08/20/2019 22:03

Dấu hiệu của chàng trai bạn nên chia tay kẻo hối hận: Quá hoàn hảo, thường hay nói dối

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Tình yêu dù đúng dù sai thì khi bạn trai có những dấu hiệu sau mà bạn vẫn chưa chịu cân nhắc đến quyết định chia tay chính là một sai lầm lớn. Hãy mạnh mẽ đưa ra sự lựa chọn và chủ động tìm kiếm hạnh phúc thuộc về mình nhé.

Quyết định chấm dứt một mối quan hệ là điều chẳng hề dễ dàng, tuy nhiên bạn vẫn phải biết thời điểm nào nên chia tay để không phí hoài thanh xuân cho một người không xứng đáng. Nếu cũng đang rơi vào trường hợp “bỏ thì thương mà vương thì tội”, hoặc chưa chắc chắn về cảm giác của mình thì bạn chỉ cần xem xét nếu đối phương có các dấu hiệu dưới đây thì tốt nhất nên dứt khoát càng nhanh càng tốt.

Anh ta hay nói dối

Dấu hiệu nên chia tay bạn trai càng sớm càng tốt

Đây là điều không thể chấp nhận được khi anh ta dám coi thường mối quan hệ này, không hề tôn trọng và quan tâm cảm nhận của bạn như thế nào một khi bạn biết sự thật. Nếu bạn tha thứ cho anh ta đến lần thứ 3 thì chắc chắn sẽ có lần thứ n bạn bị lừa dối, vậy nên việc chia tay sớm là điều tất yếu để bản thân bớt đi những phiền não không đáng có.

Anh ấy không bao giờ nhận lỗi

Thông thường cánh mày râu vốn nên nhường nhịn cô gái của mình một chút để thể hiện sự rộng lượng cần có của phái mạnh, thế nhưng ngay cả khi người mắc lỗi là anh ấy mà bạn vẫn phải hứng chịu sự chỉ trích vô lý thì đừng chần chừ nữa, hãy đặt dấu chấm hết ngay và luôn trước khi anh ta làm bạn ức chế nhiều hơn nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Trong tình yêu, nên tin vào trực giác hay lý trí? Câu hỏi thật chẳng dễ để trả lời

Anh ta cư xử thô lỗ với bạn

Dấu hiệu nên chia tay bạn trai càng sớm càng tốt

Mặc dù vẫn có kiểu đàn ông ngoài mặt thì nói năng rất mạnh miệng nhưng thực chất lại yêu thương cô gái của mình hơn tất thảy, thế nhưng bạn cần xác định rõ ràng giữa sự chân thành và hành vi thô lỗ quá mức. Bởi mọi cô gái đều xứng đáng nhận được sự quan tâm dịu dàng từ người mình yêu, chứ không phải là những lời nói gây tổn thương hay hành động quá đáng ảnh hưởng đến tinh thần lẫn thể chất.

Anh ấy khiến bạn thấy khó hiểu

Bạn chẳng thể nào nắm bắt được tâm tư tình cảm của người yêu cho dù là điều nhỏ nhất, khi thì anh ấy tỏ ra vô cùng quan tâm bạn, lúc lại lạnh nhạt không rõ lý do. Thậm chí anh ta còn thản nhiên nói chuyện thân mật với người khác trước mặt bạn, như thể hai người chẳng có mối liên quan nào vậy. Ơ kìa, bạn là cô gái tự tin và hiểu rõ giá trị của bản thân, vậy thì việc gì phải ở cạnh một người không nhận ra điều đó để rồi tự rước lấy bực bội nào mình nhỉ.

>> Xem thêm: Phụ nữ hơn nhau ở người đàn ông mà họ đã dũng cảm lựa chọn 

Anh ấy quá hoàn hảo

Dấu hiệu nên chia tay bạn trai càng sớm càng tốt

Bất cứ ai cũng có những sai sót hoặc điểm yếu gì đó mà người khác có thể đoán biết được sau một thời gian tiếp xúc, nhưng nếu bạn đã cố vạch lá tìm sâu mà chẳng soi được điều gì thì có thể đối phương là người giỏi che đậy. Bên cạnh đó giác quan nhạy bén mách bảo rằng có điều gì đó không ổn ở anh ấy thì bạn nên nghiêm túc đánh giá lại mức độ tình cảm của cả hai, có thể thẳng thắn trao đổi với đối phương về những băn khoăn của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Anh ấy hay “dìm hàng” bạn

Một người yêu bạn thực sự sẽ luôn lắng nghe và tôn trọng mọi suy nghĩ cùng cảm xúc của bạn, bất kể bạn có làm gì kỳ cục đi chăng nữa. Trong khi đó một người yêu có khả năng cao sẽ trở thành “người yêu cũ” trong tương lai sẽ thường xuyên xem bạn như trò đùa, hay phản bác và phủ nhận mọi sự cố gắng của bạn dù biết bạn coi trọng điều đó thế nào chăng nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: Thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC

Cuối cùng, hãy cảm nhận bằng cả trái tim mình và trả lời câu hỏi: Tại sao bạn phải băn khoăn giữa việc yêu hay không yêu người đó nữa, nếu anh ta đủ tốt thì bạn sẽ không phải rơi vào trường hợp khó xử này. Dù câu trả lời như thế nào chăng nữa thì bạn cũng hãy ưu tiên hạnh phúc của mình lên trên hết, bởi tương lai còn rất dài, thà chậm một bước còn hơn là tạm bợ với sự đau khổ cản bước phát triển của mình phải không nào.

Còn bạn, người yêu cũ của bạn có một trong các dấu hiệu này không?

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên chuyên mục GÓC CỦA NÀNG nhé!

Nguồn ảnh: Onbox

Đang yêu và vẫn cảm thấy cô đơn: Lỗi tại tình yêu hay tại chính bản thân mình

Đâu chỉ những người độc thân, đang sống một mình mới cảm thấy cô đơn. Kể cả khi đang yêu một người thì lắm lúc ta vẫn cảm thấy mình sao lẻ loi, đơn độc quá.

Có thể vì người ấy quá bận rộn đến nỗi khi những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm bạn dần ít đi, nhớ mà không thể gặp, khi muộn phiền không thể sẻ chia,... cũng có thể do  bạn đang mong mỏi người ấy giúp mình khỏa lấp một khoảng trống trong tâm hồn bấy lâu nay, nhưng đối phương vẫn chẳng nhận ra.

Vậy cuối cùng thì lý do vì sao mà khi đang yêu một người nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn?

>> Xem thông tin chi tiết Tại đây

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top