07/15/2019 13:01

Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: Khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo quan niệm nhân tướng học và tử vi tướng số, chỉ cần nhìn qua một vài đặc điểm trên khóe miệng của phụ nữ cũng có thể đoán được một phần tính cách và vận thế của người phụ nữ ấy.

Người xưa quan niệm rằng: "Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân trung, dưới huyệt Thừa tương. Miệng trong ngũ tạng thì ứng với tim, thông suốt Thủy Hỏa. Miệng còn được gọi là cửa xuất nạp, nhận thức ăn nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của thị phi". Còn theo quan niệm nhân tướng học, nét tướng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của người phụ nữ, và người nào tướng miệng xấu ắt sẽ bần hàn, cuộc sống không thuận lợi.

Khóe miệng đối xứng: Phúc lộc song toàn

Đặc điểm của miệng vuông (hay còn gọi miệng hình chữ Tứ) là trông giống như hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người phụ nữ có tướng miệng như vậy thường rất thật thà trung hậu, phúc lộc song toàn, cuộc đời dễ được hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tướng khóe miệng phụ nữ cũng đoán biết được phúc họa cuộc đời
Ảnh minh họa: Trúc Khưu

Khóe miệng lệch: Không mấy chung thủy

Khóe miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người bị khóe miệng lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ. Do đó, người có tướng miệng này không nên sống cùng gia đình. Cuộc đời khó mà trường thọ. Là vợ, họ thường không mấy chung thủy; là con, họ sống bất hiếu.

>> Xem thêm: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Khóe miệng hướng lên trên: Sống có tình có nghĩa

Những người khóe miệng hướng lên trên, miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, sắc môi đỏ tươi, răng như hạt lựu, khi cười giống hoa sen nở thường là người thông minh, nhân hậu, sống có tình có nghĩa. Phụ nữ có khóe miệng hướng lên trên dễ gặp được chồng phú quý.

Xem tướng khóe miệng phụ nữ cũng đoán biết được phúc họa cuộc đời

Ảnh minh họa: Trúc Khưu

 

Khóe miệng vòng cung: Hậu vận tốt đẹp

Khóe miệng cong lên giống như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ là đặc điểm của những người có khiếu về văn học nghệ thuật. Những người này thường có tinh thần trách nhiệm cao, khéo đối nhân xử thế, thành đạt sớm và có hậu vận tốt đẹp.

>> Xem thêm: 6 tướng mạo "phúc trời sinh" lộ rõ trên mặt của người phụ nữ có mệnh phú quý, giàu sang

Khóe miệng rộng: Giàu sang phú quý nhưng không chân thật

Đặc điểm của tướng miệng này là khóe miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, môi mềm mại, thu lại ở giữa. Theo quan niệm tử vi tướng số thì đây là tướng miệng của phụ nữ giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật.

Xem tướng khóe miệng phụ nữ cũng đoán biết được phúc họa cuộc đời

Ảnh minh họa: Trúc Khưu

 

Khóe miệng nông, mỏng: Rất cuốn hút và có sức ảnh hưởng lớn

Những phụ nữ có khóe miệng mỏng thường là người ham học hỏi, rất thông minh, biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Kiến thức uyên bác cộng thêm khả năng ăn nói bẩm sinh sẽ giúp họ trở nên rất cuốn hút và có sức ảnh hưởng tới những người xung quanh. Những phụ nữ này rất phù hợp để trở thành nhân viên marketing hoặc diễn giả, những ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru, thuyết phục.

>> Xem thêm: Người vầng trán cao rộng, sáng sủa có mệnh vượng tài, từ tay trắng dựng nên nghiệp lớn

Khóe miệng tròn đầy: Có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác

Đặc điểm của khóe miệng tròn dầy là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú. Đây là tướng miệng của những phụ nữ có tài lãnh đạo và chỉ huy người khác, có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. 

Xem tướng khóe miệng phụ nữ cũng đoán biết được phúc họa cuộc đời

Ảnh minh họa: Bảo Uyên

Khóe miệng trễ xuống: Cả đời vất vả mưu sinh

Nếu phụ nữ mà hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, sắc môi không tươi là đặc điểm của những người phải sống xa quê hương từ nhỏ, cuộc sống cô độc, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên những thông tin tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Trên thực tế, không quan trọng bạn có khuôn miệng đẹp thế nào, chỉ cần bạn nỗ lực thay đổi bản thân, khắc phục nhược điểm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi. Hãy luôn nhớ rằng "nhân định thắng thiên" bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

12 NÉT TƯỚNG PHỤ NỮ "TỐ CÁO" HỌ LÀ NGƯỜI KHẮC CHỒNG CON, DỄ RƯỚC VẬN XẤU VÀO NGƯỜI

Theo quan niệm tử vi tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể phụ nữ đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định về vận mệnh, đặc biệt, lông mày, đôi môi, miệng, đôi gò má... là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tình duyên của người phụ nữ. Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, phụ nữ sở hữu đuôi mắt cong, vểnh cũng là 1 trong 12 nét tướng của phụ nữ khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người.

Xem tướng khóe miệng phụ nữ cũng đoán biết được phúc họa cuộc đời

Đuôi mắt cong và vểnh nghĩa là phần đuôi mắt bẩm sinh đã tạo thành đường cong và vểnh lên so với tổng thể đôi mắt của người phụ nữ. Phụ nữ có đuôi mắt này cùng với con ngươi to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại bị cho là không trung thực, giảo hoạt. Trong cuộc sống nói chung, nên cẩn thận với phụ nữ này, vì họ là kiểu người hay “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè. Trong tình yêu thì hay chơi trò “bắt cá hai tay” để có thể lựa chọn ra người đàn ông phù hợp với mình. Lấy người này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ nhiều sóng gió.

>> Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top