vằn đỏ… nếu không gian tà thì cũng là người dâm đãng. Cho dù có yên bề gia thất thì trong thâm tâm họ vẫn luôn khát khao được “ăn nem”. Ngoài ra, phụ nữ mắt tam bạch còn thường hung bạo, vô tình, vô nghĩa, lật lọng tráo trở nên rất khó được người khác tín nhiệm.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Tình duyên cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng vun đắp tình cảm thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc đâu.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhìn tướng vai đoán biết ngay tương lai giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh

Vai là nơi biểu hiện khí chất và tính tình của mỗi người. Nhìn vào tư thế của vai là có thể đoán biết được tâm tình của người đối diện đang vui hay buồn. Nếu vai nhô cao lên hoặc rung nhẹ chứng tỏ khổ chủ đang rất vui và đắc ý, trong khi hành động so vai, rụt cổ thể hiện sự thiếu tự tin, buồn bã. Trong nhân tướng học có những kiểu vai thể hiện rõ số phận của phụ nữ trong tương lai như sau...

Vai nhô cao là kiểu vai cho thấy sự thành đạt, địa vị và quyền thế cao trong xã hội. Phụ nữ có tướng vai này thì cả đời sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý.

Vai rộng và tròn thể hiện sức khỏe dẻo dai và tư chất thông minh hơn người.

Theo nhân tướng học, người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. 

>> Mời các bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top