08/08/2019 15:16

Thiếu quan tâm hay cứ giận dữ vô cớ chỉ khiến chàng ngày càng chán ngán bạn mà thôi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Thông thường, đàn ông sẽ không quá quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thế nên nếu hiểu ý thì phụ nữ đừng khiến họ phải lo lắng mỗi khi người yêu đùng đùng nổi cơn tam bành mà bản thân hoàn toàn không hiểu lý do

Nhiều phụ nữ thường có suy nghĩ rằng, vẻ ngoài xấu xí của mình chính là yếu tố dễ khiến đàn ông chán ngán nhưng thật ra khi đã yêu rồi thì đàn ông chẳng mấy khi xem trọng điều này. Sự thật thì vẻ bề ngoài của phụ nữ chỉ khiến đàn ông ấn tượng qua cái nhìn ban đầu, cách đối nhân xử thế của các nàng mới là thứ đàn ông cần nhất ở người phụ nữ của đời mình.

Biết quan tâm

Có thể nói, không anh chồng nào mà lại không thích được vợ quan tâm. Người ta thường bảo: "Đàn ông như một đứa trẻ to xác" - nghĩa là các chàng cũng thích làm nũng với phụ nữ, đặc biệt với người mà họ yêu thương. Và mục đích của những hành động đó của đàn ông không có gì khác hơn là để nhận về những lời hỏi han, quan tâm từ người phụ nữ của đời mình.

Thế nên, ngoài những câu nói “cửa miệng” thì điều quan trọng hơn hết là cách phụ nữ chứng minh bằng hành động. Ví dụ như, khi người đàn ông của mình than mệt mỏi, các nàng đừng dấm dẳng ngược lại rằng mình cũng vất vả chẳng kém. Những lúc như thế, thay vì "vặn lại", các nàng cứ ngồi xuống bên cạnh và lắng nghe người đàn ông của mình chia sẻ rồi nhẹ nhàng đưa ra lời động viên. Điều ấy sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất nhẹ lòng.

>> Xem thêm: Hời hợt, không tin tưởng, nghiện internet là một trong những sai lầm khiến tình yêu "chết yểu"

Điều khiến bạn trai chán bạn là thiếu quan tâm hay cứ giận dữ vô cớ

Không gian riêng tư

Tất nhiên, khi đã yêu nhau thì hai người luôn dành cho nhau sự quan tâm, trân trọng để chắc chắn rằng nửa kia luôn hạnh phúc vì cảm giác được yêu, nhưng điều ấy không có nghĩa là các nàng "kiểm soát" anh ấy 24/24 giờ mỗi ngày. Bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần cho nhau những khoảng không gian riêng tư, và tình yêu cũng không là ngoại lệ.

Các nàng đừng bao giờ lấy lý do đã yêu nhau thì phải quan tâm, lo lắng cho nhau mà buộc người đàn ông của mình phải ở "kê khai" thời gian thật minh bạch, phải ở bên cạnh 24/24 giờ. Nếu phụ nữ cứ thích kiểm soát đàn ông như thế thì tình yêu ấy đã trở thành "tình yêu tù ngục", và điều ấy sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ giữa hai người.

>> Đừng bỏ lỡ: Không tôn trọng chàng hay gây áp lực là lý do rất dễ khiến đàn ông thay lòng đổi dạ

Điều khiến bạn trai chán bạn là thiếu quan tâm hay cứ giận dữ vô cớ

Không giận dữ vô cớ

Thông thường đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ hiền dịu và ấm áp hơn một cô gái tuy đẹp nhưng rất dễ nóng nảy, cộc cằn. Do đó, đàn ông thường có xu hướng yêu những người phụ nữ mang đến cho họ sự ấm áp. Thế nên nếu bạn là cô gái hay giận hờn vô cớ, đôi khi chỉ vì một câu nói của chàng là phật ý và tỏ thái độ ngang ngược thì hãy thay đổi ngay nha. 

Đàn ông có thể nhìn xa trông rộng nhưng họ lại rất đơn giản. Thông thường, đàn ông sẽ không quá quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thế nên nếu hiểu ý thì phụ nữ đừng khiến họ phải lo lắng mỗi khi vợ đùng đùng nổi cơn tam bành mà bản thân hoàn toàn không hiểu vì lý do gì.  Đàn ông luôn dành tình cảm cho những người phụ nữ biết cách nhún nhường, vị tha. và tất nhiên, họ sẽ không bao giờ thích những cô gái nóng nảy, cục cằn hay thích gây sự đâu.

>> Có thể bạn chưa biết: Đàn ông mê đắm điều gì nhất ở phụ nữ? xinh đẹp cũng không bằng sâu sắc, thông minh

Điều khiến bạn trai chán bạn là thiếu quan tâm hay cứ giận dữ vô cớ

Thỏa mãn chuyện chăn gối

Tất nhiên chúng ta ai cũng hiểu, chuyện chăn gối chính là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống lứa đôi và cũng là một trong những yếu tố giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Thế nên tuy là điều khá "nhạy cảm" nhưng sự thật thì chuyện phòng the luôn là một trong những yếu tố rất quan trọng với mọi cuộc hôn nhân. Sự thật thì cũng đã có không ít cặp đôi vì không hòa hợp nhau về vấn đề này nên đã phát sinh thêm những mối quan hệ ngoài luồng hoặc đường ai nấy đi.

Các nàng đừng tỏ ra ngại ngùng và cũng đừng xem "chuyện y.ê.u" là cái gì đó quá nhạy cảm. Phụ nữ hãy cứ thể hiện hết mình trong chuyện chăn gối, hãy xem chuyện phòng the cũng là một nhu cầu hoàn toàn bình thường của con người. Luôn thẳng thắn chia sẻ với người đàn ông của mình những gì mình mong muốn trong chuyện phòng the. Thậm chí, thi thoảng các nàng còn có thể chủ động mang lại bất ngờ thú vị cho chàng trong "chuyện y.ê.u". Nếu làm được như vậy, chắc chắn các nàng sẽ khiến cuộc hôn nhân của mình trở nên mới mẻ và ngọt ngào hơn theo thời gian đấy.

Tình yêu không cần sự vội vàng vì vậy cứ chậm mà yêu thôi

Đôi khi những điều đàn ông thích ở phụ nữ thật ra rất đơn giản, chính những cử chỉ yêu thương chăm sóc hàng ngày của vợ cũng đủ khiến chàng cảm động và không thể rời xa. Thế cho nên không cần quá xinh đẹp và cuốn hút, phụ nữ biết quan tâm chia sẻ hay luôn biết cách làm mới mình trong chuyện gối chăn... cũng là những điều mà đàn ông cần nhất ở cô gái của đời mình.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Trong tình yêu: tiến một bước thì khôn ngoan, nhưng lùi một bước chưa chắc là ngu dại

Người ta thường nói, khi cả hai người không còn tình cảm thì việc giải thoát cho nhau cũng là một cách yêu, nhưng để biết được đâu là những dấu hiệu nhằm giúp chúng ta cần “lùi bước về sau” thì không phải ai cũng có thể nhận thấy.

Ca sĩ - nhà soạn nhạc - nhà kinh doanh người Mỹ Kenny Rogers đã từng nói rằng: “Tiến một bước thì khôn ngoan, nhưng lùi chưa chắc là ngu dại”. Nữ tiến sĩ xã hội học Pepper Schwartz cũng đã chỉ ra những dấu hiệu đã đến lúc bạn cần nói lời "đường ai nấy đi" để mình không phải chịu đựng những tổn thương sau khi tình yêu đã nguội lạnh...

>> Mời bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top