08/17/2019 20:07

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ "Nhảy cóc" qua từng mùa: Năm nay được đánh giá quá dễ ăn

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Trong tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019, khán giả đã được xem đội Xanh dương của Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh chọn nhiệm vụ Nhảy cóc để rút ngắn thời gian về đích. Tuy nhiên netizen nhanh chóng cho rằng Nhảy cóc năm nay khá đơn giản.

Quay trở lại với công chúng sau 3 năm vắng bóng, Cuộc đua kỳ thú 2019 với phiên bản người nổi tiếng gây ấn tượng với dàn khách mời đình đám của showbiz Việt. Thế nhưng, ngay từ những tập đầu phát sóng, người hâm mộ đã không khỏi thất vọng khi các đội vướng không ít lùm xùm. 

Bên cạnh đó, độ khó của nhiệm vụ Nhảy cóc năm nay cũng khiến netizen đánh giá là quá dễ so với các năm trước. Chưa hết, Chương trình còn lỏng lẻo trong việc để một mình Lê Xuân Tiền của đội Xanh dương thực hiện nhiệm vụ Nhảy cóc một mình, làm thiếu đi tinh thần đồng đội vốn có của Cuộc đua kỳ thú. Nếu so sánh với nhiệm vụ Nhảy cóc ở các mùa giải trước thì phải nói là khác một trời một vực.

Mùa 1 năm 2012 – Cạo đầu một người dân bất kỳ

Nhiệm vụ Nhảy cóc trong mùa đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú khiến đội chơi lâm vào tình huống “dở khóc dở cười”. Các đội phải làm mọi cách để một ai đó cho mình… cạo trọc đầu. Đây là một nhiệm vụ đòi hỏi phải vận dụng trí óc của mình để thuyết phục người lạ cho mình cạo đầu. 

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Baggio và đồng đội Thành Phúc thực hiện nhiệm vụ.

Baggio và đồng đội Thành Phúc đã lựa chọn nhiệm vụ Nhảy cóc khó khăn này để cải thiện vị trí. Vận dụng sự nổi tiếng và tài ăn nói của mình, nam diễn viên điển trai Baggio hoàn thành thử thách khi một fan nhỏ tuổi đồng ý cho anh cạo đầu.

Mùa 2 năm 2013 – Cạo đầu kết hợp tâng bóng

Thử thách Nhảy cóc trong mùa 2 cũng chẳng kém cạnh gì mùa 1, khi người chơi phải cạo trọc đầu và thực hiện tâng bóng. Với thứ hạng thấp của mình hiện tại, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh Linh Chi đã gạt bỏ vẻ ngoài, quyết định xuống tóc để cải thiện thứ hạng. 

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Linh Chi xuống tóc trong nhiệm vụ nhảy cóc.

Sau khi thực hiện nhiệm vụ Nhảy cóc, đội của Nhan Phúc Vinh Linh Chi đã nhận không ít “gạch đá” của cư dân mạng vì sự ganh đua của mình. Một số khán giả có cái nhìn khách quan hơn khi cho rằng, việc đội Đỏ chọn nhiệm vụ Nhảy cóc này mới khẳng định được tính cạnh tranh của Cuộc đua kỳ thú đang diễn ra ngày càng khốc liệt và nó không còn đơn giản chỉ là một cuộc thi mà còn là cả một sự nỗ lực để người chơi có thể vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Mùa 3 năm 2014 – Chén trọn hai đùi cừu siêu to khổng lồ

Nhiệm vụ Nhảy cóc mùa 4 lại khiến người chơi thể hiện sức chịu đựng khi phải ăn hết 2 chiếc đùi cừu luộc còn nguyên lông và da. Lúc đội Vàng của Trang Khiếu An Đinh liều mạng thực hiện thử thách này, họ đã phải vật lộn trong 2 tiếng đồng hồ để có thể "vừa ăn vừa ói" và hoàn thành nhiệm vụ mà có lẽ cả đời họ sẽ không quên.

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Trang Khiếu vừa ăn vừa ói.

Tuy cũng là đội đua nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng hành động quyết định “sống chết” với nhiệm vụ Nhảy cóc của hai cô gái đội Vàng cũng đã chứng minh họ đến với cuộc đua với sự nghiêm túc, nỗ lực và quyết liệt không kém bất kì đội đua nào.

Mùa 4 năm 2015 – Kéo xe thay ngựa quanh Hồ Xuân Hương

Cuộc đua kỳ thú 2015 khiến khán giả màn ảnh không khỏi căn thẳng cùng với đội chơi trong nhiệm vụ Nhảy cóc. Cuộc đua năm đó có sự góp mặt của 2 đội chơi mạnh là Cam và Xanh lá.

>> Cùng xem: Cuộc đua kỳ thú và màn thể hiện của 3 nàng hậu: Kỳ Duyên - Đỗ Mỹ Linh "đảo chiều" dư luận

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Kéo xe thay ngựa quanh Hồ Xuân Hương một nhiệm vụ bào sức.

Để vượt mặt được đội Cam, đội Xanh lá của Lincoln Chí Thành đã phải oằn mình thay nhau kéo xe ngựa chở khách du lịch tham quan quanh khu vực Hồ Xuân Hương. Mặc dù được đánh giá cao về sức mạnh nhưng nếu không có tinh thần đồng đội bền bỉ thay phiên kéo và giữ sức cho nhau thì Xanh lá khó mà vượt qua được rào cản cam go này.

Mùa 5 năm 2016 – Giải mã, bơi trên biển, lặn biển tìm vali

Cuộc đua kỳ thú năm 2016 là sự góp mặt của những đội chơi mạnh nhất của các mùa, thế nên cũng dễ hiểu khi nhiệm vụ Nhảy cóc cũng thuộc dạng khó bật nhất. Theo đó, Người chơi thứ nhất phải tính nhẩm và tìm ra mật mã để mở chiếc vali mà không được phép sử dụng bất kỳ dụng cụ hỗ trợ tính toán nào. Trong khi đó, người còn lại phải bơi đến vị trí tàu có dấu hiệu của chương trình để thực hiện lặn biển để lấy chiếc vali và cũng không được phép sử dụng dụng cụ hỗ trợ việc lặn.

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Nhiệm vụ Nhảy cóc đầy nguy hiểm của Cuộc đua kỳ thú 2016,

Đội chơi quyết định thực hiện nhiệm vụ Nhảy cóc đầy cam go này là cặp đôi Hương Giang – Criss Lai. Nhanh như chớp chỉ trong 10 phút Hương Giang đã giải xong mật mã. Criss Lai khiến người xem không khỏi lo lắng khi phải lênh đênh trên biển muốn kiệt sức, cuối cùng anh chàng cũng tìm được chiếc vali. Hoàn thành nhiệm vụ, cặp đôi nhận được nhiều lời tán dương của cư dân mạng vì lòng gan dạ của mình.

Mùa 6 năm 2019 – Di chuyển trên đường núi hiểm trở, lặn tìm chìa khóa ở hai thác nước

Việc vượt 3 km đường rừng và lặn xuống thác hai lần để tìm chìa khóa mở hòm của đội Xanh dương trong Cuộc đua kỳ thú mùa 6 được cho là một nhiệm vụ đòi hỏi sự kiên nhẫn và can đảm cao. Tuy nhiên, nếu so sánh về độ khó với các thử thách Nhảy cóc ở những mùa trước thì mùa này có vẻ vẫn còn hơi bị nhẹ nhàng quá. 

>> Đừng bỏ lỡ: Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chuỗi ngày bị “ném đá” ở Cuộc đua kỳ thú: Lần này do quá tiểu thư

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Nhiệm vụ nhảy cóc năm 2019 thì lại được đánh giá khá dễ so với mọi năm.

Trong Cuộc đua kỳ thú 2019, Nhiệm vụ Nhảy cóc của người chơi là phải vượt 3 km đường rừng và lặn xuống thác hai lần để tìm chìa khóa mở hòm. Có thể thấy, nhiệm vụ Nhảy cóc năm nay vẫn còn hơi bị nhẹ nhàng quá so với các năm trước đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Đỗ Mỹ Linh bị "ném đá" ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, vì đem danh xưng Hoa hậu để được giúp đỡ

Cuộc đua kỳ thú và nhiệm vụ Nhảy cóc qua từng mùa, năm nay được đánh
Tinh thần đồng đội cũng đánh giá khá thấp trong nhiệm vụ nhảy cóc năm nay.

Bên cạnh đó, việc chương trình đã quá lỏng lẻo khi để Lê Xuân Tiền thực hiện nhiệm vụ một mình mà không phân chia nhiệm vụ như những năm trước. Với sức trẻ của mình, Lê Xuân Tiền dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó Đỗ Mỹ Linh vẫn nhàn hạ không phải làm gì trong suốt nhiệm vụ Nhảy cóc. Điều này làm giảm tinh thần đồng đội vốn có của Cuộc đua kỳ thú. Thế nên, người hâm mộ không khỏi thất vọng tràn trề đối với cuộc đua năm nay.

Cuộc đua kỳ thú.

Có thể thấy, nhiệm vụ Nhảy cóc qua các năm đều đánh vào sức mạnh cơ thể và trí óc của các đội chơi, bên cạnh đó tinh thần đoàn kết cùng vượt qua thử thách cũng được đánh giá rất cao. Thế nên, so với nhiệm vụ Nhảy cóc năm nay của đội Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh đã thực hiện thì quả là khác xa một trời một vực.

Các bạn thấy nhiệm vụ Nhảy cóc năm nay so với các năm trước thế nào? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Ảnh: FBNV/Cuộc Đua Kỳ Thú)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

>> Xem thêm:

Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 vừa phát sóng đã "lùm xùm": H'Hen Niê được ưu ái, Kỳ Duyên bị chèn ép

Điểm trừ nhiều nhất là phần biên tập, "Cuộc Đua Kỳ Thú" vừa lên sóng đã gây thất vọng

Cuộc đua kỳ thú 2019

The Amazing Race Vietnam hay Cuộc đua kỳ thú là một gameshow mua bản quyền từ The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh cùng nhau thi đấu lên sóng kể từ cuối tháng 5/2012 đến tháng 6/2016 và gián đoạn một thời gian.

Nối tiếp thành công của 5 mùa trước, chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 chính thức bước vào mùa đua mới – Phiên bản Người nổi tiếng. 10 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2019 gồm:

Đội vàng gồm Lệ Hằng và H’Hen Niê

Đội cam với Kỳ Duyên và Minh Triệu

Đội xanh dương với Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền

Đội nâu với Bình An và S.T Sơn Thạch

Đội đen với Quốc Thiên và Dương Mạc Anh Quân

Đội Trắng với Lương Gia Huy và Á hậu Hoàng Hạnh

Đội xám với Johnny và Đức Huy

Đội hồng với MLee và Quốc Anh

Đội Đỏ với Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm

Đội Xanh lá với Xuân Tiến và Chu Minh Vũ

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top