08/12/2019 14:24

Lê Xuân Tiền lên tiếng: Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh ở Cuộc đua kỳ thú

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Sau khi tập 6 của Cuộc đua kỳ thú lên sóng, Đỗ Mỹ Linh đã nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng vì những lời nói và hành động của mình. Mới đây, đồng đội Lê Xuân Tiền cũng đã có những chia sẻ nhằm xoa dịu dư luận về vấn đề này.

Chương trình Cuộc đua kỳ thú đã phát sóng được 6 tập. Cũng trong tập mới nhất này, đội Xanh dương của nam người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cán đích đầu tiên khi quyết định chọn nhiệm vụ Nhảy cóc (Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại, thay vì phải trải qua hành trình bình thường như các đội).

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019 kết thúc với chiến thắng của đội Xanh dương.

Tuy nhiên, thay vì được khen ngợi vì chiến thắng trong tập 6, thành viên Đỗ Mỹ Linh của đội Xanh dương khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì những lời nói và hành động của mình. Những tưởng sau 5 tập đầu bị chỉ trích đi thi như đi du lịch thì Hoa hậu họ Đỗ sẽ thay đổi trong tập 6. 

Ấy vậy mà cô nàng vẫn tiếp tục “chứng nào tật nấy” khiến dân mạng “nổi cáu” với hàng loạt những câu nói vô thưởng vô phạt, nói cộc lốc thiếu chủ ngữ với đồng đội của mình. Bên cạnh đó, nàng Hậu lại tiếp tục “ngồi chơi xơi nước” đùn đẩy toàn bộ nhiệm vụ cho Lê Xuân Tiền trong suốt tập 6.

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh hứng vô vàng "gạch đá" từ cư dân mạng sau khi tập 6 phát sóng.

Đứng trước cơn sóng chỉ trích ngày một rầm rộ trên các trang mạng xã hội, nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn kín tiếng chưa có động thái giải thích hay phân trần với người hâm mộ. Tuy nhiên, nam người mẫu Lê Xuân Tiền, người đồng đội của Hoa hậu họ Đỗ đã có những chia sẻ nhằm xoa dịu dư luận. 

Trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền đã tiết lộ những khó khăn không thể kể hết trên sóng truyền hình khi thực hiện các thử thách ở tập 6, cùng nhiều giây phút vất vả của anh và Đỗ Mỹ Linh mà khán giả chưa được biết đến. 

>> Xem thêm: Cuộc đua kỳ thú và màn thể hiện của 3 nàng hậu: Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh "đảo chiều" dư luận

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Lê Xuân Tiền cho hay Mỹ Linh chỉ cần cổ vũ, động viên, mọi thứ còn lại anh sẽ làm.

"Quãng đường 3km leo bộ lên thác Dứa mới thực sự kinh khủng vì nguy hiểm. Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này như là Tiền Linh gặp 1 con đã gặp một rắn rất to bò ngang chân. Cũng may là không bị cắn chứ không ở giữa rừng không biết làm sao, rồi những đoạn Tiền Linh chỉ bò người để di chuyển chứ không có đường đi. Đói bụng và đuối sức nên đi gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa . Tưởng là xong rồi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích", Xuân Tiền cho biết.

>> Đừng bỏ lỡ: Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này do quá tiểu thư

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Cả hai phải trải qua chặng đường rừng khó khăn.

Ngoài ra, khi chia sẻ với truyền thông về đồng đội Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền cũng bênh vực nàng Hậu: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm".

Anh tiết lộ: "Đỗ Mỹ Linh còn cảm thấy áp lực khi có đồng đội như anh, vì rất dễ bị mang ra so sánh. Nếu như Xuân Tiền thừa nhận là người rất chịu lắng nghe thì Đỗ Mỹ Linh cũng không phải là ngoại lệ, vì vậy Tiền khẳng định chưa bao giờ thất vọng về đồng đội của mình".

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Nam người mẫu cho rằng Hoa hậu họ Đỗ là một người thông minh mà luôn tạo tiếng cười lúc căng thẳng.

"Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài", Lê Xuân Tiền chia sẻ với truyền thông.

>> Có thể bạn quan tâm: Đỗ Mỹ Linh bị "ném đá" ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa hậu để được giúp đỡ

Lê Xuân Tiền lên tiếng “Chưa bao giờ thất vọng về đồng đội Đỗ Mỹ Linh”
Mỹ Linh từng bật khóc khi chứng kiến đồng đội gặp chấn thương vì thử thách của chương trình.
Cuộc đua kỳ thú 2019 

Chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng được 6 tập, thế nhưng nhiều người không ngờ rằng hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị đảo ngược hoàn toàn so với trước đây. Một hình ảnh Đỗ Mỹ Linh hiền dịu, ăn nói chừng mực ngày nào đã không còn mà thay vào đó là một Đỗ Mỹ Linh với những câu nói vô thưởng vô phạt và luôn mềm yếu trong suốt chặng đua đòi hỏi sự năng động cao. 

Tuy nhiên, với những chia sẻ mới nhất của Lê Xuân Tiền, thì người hâm mộ có thể có cái nhìn khác và khách quan hơn với Đỗ Mỹ Linh. Bởi không ai hiểu rõ Đỗ Mỹ Linh bằng người đồng đội sát cánh cùng mình trong suốt chặng đua. Qua đây, người hâm mộ lại càng thêm yêu quý chàng người mẫu Lê Xuân Tiền vì không những điển trai soái ca mà còn có một tấm lòng thấu hiểu đồng đội. Các bạn thấy những hành động đầy sự ga lăng của Lê Xuân Tiền trong Cuộc đua kỳ thú năm nay thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Ảnh: FBNV/Cuộc Đua Kỳ Thú)

Bạn đã xem chưa: 

Về nhất ở tập 6 Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến netizen ném đá vì thái độ lười nhác

Dân mạng “tấn công” facebook Đỗ Mỹ Linh vì cho rằng cô tham gia CĐKT như đi chơi
 

Cuộc đua kỳ thú 2019

The Amazing Race Vietnam hay Cuộc đua kỳ thú là một gameshow mua bản quyền từ The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh cùng nhau thi đấu lên sóng kể từ cuối tháng 5/2012 đến tháng 6/2016 và gián đoạn một thời gian.

Nối tiếp thành công của 5 mùa trước, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức bước vào mùa đua mới – Phiên bản Người nổi tiếng. 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 gồm:

Đội vàng gồm Lệ Hằng và H’Hen Niê

Đội cam với Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đội xanh dương với Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền

Đội nâu với Bình An và S.T Sơn Thạch

Đội đen với Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân

Đội Trắng với Lương Gia Huy và Á hậu Hoàng Hạnh

Đội xám với Johnny và Đức Huy

Đội hồng với MLee và Quốc Anh

Đội Đỏ với Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm

Đội Xanh lá với Xuân Tiến và Chu Minh Vũ

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top