07/26/2019 13:38

Ngoài chịu sự chỉ trích, Việt Anh còn thừa nhận trắng tay, phải làm lại từ đầu sau ly dị

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Hậu ly hôn, chuyện giữa Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây nam diễn viên Người Phán Xử lên tiếng than thở về cuộc sống trắng tay lại còn chịu đựng sự chỉ trích của người đời.

Câu chuyện hậu ly hôn của Việt Anh - Hương Trần vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ nhất là mới đây, việc hai người tranh chấp quyền nuôi con trai chung - bé Đậu Đậu trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Tổ ấm hạnh phúc một thời của nam diễn viên Người Phán Xử.

Sau khi đường ai nấy đi với vợ cũ, nam diễn viên Việt Anh khăn gói vào TP. HCM. Bé Đậu Đậu được mẹ nuôi dưỡng ở Hà Nội. Cách đây ít ngày, Việt Anh đăng tải hình ảnh con trai Đậu Đậu lên trang cá nhân và bày tỏ ý định sẽ đưa con vào Nam để chăm sóc. 

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Việt Anh bày tỏ sự nhớ thương con trai và còn cam đoan sẽ đưa được bé Đậu Đậu vào Nam dịp cuối năm nay.

Thế nhưng, ngay sau khi biết được dự định của chồng cũ, Hương Trần đã đăng đàn cùng với ẩn ý không chấp nhận ngay trên trang cá nhân.

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Nhưng, Hương Trần - vợ cũ của Việt Anh lại ẩn ý không cho phép ai có thể đưa bé Đậu Đậu ra khỏi vòng tay cô.

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn, Việt Anh tuyên bố đưa con trai Nam tiến cùng, vợ cũ ẩn ý không cho phép

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Chiều ngày 25/7 qua, Hương Trần tiếp tục có dòng trạng thái khá gay gắt.

Gọi thẳng Việt Anh với câu từ rất khó nghe, Hương Trần còn chia sẻ với báo chí về việc Tòa án đã giao quyền nuôi con trai cho cô đến lúc Đậu Đậu 18 tuổi. Thế nên, Việt Anh sẽ không thể làm gì được dù có đi kiện chăng nữa.

Trước sự căng thẳng của vợ cũ, mới đây nam diễn viên Người Phán Xử đã có động thái mới. Nhưng, anh không hề đả động gì đến những lời mắng nhiếc từ Hương Trần, trái lại chỉ than thân trách phận mình. Đáng chú ý, Việt Anh còn thừa nhận hiện giờ, ngoài việc bị người đời khinh miệt, mỉa mai thì anh còn buộc phải làm lại từ đầu với hai bàn tay trắng ở Sài Gòn vì giờ anh không còn gì cả. Rất đông những khán giả và bạn bè đồng nghiệp như Lã Thanh Huyền, Minh Hương, Anh Dũng, Bình An,... đã động viên Việt Anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

>> Có thể bạn muốn xem: Cuộc sống của hot girl 8X Hương Trần trước ly hôn: Đủ đầy vật chất, kiệt quệ tinh thần

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Việt Anh buồn bã tâm sự không còn gì và phải làm lại từ đầu trên trang cá nhân.

Việt Anh - Hương Trần ly hôn vào tháng 6/2019 dù cả hai có thời gian mặn nồng trong 4 năm chung sống có một cậu con trai kháu khỉnh. Vợ cũ nam diễn viên nhiều lần lấp lửng Việt Anh thay lòng và chính anh là người đệ đơn lên Tòa án.

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Nhiều người cho rằng chính tính trăng hoa của nam diễn viên Việt Anh với các bóng hồng showbiz đã khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt không thể vãn hồi.

Việt Anh thừa nhận trắng tay phải làm lại từ đầu sau ly dị vợ cũ

Hậu ly hôn vợ kém 7 tuổi, Việt Anh còn gây sốc khi nhờ đến "dao kéo" để đổi vận.

>> Đừng bỏ lỡ: Sao nam Việt sau đổ vỡ tình yêu: Việt Anh thoải mái du lịch, Tim gầy gò xuống sắc

Clip: Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân ở quán cà phê

Trước đó, vào tháng 6/2019, công chúng được phen tá hỏa khi tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng nam diễn viên Việt Anh - Hương Trần đổ vỡ. Vợ cũ thừa nhận, chính nam diễn viên Người Phán Xử đệ đơn ly hôn. Nguyên nhân vì hết yêu có vẻ không làm thỏa mãn sự hoài nghi của khán giả, nhất là khi có nhiều lời đồn thổi Việt Anh và một ca sĩ kiêm diễn viên có mối quan hệ trên mức tình bạn hay Việt Anh còn từng bị bắt gặp thân thiết với Quế Vân đến mức vợ cũ là Hương Trần đã phải bóng gió nhiều lần trên trang cá nhân.

Giờ đây, câu chuyện ly hôn đã được một tháng nhưng có vẻ như mọi thứ đang được khơi mào trở lại, nhất là về việc tranh chấp quyền nuôi con giữa Việt AnhHương Trần. Khán giả thì không khỏi ngán ngẩm trước màn đấu tố qua lại giữa hai người đã từng đầu ấp tay gối trong khi đó, cả người trong cuộc cũng không vui vẻ gì, nhất là khi phải trở mặt và buông lời gay gắt với đối phương chỉ vì xoay quanh vấn đề nuôi dưỡng con trai chung - Đậu Đậu.

(Nguồn ảnh: Facebook NV, Ảnh chụp màn hình)

Hôn nhân phai màu, sao Việt vướng vào đấu tố

Nhiều cặp đôi nổi tiếng dù đã ly hôn nhưng có vẻ như duyên nợ vẫn chưa hết khi họ liên tục làm công chúng mệt mỏi với những màn đấu tố lẫn nhau, thậm chí có người còn đưa nhau ra tòa với những vụ kiện tụng kéo dài.

Việt Anh - Hương Trần

Nhật Kim Anh - Bửu Lộc

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu

Ngọc Quyên - Richard Lê

Thu Quỳnh - Chí Nhân

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top