08/18/2019 13:50

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO nói dối, sẵn tiện đòi tiền chồng cũ qua tin nhắn

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Diễn biến vụ việc ly hôn của Goo Hye Sun đang cực kỳ căng thẳng khi nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" vừa trưng tin nhắn vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO hùa nhau lăng mạ cô sẵn tiện đòi tiền chồng cũ.

Khi công chúng Hàn vẫn chưa nguôi ngoai về tin tức ly hôn chấn động của Song Song Couple thì mới đây, hôn nhân của cặp đôi chị - em Goo Hye SunAhn Jae Hyun từng khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ lại có nhiều khả năng đi đến ngõ cụt. Thậm chí đấu tố giữa người trong cuộc còn hoành tráng hơn nhiều so với Song Joong Ki - Song Hye Kyo dạo trước.

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment

Mặn nồng chỉ 3 năm, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun lại sắp "từ người thương hóa thành người dưng" sau chuỗi những diễn biến đấu tố chỉ trong vòng một buổi sáng ngày 18/8.

Rạng sáng 18/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải bức ảnh viết tay của Ahn Jae Hyun nhưng lại đính kèm chia sẻ chồng trẻ thay lòng đổi dạ trong khi cô lại muốn níu kéo cuộc hôn nhân này. Sau đó, Goo Hye Sun còn tung ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và chồng cho thấy sự dửng dưng của nam diễn viên sinh năm 1987 đối với người vợ từng thề thốt mặn nồng.

Dù rằng, những bức ảnh đã bị Goo Hye Sun xóa khỏi trang Instagram cá nhân nhưng mới đây, những diễn biến của cuộc ly hôn này lại trở nên "căng như dây đàn" giữa hai phía Goo Hye Sun với Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment - công ty quản lý của hai nghệ sĩ.

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun tuyên bố sẵn sàng ly hôn chồng trẻ, tiết lộ rằng Ahn Ja Hyun thay lòng đổi dạ

Sau khi "nàng Cỏ" đăng tải rồi xóa hết dấu vết trên Instagram cá nhân, báo chí xứ Hàn đã nhanh chóng đưa tin về vụ ồn ào. Ngay lập tức, công ty quản lý của cả Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã trả lời rằng đang tin hành xác nhận lại với "gà nhà". Cũng chỉ trong sáng nay, 18/8 HB Entertainment đã phát đi thông cáo báo chí chính thức về việc hai nghệ sĩ trực thuộc công ty đã đi đến thỏa thuận ly hôn. Dù rất tiếc nuối nhưng HB Entertainment không quên tiết lộ Goo Hye Sun đã tự ý hành động đẩy công ty và Ahn Jae Hyun vào thế bị động khi tin tức trở thành tâm điểm.

Nội dung thông cáo báo chí HB Entertainment phát đi như sau:

"Xin chào, chúng tôi là HB Entertainment.

Chúng tôi xin được giải thích về tình huống giữa 2 nghệ sĩ công ty chúng tôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun - thông tin được công bố vào hôm nay, ngày 18/8.

Mặc cho sự động viên và kỳ vọng của rất nhiều người, mối quan hệ của 2 diễn viên gần đây đã bị đẩy đến mức không còn có thể duy trì hôn nhân thêm nữa vì nhiều vấn đề, và sau khi bàn bạc nghiêm túc, cả hai người đã đồng ý ly dị.

Là công ty quản lý cả 2 diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đã bàn bạc với nhau theo cách đầy chân thành sau một quãng thời gian nhiều tháng liền. Và chúng tôi hi vọng họ có thể hạnh phúc hơn khi không còn ở bên nhau trong tương lai.

Goo Hye Sun gần đây đã bổ nhiệm luật sư, soạn thảo trước thỏa thuận ly hôn và đã gửi cho Ahn Jae Hyun, yêu cầu anh ấy nhanh chóng tìm luật sư để cả hai tiến đến bước tiếp theo. Goo Hye Sun bày tỏ rằng cô ấy muốn đệ đơn ly hôn vào tháng 8 và đến khoảng tháng 9 là hoàn thành quá trình.

Cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun đã gửi cho chúng tôi bản soạn thảo sẵn thông cáo mà cô ấy định tung ra trước báo giới.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tình cờ đọc được tin tức sáng nay, thấy được bài đăng của Goo Hye Sun. Công ty chúng tôi và chính bản thân Ahn Jae Hyun vô cùng sửng sốt vì động thái này. Trong bài đăng, Goo Hye Sun đã bỏ qua thông tin cặp đôi đã đi đến thỏa thuận ly hôn với sự đồng ý của 2 bên sau khi bàn bạc nghiêm túc. Nhưng cô ấy chỉ tuyên bố đơn giản là cô ấy không muốn ly hôn. Chúng tôi cảm thấy vô cùng hối hận và thấy rằng chúng tôi cần phải giải thích lại cả quá trình mặc dù đây là cuộc sống riêng của họ.

Mặc dù đây là cuộc sống riêng tư, chúng tôi mong rằng không ai trong số 2 người bị tổn thương vì vụ việc này.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến quá nhiều người lo lắng".

Đồng thời, HB Entertainment còn chụp đính kèm thông cáo chính thức một thông cáo khác do Goo Hye Sun biên soạn sẵn.

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment

Trong thông cáo báo chí chính thức, HB Entertainment đính kèm thông cáo do Goo Hye Sun soạn trước đó.

Nội dung thông cáo báo chí mà HB Entertainment đổ cho Goo Hye Sun soạn sẵn:

"Xin chào,

Tôi là Goo Hye Sun.

Đầu tiên, tôi xin được gửi xin lỗi sâu sắc nhất vì đã thông báo tin xấu cho những người yêu quý tôi, ủng hộ cho cuộc sống tân hôn và hôn nhân của tôi.

Ahn Jae Hyun và tôi đã đồng ý ly hôn, chúng tôi cũng đã tiến đến quá trình đệ đơn ly hôn. Chúng tôi đã nộp đơn lên Tòa án gia đình Seoul vào tháng 8, 2019. Chúng tôi yêu nhau và đã rất hạnh phúc. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã hiểu được rằng giữa chúng tôi có khoảng cách. Chúng tôi mong rằng có thể kết thúc chuyện này một cách hạnh phúc, vui vẻ hơn trước khi khoảng cách càng xa. Và chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn cả là chúng tôi nên đi trên những con đường riêng.

Về vụ ly hôn, vì chúng tôi đều có cuộc sống riêng và sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, chúng tôi xin được dừng lại mọi chuyện ở đây như một vấn đề riêng tư, và mong rằng sẽ không có bất kỳ suy đoán và sự hiểu lầm không đáng có nữa.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đáp lại tình yêu của các bạn với những dự án, hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn.

Từ Goo Hye Sun".

Tuy nhiên, ngay sau động thái của HB Entertainment, Goo Hye Sun đã tức tốc đăng đàn với ảnh chụp màn hình tin nhắn vạch trần chồng trẻ Ahn Jae Hyun và CEO công ty quản lý. Lý lẽ trong đoạn tin nhắn của nữ diễn viên cho thấy rằng, chính Ahn Jae Hyun và CEO công ty đã cùng nhau lăng mạ cũng như tự điều chỉnh thông cáo báo chí để lấp liếm và đổ tội cho cô.

Mở đầu, Goo Hye Sun nói rằng: "Hôm qua, tôi vội đăng tải những bài đăng trước đó vì tôi đã từng hi vọng rằng bản thông cáo sẽ được thông báo vào hôm nay. Thông qua quá trình bàn bạc về vụ ly hôn, chúng tôi chưa hề ký hay đồng ý đi đến quyết định cuối cùng. Họ đã đưa ra bản thông cáo chính thức mà không hề bàn bạc với tôi. Tôi mong rằng mình có thể bảo vệ gia đình này".

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment

Ảnh chụp màn hình tin nhắn Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO công ty đã hùa nhau lăng mạ cô.

Nội dung tin nhắn mà Goo Hye Sun đăng tải mới nhất:

- Tổng đài nói rằng đường dây của anh đang bận. Gọi lại cho em nhé!. (lúc 1:40 sáng) 

- Tổng đài nói rằng số của anh vẫn đang bận trong thời điểm này (2 giờ sáng). Em đã gặp nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty và được bảo rằng anh đã mách với CEO việc em đọc tin nhắn anh cùng ông ấy chửi rủa em. Anh còn nói rằng niềm tin của bản thân em về cuộc hôn nhân này và công ty chủ quản đã bị phá vỡ hoàn toàn. Em nghĩ rằng việc công ty thu xếp vấn đề ly hôn là không hề đúng chút nào. Và họ đã tuyên bố rằng nếu em muốn, họ sẽ huỷ hợp đồng của em và em nghĩ rằng em có quyền rời khỏi công ty này.

Em biết rằng một khi em rời công ty, tin đồn về vụ ly hôn sẽ bắt đầu xuất hiện nên em sẵn lòng ly dị luôn, như anh muốn. Nhưng nếu em rời khỏi công ty và chúng ta ly hôn, em sẽ không có việc làm nữa, vì vậy xin anh hãy gửi tiền căn nhà ở Yongin của chúng ta. Và hãy cùng nhau viết ra lời hứa với luật sư của chúng ta, sửa đổi lại các yếu tố trong quá trình ly hôn. Lý do thì vẫn như trước thôi. Anh đã thay đổi tấm lòng, phá vỡ lòng tin. Và em sẽ chấp nhận sự thật đó. Hãy nói ra sự thật và gửi cho em tiền nhà đi. (lúc 2:02 sáng).

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment

Goo Hye Sun phản pháo cho rằng CEO và Ahn Jae Hyun đã điều chỉnh thông cáo báo chí.

Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO HB Entertainment

"Nàng Cỏ" cũng không quên đòi tiền nhà Ahn Jae Hyun.

>> Có thể bạn chưa xem: Chuyện quá khứ của Goo Hye Sun: Sợ yêu vì tình đầu "cắm sừng", vượt qua nhờ Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun sang Pháp tổ chức triển lãm, chồng trẻ Ahn Jae Hyun ở nhà lén lút làm điều này

Sau Song Song, đến lượt cặp đôi chị - em đình đám của showbiz Hàn là Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chia tay trong ồn ào, đấu tố. Cả hai từng là cặp đôi phim giả tình thật được ủng hộ và thường xuyên thể hiện những hành động lãng mạn dành cho nhau khiến bao người phải ghen tỵ. Nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ khi sáng nay, 18/8, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun nối gót nhau đâm đơn ra tòa sau 3 năm về chung nhà.

Những dòng tin nhắn mà Goo Hye Sun gửi cho Ahn Jae Hyun càng khiến diễn biến vụ việc trở thành "căng như dây đàn". Netizen khắp châu Á đang vô cùng đau lòng trước sự "cạn tàu ráo máng" giữa hai nghệ sĩ đã từng có chuyện tình ngọt ngào cùng đám cưới bình dị bậc nhất showbiz Hàn.

>> Bạn đã xem chưa: Như một cú lừa: Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã diễn vở kịch hôn nhân hạnh phúc 3 năm qua

Bạn nghĩ thế nào về những diễn biến mới nhất của vụ ly hôn ồn ào không kém Song Song Couple của Ahn Jae HyunGoo Hye Sun?

(Theo Soompi)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

GOO HYE SUN TUYÊN BỐ SẴN SÀNG LY HÔN CHỒNG TRẺ, TIẾT LỘ RẰNG AHN JAE HYUN THAY LÒNG ĐỔI DẠ

Sáng ngày 18/8, làng giải trí Châu Á lại tiếp tục nhận được tin ly hôn từ cặp đôi đình đám Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, có lẽ vài tháng qua, người hâm mộ đã phải chịu quá nhiều cú sốc về tinh thần. Theo đó, nữ diễn viên Vườn sao băng đã bất ngờ đăng tải bức ảnh có dòng chữ viết tay có nội dung "Anh yêu em, Goo Hye Sun. Anh yêu em", được cho là của Ahn Jae Hyun viết trước đó. Tuy nhiên, trong phần chú thích, "nàng cỏ" đã thông báo tin buồn rằng ông xã Ahn Jae Hyun muốn ly hôn với cô.

Cô cho hay, "Chồng tôi đã thay đổi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, phía đại diện của chồng sẽ ra thông báo và tôi biết rằng không có gì trong đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng".

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top