08/05/2019 13:44

Điều đàn ông ghét nhất: Đem chuyện giường chiếu của mình "thảo luận" với bạn bè

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông là những người thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công... nhưng thực tế là không có điều gì có thể làm cho một người đàn ông cảm thấy hồi hộp và căng thẳng hơn nếu như họ thất bại trên giường.

Thông thường, đàn ông và phụ nữ sẽ có hai cái nhìn khác nhau về "chuyện yêu". Phụ nữ hay có suy nghĩ rằng đàn ông luôn muốn làm chuyện chăn gối, nhưng sự thật thì trong đầu các anh còn có rất nhiều suy nghĩ khác về "chuyện yêu" mà họ không tiện tiết lộ thôi. Dưới đây là những bí mật xung quanh chuyện phòng the của đàn ông mà không phải chị em nào cũng hiểu hết đâu nhé.

Khao khát nhận được sự đánh giá cao từ người phụ nữ của mình

Hầu hết cánh đàn ông đều có mong muốn được người phụ nữ của mình khen ngợi trong chuyện giường chiếu, chí ít cũng được khen một lần trong đời. Và có thể nói đó cũng là những mong ước thầm kín mà đàn ông không bao giờ muốn nói ra. Cũng chính vì lý do này mà các anh luôn cố gắng thể hiện cơ bắp và độ dẻo dai cùng những kĩ năng giường chiếu của mình với phụ nữ. Không riêng gì các nàng, đàn ông cũng khao khát nhận được sự đánh giá cao từ người phụ nữ của mình trong chuyện phòng the.

Đàn ông sẽ rất hồi hộp và căng thẳng nếu họ thất bại trên giường

Không phải lúc nào đàn ông cũng nghĩ về "chuyện yêu"

Nhiều phụ nữ có suy nghĩ rằng, đàn ông là những người luôn muốn làm “chuyện yêu”, nhưng sự thật thì không phải lúc nào họ cũng thèm muốn chuyện chăn gối. Theo các chuyên gia, chỉ những chàng trai còn đang ở trong độ tuổi từ 18 đến 24 mới thường xuyên nghĩ đến chuyện "yêu". Và khi đàn ông bỏ qua ham muốn của mình, họ sẽ thường suy nghĩ về những thứ to lớn khác trong cuộc sống và công việc.

>> Xem thêm: Nói về "chuyện yêu", đàn ông và phụ nữ ai mới là người thường nghĩ đến nhiều hơn?

Đàn ông cũng rất hồi và căng thẳng nếu thất bại trên giường

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng đàn ông là những người hiếu chiến, họ thèm muốn sức mạnh, quyền năng, thành công và tràn đầy tham vọng... Nhưng theo các chuyên gia, thực tế là không có điều gì có thể làm cho người đàn ông thấy hồi hộp và căng thẳng hơn nếu như họ cảm thấy mình đã thất bại trên giường.

Đàn ông sẽ rất hồi hộp và căng thẳng nếu họ thất bại trên giường

Điều tuyệt vời nhất là giúp người mình yêu thăng hoa

Cánh phụ nữ đừng nghĩ rằng khi làm "chuyện yêu" thì đàn ông chỉ chăm chăm vào việc thỏa mãn bản thân mình và không coi trọng "đối tác". Thực tế, điều mà hầu hết đàn ông cảm thấy tuyệt vời nhất không phải là mình được thỏa mãn, mà chính là có thể làm người phụ nữ của mình thỏa mãn trong chuyện gối chăn. Đa phần sự tự tin của đàn ông được liên kết bằng độ ham muốn của họ. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, thậm chí đàn ông có thể không cảm thấy có vấn đề gì nếu thua một đối thủ trong kinh doanh, nhưng anh ta sẽ cảm thấy rất xấu hổ nếu không đáp ứng được chuyện giường chiếu cho người phụ nữ của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Bí mật về "chuyện yêu" của đàn ông khiến chị em phụ nữ vừa e thẹn vừa kinh ngạc

Nam giới hiếm khi cố gắng tạo ra sự vui vẻ khi làm “chuyện yêu”

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một số đàn ông rất biết cách để dịu dàng và số khác thì khá thô lỗ khi "yêu". Một số đàn ông có khả năng kéo dài "cuộc vui", trong khi số khác lại hoạt động “yêu” quá nhanh. Một số đàn ông biết cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài trong khi số khác lại khá lãnh đạm khi hoạt động chăn gối. Tuy nhiên, theo một thống kê cho thấy, có đến gần 75% nam giới là những người khá ích kỉ và họ hiếm khi cố gắng tạo ra sự vui vẻ khi làm chuyện giường chiếu.

Đàn ông sẽ rất hồi hộp và căng thẳng nếu họ thất bại trên giường

Đàn ông không thích đem chuyện giường chiếu của mình "thảo luận" với bạn bè

Sau khi hoạt động chăn gối, đàn ông sẽ không thích phụ nữ đem chuyện giường chiếu giữa hai người đi "thảo luận" với bạn bè của mình. Thậm chí, nhiếu anh chàng còn căng thẳng đến mất ngủ khi nghĩ đến điều đó.

>> Có thể bạn chưa xem: 9 bí mật thú vị về "chuyện yêu" của phụ nữ mà có cạy miệng nàng cũng không bao giờ nói

7 khoảng thời gian trong ngày và những lưu ý để "chuyện yêu" được thuận lợi

Tất nhiên, làm chuyện chăn gối là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng. Tuy vậy, làm chuyện phòng the không phải là một người làm cho một người thỏa mãn mà chính là cả hai cùng giúp nhau được thăng hoa. Hi vọng sau khi hiểu được suy nghĩ của đàn ông trong "chuyện yêu" như trên, chị em phụ nữ sẽ hiểu rõ hơn về nỗi lòng thầm kín của chàng để cuộc yêu của hai người luôn thăng hoa theo thời gian nhé.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những thời điểm chàng rất muốn được "yêu" nhưng không bao giờ dám hé răng tiết lộ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phái mạnh sẽ luôn cảm thấy rất phấn khích và muốn lao vào "trận đánh” ngay lập tức nếu như bạn là người “khơi mào” mọi chuyện và đẩy chàng vào những khoảnh khắc như thế này...

- Khi các chàng đang căng thẳng.

- Khi cả hai cùng xem phim tình cảm.

- Khi các nàng đang ghen.

- Sau cuộc tranh cãi giữa hai người.

- Xuất hiện trong những tình huống bất ngờ.

- Sau khi vừa tập thể dục.

- Khi cả hai người đang sống xa nhau.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top