08/21/2019 09:13

Rảnh rỗi, cô gái lập nick ảo thử lòng người yêu và bối rối với phản ứng của anh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Muốn thử lòng người yêu xem anh ấy có chung thủy hay không, cô gái đã lập nick FB ảo nhắn tin tán tỉnh nửa kia. Và cô nàng đã vô cùng bất ngờ trước phản ứng của người ấy.

“Khi bình yên người ta thường quên mất lời thề trong bão tố”. Thế nên khi đã có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn hảo hay anh chàng người yêu đẹp trai, galant thì nhiều cô gái vẫn muốn tự tạo sóng gió cho mình bằng các chiêu trò thử lòng “bá đạo”.

Và kết quả thì ai cũng biết hoặc là các chị em đắm chìm trong hạnh phúc vì người ấy của mình vô cùng chung thủy, hoặc là rơi vào cảnh bi đát khi đàn ông thay lòng đổi dạ hay quay lại “thả thính” “kẻ giả mạo” kia. 

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

Dưới đây là câu chuyện của một cô gái được đăng lên trang mạng xã hội có rất nhiều người theo dõi, cụ thể như sau: 

"Tôi và anh yêu nhau được hơn 1 năm. Nhưng gần đây, tôi thấy mối quan hệ của chúng tôi ngày càng trở nên nhạt nhẽo. Nói chung anh vẫn rất tốt, nhưng không còn như lúc ban đầu nữa. 

Trong lúc đó, tôi đã làm một việc rất ngu xuẩn là lập nick giả để tán tỉnh anh, lời lẽ rõ ràng là thả thính, nhưng anh vẫn "rep" bình thường, thậm chí còn rất vui vẻ.

Tôi hỏi anh có người yêu chưa, anh trả lời có rồi, nhưng bạn gái hay giận hờn vu vơ kiến anh mệt mỏi dù anh vẫn yêu cô ấy rất nhiều. Dù nói có người yêu rồi, nhưng anh vẫn "thả thính" tán tỉnh nick ảo mà tôi lập. Thậm chí tôi nhắn tin bằng nick thật thì cả tiếng cũng không thấy anh trả lời, nhưng hễ nick ảo kia nhắn tin thì anh lại trả lời nhanh như gió.

Mới đây, anh còn ngỏ lời muốn gặp ngoài đời. Nghe xong tôi thực sự cảm thấy vừa buồn vừa bối rối. Tôi đã tự bày ra trò này, rồi lại tự ghen với chính mình. Liệu có phải bạn trai đã thay lòng đổi dạ? Tôi đang cảm thấy rất buồn, xin mọi người cho tôi lời khuyên".

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp
Ảnh: Trúc Khưu

Chỉ với dòng tâm sự ngắn ngủi trên đã nhận được khá nhiều bình luận của cộng đồng mạng, chủ yếu là các chị em phụ nữ. 

- “Các mẹ ơi, sao dại thế. Lòng người là giấy, giấy thử bằng lửa bảo sao không cháy. Nhiều khi kệ đi, mắt không thấy tim sẽ không đau”.

- “Thử xong người đau lòng lại là mình. Bản tính đàn ông nó vốn như vậy rồi. Quan trọng là mình tin người ta hay không?"

- Mình khuyên bạn tốt nhất không thử lòng, không vào điện thoại của người yêu hay chồng. Vì đơn giản, ai cũng có một khoảng trời riêng.

Lập nick giả thử lòng người yêu, bối rối khi anh bất ngờ đòi gặp

Nhiều comment cũng đã cảnh báo đừng quá “cuồng test bạn trai” như thế, coi chừng "ất cả chì lẫn chài":

- Ngày xưa trẻ con cũng bày ra trò thử người yêu. Em lên 1 diễn đàn nhờ 1 con bé sinh năm 95 thử hộ. Ai dè 2 tuần sau người yêu em nói lời chia tay, 1 tuần sau đã thấy 2 người sánh bước bên nhau rồi. Nhớ đời luôn. Yêu là phải tin các chị nha, không tin đừng yêu.”

- Bạn đã nghe câu này chưa? Lấy lửa thử vàng, lấy vàng thử đàn bà, lấy đàn bà thử đàn ông”. Đừng bao giờ tự làm đau mình như thế.

Trước tình huống dở khóc dở cười này, nhiều chị em tâm sự rằng yêu nhau là phải biết tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu chỉ thực sự bền vững khi cả 2 thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Đừng đặt người ấy vào tình huống trớ trêu do mình dựng lên, nếu bị phát hiện ra thì trước sau gì cũng đường ai nấy đi mà thôi.

Thử lòng người yêu và cái kết bất ngờ

Việc thử lòng người yêu quả là như con dao hai lưỡi vậy. Nếu người ấy chung tình thì chị em được yên tâm nhưng nếu đối phương phát hiện ra thì sẽ vô cùng tổn thương. Còn trường hợp anh ấy vừa mới được thả thính đã chạy theo tiếng gọi con tim thì người đau buồn cũng chỉ là bạn mà thôi. Các cô gái hãy cẩn thận với chiêu trò của mình nhé, bởi nó có thể giết chết tình yêu của bạn bất kì lúc nào.

Thế còn bạn, bạn đã từng có phép thử nào với người mình yêu hay chưa và kết quả thế nào? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

>>Xem thêm: 

7 CÁCH THỬ LÒNG KHÔN NGOAN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHÀNG CÓ YÊU BẠN THẬT LÒNG HAY KHÔNG

Khi đã hẹn hò được một thời gian, có lẽ bạn sẽ muốn biết liệu mối quan hệ của bạn có trở nên nghiêm túc hay không. Chàng có thể nói rằng chàng yêu bạn, nhưng bạn không chắc là anh ấy có thật lòng không. Nếu bạn trai không nói lời yêu, sẽ có các cách khác để bạn biết tình cảm của anh ấy. 

- Một trạng thái ẩn ý trên facebook

- Thử thách thái độ của người ấy

- Giả vờ xe bị hư

- Hãy thử ngỏ ý gặp gia đình anh ấy

>>Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top