08/28/2019 16:54

Đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình còn phụ nữ đáng sợ nhất là lúc trở nên vô tình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Thực sự mà nói, nếu đàn ông không đa tình thì phụ nữ tự khắc sẽ ngoan. Trong tình yêu, không gì đáng sợ bằng vô tình, khi mọi cố gắng đều trở nên vô nghĩa, khi phụ nữ trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ được cho là luôn mềm yếu, vì tình yêu, vì người đàn ông bên cạnh mình mà dù tổn thương bao nhiêu cũng tha thứ. Nhưng đến một giới hạn nào đấy, khi mà bản thân chán với sự cố gắng thường ngày, dù còn yêu bao nhiêu biết bao nhiêu họ cũng sẽ dứt áo quay lưng. Còn đàn ông, thấy sự nhẫn nhịn, chịu đựng của phụ nữ, cho rằng dù có làm gì tổn thương, cô ấy cũng sẽ tha thứ nên cứ mãi đuổi theo thanh xuân của một cô gái khác, chẳng màn đến người phụ nữ bên cạnh mình. Để rồi, khi nhìn lại, mọi thứ đã không còn là của mình, cô gái năm nào giờ không còn vui vẻ hạnh phúc cười nói mà trở nên im lặng, vô tâm. 

Đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Như nhà văn Huyền Trang Bất Hối đã chia sẻ:

"Trên đời này có hai điều đáng sợ nhất giữa đàn ông và đàn bà. Chính là đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình. Còn phụ nữ đáng sợ nhất ở chỗ trở nên vô tình.
Không gì đáng sợ hơn bằng sự đa tình của đàn ông và vô tình của đàn bà.

Phụ nữ vô tình khi cố gắng trở nên thừa thãi , khi họ chỉ có thể đối mặt với tất cả bằng một nụ cười. Khi nước mắt cũng là quá đắt đỏ, khi niềm tin khan hiếm trở thành thứ vô giá trên đời.

Đàn ông đa tình với nhiều phụ nữ, khi mà mối quan tâm san sẻ quá nhiều người, ngay cả môi hôn cũng không đủ trọn vẹn khi trái tim chia ra làm nhiều tầng.

Phụ nữ sợ đàn ông đa tình. Đàn ông sợ phụ nữ vô tình.

Phụ nữ khi vô tình đáng sợ hơn đàn ông gấp trăm lần. Khi mà cái quay lưng dứt khoát không nhìn lại, khi mà câu níu kéo chỉ nhận lại là cái mỉm cười nhếch môi.

Đàn ông thôi đa tình, phụ nữ sẽ không vô tình.

Đừng hỏi tại sao phụ nữ lại trở nên tuyệt tình, hãy hỏi tại sao bản thân lại ôm quá nhiều cuộc tình.

Đừng cố gắng thấy được sự điềm tĩnh của phụ nữ, đừng ép họ phải trở thành một người họ không muốn. Đừng cố nhìn thấy sự hờ hững và nụ cười trở nên xa xỉ.
Vì sự đa tình của đàn ông, vĩnh viễn không đấu lại được sự vô tình của phụ nữ.

Phụ nữ vô tình, vô cùng đáng sợ!"

Khi phụ nữ thật sự yêu một người, họ có đến trăm ngàn cách để thể hiện và bày tỏ tình yêu. Họ nũng nịu, mè nheo, thậm chí quản lí gắt gao để đảm bảo rằng người ấy chỉ mãi là của mình. Nhưng đến một lúc nào đó quá sức chịu đựng, khi họ đã không còn tình cảm, mất niềm tin vào nửa kia thì sẽ dùng sự vô tâm và im lặng để đối mặt. Còn đàn ông, cứ mãi chạy theo bóng hình ai đó, họ đánh giá cao bản thân, cho rằng phụ nữ sẽ mãi hy sinh vì mình, không bao giờ thay đổi.

>>Xem thêm: Người đàn ông bạn yêu có vô tâm không?

Đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Dường như, nhiều người cũng đồng tình với quan điểm này, họ cho rằng, mọi sự đều có lí do của nó, không phải tự dưng mà phụ nữ vô tình, cũng không phải tự dưng mà đàn ông đa mang đèo bòng thêm người khác:

- Nếu không có đàn ông đa tình thì phụ nữ sẽ chẳng vô tình

- Vô tình cũng bởi đa tình người mang

- Khi phụ nữ im lặng đó là lúc đáng sợ nhất vì với họ bạn đã trở thành thứ không tồn tại

- Không cần lời khuyên của ai cả, khi cảm thấy quá đỗi mệt mỏi thì sẽ tự khắc buông thôi. Em định buồn mãi đến bao giờ?

- Phải chăng đàn ông đã quá mệt mỏi khi ở bên cạnh một người nên mới tìm đến người con gái khác?

- Đàn ông ngoại tình cũng phải có lí do, phải chăng họ đã quá áp lực khi ở bên bạn?

- Tận cùng của tổn thương là không còn cảm giác gì hết: không buồn, không vui, không oán trách, không hồ hởi, không gì cả nhưng cũng không còn cái gọi là niềm tin. Đến nước mắt còn trở nên đắt đỏ với chính bản thân.

>>Xem ngay: Chỉ cần đàn ông không vô tâm, phụ nữ tự khắc sẽ ngoan

Đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>>Tin liên quan: Đừng đi một đôi giày không vừa chân, đừng yêu một người khiến bạn không hạnh phúc

Có thể đàn ông cho rằng, mình ngoại tình hết lần này đến lần khác, không phải là bản thân tệ, cũng chẳng phải nhân cách có vấn đề, chỉ là bản thân chưa đủ trưởng thành, hay suy nghĩ thiếu phần chín chắn, thời gian sẽ khiến mình đổi thay. Nhưng đàn ông không hiểu rằng, thời gian có thể khiến bạn đổi thay, nhưng thời gian cũng có thể khiến thanh xuân của phụ nữ nhạt phai trong tĩnh lặng. Và họ trở nên vô tâm, đàn ông chẳng còn nghĩa lí gì với họ

NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH

Hạnh phúc không có nghĩa là chờ đợi, đợi được người đổi thay thì thản thân cũng đã thay đổi. Đợi được họ an phận thì thanh xuân cũng chạy đi được một quãng đường dài. Thế nên, mới nói một khi đã nhận ra sự thay đổi, đa tình của người đàn ông bên cạnh mình thì phụ nữ tự khắc sẽ biết mình cần phải làm gì để không cảm thấy bị bỏ rơi, đau lòng.

Còn bạn, có suy nghĩ gì về câu nói "đàn ông đáng sợ nhất ở chỗ quá đa tình còn phụ nữ đáng sợ nhất ở chỗ trở nên vô tình"?

>>Đừng bỏ lỡ: Trong tình cảm, người không còn yêu bạn sẽ trở nên im lặng và vô tâm

Mặc dù vô tâm, nhưng một khi chàng đã yêu thật lòng thì sẵn sàng làm những điều này với bạn

Vì tình yêu đàn ông sẽ thay đổi rất nhiều, mặc dù vô tâm đến mấy, khi yêu thật lòng, họ sẽ luôn làm những điều thế này.

1. Sẵn sàng làm mọi thứ để bạn cảm thấy hạnh phúc

2. Dù có chuyện gì cũng luôn bảo vệ bạn

3. Luôn thành thật với bạn

4. Lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi

5. Sẵn sàng tranh cãi với bạn

6. Tự hào về những thành tựu của người phụ nữ mình yêu

Nói một tiếng yêu thì dễ, dối trá hay thật lòng cũng chẳng đo đếm được nhưng hành động luôn có thể nói lên tất cả. Con gái nhớ nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top