08/21/2019 21:57

Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố ngược Goo Hye Sun: Đã chủ động đòi ly hôn còn bóp méo sự thật

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Mới đây, nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã viết một tâm thư dài tố ngược Goo Hye Sun bởi vì cho rằng nữ diễn viên đã có những lời lẽ sai trái khi nói về mình. Anh cũng nhấn mạnh cuộc ly hôn này là do Goo Hye Sun chủ động trước.

Những ngày gần đây, công chúng Hàn Quốc đang đắm mình trong vụ ly hôn chấn động của cặp đôi Goo Hye SunAhn Jae Hyun với những diễn biến vô cùng phức tạp. Khi nữ diễn viên Goo Hye Sun đăng tải những dòng tin nhắn tố chồng cũ của mình Ahn Jae Hyun là người đã thay lòng đổi dạ, cứ hễ say xỉn vào là gọi điện tán tỉnh với phụ nữ khác.

Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố ngược Goo Hye Sun: Đã chủ động đòi ly hôn
Nam diễn viên Ahn Jae Hyun vừa có màn đáp trả vợ cũ bằng tâm thư dài đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình.

Đứng trước những động thái tố giác của vợ cũ ngày một nhiều hơn, cùng sự quay lưng của người hâm mộ. Cuối cùng Ahn Jae Hyun đã chính thức lên tiếng qua một bức tâm thư trên Instagram. Qua đây, nam diễn viên tiết lộ rằng bản thân rất yêu vợ nhưng bị stress đến mức phải điều trị tâm lý sau khi kết hôn. Ahn Jae Hyun cũng khẳng định chính nữ diễn viên Vườn Sao Băng là người chủ động muốn ly hôn, đòi tiền, đồng thời còn phản bác thông tin do chính đại diện của nữ diễn viên họ Goo đưa ra rằng anh gọi điện cho nhiều người phụ nữ khác khi say xỉn. Ahn Jae Hyun còn hé lộ toàn bộ câu chuyện đằng sau việc tranh chấp nhà ở, tiền nong trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn. Cụ thể bức tâm thư của Ahn Jae Hyun như sau:

"Xin chào, tôi là Ahn Jae Hyun. Tôi xin lỗi vì thời gian gần đây đã có rất nhiều lời đàm tiếu về chuyện cá nhân của tôi. Tôi đã đem một lòng yêu thương và tôn trọng Goo Hye Sun mà kết hôn với cô ấy. Chúng tôi đều là những người của công chúng nên tôi đã thật lòng hi vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết trong yên lặng. Chính vì vậy trước những tin tức nổ ra, tôi vẫn luôn yên lặng và cam chịu.

Nhưng những sự thật bị bóp méo, những tin tức bị cắt xén liên tục được tung ra khiến những người xung quanh tôi phải chịu tổn thương. Và cho tới tối qua, khi những lời cáo buộc tôi say xỉn và thân mật gọi điện cho nhiều người phụ nữ khác được tung ra, tôi không thể yên lặng chịu đựng thêm một chút nào nữa. Chính vì vậy, tôi đã viết những dòng này. 

Yêu nhau rồi kết hôn, cuộc sống hôn nhân 3 năm qua của tôi quả thực cũng hạnh phúc, nhưng với tôi đó là quãng thời gian rất nặng nề. Tôi đã cố để khiến mối quan hệ này trở nên tốt hơn nhưng việc hàn gắn không dễ chút nào. Vì vậy mà sau khi bàn bạc mà không thể tìm được tiếng nói chung, tôi quyết định rời khỏi nhà để cuộc hôn nhân này, cô ấy cùng 6 chú thú cưng của chúng tôi có thể sống thoải mái hơn. 

>> Bạn xem chưa: Goo Hye Sun vạch mặt Ahn Jae Hyun và CEO nói dối, sẵn tiện đòi tiền chồng cũ qua tin nhắn

Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố ngược Goo Hye Sun: Đã chủ động đòi ly hôn
Anh liệt kê những hành động của nữ diễn viên Goo Hye Sun và cho rằng cô là người khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ.

Sau những cuộc nói chuyện không hồi kết, cuối cùng ngày 30 tháng 7, tôi và Goo Hye Sun đã thoả thuận về việc ly hôn. Tôi đã đưa cho Goo Hye Sun số tiền đã thoả thuận từ trước. Trong bản kê khai chi tiết của Goo Hye Sun, cô ấy tính cả tiền công làm việc nhà mỗi ngày lẫn số tiền đóng góp từ ngay sau khi vừa kết hôn. Tôi đã hoàn toàn đáp ứng theo những điều ấy. Tôi nói những điều này tuyệt đối không phải vì muốn đổ lỗi cho ai về cuộc hôn nhân đổ vỡ này, mà tôi thật sự muốn đóng góp dù chỉ phần nào về mặt kinh tế cho người vợ mình từng yêu. Vậy mà vài ngày sau đó, Goo Hye Sun nói số tiền đã thoả thuận trước vẫn còn thiếu, và đòi tôi phải đưa số tiền hợp đồng sở hữu căn nhà của chúng tôi...

"Tôi cũng đã nói với công ty chủ quản về việc ly hôn. Ngày 8/8 tôi và người đại diện đã gặp mặt nói chuyện, đại diện công ty cũng đã cố ngăn cản và thuyết phục tôi về việc ly hôn. Nhưng tôi vẫn sẽ không thay đổi quyết định của mình về chuyện này. Ngày 9/8, cô ấy nói với bảo vệ căn nhà mà tôi đang ở trong thời gian chúng tôi ở riêng rằng mình quên chìa khoá nhà để lấy được chiếc chìa khoá dự phòng. Với lý lẽ rằng 'Đây không phải xâm nhập bất hợp pháp vì tôi là vợ anh', cô ấy vào và bắt đầu lục lọi điện thoại tôi, thậm chí còn ghi âm. 

Khi ấy tôi đang ngủ, những hành động ấy thật sự đã khiến tôi vô cùng bàng hoàng và sợ hãi. Cô ấy đã đọc được tin nhắn trao đổi giữa tôi và người đại diện sau buổi gặp mặt khi lục lọi điện thoại (tin nhắn về việc cô ấy không có lý do cũng như quyền đòi tiền sở hữu căn nhà). Chúng tôi không hề chửi rủa cô ấy. Đêm ấy tôi đã nghĩ tiếp tục cuộc hôn nhân này chỉ làm tổn thương lẫn nhau và càng thêm chắc chắn về quyết định ly hôn. Mấy ngày sau đó cô ấy liên lạc với tôi nói rằng muốn ly hôn. 

Chúng tôi đã thuê luật sư, soạn biên bản thoả thuận ly hôn cùng bản tuyên bố gửi đến báo chí, và đã định ngày 28/8 sẽ nộp đơn lên toà án. Về việc bổ sung những yêu cầu trong thoả thuận, tôi đã phải bán nhà và vay mượn để đáp ứng, những chuyện này tôi đều chỉ cho công ty biết. Không phải công ty đang xen vào chuyện cá nhân của tôi, mà với tư cách một nghệ sĩ của công ty, họ chỉ đang giúp đỡ tôi để tránh những chuyện xảy ra sau này".

Tôi đã phải tiếp nhận trị liệu tâm lý sau 1 năm 4 tháng kết hôn, và đã phải dùng tới thuốc trầm cảm. Tôi đã cố gắng hết sức để làm một người chồng tốt, chưa từng làm gì để phải hổ thẹn. Tôi đã đọc được những lời cô ấy nói rằng muốn gìn giữ gia đình này. Nhưng sau những cuộc nói chuyện rất dài, những cuộc thảo luận, cô ấy liên tục đăng lên những sự thật bị bóp méo, khiến những người xung quanh bị tổn thương. Nhìn thấy như vậy, tôi không còn đủ tự tin duy trì cuộc hôn nhân này nữa. 

Tôi thật sự xin lỗi công ty quản lý, chương trình My Little Old Boy và đoàn làm phim bộ phim tôi hiện đang tham gia vì đã gây ảnh hưởng không ít tới họ vì chuyện cá nhân của mình. Không phải tôi đang xin chút thể diện, mà chỉ thật lòng mong mọi người tha thứ. Và tôi cũng muốn xin lỗi tới người vợ đã chịu nhiều tổn thương qua chuyện lần này. Dù vậy, bỏ qua và thông cảm cho cô ấy thật sự là một điều khó khăn. Tôi thật sự xin lỗi vì thiếu sót của bản thân tôi, vì tôi không quản lý tốt chuyện của bản thân để mọi thứ ra nông nỗi này.

Tôi thật sự rất xin lỗi".

>> Đừng bỏ lỡ: Goo Hye Sun tuyên bố sẵn sàng ly hôn chồng trẻ, tiết lộ rằng Ahn Ja Hyun thay lòng đổi dạ

Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố ngược Goo Hye Sun: Đã chủ động đòi ly hôn

Goo Hye SunAhn Jae Hyun từng là cặp đôi được yêu mến tại showbiz Hàn Quốc. Hai người kết hôn vào tháng 5/2016 sau khi hợp tác trong bộ phim Blood. Kể từ khi kết hôn, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun luôn khiến netizen ngưỡng mộ bởi lúc nào cũng dành cho nhau những lời lẽ cùng các hành động ngọt ngào trước mắt công chúng. 

Tưởng chừng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc với nhau mãi mãi thì sáng sớm 18/8, thông qua bài viết trên trang cá nhân, nữ diễn viên Vườn sao băng gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện chồng cô là Ahn Jae Hyun muốn ly hôn. Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa 2 vợ chồng. 

>> Có thể bạn muốn xem: Chuyện quá khứ của Goo Hye Sun: Sợ yêu vì tình đầu “cắm sừng”, vượt qua nhờ Ahn Jae Hyun

Ahn Jae Hyun viết tâm thư tố ngược Goo Hye Sun: Đã chủ động đòi ly hôn

Từ ngày tuyên bố ly hôn cho đến nay, Goo Hye Sun cùng phía đại diện của cô đã đưa ra nhiều cáo buộc tố Ahn Jae Hyun là người có lỗi trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ này. Cô tiết lộ chồng hay say xỉn và gọi điện tòn ten cho phụ nữ lạ, ngoài ra cô còn nói rằng Ahn Jae Hyun là người thay lòng đổi dạ trước.

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun gây choáng với màng giảm cân ngoạn mục trong vòng một tháng.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Goo Hye Sun dường như đã chiếm được lòng tin của người hâm mộ khi đã đưa ra hàng loạt những câu chuyện cho rằng Ahn Jae Hyun là người có lỗi trong chuyện này. Thế nhưng giờ đây, đứng trước các cáo buộc ngày một dồn dập của vợ cũ, Ahn Jae Hyun đã chính thức lên tiếng với một chiếc tâm thư tố ngược chính Goo Hye Sun là người phá vỡ hôn nhân này. Đây quả là một màn đấu kịch liệt của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun khiến công chúng cũng phải đau đầu không biết nên tin vào ai.

Các bạn nghĩ gì sau khi đọc tâm thư của nam diễn viên Ahn Jae Hyun viết mới đây? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

(Nguồn ảnh: InstagramNV, Naver)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Những cảnh diễn đáng hổ thẹn của sao Hàn: Vợ chồng Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun cũng góp mặt

Ahn Jae Hyun

Bộ phim truyền hình Reunited Worlds tựa Việt: Thế Giới Hợp Nhất (2017), chồng của Goo Hye Sun - nam diễn viên Ahn Jae Hyun khiến người xem cười nắc nẻ với cảnh đánh người kỳ quặc. Không chỉ trở thành phân cảnh gây cười cho khán giả mà phân đoạn Ahn Jae Hyun đánh người còn cho thấy diễn xuất yếu kém của anh.

Goo Hye Sun

Một bước thành sao nhờ Vườn Sao Băng nhưng diễn xuất của Goo Hye Sun chưa bao giờ được khán giả đánh giá cao. Sở hữu nét đẹp mong manh nhưng diễn xuất của nữ diễn viên luôn giậm chân tại chỗ. Trong tác phẩm mang về danh tiếng cho nữ diễn viên, phân đoạn trượt tuyết dù miệng cười nhưng tay chơi "quơ quào" đã trở thành cảnh phim đáng quên đi nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Goo Hye Sun.

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY!

Sao Hàn

>> SAO HÀN

Chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các diễn viên, ca sĩ, idol, nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc

...

Tổng hợp các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Park Min YoungSong Hye Kyo, G-Dragon, IU, HyunASuzy,... 

Cùng theo dõi những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, ca khúc, bộ phim mới của SAO HÀN nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 nam thần tượng "xinh trai" nhất Kpop
Scroll to top