08/06/2019 09:35

Xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie trở thành sinh viên tại trường ĐH Yonsei

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thích tiếng Hàn và mê K-Pop, Maddox - con trai cả Angelina Jolie sẽ vào đại học Yonsei danh tiếng của Hàn Quốc vào tháng 9 tới, đây là một trong những nơi đào tạo cử nhân uy tín và danh giá nhất xứ Kim chi.

Cùng với thời điểm tân sinh viên bắt đầu nhập học, tối ngày 5/8, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin Maddox Jolie-Pitt cậu cả nhà 2 minh tinh quyền lực nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt chuẩn bị trở thành sinh viên Đại học Yonsei - ngôi trường danh giá trong top 3 của Hàn Quốc. Được biết, Maddox sẽ học ngành hóa sinh tại đây.

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 1.
Trước đó, ngày 3/11, minh tinh Hollywood cùng con trai đã có chuyến tham quan khuôn viên trường Đại học Yonsei 
Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 2.
Toàn cảnh khuôn viên ngôi trường danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Đại học Yonsei

>>Bạn có biết: Làm con của Angelina Jolie, có 6 nguyên tắc Pax Thiên phải tuân thủ nghiêm túc

Đại diện trường đã lên tiếng xác nhận thông tin: "Maddox Jolie-Pitt đã được chấp nhận vào trường Đại học Yonsei như một du học sinh và sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên từ tháng 9 tới". Được biết, Maddox được rất nhiều ngôi trường danh giá khác nhận vào học nhưng anh chàng đã chọn Đại học Yonsei.

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 3.
Maddox chụp hình cùng mẹ và các em
Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 4.
Maddox là con trai cả của Angelina Jolie và Brad Pitt. Maddox được mẹ nhận nuôi từ năm 2002 tại Campuchia

Được biết, Maddox rất thích tiếng Hàn và mê K-Pop, cậu bạn chăm chỉ theo học ngôn ngữ Hàn để chuẩn bị cho việc học tập sắp tới tại Hàn Quốc. Lần nhập học đầu tiên này, mẹ Angelina Jolie cũng sẽ trở về Hàn Quốc cùng Maddox để sắp xếp chỗ ăn ở việc học cho con trai mình rồi mới yên tâm để cậu một mình tiếp tục chặng đường học tập sắp tới.

"Angelina sẽ đưa cậu ấy đến vào tháng 8 tới. Cô ấy rất tự hào và nhớ Maddox nhiều lắm nhưng đã đến lúc cậu ấy sẵn sàng rồi. Maddox rất thân với các em trong nhà và các nhóc tỳ đều muốn đến thăm anh khi có thể", nguồn tin cho hay.

>>Có thể bạn chưa xem: Cậu ấm cô chiêu nhà minh tinh Brangelina ngày ấy người nổi loạn, người muốn chuyển giới giờ ra sao?

Hàn Quốc là một trong những nền giáo dục hàng đầu tại châu Á, ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn nơi đây làm nơi học tập và trau dồi kiến thức. Có rất nhiều trường học không chỉ có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mà còn cung cấp cho sinh viên chỗ ăn ở, sinh hoạt tốt nhất.

Vài nét về ĐH Yonsei mà con trai cả của Angelina Jolie đang theo học

Trường Đại học Yonsei (Yonsei University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc. Trường nằm trong top các trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu của đất nước này.

- Xếp hạng: 222/1000 (Center Worldwide University Ranking 2018 - 2019) 

- Là 1 trong 3 trường Đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc 

- Là trường đại học đa ngành lớn nhất với 134 năm phát triển

- Là nơi đào tạo ra nhiều ông trùm nổi tiếng trong ngành công nghiệp mũi nhọn của Hàn: Ông Chung Mong Hun - nguyên chủ tịch tập đoàn Hyundai, ông Kim Woo Jung - CEO của tập đoàn Daewoo, ông Koo Bon Moo -  chủ tịch tập đoàn LG.....

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 5.
Khuôn viên khủng của Đại học Yonsei

 

 

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 6.
Cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei
Để được nhập học tại một trong ba ngôi trường danh tiếng này bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ bộ phận tuyển sinh
Cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei
Không chỉ học sinh Hàn Quốc mà đối với sinh viên quốc tế, được theo học ở ngôi trường này có thể coi như mãn nguyện của gia đình, là một vinh dự rất lớn.

>>Xem ngay: Top trường đại học được nhiều idol theo học nhất, Yuri (SNSD) và Jin (BTS) cũng học ở các trường này

Cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei
Cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei
Đại học Yonsei nổi tiếng với những ngành học như: Luật, Vật lí, Cơ khí, Văn học và Nghệ thuật.
NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT GIÁ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI SẮP TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Với cả 6 con của mình, Angelina Jolie đều vô cùng yêu thương nhưng không thể phủ nhận, Angelina Jolie dành tình cảm đặc biệt cho Maddox, bởi đây là đứa con đầu tiên, đánh dấu rất nhiều giai đoạn trong cuộc đời nữ diễn viên. Khi Maddox tốt nghiệp trung học, cậu bé đã bày tỏ nguyện vọng muốn học Đại học tại Hàn Quốc và giờ đây đã được đáp ứng. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy Angelina Jolie quan tâm lo lắng cho Maddox nhiều như thế nào. Angelina Jolie cho hay: Tôi cảm thấy tự hào và chờ đợi chứng kiến những gì mà con trai mình có thể làm được”. 

>>Xem thêm: Cuộc sống của 6 nhóc tỳ nhà Jolie-Pitt thay đổi thế nào kể từ sau khi bố mẹ chia tay?

Nguồn: People, Kyunghyang

CẬU BÉ VÀNG MADDOX: ĐỨA CON CƯNG ĐƯỢC ĐỒN ĐOÁN NHẬN TÀI SẢN NGHÌN TỶ CỦA ANGELINA JOLIE

Maddox được biết đến là "đứa trẻ được cưng chiều" của Angelina Jolie, bởi đây là đứa con đầu tiên của cô, đánh dấu rất nhiều giai đoạn trong cuộc đời nữ diễn viên.

Ngay từ khi còn nhỏ, Maddox đã được mẹ đưa đến phim trường, truyền cảm hứng điện ảnh. Lớn lên một chút, Maddox được mẹ định hướng con đường đi và hỗ trợ hết mình. Được biết, sau khi nhận nuôi Maddox, đả nữ Hollywood lấy tên con trai cả để đặt tên cho quỹ hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường, giáo dục, sức khoẻ và xây dựng cơ sở hạ tầng, đó là Quỹ Cambodia’s Maddox Jolie-Pitt.

Tuy đang ở độ tuổi thiếu niên, Maddox đã bộc lộ tài năng ở lĩnh vực phim ảnh. Cậu hỗ trợ sản xuất dự án phim của bố mẹ như “By The Sea”, “First They Killed My Father” ,... Khi Maddox tốt nghiệp trung học, cậu bé đã bày tỏ nguyện vọng muốn học Đại học tại Hàn Quốc. Để yên tâm hơn về môi trường học tập của con trai, Angelina Jolie đã dẫn theo Pax Thiên tới Hàn để tham quan và nghiên cứu một số trường học nổi tiếng tại Seoul. Chỉ thế thôi cũng đủ thấy Angelina Jolie quan tâm lo lắng cho Maddox nhiều như thế nào. 

Xem thêm thông tin đầy đủ TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ cần nhờ 1 bom tấn, đây là người đã “thổi bay” Emma Stone khỏi vị trí bà hoàng về thu nhập
Scroll to top