08/27/2019 12:10

Chồng võ sư "tung cước" đá vợ ngã vật ra sàn: Ai bảo cứ sinh con là được chồng yêu thương

Rosé - Theo thethaovanhoa.vn Rosé

Cộng đồng mạng thực sự phẫn nộ trước hình ảnh người chồng to cao lực lưỡng đánh vợ mới sinh cùng đứa con còn đỏ hỏn, khiến cả hai nằm vật ra sàn nhà. Thật sự xót xa!

Thời gian gần đây, mạng xã hội đã không ít lần “dậy sóng” trước hàng loạt vụ bạo lực gia đình mà hầu hết là hình ảnh những ông chồng cao to lực lưỡng đánh vợ ngay trước mặt con thơ, thật sự không thể chấp nhận được.

Ông chồng võ sư đánh vợ mới sinh bế trên tay đứa con còn đỏ hỏn 

Mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao và thật sự bàng hoàng không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng bạo lực gia đình xảy ra với người phụ nữ vừa sinh em bé, trên tay cô còn bế đứa con đỏ hỏn.

Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Dòng chia sẻ về người vợ hứng chịu đòn roi từ anh chồng vũ phu trên FB nhà báo Ngô Bá Lục.

Theo chia sẻ của FB nhà báo Ngô Bá Lục về đoạn clip này thì anh chồng là một võ sư đã không ngần ngại “tung cước” tấn công chính vợ mình. Anh ta liên tục mắng chửi, chỉ trỏ, thậm chí còn lao vào đá, đánh người phụ nữ đầu ấp tay gối mặc kệ việc cô ấy vừa mới sinh con.  

Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Cảnh tượng thật khiến nhiều người bàng hoàng. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Không sinh được quý tử, hôn nhân bỗng hóa thành địa ngục

Nguyên văn bài viết trên FB nhà báo Ngô Bá Lục:

“Thật kinh khủng! Vợ còn bế con đỏ hỏn, trước mặt thằng con lớn 4-5 tuổi, thế mà người chồng tung cước, tát, đấm vợ như quân thù, đòn cuối nó đánh cho vợ ngã vật ra sàn nhà nhưng bản năng người mẹ vẫn ôm con bảo vệ, thật đau đớn.

Bất luận vợ có điều gì sai trái hay không, nhưng bạo hành phụ nữ là điều không thể chấp nhận, nhất là khi vợ lấy mình từ lúc 19 tuổi đầy mơ mộng và màu hồng về hôn nhân. Và nhất là vợ còn đang nuôi con đỏ hỏn thế kia, lại trước mặt đứa con lớn nó chứng kiến sự bạo hành của người cha với người mẹ của mình, nó sẽ ám ảnh và ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của con trẻ.

Cô vợ là một nhà báo, câu chuyện này xảy ra giữa thủ đô Hà Nội văn minh chứ không phải một nơi thâm sơn cùng cốc lạc hậu nào cả. Anh chồng là võ sư nữa. Mà võ sư đã ra đòn vào đối thủ là một người phụ nữ mới sinh con, hai tay ôm con và không có bất kỳ thứ gì và hành động gì để tự vệ bản thân, thì võ sư ấy thật xứng đáng là một 'người hùng'!”.

Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Anh ta đã không ngừng đá và đánh vợ như vậy đấy.
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Cô vợ tội nghiệp chỉ biết ôm con ngồi xuống sàn nhà. 

Đính kèm đó là đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại toàn bộ sự việc gây phẫn nộ này. Theo dõi mới thấy, anh chồng đã không ngừng quát mắng, rồi sau đó lao vào đá chị vợ, thậm chí có người nhà ra can nhưng anh vẫn không ngừng chửi bới. Đến nỗi người vợ phải ôm con ngồi xuống nền nhà che đầu để tránh “cơn mưa” đòn roi có thể ập xuống bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Quen nhau một năm mà tôi bị người yêu đánh nhiều lần chỉ vì lí do không ngờ

Hàng ngàn “phẫn nộ” được để lại phía dưới bài đăng 

Cảnh tượng bạo lực trong đoạn clip ngắn đã thực sự gây chú ý khắp cộng đồng mạng với hàng ngàn ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích anh chồng võ sư sẵn sàng đánh vợ tới tấp không màng an nguy của đứa con nhỏ cô đang bế trên tay.

Chẳng biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng cũng có không ít người cảm thán, đúng là phụ nữ khổ trăm đường mà, lấy phải một ông chồng vũ phu lại càng đau đớn hơn. Ai bảo rằng, là vợ chỉ cần sinh con cho anh ta, chăm sóc gia đình và lo toan việc nhà là được thương yêu hết mực cơ chứ!

Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Chồng võ sư tung cước đá vợ mới sinh con ngã vật ra sàn
Những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. 

>> Xem thêm: 6 dấu hiệu chứng tỏ chàng có “máu vũ phu”

Dẫu không rõ nguyên nhân sâu xa để xảy ra hành vi đánh vợ một cách tàn nhẫn này là gì, nhưng rõ ràng, đối với một người đàn ông cao to lực lưỡng lại có võ trong người thì chuyện anh ta “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ là không thể chấp nhận được. 

Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ bầu ngay trước mặt con nhỏ trên hè phố

Hiện tại, đoạn clip cùng thông tin chia sẻ trên vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Chắc chắn, anh chồng sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi bạo lực của mình. Vụ việc sẽ sớm được làm sáng tỏ. Chúng ta cùng chờ đợi hồi kết nhé!

Thế còn theo ý kiến của riêng bạn, bạn có nhận xét ra sao về hành động của người chồng trong câu chuyện trên đây?

>> Xem thêm:

- Trước khi quyết định chia tay, hãy thành thật trả lời 7 câu hỏi này kẻo hối hận không kịp!

Đang yêu và vẫn cảm thấy cô đơn: Lỗi tại tình yêu hay tại chính bản thân mình

Cô gái thông minh vì người mình yêu mà thay đổi hoàn thiện nhưng

Nguồn: FB Ngô Bá Lục

Phụ nữ hiện đại hãy nói KHÔNG với bạo lực gia đình

Bạo hành gia đình - dù cho đó là bạo hành về tinh thần hay thể xác, thì nó luôn là chủ đề khó khăn và gây tranh cãi. Tôi đã dành ra vài tháng để tự hỏi bản thân làm cách nào để có thể viết về vấn đề này, vì đây là một việc tế nhị.

Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng sau khi đã suy nghĩ và xem xét một cách cẩn thận, tôi đã quyết định nói ra việc này từ những kinh nghiệm và quan điểm của bản thân mình với hy vọng rằng một ai đó có thể đọc được nó, những gì đã xảy ra ở đây. Và từ câu chuyện của tôi, tôi sẽ giúp những người cùng hoàn cảnh có thể kể lại câu chuyện của họ theo cách riêng khi họ thấy cần thiết nhất. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top